Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

roulette tables Chiến lược chiến thắng - Poker trực tuyến kể

Poker trực tuyến nói

Trong poker, nói là những hành động hoặc cử chỉ của người chơi trong phản ứng với một tình huống cụ thể. Những tín hiệu chủ yếu trong tiềm thức này có thể là kết quả của một người chơi cố gắng ngụy trang sức mạnh hoặc điểm yếu của bàn tay của họ, vì sự bất an hoặc không chắc chắn, hoặc đơn giản là vì những cảm xúc cơ bản như sợ hãi hoặc tức giận. Chúng có thể được giải thích bởi các nhà quan sát sắc sảo và được sử dụng để đạt được lợi thế trên đối thủ. Nhưng việc đọc như vậy là một kỹ năng khó để làm chủ, và bởi vì nhiều người chơi thể hiện các câu trả lời tương tự, nên việc thực sự là học cách phân biệt ý nghĩa của các hành động và ý nghĩa của họ vì những câu trả lời giống nhau không phải lúc nào cũng có nghĩa là điều tương tự với một người chơi tiếp theo.

Poker trực tuyến

Trong khi trong một trò chơi trực tiếp nói với hình thức vật lý, những người nhìn, cử chỉ và các hành động khác trong các phòng thẻ trực tuyến như vậy là không thể suy luận. Do đó, người chơi trực tuyến có một lĩnh vực hoàn toàn mới nói rằng họ cần phải thành thạo. Những gì sau đây là một mẫu nhỏ của một số câu nói trực tuyến mạnh mẽ nhất.

Tốc độ, vận tốc
Đối với người chơi trực tuyến, chìa khóa để nói thường ở tốc độ: đối thủ của bạn đã hành động cá nhân nhanh như thế nào hoặc để đáp ứng với hành động khác của một người khác có thể nói lên nhiều điều về bàn tay của họ. Tại sao? Tại vì Poker trực tuyến Các phòng thích làm cho mọi thứ đơn giản cho khách hàng của họ và vì vậy đặt các hộp hành động bên dưới các bảng. Khi người chơi bị xử lý một bàn tay, họ có thể chọn chọn hành động tiếp theo của họ, (gấp, kiểm tra, gọi, nâng, tăng bất kỳ đặt cược, v.v.). Tùy thuộc vào loại người chơi và tùy chọn nào họ chọn, bạn thường có thể đánh giá sức mạnh của bàn tay.

? Cuộc gọi nhanh. Khi một người chơi gọi bàn tay của bạn một cách nhanh chóng, họ thường cố gắng lắc bạn và giả vờ rằng bàn tay của họ mạnh hơn thực tế. Nó thường là một trận hòa yếu và họ muốn giữ cho bạn không đặt cược một lần nữa.

? Đặt cược/tăng ngay lập tức (sớm). Những người chơi đặt cược nhanh chóng, nhưng không quá nhiều trong tay thường có thẻ mạnh và đã đạt được quyết định chơi trước khi đến lượt họ hành động.

? Đặt cược/tăng ngay lập tức (sông). Hãy cảnh giác với việc đặt cược ngay lập tức hoặc tăng trên sông. Điều này thường được dịch sang một bàn tay mạnh mẽ, nhưng họ muốn bạn nghĩ rằng họ đang vô tội vạ. Coi chừng.

? Kiểm tra tức thì. Một người chơi ở vị trí sớm, người tự động kiểm tra có thể đang làm chậm một bàn tay mạnh mẽ để xem loại hành động nào họ có thể nhận được từ những người khác trên bàn. Nếu cùng một người chơi ở vị trí muộn và làm điều này, điều đó thường có nghĩa là bàn tay của họ yếu.

? Kiểm tra chậm. Những người chơi dành thời gian trước khi kiểm tra thường nắm giữ một bàn tay yếu, và rất có thể là trong một trận hòa. Họ muốn bạn nghĩ rằng họ đang xem xét việc nuôi dưỡng để ngăn bạn cá cược để họ có thể thấy một thẻ khác

Các câu nói trực tuyến khác

? Người khiếu nại. Lập luận có thể nhận được khá nóng với một nhịp xấu, thậm chí trực tuyến. Lưu ý những người chơi nào là trò chuyện của người Viking và họ tức giận như thế nào. Nếu một người chơi phàn nàn qua nhiều tay (tôi đã thấy nó tiếp tục trong hơn một giờ) coi họ sẽ bị trầm trọng hoặc thất vọng đến mức hành động của họ thường sẽ trở nên phi logic và phản tác dụng. Đó là, trên mạng nghiêng.

? Nhóm tranh luận. Khi một người chơi nghèo đang mất một lúc trước khi hành động, họ có thể đang tranh luận về cuộc gọi bằng một bàn tay yếu/vừa phải. Nếu người chơi mạnh mẽ, họ thường có bàn tay mạnh mẽ nhưng muốn bạn nghĩ rằng họ yếu. Hãy chắc chắn lưu ý bất kỳ người chơi nào sử dụng thao tác này để tham khảo trong tương lai.

? Nâng cao OK OK, tôi ra ngoài. Thường xuyên nâng cao tiền flop và sau đó gấp lại ở flop hoặc nếu ai đó liên quan lại thường là dấu hiệu của người chơi khi nghiêng.

? Đặt cược lượt. Trong tình trạng, nếu một người chơi đã kiểm tra và gọi flop, nhưng đặt cược vào lượt, thì đó thường là một tín hiệu rằng họ đã bỏ lỡ trận hòa của họ và đang vô tội vạ. Lấy lại chúng.

Điều đáng chú ý là trong một số trường hợp người chơi mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định, sự chậm trễ như vậy không nhất thiết là một câu nói có giá trị. Nhiều người chơi đang hoạt động trên một số bảng đồng thời, làm cho sự chú ý của họ ở bảng của bạn tối thiểu. Họ chỉ đơn giản là có thể tham gia vào một bàn tay nghiêm túc ở một trong những bàn khác của họ, và người sói có thể quay lại để hành động đủ nhanh. Và ngay cả khi họ không ở một bảng khác (mà bạn thường có thể kiểm tra), họ có thể gặp vấn đề kết nối đã làm chậm trò chơi của họ.

Poker trực tuyến nói.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu