Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

roulette strategy Video Poker và Stress

Mất, những nghi ngờ có thể tạo ra trải nghiệm đánh bạc rất cố gắng

của Bob Dancer

 

Một số yếu tố khác nhau tạo ra Video Poker căng thẳng. Một trong số đó là thua. Mọi người không thích thua, mặc dù mỗi người phản ứng khác nhau. Và bạn sẽ thua trong video poker thường xuyên hơn nhiều so với bạn giành chiến thắng. . .

Mất tiền, tất nhiên, là tồi tệ hơn. Sau khi bỏ lại 1.000 đô la tại sòng bạc thân thiện của bạn, người ta thường thấy về những gì bạn có thể làm thay thế. Bạn đã từ bỏ bao nhiêu kỳ nghỉ đến Hawaii vì cờ bạc? Đó là căng thẳng. Bạn có nghĩ về điều đó? Đó là căng thẳng.

Video Poker

Một vấn đề riêng biệt là nỗi sợ mất. Hãy nói rằng bạn có 1.000 đô la trong túi và bạn nợ 800 đô la cho thuê hoặc một cái gì đó. Bạn bắt đầu thua và điều đầu tiên bạn biết, bạn chỉ có $ 750. Bây giờ bạn bắt đầu lo lắng về hậu quả của việc không trả tiền thuê nhà của bạn. Ngay cả khi trò chơi quay lại và bạn kết thúc trước 100 đô la cho buổi tối, với tổng số tiền là 1.100 đô la, và tiền thuê được trả, vẫn có sự giận dữ đáng kể trong khi bạn lo lắng.

Tôi chơi chủ yếu ở Nevada và tôi tin rằng các trò chơi là 100% công bằng, vì vậy tôi không lo lắng về việc liệu tôi có bị lừa hay không. Các tiểu bang khác có các quy tắc khác nhau. Và ngay cả khi họ có cùng các quy tắc, một số người dù sao cũng nghi ngờ tự nhiên. Nghi ngờ là căng thẳng.

Video Poker dẫn đến việc đoán thứ hai. Hãy nói rằng bạn đang bị xử lý JS 3C KH Qh JH. Việc giữ trái tim hay các giắc cắm là chính xác phụ thuộc vào trò chơi và đôi khi lịch trình trả tiền. Nhưng hãy để Giả sử, đúng hay sai, bạn giữ các giắc cắm và hai thẻ đầu tiên là ah. Nếu bạn đã thực hiện vở kịch khác mà bạn sẽ kết thúc với một Royal Flush. Tôi biết những người kiểm tra trận hòa sau khi chơi, hy vọng rằng họ đã thực hiện điều này. .

Có những vấn đề vật lý để chơi video poker. Bạn cần phải ngồi dậy hàng giờ. Bạn cần giữ cho ngón tay của bạn di chuyển. Bạn cần có khả năng tập trung. Bạn càng khỏe mạnh, những điều này càng dễ làm. Căng thẳng về thể chất không hoàn toàn giống như căng thẳng về tinh thần, nhưng nó có liên quan.

Có những vấn đề an toàn cần quan tâm. Nếu mọi người thấy bạn thu được giải độc đắc trị giá 4.000 đô la trở lên và bỏ tiền vào túi của bạn, họ sẽ theo bạn ra xe sau này? Nếu họ làm, tất cả sẽ diễn ra như thế nào? (Nếu bạn không nghĩ về những điều này, bạn nên.

Có những điều khác căng thẳng về trò chơi, nhưng bây giờ đủ. Những gì chúng tôi có thể làm gì về nó?

Trước hết, sự căng thẳng này không phải là xấu. Những điều căng thẳng khi chúng trở nên tồi tệ là những điều thú vị khi chúng diễn ra tốt đẹp. Lấy những thứ đó đi và bạn đang chơi solitaire. Không có gì sai với Solitaire, nếu đó là điều của bạn, nhưng bạn không có hàng triệu người vội vã làm điều đó mỗi ngày.

Mọi người đều có kỹ thuật riêng để đối phó với căng thẳng. Một số sử dụng thực phẩm, rượu hoặc các loại thuốc khác. Một số nội tâm hóa nó và để nó ăn ở chúng. Những người khác không có quirks tính cách quá dễ chịu xuất hiện, đôi khi với những hậu quả nghiêm trọng.

Đối với cá nhân tôi, tôi có hai kỹ thuật để đối phó với căng thẳng. Những điều này có thể hoặc không thể làm việc cho bạn, nhưng tôi khuyên bạn nên.

Đầu tiên, tôi khuyên bạn nên nghiên cứu các trò chơi. Khi bạn hiểu những thăng trầm của một trò chơi, thường thì họ không thể giúp bạn thất vọng như khi mọi thứ khiến bạn ngạc nhiên. Ngoài ra, bạn càng biết nhiều về các trò chơi, kết quả của bạn sẽ càng tốt. Điều đó có nghĩa là chiến thắng của bạn sẽ lớn hơn một chút và tổn thất của bạn sẽ nhỏ hơn một chút. Cả hai điều đó làm giảm căng thẳng.

Thứ hai, tôi thực sự khuyên bạn nên tập thể dục. Khi tôi viết điều này, tôi đã 60 tuổi và thói quen tập thể dục của tôi bao gồm đạp xe, nâng tạ, chạy và nhảy múa cộng với tôi cố gắng ăn một cách hợp lý. (Ăn đúng đối với tôi là khó khăn hơn so với tập thể Với các khía cạnh khác của căng thẳng tốt hơn nữa.

Tôi thấy những chiến lược giảm căng thẳng này từng bit quan trọng như biết cách chơi tay.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu