Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay video màn hình điện thoại BRAT POKER

Người chiến thắng poker thế giới 14 lần Phil Hellmuth thảo luận về cuốn tự truyện mới của anh ấy

Bởi Sean Chaffin

 

Với hơn ba thập kỷ trong thế giới poker, Phil Hellmuth đã trở thành đồng nghĩa với trò chơi. Các viên đạn nghề nghiệp là vô tận: 14 World Series of Poker Vòng tay, gần 22 triệu đô la tiền thắng giải đấu, nhiều lần xuất hiện trên TV, v.v. Vào tháng 8, Hellmuth đã tiến gần đến việc thêm một danh hiệu Tour Poker World vào danh sách đó, đứng thứ hai tại sự kiện Poker Legends of Poker ở Los Angeles với giá 364.370 đô la.

Nếu những thành tựu đó là đủ, Hellmuth gần đây đã phát hành Poker Brat, một cuốn tự truyện về cuộc sống của anh ấy cả ở và cách xa bàn poker. Nó có một bài đọc thú vị với một số hiểu biết bất ngờ về một cuộc sống độc đáo. Người chơi sòng bạc gần đây đã bắt kịp Hellmuth về cuốn sách mới của mình.

Người chơi sòng bạc: Cuốn sách diễn ra như thế nào?

Phil Hellmuth: Tôi đã lên kế hoạch viết bài xì phé tự truyện của mình từ cuối những năm 1990. Tôi thậm chí đã viết 15.000 từ sau đó. Tôi đã không muốn quên một số điểm nổi bật của tôi, và những cuộc đấu tranh của tôi lớn lên. Tôi muốn xuất bản vào năm 2011 hoặc 2012, nhưng tôi cứ làm những việc khác. Tôi đã có ý định đưa poker brat ra khỏi bộ bài để tôi có thể viết cuốn sách tiếp theo của mình #positivity, mà tôi tin rằng sẽ giúp hàng triệu người đạt được nhiều hơn trong cuộc sống của họ.

Hầu hết sẽ không hình dung Phil Hellmuth với các vấn đề tự tin khi bạn nhấn mạnh trong cuốn sách.? Làm thế nào bạn vượt qua những cảm xúc đó?

Hầu hết những người có vấn đề tự tin lớn lên dường như phải vật lộn với bản ngã khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Có vẻ tự nhiên và bình thường đối với tôi. Tôi đã vật lộn rất nhiều ở trường lớp và trung học với: thiếu bạn bè (tôi quá sâu và có quá nhiều ADHD), điểm tệ (ADHD), và một trường hợp mụn cóc tàn bạo bao phủ bên ngoài cả hai tay tôi - yuck! Sau đó, sau khi mụn cóc, tôi bị mụn trứng cá - thật là một cuộc đấu tranh. Tuy nhiên, tôi vẫn có niềm tin vào tương lai và tôi đã thấy, hy vọng, và tưởng tượng rất nhiều thành công khi trưởng thành.

Bạn lớn lên với huyền thoại hài kịch Chris Farley khi còn trẻ. Anh ấy có buồn cười ngay cả lúc đó không?

Lúc đó anh ấy thật buồn cười! Anh ấy cũng là một chàng trai ngọt ngào, và là một chàng trai tốt. Chúng tôi đã thân thiết, những người bạn thân thiết bị mẫu giáo đến lớp bốn, sau đó tôi chuyển trường và mất dấu anh ấy.

Nếu bạn phải chọn ba chiến thắng poker quan trọng nhất của bạn, họ sẽ là gì?

Sự kiện chính WSOP 1989. Đó là một cuộc sống của người Viking mà tôi đã viết ra, và nó đứng đầu danh sách của tôi. Khi bạn giành chiến thắng, sau đó bạn đã gọi là nhà vô địch thế giới của poker trong suốt quãng đời còn lại.

Chiến thắng quan trọng thứ hai của tôi là sự kiện chính của WSOP-EUROPE vào năm 2012. Tôi đã chơi poker ngoạn mục, một số người giỏi nhất trong cuộc đời tôi, và nó được phát sóng trên toàn cầu. Tôi đã gây trở ngại cho các bình luận viên với vở kịch của tôi. Đọc tuyệt vời sau khi đọc tuyệt vời khiến tôi thực hiện những động tác mà những người khác sẽ thực hiện. Đó là vòng tay 13, một sự kiện chính và đã trả hơn 1 triệu đô la euro cho lần đầu tiên.

Không chắc chiến thắng quan trọng thứ ba của tôi là gì: có lẽ chiến thắng vòng tay WSOP không nắm giữ đầu tiên của tôi trong bảy lá phiếu Razz vào năm 2012. Có lẽ năm 2005 NBC đứng đầu Giải vô địch. Có lẽ là kỷ lục mà tôi đã vượt qua Johnny Chan và Doyle Brunson vào năm 2007 để giành vòng tay 11. Đó là một tuyên bố, và có 2.628 người chơi trong giải đấu không giới hạn.

Ai là năm cầu thủ khó khăn nhất mà bạn đã phải đối mặt?

Phil Lvey, Daniel Negreanu, Doyle Brunson, Johnny Chan và Brian Rast.

Làm thế nào bạn quản lý để cân bằng cuộc sống gia đình và cuộc sống như một chuyên gia poker? Bạn sẽ đưa ra lời khuyên gì Người chơi trẻ hơn?

Cuộc sống là tất cả về sự cân bằng. Tôi đã cố gắng để giữ cho gia đình số một, và tôi đã làm rất tốt điều đó. Tôi sẽ nói với các chuyên gia trẻ tuổi dành thời gian và tận hưởng sự tự do, tận hưởng những thành công. Tôi sẽ nói với họ nếu họ chơi quá nhiều, rằng họ sẽ cháy hết. Golf các sân golf tốt nhất, xem các đội yêu thích của bạn chơi trực tiếp, bắt một số bảo tàng đẹp trên đường, một số bữa tối đẹp và đảm bảo bạn ngủ đủ giấc.

Một vài điều độc giả có thể ngạc nhiên khi tìm hiểu bằng cách đọc cuốn sách là gì?

Rằng tôi là một người siêu, siêu, siêu tích cực! Các độc giả có thể nghĩ rằng tôi là một người chơi bài xì phé, - khó hiểu, mài mòn và có ý nghĩa. Đó không phải tôi. Thỉnh thoảng ở bàn poker, tôi đã phạm tội về điều này, nhưng 98 phần trăm cuộc đời tôi đã vui vẻ.

Một số người chơi bạn ngưỡng mộ là ai?

Tôi ngưỡng mộ sự thật rằng Jack Keller đặt gia đình lên hàng đầu trong 15 năm. Vợ anh đã ở bên anh rất nhiều trên đường. Tôi thích sự gắn kết.

Làm thế nào mà những ngày đầu chơi trong và xung quanh Madison, Wisconsin, định hình trò chơi của bạn? Sẽ Bạn khuyên người chơi nắm lấy nhiều trò chơi để cải thiện cảm giác tổng thể của họ về poker?

Tôi nghĩ rằng tất cả người chơi poker nên chơi tất cả các trò chơi. Tôi khuyến khích điều đó. Tôi thích học, định hình và hoàn thiện các chiến lược, và các sắc thái liên quan đến việc chơi các trò chơi ở cấp đẳng cấp thế giới. Tôi luôn luôn cải thiện. Tôi đã được đào tạo bởi những người cần thiết, để chơi nhiều trò chơi poker khác nhau, bởi vì nếu tôi muốn chơi ở Wisconsin, tôi phải học các trò chơi mới.

Cài đặt mục tiêu quan trọng như thế nào?

Siêu quan trọng! Viết những mục tiêu đó xuống, và tôi sẽ nói về các mục tiêu cuộc sống, mục tiêu hàng năm và biết ơn những lời chúc phúc của bạn trong cuốn sách tiếp theo của tôi #Positivity, về cách những chiến lược đó hoạt động cho tôi và cách chúng có thể làm việc cho mọi người.

Làm thế nào để bạn tiếp cận các khía cạnh tinh thần của trò chơi?

Chuẩn bị là điều cần thiết. Ở lại trong trò chơi là rất cần thiết. Và không kiệt sức mọi lúc là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua tôi.

Có bất cứ điều gì để thêm bạn có thể muốn chuyển tiếp về cuốn sách hoặc bất cứ điều gì trong poker?

Tôi tự hào rằng tôi đã đặt tất cả trên dòng trong poker brat. Tôi hy vọng nó truyền cảm hứng cho mọi người, cả trong các mối quan hệ của riêng họ (tôi có các chương về cách vợ tôi gần như rời bỏ tôi và cách tôi gần như rời bỏ cô ấy), và trong khả năng đấu tranh sớm trong cuộc sống và trở lại thành công lớn.

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu