Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

rikvip club Huyền thoại nhộn nhịp

Không, người chơi đó đã không ăn cắp giải độc đắc của bạn

Bởi Frank Legato

 

Nếu loạt phim thần thoại Discovery Channel phổ biến (hiện đang phát trực tuyến trên Hulu) đã từng giải quyết chủ đề của máy đánh bạc, thì nó sẽ có một tĩnh mạch phong phú để rút ra vấn đề.

Máy đánh bạc đại diện cho một trong những phần công nghệ bị hiểu lầm nhất từng tồn tại. Thực tế là một vị trí là một thiết bị ngẫu nhiên, không thể đoán trước được, không thể bị thao túng bởi bất kỳ hành động nào của người chơi, là một thực tế là nhiều người chơi, bao gồm cả những người hiểu biết như những người đăng ký tạp chí này, gặp khó khăn trong việc hiểu.

Vì lý do này, một bộ sưu tập các huyền thoại bướng bỉnh đã tiếp tục bao quanh các trò chơi poker máy đánh bạc và video. Chúng tôi đã xử lý nhiều người trong số họ trên tạp chí này (hãy xem cột VP Insider ở trang 20, nơi chúng tôi khám phá những huyền thoại poker video phổ biến nhất). Chẳng hạn, tôi đã giải thích lý do tại sao một máy đánh bạc không bao giờ là do đó, một kết quả trên máy hoàn toàn độc lập với mọi kết quả khác và thực tế đơn giản của một chuỗi mất kết quả, hoặc không có giải độc đắc Trong một thời gian dài, không nhất thiết có nghĩa là khe sẽ trở nên nóng bỏng bất cứ lúc nào.

Huyền thoại về vị trí là do Do Do, tham gia vào một loạt những người khác.

Một số huyền thoại lố bịch nhất đã nghỉ hưu cùng với tuổi của tiền xu. Một số người thường tin rằng bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả do máy phát điện ngẫu nhiên của máy đánh bạc gây ra bằng cách làm nóng đồng xu lên, họ thực sự sẽ sử dụng bật lửa để làm nóng chúng trước khi chèn chúng vào máy. Những người khác tin rằng đồng tiền lạnh sẽ dẫn đến người chiến thắng, và sẽ giữ khu nhà của họ trong một cách mát mẻ hơn. (Tôi nghiêm túc. Mọi người thực sự tin điều này.)

Một số trong số những người đã sống sót trong thời đại vé rút tiền là ngớ ngẩn như vậy. Có những chiến lược được gọi là các chiến lược khe của người Viking vẫn đang bị diều hâu sẽ bảo bạn theo dõi các mẫu của Google, trong kết quả của một trò chơi ba phần truyền thống, chẳng hạn như các thanh tạo thành một chiếc X X. , được cho là có nghĩa là một chiến thắng sắp xảy ra, theo một cuốn sách nhỏ có sẵn qua Internet.

Những huyền thoại khác thực sự sẽ có giá trị trong những ngày xưa, khi các biểu tượng bạn thấy trên guồng là kết quả duy nhất có sẵn cho bạn. Ý tưởng là đếm các biểu tượng và không gian trên mỗi cuộn, và thông qua một công thức toán học, bạn sẽ có thể xác định tỷ lệ cược của mỗi lần xảy ra, cho một ý tưởng chung về những gì có khả năng hạ cánh tiếp theo.

Thực tế của công nghệ máy đánh bạc hiện đại phá vỡ cả hai huyền thoại này là như nhau: cuộn vật lý trên khe hiện đại không gì khác hơn là một thiết bị hiển thị. Kể từ giữa những năm 1980, các máy đánh bạc đã sử dụng những gì được biết đến trong thương mại là hệ thống reel ảo. Tóm lại, những gì bạn thấy không phải là những gì bạn nhận được.

Hệ thống reel ảo được tạo ra để mở rộng kết quả có thể vượt ra ngoài những gì các cuộn vật lý hiển thị. Các lập trình viên gán một số cho mỗi điểm vật lý, một biểu tượng hoặc một dấu trống và sau đó, chỉ định chiến lược các số trùng lặp cho từng điểm. Một biểu tượng được trả lương cao như một 7 7 có thể chỉ có một hoặc hai số được gán cho nó, nhưng một thanh duy nhất hoặc một trống có thể có hàng trăm. Bằng cách này, các reel reel mà máy tính nhìn thấy, người duy nhất quan trọng là có hàng trăm biểu tượng ảo thay vì 22 điểm mà bạn thực sự có thể nhìn thấy.

RNG chu trình qua các ký hiệu ảo liên tục và máy tính đóng băng tổ hợp ký hiệu được tạo tại ngay lập tức bạn chạm vào nút spin hoặc kéo tay cầm. Do đó, các mẫu có thể nhận ra các mẫu khác hoặc số lượng các biểu tượng vật lý không có ý nghĩa gì. Máy tính đang dựa trên kết quả cuộn của nó trên các ký hiệu ảo. Các cuộn chỉ ở đó để hiển thị kết quả của máy tính.

Một huyền thoại dài hạn khác của máy đánh bạc là tác phẩm kinh điển mà chúng tôi gọi là anh ấy đã đánh cắp giải độc đắc của tôi. Một người chơi đang ngồi ở một khe trong nhiều giờ, thua. Anh ấy thức dậy; Một người chơi khác ngồi xuống và giành chiến thắng lớn. Người chơi đầu tiên bốc khói mà người chơi này ngồi xuống, đã chơi một vài khoản tín dụng và đã đánh cắp giải độc đắc của anh ấy.

Huyền thoại này bị phá vỡ bởi bản chất của trình tạo số ngẫu nhiên. Tất cả các số trong một chương trình máy đánh bạc đang được RNG tạo theo chuỗi ngẫu nhiên với hàng trăm số mỗi giây. Hàng trăm ngàn sự kết hợp reel có thể xảy ra mỗi giây.

Trong kịch bản trên, thời gian người chơi đầu tiên đứng dậy và người chơi thứ hai ngồi xuống có nghĩa là chuỗi số của người chơi thứ hai sẽ hoàn toàn khác với những người chơi đầu tiên. Hai người chơi đã phải nhấn nút quay ở cùng một nano giây chính xác cho cùng một kết quả xảy ra. Thực tế không thể là người chơi đầu tiên sẽ đánh vào cùng một lúc, anh ta đã tiếp tục chơi.

Có nhiều huyền thoại khác tôi có thể phá vỡ ở đây, nhưng không gian giới hạn chúng ta. Chúng tôi sẽ tiếp tục xem lại chủ đề huyền thoại trong các vấn đề sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu