Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay video màn hình win 10 Best of Slots 2017

Đánh giá hàng năm của chúng tôi về các vị trí yêu thích của bạn và các sòng bạc cung cấp cho họ!

Trên khắp đất nước các nhà sản xuất máy đánh bạc cả lớn và nhỏ không ngừng hoạt động để thiết kế các phong cách trò chơi mới sẽ tác động đến các sàn đánh bạc đáng kể trong những năm tới. Tương đối mới với trận lụt này là những trò chơi mà kỹ năng là một yếu tố để giành được tiền. Từ các trò chơi game bắn súng nâng cao đến các bản hit kiểu Arcade mới nhất, các trò chơi kỹ năng đã bắt nguồn từ các sòng bạc và tác động của chúng đối với ngành công nghiệp tiếp tục phát triển mỗi năm. Nhưng nếu các trò chơi kỹ năng không phải là điều của bạn, hãy yên tâm - ở đó, không thiếu những vị trí truyền thống hơn để có.

Một hằng số trong số các nhà sản xuất vì các trò chơi mới này được phát triển là nghiên cứu của người chơi. Tất cả đang đưa người chơi đến thử nghiệm các trò chơi mới này và đưa ra phản hồi của họ, với các nhà khai thác theo dõi phản ứng của họ rất chặt chẽ và chú ý đến đầu vào của họ. Đó là vì những người tạo ra hoặc vận hành máy đánh bạc biết ai đưa ra quyết định cuối cùng về những gì thành công của người chơi-người chơi. Bạn. Và đó là lý do tại sao các vị trí nghiêm ngặt đã chạy khảo sát người chơi của riêng mình từ năm 2001.

Chào mừng bạn đến với vấn đề Best of Slots 2017! Đây là phản hồi của bạn đối với khảo sát hàng năm của chúng tôi, yêu cầu độc giả chọn sòng bạc yêu thích của họ từ khắp đất nước, xác định các tài sản mang đến cho người chơi trải nghiệm vị trí tốt nhất và thú vị nhất.

Trong các sự cố khu vực này, chúng tôi tiết lộ các lựa chọn của bạn cho các sòng bạc hàng đầu cho các vị trí từ bờ biển đến bờ biển, với các danh mục từ các khe penny tốt nhất đến $ 5+ khe cắm tốt nhất và mọi thứ ở giữa các thành phần tốt nhất, câu lạc bộ khe tốt nhất, sòng bạc, sòng bạc Nơi bạn cảm thấy may mắn nhất, khuyến mãi tốt nhất, sòng bạc thân thiện nhất và nhiều hơn nữa.

Như mọi khi, tôi muốn dành một chút thời gian để cảm ơn độc giả vì sự tham gia của họ, chúng tôi hoàn toàn không thể làm điều bắn cá đổi thưởng 2021 đó mà không có bạn.

Bây giờ, hãy để một cái nhìn về những người chiến thắng trong năm nay!

(Nhấp vào các liên kết bên dưới để xem)

THÀNH PHỐ ATLANTIC

Chicagoland

Detroit

Bờ biển Vịnh

Iowa

Hồ Tahoe

Smilelin

Las Vegas: Downtown

Las Vegas: Người dân địa phương

Dải Las Vegas

Louisiana

Maryland

Missouri?

Trung Tây bản địa?

Bản địa Đông Bắc

Tây Bắc bản địa

Miền nam bản địa

Tây Nam bản địa

NEWYORK

Ohio

Pennsylvania

Mid-Atlantic Racinos

Racinos: Trung rio666 download Tây?

Reno

Nam Indiana

TUNICA

Vicksburg

LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI BIÊN TẬP

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên tỷ lệ kèo trực tuyến 88 đầu