Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Hãy ngồi trong giải đấu cuối cùng

Giải đấu của các nhà vô địch của nhà vô địch, sẽ trao vương miện cho người chơi khe giải đấu hàng đầu ở Mỹ.

Bởi Frank Legato

 

 

TourneventofchampNhanh chóng tưởng tượng một giải đấu khe.

Rất có thể, bạn tưởng tượng mình đang ngồi đối mặt với rất nhiều người chơi khe kết quả vòng loại world cup đêm qua khác, liên tục đập nút Max Max Bet hay hoặc Spin Spin trên một khe video cơ bản, nhàm chán, xem màn hình cho tổng tín dụng của bạn tăng lên.

Bây giờ, hãy tưởng tượng một giải đấu khe thực sự rất vui. Trong khi bạn nhấn nút quay, những quả bóng bay nhỏ nổi lên màn hình để tăng điểm số của bạn nếu bạn chạm vào chúng và bật bóng bay. Trong khi một bậc thầy về các nghi lễ hét lên các bảng xếp hạng, thì cũng được hiển thị trên một bảng xếp hạng video lớn, video trực tiếp của bạn world cup results và những người chơi khác được chiếu vào một màn hình lớn và theo dõi các màn hình hình ảnh trên tất cả các trò chơi trong ngân hàng.

Mô tả sau này không phải là trí tưởng tượng. Đó là cách mà hệ thống của Tournent của các trò chơi đa phương tiện của nhà sản xuất khe hoạt động.

Tournevent được phát triển như một giải đấu tức thời cho các ngân hàng chuyên dụng của các khe cắm, trong một hệ thống có máy ảnh trong mỗi máy cung cấp một màn hình video trên cao của một giải đấu đang được tiến hành. Các tin moi bong da nhà lãnh đạo được hiển thị trên màn hình khi Emcee gọi giải đấu khe và đám đông tụ tập quanh Ngân hàng Trò chơi.

Các tính năng đặc biệt đã được thêm vào một cách nhất quán kể từ lần soi keo bd hom nay ra mắt ban đầu của TourNEVENT, bao gồm không chỉ những máy ảnh khéo léo và các trò chơi phụ pop-up, mà còn là một tính năng tuyệt vời có tên là Jump Jump to First. Bất cứ lúc nào trong một giải đấu, ngay cả lần cuối cùng, linh vật người đàn ông tiền bạc có thể xuất hiện trên màn hình người chơi. Chạm vào người đàn ông tiền ngay lập tức giúp người chơi lên điểm số đầu tiên.

Bảng xếp hạng, trên một màn mirana dota 2 hình video LCD trên cao, cho thấy tên người chơi khi giải đấu tiến triển. Thậm chí hấp dẫn hơn đối với người chơi là thực tế là nó lóe lên video họ khi họ chơi trò chơi giữa các thí sinh và cho thấy người lãnh đạo hiện tại với tên của mình khi chủ nhà theo dõi cuộc thi. Nó biến giải đấu khe cơ bản thành một thứ gì đó là sự giao thoa giữa một sự kiện thể thao trực tiếp và một chương trình trò chơi.

Người viet nam vs uc chơi yêu thích hệ thống giải đấu, dẫn các giám đốc điều hành đa phương tiện đến một ý tưởng tuyệt vời: một giải đấu đa tài sản.

Chúng tôi đã có sản phẩm tuyệt vời này giúp các giải đấu khe dễ dàng chạy, vui hơn và tương tác hơn, ông giải thích Linda Trinh, giám đốc tiếp thị và khuyến mãi cho các trò chơi đa phương tiện, người chịu trách nhiệm phát triển chương trình khuyến mãi đa bxh vong loai wc 2022 tài sản. Chúng tôi muốn tìm cách đưa nó lên một tầm cao mới, và thực sự gắn kết tinh thần cạnh tranh đi kèm với việc ở trong một giải đấu.

Chương trình Trinh được phát triển sẽ được gọi là Giải vô địch của các nhà vô địch. Sự kiện khai mạc diễn ra ở California, nơi 11 sòng bạc đăng ký. Trinh cấu trúc cuộc thi tương tự như cách Caesars tiến hành các sự kiện dẫn đến World Series of Poker hàng năm, với các sự kiện vệ tinh tại các tài sản được trang bị giải đấu dẫn đến một sự kiện vô địch cuối cùng.

Các sự kiện vệ tinh trên toàn tiểu bang đã dẫn đến việc lựa chọn một người vào chung kết từ mỗi tài sản tham gia và Multimedia đã đưa 13 người vào chung kết vào kỳ nghỉ năm đêm trên tàu Du thuyền Du thuyền của Người nổi tiếng và tín dụng sòng bạc trên tàu 200 đô la cho chính họ và một khách. Sau khi giải đấu khe cắm tàu ??được thực hiện, Julie Ellars, người tham gia Sòng bạc Rolling Hills đã bỏ đi với quyền khoe khoang và giải thưởng 20.000 đô la.

Sự kiện đó đã được tiếp nối một năm trước bởi một giải đấu vô địch trên toàn tiểu bang, với 13 sòng bạc ở Washington tham gia vào các sự kiện dẫn đến một sự kiện lớn được tổ chức tại sân vận động Lagasse, một quán bar thể thao theo phong cách đấu trường tại Venice ở Las Vegas. Chúng tôi đã có một người theo dõi tuyệt vời ở đó, Trinh nói. Chúng tôi thực sự đã có một nhóm các cầu thủ theo chúng tôi đến bảy trong số 13 sòng bạc để thử và đủ điều kiện cho chức vô địch. Chúng tôi đã có một nhóm nhỏ các nhóm đang theo dõi chúng tôi xung quanh tiểu bang Washington.

Kế hoạch ban đầu là theo dõi sự kiện Washington với một giải đấu vô địch khu vực có liên quan đến sòng bạc từ một số bang, nhưng Trinh nói rằng mức độ nhiệt tình rất cao so với người chơi và sòng bạc, báo cáo một số hoạt động kinh doanh tốt nhất của họ trong năm Trong các sự kiện vệ tinh, đó là động thái tiếp theo là điều hiển nhiên: Tournevent of Champions sẽ đi quốc gia.

Tháng trước, Multimedia đã khởi động Giải vô địch quốc gia đầu tiên. Theo Trinh, tất cả 140 sòng bạc được trang bị hệ thống giải đấu đều đủ điều kiện và theo thời gian báo chí, 67 sòng bạc ở 20 tiểu bang khác nhau đã đăng ký tham gia. Cô ước tính rằng ít nhất 80 sòng bạc sẽ lên tàu vào thời điểm thời gian đăng ký kết thúc vào tháng Năm.

Khoảng 80-100 người vào chung kết sẽ đến Las Vegas cho chức vô địch ngày 25 tháng 9, một lần nữa tại Lagasse. Chúng tôi thực sự thích hiệu ứng sân vận động, ông Brad Johnson, phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Games Games, của The Bar, có một đấu trường theo phong cách Amphitheater trung tâm, nơi tổ chức trận chung kết. Người dân đủ gần nhau để tạo ra nhiều sự phấn khích và nhiệt tình, và để khuyến khích người chơi. Nó tạo ra một trải nghiệm giải đấu thân mật mà người chơi đã thắng quên.

Cũng giống như các giải đấu khác, những người vào chung kết đã thực sự giành chiến thắng. Chỉ cần đến trận chung kết giúp bạn có một chuyến bay miễn phí đến Las Vegas cho bạn và một vị khách, năm đêm trong một bộ sang trọng tại Venice, một khoản tín dụng thực phẩm và đồ uống trị giá 500 đô la cho thời gian lưu trú và giải thưởng tiền mặt được đảm bảo ít nhất 500 đô la.

Vào thời điểm bạn đến giải vô địch, bạn đã có chuyến đi tuyệt vời đến Las Vegas cho bạn và một vị khách, ông Tru Trinh nói. Mọi thứ khác chỉ là nước thịt.

Nó rất tốt, quá, cũng là danh hiệu của người chơi giải đấu khe hay nhất quốc gia đi kèm với một giải thưởng lớn trị giá 100.000 đô la tiền mặt. Những người vào chung kết khác sẽ chia một giải thưởng tổng cộng 150.000 đô la.

Johnson nói thêm rằng số lượng người vào chung kết hạn chế có nghĩa là cùng với kỳ nghỉ miễn phí, bạn đã có một cú sút rất tốt vào giải thưởng cao nhất đó. Họ đã đi vào với một cảm giác rằng họ có cơ hội chiến thắng khá tốt, ông Johnson Johnson nói. Đây là một nhóm hàng ngàn người, nhưng có thể là một trăm người. Những tỷ lệ cược đó là khá tốt.

 

Tham gia cuộc thi

Vậy bạn đăng nhập như thế nào? Nó phụ thuộc vào nơi bạn chơi. Nếu sòng bạc yêu thích của bạn là một trong những người tham gia Giải vô địch quốc gia, bạn sẽ nhận được một số loại liên lạc từ câu lạc bộ khe của bạn về một giải đấu vệ tinh.

Một lần nữa, giống như với World Series of Poker, Tournevent of Champions được thiết kế để cho phép mỗi sòng bạc tạo ra sự kiện hoặc sự kiện vệ tinh của riêng mình. Một số người đang thực hiện các giải đấu khe, những người khác đang thực hiện các giải đấu hàng tuần, hoặc các chương trình khuyến mãi hàng tuần để vào trận chung kết, ông Tru Trinh nói. Vòng loại tại các sòng bạc tham gia diễn ra bất cứ lúc nào bắt đầu bốn tuần trước trận chung kết trong sòng bạc của họ.

Một số người rất thú vị khi thấy một số sòng bạc đang đối xử với sự kiện này như thế nào, ông nói thêm. Một số người đã thêm giải thưởng bổ sung cho những gì chúng tôi cung cấp; Một số đã làm cho nó một vấn đề thực sự lớn với bữa trưa và bữa tối đặc biệt và thêm quà tặng. Điều này có thể lớn như sòng bạc muốn làm cho nó.

Vì vậy, hãy xem Slot Club Mail. Bạn cũng có thể kiểm tra trang web của Giải đấu Quốc gia Champions, www.tournevent.com, hoặc Facebook tại Tourneventofchampions, để cập nhật danh sách các sòng bạc tham gia và chi tiết hơn về cuộc thi và các sự kiện vệ tinh của nó.

Một ngày của mỗi sòng bạc trong trận chung kết trong nhà, sự kiện sẽ chọn người đến Las Vegas để tham dự Giải vô địch, nhìn ra một chiếc xe buýt đậu trước sòng bạc.

Vâng, có một chuyến du lịch quốc gia về xe buýt Champions Tour, sẽ đi đến tất cả các sòng bạc tham gia cho các sự kiện đủ điều kiện cuối cùng. Bạn có thể nhìn thấy linh vật Money Man, cùng với những cô gái gợi cảm và những người khác. Trinh nói, nó có lẽ đang ngồi trên xe buýt khi bạn đọc điều này. Sau đó, chúng tôi sẽ có Money Man, M Girls và nhân code zingplay mậu binh viên giải đấu của chúng tôi xuất hiện tại mọi sòng bạc để tăng cường sự kiện, đưa ra swag và nói chuyện với người chơi.

Chúng tôi đang đi lưu diễn. Đó là một ban nhạc rock lên đường, đánh những sòng bạc này và thu thập người chiến thắng để đi đến chức vô địch.

Trinh được sử dụng để lên đường với Tournevent. Sau khi tổ chức các giải đấu toàn tiểu bang, cô đã đăng nhập Miles đi đến hơn 30 sự kiện game xếp bài ở California và Washington, và tương tác với một số trong số hơn 20.000 người chơi tham gia hai cuộc thi của tiểu bang. Năm nay, xe buýt du lịch mới sẽ ghi lại khoảng 30.000 dặm đường.

Một điều tôi thích nhất, cô ấy nói, đang nói chuyện với các cầu thủ của chúng tôi và xem họ chơi trò chơi, bởi vì nó thực sự rất khác so với giải đấu khe truyền thống mà họ có được hoạt hình, và vì vậy nó."

Phần tốt nhất cho người chơi? Bình bóng đó khi nó xuất hiện, Trinh nói. Người chơi yêu thích yếu tố tương tác đó, bước bổ sung đó ngoài việc nhấn nút Max-Bet. Tôi đã có những người chơi đi đến chỗ tôi với một cốc băng, thực sự đóng băng tay trước giải đấu. Người chơi nhận được nó đến nỗi họ đang đổ mồ hôi vào thời điểm giải đấu kết thúc.

Johnson ví ảnh hưởng của truyền hình thực tế. Cách chúng tôi hiển thị video của người chơi trên màn hình lớn, và trong hình ảnh trong ảnh, làm cho nó trở thành một sự kiện rất thú vị, anh nói.

Nó giúp đa phương tiện tiếp tục bổ sung các trò chơi cơ sở mới vào giải đấu, một số người được thiết kế dành riêng cho giải đấu, những trò chơi cơ sở đa phương tiện khác thường xuyên đã sẵn sàng cho TourNEVENT.

Tính năng nhảy vào đầu tiên là một bản hit không đủ tiêu chuẩn. Thông thường, ít nhất một lần trong một phiên đấu và đôi khi hơn một lần, người đàn ông tiền sẽ xuất hiện trên màn hình ai đó để nhảy người chơi đó lên đỉnh bảng xếp hạng. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn đã chết kéo dài với 10 giây còn lại trong cuộc thi, bạn vẫn có thể giành chiến thắng.

Bạn không muốn người chơi đi được nửa chặng đường và nói, "Tôi có thể giành chiến thắng, ông Cameron nói. Với điều này, bạn đã phải tiếp tục chơi ngay đến cuối cùng, bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào người đàn ông tiền sẽ bật lên.

Trinh cho biết thêm rằng những người tham gia đã được trên bảng điều khiển trên toàn bộ tuổi và nhân khẩu học, từ hai mươi tuổi đến người cao niên. Một người phụ nữ phải được 95 người đi đến chỗ tôi tại Agua Caliente (ở California), người đã nói rằng đây là điều cuối cùng đã thắp lên ngọn lửa của cô ấy một lần nữa để chơi trong các giải đấu của chúng tôi!

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu