tải game 789 club ios

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Sấm sét và kho báu

Ainsworth tăng gấp ba lần về một điều tốt với Sweet Zone Xtreme

Bởi Frank Legato

Trong nhiều năm, người hâm mộ của các trò chơi khe được sản xuất bởi Australia, Ainsworth Game Technologies đã đánh số một loạt trò chơi cụ thể trong số các mục yêu thích của họ. Được gọi là Sweet Zone, các trò chơi được dệt xung quanh một tính năng symbol hoang dã trung tâm có thể dẫn đến một số chiến thắng tín dụng khổng lồ.

Vùng ngọt ngào là một biểu tượng đặc biệt xuất hiện trên các cuộn thứ hai và thứ tư, ông giải thích Jason Pawloski, nhà thiết kế trò chơi chính cho Ainsworth. Trên màn hình hiển thị trực quan, có những điểm được tô sáng bằng hộp màu xanh hoặc hộp màu đỏ. Nếu biểu tượng vùng ngọt ngào rơi vào hộp màu xanh lam thì họ sẽ ở vị trí biểu tượng trên cùng hoặc dưới cùng thì đó là sự hoang dã. Nếu nó hạ cánh trong hộp màu đỏ, ở vị trí giữa, một khối ba của các cuộn phim trở nên hoang dã.

Nếu biểu tượng vùng ngọt đỏ đó hạ cánh trên guồng thứ hai, nó sẽ quay các cuộn 1, 2 và 3 hoang dã và các khoản thanh toán được đánh giá lại. Như người ta có thể tưởng tượng, việc có ba cuộn trái trên màn hình năm ròng vì các biểu tượng hoang dã đảm bảo rất nhiều kết hợp chiến thắng, chưa kể một tấn tín dụng nào là gấp 20 lần tổng số lần đặt cược, theo Pawloski. Nếu vùng ngọt đỏ rơi xuống guồng thứ tư, nó sẽ quay lại 3, 4 và 5 hoang dã không hoàn toàn tốt, nhưng vẫn khá sinh lợi.

Và nó trở nên sinh lợi hơn trong vòng quay tự do, với các cuộn phim mở rộng lên chín không gian, và các vùng ngọt có khả năng xuất hiện trên cả hai cuộn thứ hai và thứ tư, nói cách khác, toàn bộ màn hình mở rộng có thể biến thành các biểu tượng hoang dã.

Chúng tôi đã thấy thành công lớn với gia đình trò chơi Sweet Zone của chúng tôi, bắt đầu với Rumble Rumble vài năm trước, và trò chơi đó có đôi chân tốt, theo ông Pawloski. Họ vẫn còn trên khắp lĩnh vực.

Pawloski nói rằng nhóm của anh ấy được giao nhiệm vụ lặp lại thành công đó với các trò chơi mới trong loạt phim, và tháng này, kết quả của những nỗ lực đó sẽ đến một sòng bạc gần bạn, một phiên bản siêu điện của loạt phim Sweet Zone.

Gặp gỡ Xtreme vùng ngọt ngào.

Vùng cực đoan

Sweet Zone Xtreme là loạt trò chơi đầu tiên đến từ phòng thu phát triển trò chơi Las Vegas mới của Ainsworth, mà Pawloski đứng đầu. Anh ta đã đến Ainsworth khi nhà sản xuất khe cắm có trụ sở tại Úc đang tăng cường phòng thu Las Vegas, một phần của công ty Trụ sở chính Bắc Mỹ, một cơ sở mới lớn, cơ sở mà công ty đang mở rộng kinh doanh tại Hoa Kỳ.

Pawloski là một nhà thiết kế trò chơi kỳ cựu với gần 10 năm tại IGT và Cadillac Jack, nhưng nhiệm vụ đầu tiên của anh khi gia nhập Ainsworth là tìm hiểu điều khiến công ty Úc trò chơi đánh dấu. Điều đầu tiên Jason đã làm khi anh ta được Ainsworth thuê là dành sáu tháng ở Sydney với các nhà phát triển trò chơi tuyệt vời của chúng tôi ở đó, bình luận của Mike Trask, giám đốc tiếp thị của công ty. Anh ấy đã dành sáu tháng ở đó để học hệ thống Ainsworth và làm việc tay với những người đó, và anh ấy đã trở lại Las Vegas đến tòa nhà đẳng cấp thế giới này.

Đội ngũ Pawloski, trở lại trụ sở chính ở Bắc Mỹ sẽ bao gồm các nghệ sĩ, nhà toán học, kỹ sư và những người khác là một trong những tài năng nhất trong ngành công nghiệp game. Chúng tôi đã mang họ từ tất cả các quý để thành lập một nhóm mà chúng tôi nghĩ là phù hợp với những người giỏi nhất trong kinh doanh, ông nói.

Tạo lại sự kỳ diệu của vùng ngọt ngào ở định dạng mới là một thách thức lớn để rửa tội cho nhóm phát triển trò chơi mới. Tôi muốn xây dựng dựa trên những gì chúng tôi đã thiết lập với công ty của các dòng, được phân phối trên giao diện chín lần mở rộng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất tuyệt nếu khi bạn đi vào tính năng này, bạn sẽ nhận được nhiều dòng hơn.

Với Sweet Zone Xtreme, khi số lượng biểu tượng tăng gấp ba lên chín mỗi cuộn, thì các khoản thanh toán cũng vậy. Trò chơi có cấu hình 30 dòng, 40 dòng hoặc 50 dòng. Trong phiên bản 50 dòng, các vòng quay miễn phí diễn ra trên 150 đường lương.

Điều đó có nghĩa là một biểu tượng vùng ngọt đỏ trên guồng thứ hai, thay vì trả ít nhất 20 lần tổng số cược, trả tối thiểu 60 lần tổng số cược. Và đó chỉ là mức tối thiểu.

Voi Nó rất quan trọng, Pawloski nói. Điều đó, ngay tại đó, có thể kiếm được tiền thưởng của bạn.

Dòng Xtreme Sweet Zone đang được ra mắt với hai trò chơi cơ bản, Rumble Thunder và Toro Treasure. Tiết Rumble Thunder là người anh em xa xôi của (trò chơi Sweet Zone nguyên bản) Rumble Rumble, và Toro Treasure là người anh em xa xôi của Flying Horse, một trò chơi Sweet Zone thành công khác, Mitch Pawloski nói. Trong trò chơi cơ bản, bạn có thể giành chiến thắng tới 250 lần đặt cược vào Rumble Thunder. Trong các vòng quay miễn phí, vì ba dòng, bạn có thể giành được tới 750 lần đặt cược của bạn.

Rumble Thunder rất đơn giản, ông nói. Có một bộ biểu tượng đơn giản là bốn biểu tượng hình ảnh, năm hoàng gia, một phần thưởng, một khu vực hoang dã và ngọt ngào. Những gì bạn đã cổ vũ cho trong trò chơi đó chỉ là nhận được vùng ngọt ngào, đi vào tính năng mà nhận được biểu tượng vùng ngọt link trực tiếp mu đỏ đó. Kho báu Toro có một chút khác biệt.

Toro Treasure, trên thực tế, khác nhau theo một cách tuyệt vời, thay vì đánh giá lại chiến thắng sau một số cuộn phim chuyển sang tính năng Sweet Zone trong trò chơi chính, bạn có được một lần quay lại. Ba cuộn phim hoang dã ở lại, và hai respin còn lại, và có một đánh giá khác sau đó. Trong tính năng spin miễn phí, nó có thể quay lại tối đa ba lần, mà bốn vòng quay vùng ngọt ngào.

Trong các vòng quay miễn phí, vùng ngọt đỏ bang xep hang vong loai world cup 2022 của Toro Treasure, là người ngọt ngào nhất ít nhất là 60 lần đặt cược vào 150 đường lương.

Hình thức hàng đầu

Sự tái sinh của loạt phim Sweet Zone được thực hiện mạnh mẽ hơn nhiều bởi thực tế là nó trùng với sự ra mắt của một tủ làm cho tất cả các tính năng đó bật lên. Nó được gọi là tủ A640 và nó kết thúc các tính năng vùng ngọt ngào đó thành một gói bao gồm màn hình màn hình cảm ứng 40 inch, độ phân giải cao bao giờ việt nam đá tiếp và các tính năng hiện đại như hệ thống âm thanh vòm 5.1 và sàn nút cảm ứng, cho phép hoạt hình bật Các nút nhưng giữ nút cổ điển của Bash Bash để quay các cuộn video.

Cái nhìn và cảm giác của trò chơi hiện đại hơn một chút, Trask nói. Đội ngũ của Jason Jason đã thực hiện một công việc tuyệt vời bằng cách sử dụng các màn hình đó và cung cấp một số hoạt hình tuyệt vời, đẳng cấp thế giới, những người có hoạt hình được cải thiện tiền xu và những world cup 2022 được tổ chức ở đâu thứ khác thực sự sẽ thu hút những người chơi yêu thích các trò chơi Sweet Zone và đang tìm kiếm một phiên bản nâng cấp.

Chúng tôi cũng nghĩ rằng nó sẽ thu hút những người chơi chưa ngồi xuống và thử các trò chơi Sweet Zone, chỉ vì sự hấp dẫn của nội các 640.

Vào thời điểm bạn đọc điều này, việc triển khai Sweet Zone của Ainsworth sẽ được tiến hành tốt, với các trò chơi được dự kiến ??sẽ có sẵn ở khắp mọi nơi các trò chơi Ainsworth được cấp phép ở Bắc Mỹ, nơi chỉ ở khắp mọi nơi vào tháng ba.

Phần hay mua nick fifa mobile nhất của bộ truyện là tiềm năng của nó cho các chiến thắng lớn, theo ông Pawloski. Ngay cả khi bạn không nhận được tính năng vùng ngọt ngào trong các vòng quay miễn phí, bạn vẫn có thể giành chiến thắng lớn, chỉ vì tải game fifa online 3 garena có rất nhiều dòng. Nó thực sự không mất nhiều thời gian để giành chiến thắng 20, 30, 40 lần đặt cược của bạn.

Trask nói rằng người chơi có thể mong đợi nhiều hơn từ loạt phim Xtreme Sweet Zone hơn hai trò chơi đầu tiên. Chúng tôi có hy vọng cao, và chắc chắn có một số tựa game tiếp theo trong các tác phẩm, ông nói.

Ngọt.

Vùng ngọt Xtreme

Loại khe:

Năm reel, 30-, 40- hoặc 50 dòng khe cắm; xếp chồng lên các biểu tượng hoang dã đầy trực tiếp bóng đá nhanh nhất đủ; mở rộng cuộn trong sự kiện tiền thưởng tự do; Penny đến $ 10 mệnh giá; Bí ẩn hai cấp tùy chọn tiến bộ

Payback % Range

85%-96%

Tần số hit trung bình

Khoảng 50%

Jackpot hàng đầu

Rumble Thunder: 250 lần Tổng số Bet Toro Kho báu: 750 lần đặt cược tổng số

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu