Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

royal ace casino Bài kiểm tra blackjack cuối cùng

Bạn có cho thách thức?

Bởi Henry Tamburin

?

Sự thật là, hầu hết người chơi blackjack điển hình là những kẻ hút. Kiến thức của họ về tỷ lệ cược kém, logic của họ còn tồi tệ hơn và họ muốn đổ lỗi cho sự mất mát của họ đối với mọi người khác.

?

Tôi đã sáng tác và đọc nhiều câu đố Blackjack của người Hồi Ii. Câu đố Renzey, bên dưới, bao gồm cả những bình luận thẳng thắn của anh ấy về người chơi blackjack. Hãy thử bài kiểm tra, nhưng được báo trước, nó không dễ dàng.

Từ vấn đề BJI #105 với các bình luận của Fred Renzey

(Lưu ý: Giả sử một trò chơi sáu tầng với S17 và DAS.)

Sự thật là, hầu hết người chơi blackjack điển hình là những kẻ hút. Kiến thức của họ về tỷ lệ cược kém, logic của họ còn tồi tệ hơn và họ muốn đổ lỗi cho sự mất mát của họ đối với mọi người khác.

Mặc dù một biểu đồ chiến lược cơ bản đơn giản sẽ ra lệnh cho tất cả các vở kịch chính xác, nhưng nó vẫn không giải thích họ. Kết quả là, ngay cả những người chơi đã nghiền ngẫm một biểu đồ chiến lược cơ bản don don luôn luôn chơi bởi nó. Họ chỉ không tin tưởng tất cả những hình vuông nhiều màu đó.

Đó là những gì mà bài kiểm tra Blackjack IQ cơ bản này là tất cả. Nó không liên quan gì đến việc đếm thẻ; Nó chỉ hỏi những gì bạn nghĩ rằng bạn sẽ hoàn thành nếu bạn chơi theo cách này, hoặc theo cách đó. Sau đó, bạn chọn một câu trả lời từ danh sách nhiều lựa chọn.

Hy vọng rằng, bài kiểm tra sẽ có được những người ham muốn trung bình để biết lý do tại sao anh ta phải chơi một cách nhất định. Vì vậy, ở đây bạn đi. Một điểm hoàn hảo là 28 điểm. Các câu trả lời là ở cuối bài kiểm tra.

  1. Khi đại lý có 4, cô ấy sẽ phá sản: (1 điểm)

A) 4 lần trong số 10 - bạn là một kẻ yếu để giành chiến thắng trừ khi bạn có 18 hoặc tốt hơn, nhưng bạn vẫn mất ít tiền hơn bằng cách đứng với một sự cứng nhắc hơn là đánh nó.
B) 5 lần trong số 10-bạn là một phát bắn 50-50 để giành chiến thắng với một sự cứng rắn nếu bạn đứng.
C) 6 lần trong số 10 - bạn là một người yêu thích vừa phải để giành chiến thắng bằng cách đứng với bất kỳ sự cứng rắn nào.
D) 7 lần trong số 10 - cô ấy có rất ít cách để hoàn thành một bàn tay với một thẻ giới hạn như một nửa tay. Bất cứ khi nào cứng của bạn mất đi 4-Up, bạn đã đánh bại một cách tồi tệ. Đó chỉ là bản chất của cờ bạc.

  1. Khi bạn có Blackjack chống lại một át chủ bài, nếu bạn không nhận được tiền thậm chí, bạn sẽ thu thập số tiền thưởng 3 đến 2: (2 điểm)

A) 7 lần cho mỗi 6 lần bạn đẩy - một con chim trong tay trị giá hai trong bụi rậm. Lấy thậm chí tiền và không bao giờ nhìn lại.
B) 8 lần cho mỗi 5 lần bạn đẩy, làm cho nó trở thành một cuộc gọi khó khăn. Nếu bạn cần chiến thắng, hãy lấy tiền thậm chí.
C) 9 lần cho mỗi 4 lần bạn đẩy-bạn kiếm game bài đổi thưởng uy tín được lợi nhuận dài hạn hơn bằng cách đánh bạc nó hơn là lấy tiền thậm chí. Nếu bạn cần chiến thắng, bạn có quá mức.

  1. Bằng cách nhân đôi xuống chỉ với một phần tư đặt cược của bạn, bạn thường xuyên: (2 điểm)

A) Giảm lợi nhuận trung bình của bạn xuống thấp hơn so với chỉ bằng cách đánh vào tay. Điều đó bởi vì bạn đã thu hẹp cạnh của bạn trên tay bằng cách giới hạn bản thân trong một cú đánh, mà không tối đa cò quay hóa kích thước đặt cược của bạn.
B) Tối đa hóa lợi nhuận trung bình của bạn bằng cách tăng kích thước đặt cược ban đầu của bạn chỉ ở mức độ vừa phải. Bằng cách này, bạn không thể trở nên quá hung hăng với bất kỳ một tay nào.

  1. Bạn có một 3-5-5-3-5-3 chống lại đại lý. hình dạng tuyệt vời. Nếu bạn đứng với 16, bạn sẽ giành chiến thắng: (2 điểm)

A) 2 lần trong số 8, điều này đặt bạn ở trạng thái tồi tệ hơn là choi bai tien len đánh và có thể là nhộn nhịp.
B) 3 lần trong số 8 - bạn chỉ đơn giản là bị nguyền rủa nếu bạn làm và bị nguyền rủa nếu bạn không ủng hộ.
C) 4 lần trong số 8, làm cho nó tốt hơn để cho đại lý phá sản.

  1. Chơi một mình với các đại lý, đầu tiên của bạn trên đỉnh giày là 7-5-4 so với 10. Bạn nên: (3 điểm)

A) đứng trên quyết định rất gần này bởi vì hai thẻ cứu trợ chính của bạn (4 và 5) đã chết. Nó có một sự tinh chỉnh cấp độ tiếp theo của roulette games online người Viking đối với chiến lược cơ bản cơ bản.
B) đánh, vì 7 lần trong số 12 lần, các đại lý sẽ có một bàn tay vỗ về - và ngay cả khi cô ấy không có, cô ấy vẫn có thể tạo ra một cái.

  1. Khi bạn có ACE-7 so với 9, nếu bạn đứng, bạn sẽ giành được bàn tay 8 lần trong số 20. Nếu bạn đánh, bạn sẽ giành chiến thắng: (3 điểm)

A) 7 lần trong số 20 và làm xấu đi cơ hội của bạn.
B) 8 lần trong số 20 - về giống như khi bạn đứng.
C) 9 lần trong số 20 và cải thiện cơ hội của bạn.

  1. Khi bạn có ACE-4 so với 3, người giao dịch sẽ game bai royal chỉ vượt qua 3 lần trong số 8. Nếu bạn tăng gấp đôi và lấy một thẻ chỉ là xấu như cứng: (3 điểm)

A) 3 lần trong số 8, và thường sẽ ở một vị trí mạnh mẽ.
B) 4 lần trong số 8, làm cho nhân đôi một trò game bài zingplay chơi tốt hơn một cách khiêm tốn.
C) 5 lần trong số 8, và thường sẽ cần một bức tượng bán thân của đại lý - hoặc bạn thua.

  1. Bạn đã chơi hai điểm tại một bàn đầy đủ. Ngoài đỉnh của một chiếc giày sáu tầng mới, các đại lý có một át chủ bài. Trong số tất cả 14 thẻ của người chơi, có một số 10 người chơi trên bảng. Bạn có 8-4 trong tay đầu tiên và ACE-9 trên thứ hai của bạn. Bạn nên: (4 điểm)
bắn cá online

A) Từ chối bảo hiểm trên cả hai tay vì tỷ lệ cược mà đại lý có 10 trong lỗ không biện minh cho khoản chi trả 2 đến 1 mà bạn sẽ nhận được.

B) Đảm bảo 20 người của bạn để bảo vệ bàn tay tốt của bạn, nhưng truyền cho 12 vì bảo đảm một bàn tay xấu là một chiến lược kém hơn.
C) Đảm bảo cả hai tay, tốt hay xấu, vì 10 giờ đến hạn.

  1. Chỉ còn ba thẻ trong giày trước khi thẻ cắt ra. Họ là 7 và hai 10 - nhưng bạn tien len mien nam mien phi không biết đơn đặt hàng của họ. Các đại lý có 4 lên, nhưng đã tiết lộ một cách vụng về thẻ lỗ của mình, 10, cho cô 14. Cơ sở thứ ba có 16. Nếu anh ta đứng, đại lý sẽ có hai trong số ba cơ hội để phá sản. Nhưng bao lâu thì đại lý sẽ phá sản nếu căn cứ thứ ba lấy thẻ? (4 điểm)

A) 1 lần trong số 3
B) 2 lần trong số 3
C) 1 lần trong số 2

  1. Bạn là một người đặt cược sọc của người Viking sử dụng tiến trình 10-20-30-40. Bạn thích nó bởi vì nếu bạn giành được bốn tay liên tiếp, bạn sẽ giành được 100 đô la - trong khi mất bốn liên tiếp có giá chỉ 40 đô la. Khi bạn thắng hai và thua hai (thường xuyên gấp sáu lần), kết quả trung bình của bạn sẽ là: (4 điểm)

A) Mất mát nhỏ - Đi 1 và 3 cũng thua nhiều tiền hơn là giành chiến thắng 3 và 1.
B) Phá vỡ kết quả thậm chí, giả sử không có blackjacks, nhân đôi hoặc chia tách liên quan.
C) Lợi nhuận nhỏ - Đi 3 và 1 cũng giành được nhiều tiền hơn so với 1 và 3 thua.

Câu trả lời:

1) a

2) c

3) a

4) a

5) a

6) c

7) c

8) a

9) b

10) a

 

 

Ăn vào trò chơi

Henry Tamburin là biên tập viên của Bản tin nội bộ Blackjack .9ome.com), người hướng dẫn chính cho Golden Touch Blackjack Course .www.goldentouchblackjack.com) và máy chủ của SmartGaming.com. Để đăng ký ba tháng miễn phí vào bản tin Blackjack của mình, hãy truy cập 9ome.com/freetrial. Để nhận được miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, Gọi 1-888-353-3234 hoặc ghé thăm www.smartgaming.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu