Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

roulette rta Video Poker trở lại

Hướng đạo các máy trả tiền tốt nhất

Bởi Henry Tamburin

 

Một phần bực bội của poker video cho hầu hết người chơi là mảng chóng mặt của các bảng thanh toán khác nhau mà họ sẽ tìm thấy trong sòng bạc cho trò chơi poker video yêu thích của họ. Ví dụ, có ít nhất 11 bảng thanh toán khác nhau cho Deuces Wild và bảy game slot cho phần thưởng gấp đôi. Nhiều người chơi bối rối và không biết bảng thanh toán nào cho trò chơi nào là tốt nhất để chơi. May mắn thay, hai sản phẩm (một là miễn phí) có thể dẫn bạn đến trò chơi với lợi nhuận tốt nhất.

Như mọi khi, tôi muốn nhắc nhở bạn rằng các pokers video tốt nhất của người Viking là những người có lợi nhuận cao nhất (hoặc giá trị mong đợi hoặc EV). EV là số lượng tiền dự kiến ??bạn sẽ giành chiến thắng trên một cược năm đồng, giả sử vô số tay. Nó cũng giả định rằng bạn chơi mọi bàn tay một cách hoàn hảo (điều này không khó lắm nếu bạn mang theo thẻ chiến lược khi bạn chơi). EV cho một trò chơi được thể hiện dưới dạng phần trăm; Do đó, nếu một trò chơi có 99,54% EV, điều đó có nghĩa là về lâu dài nếu bạn chơi mỗi bàn tay một cách hoàn hảo, bạn có thể mong đợi lợi nhuận 99,54% của tất cả số tiền bạn đặt cược. Có nhiều trò chơi poker video có EV trên 99%; Bí quyết là để biết họ là trò chơi nào (và bảng thanh toán tương ứng của họ) và sau đó tìm hiểu chiến lược chơi cho trò chơi.

Hãy để tập trung vào bước đầu tiên, cụ thể là làm thế nào để biết lợi nhuận của một trò chơi bằng cách nhìn vào bảng thanh toán của nó. Một sản phẩm gọn gàng sẽ giúp bạn làm điều này là tờ cheat poker video miễn phí mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web này: /static/file/video-poker-cheat-heet.pdf. Michael (Wizard of Ofds) Shackleford đã tóm tắt EVS cho các trò chơi poker video khác nhau dựa trên lịch trình thanh toán. Ông liệt kê lịch trình lương chung cho 16 trò chơi poker video khác nhau. .

Ví dụ, bảng gian lận liệt kê 11 lịch trình thanh toán khác nhau cho các vụ hoang dã có giá từ mức cao 100,76% EV đến mức thấp 94,82% EV. Ba lịch lương khác đi kèm với EV trên 99,4%. Nó khiến bạn muốn chơi Deuces Wild để tìm và chơi lịch trình thanh toán có EV cao nhất. . một lịch trình lương thấp hơn và thấp hơn ev.)

Tờ Cheat Poker video là một tệp PDF mà bạn có thể in bằng máy tính và máy in gia đình của mình. Bảng cheat là một báo cáo sáu trang mà bạn có thể sử dụng để tham khảo để xác định lịch trình thanh toán nào (cho mỗi 16 trò chơi được đề cập trong báo cáo) có EV cao nhất.

Nếu bạn không muốn mang theo một báo cáo với bạn vào một sòng bạc, tôi có một sản phẩm nhỏ gọn hơn thứ hai để bạn xem xét, Hướng dẫn trinh sát video thanh đạm bởi Jean Scott và Victor Nacht. Cuốn sách gắn xoắn ốc 33 trang này chỉ dài 7 inch, rộng 3,5 inch để nó phù hợp với túi hoặc ví. Nó chứa gần 200 lịch trình thanh toán cho 37 trò chơi poker video phổ biến nhất và nó chứa EVS cho mỗi lịch trình thanh toán (cho một trò chơi dòng duy nhất, Multi-Strike và Super Times Pay). Ngoài ra, cuốn sách chứa thông tin về mỗi biến động của trò chơi (tức là, thay đổi ngân hàng) và điểm hòa vốn trên các trò chơi Royal Flush tiến bộ. Cuốn sách rất dễ mang, dễ sử dụng và nó sẽ giúp bạn xác định điểm nào trong trò chơi có lợi nhuận cao nhất và là những trò chơi hay nhất để chơi. . www.smartgaming.com).

Ở đây, một cách khác để biết trò chơi nào có EV cao nhất khi bạn đang tìm kiếm các máy trong một sòng bạc. Thẻ chiến lược poker video phổ biến của Dancer/Daily có một vài lịch trình lương chung được in trên thẻ với EV tương ứng. Ví dụ, thẻ jack hoặc thẻ chiến lược tốt hơn có lịch trình thanh toán và các EV tương ứng của chúng, trong các trò chơi 9/6, 8/6, 9/5 và 8/5. Do đó, khi bạn mang thẻ chiến lược bỏ túi vào sòng bạc, bạn sẽ không chỉ có chiến lược chơi cho trò chơi yêu thích của bạn mà còn cả EVS cho lịch trình thanh toán phổ biến hơn.

Có thêm một công cụ bạn có thể sử dụng cho bạn biết liệu sòng bài yêu thích của bạn có cung cấp bất kỳ trò chơi poker video nào trả tiền đầy đủ (nghĩa là EV cao nhất) hay không. Chỉ cần truy cập vòng loại khu vực châu âu vpfree2.com, nhấp vào sòng bạc với video poker video ở cuối trang, sau đó chọn khu vực bạn quan tâm (ví dụ: Las Vegas, East, Midwest, v.v.), và bạn sẽ có được một bảng Điều đó liệt kê tất cả các sòng bạc trong khu vực đó và các trò chơi poker video trả tiền đầy đủ mà họ cung cấp.

Với các công cụ trên, bạn không có lý do gì để không tìm và chơi các trò chơi poker video tốt nhất trong sòng bạc yêu thích của bạn.

 

Tamburin Tip của lịch thi đấu của tuyển việt nam tháng

Đôi khi, bạn sẽ phát hiện ra rằng một sòng bạc có thể không có lịch trình trả lương cao cho jack hoặc tốt hơn (công việc). Ví dụ, nhiều sòng bạc chỉ cung cấp 8/5 việc làm với 97,30% eV. Trước khi bạn ngồi xuống và chơi trò chơi đó, hãy kiểm tra lịch trình thanh toán cho poker tiền thưởng (hoặc kiểm tra vpfree2.com trước). Nếu bạn tìm thấy một lịch trình thanh toán 8/5 bp, bạn nên xem xét chơi trò chơi đó so với công việc 8/5. . giảm ít trong ev.)

 

Càng sử dụng, fifa 3 tốt lành

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Cho một bản sao miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi phí miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

 

In thân thiện, pdf & email

bảng xếp hạng bóng đá world cup
Cuộn lên đầu