Tạp dragon knight dota 2 chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

russian roulette Sự kiên trì của bộ nhớ

Quan sát và tập trung vào đối thủ của bạn

Bởi Jack Clayton

Trò đùa ở quốc gia của chúng tôi, thủ đô của chúng tôi là về thuế, như thường lệ, với các nhà lập pháp. "Khi nào chúng ta sẽ chơi thuế giữ?" Đó cũng là một cống phẩm tinh tế cho sự gia tăng sự phổ biến của poker trong thập kỷ trước, đã tăng vọt. Vẽ poker, stud, thẻ cộng đồng, Texas nắm giữ, Omaha đều là những biến thể đầy thách thức và sự quan tâm là hiện tượng và có lợi nhuận, nếu bạn biết khi nào nên giữ Em, gấp chúng và vô tội vạ.

Có rất nhiều trò chơi, từ việc giữ các thẻ phù hợp đến khía cạnh tâm lý của việc định cỡ đối thủ của bạn trong khi giữ cho họ đoán là khuôn mặt poker khắc kỷ của riêng bạn. Có một trò đùa cũ khác, lần này là quanh Dải Las Vegas, về một anh chàng rơi vào một giải đấu poker, đã biến một trăm đô la thành một trăm nghìn, sau đó đi vào một bàn tay tuyệt vời chỉ để bị đánh đập. Khi anh ấy trở về nhà, vợ anh ấy đã hỏi, thì vậy bạn đã làm thế nào? Anh chàng nhún vai, tôi đã phá vỡ.

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra tại bàn thẻ khi bạn để Lady Luck chạy chương trình, từ việc bị loại sớm, phá vỡ thậm chí và có một số niềm vui, để cưỡi một bàn tay nóng bỏng đến một ngày trả lương lớn. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng ta đều chơi cho vui. Giống như trong thế giới cạnh tranh của kinh doanh, tài chính cao và thị trường hàng hóa hoặc tiền tệ, có những bước quan trọng để hiểu nếu bạn nghiêm túc về việc chuyển lợi nhuận. Bạn thiếu quyền kiểm soát những thẻ nào sẽ xuất hiện, nhưng bạn có lệnh hoàn toàn đối với mọi di chuyển bạn thực hiện với các thẻ, yếu tố tâm lý và sự tinh tế khác. Dưới đây là một số mẹo poker cần ghi nhớ nếu bạn ít quan tâm đến niềm vui và nhiều hơn về việc chơi để đệm túi của bạn.

Tôi nên ở lại hay tôi nên đi?

Giống như bài hát Clash nổi tiếng, một người mới bắt đầu poker sai lầm là tin rằng họ phải ở trong một vòng vì họ đã bỏ tiền vào nồi, đôi khi nhiều hơn họ nên có. Đây là nơi một người chơi mới bắt đầu làm ngơ cho giai điệu của một bài hát cũ hơn. Một cuộc tấn công của Springfield Dusty: Wish Wish ở và Hopin. Mong muốn và hy vọng rằng những lá bài đột nhiên chuyển sang ủng hộ và họ biến một bàn tay vô vọng thành một kẻ giết người lớn. Sai. sai, sai.

Don lồng dính với một bàn tay xấu với hy vọng các thẻ có lợi cho bạn. Thỉnh thoảng bạn có thể thoát khỏi nó, nhưng trong một thời gian dài, nó sẽ kéo tài trợ của bạn xuống. Don cảm thấy bị đánh bại nếu bạn bỏ tay. Những người đặt cược thể thao không nên đuổi theo tiền mất tiền khi những người chơi poker thông minh không nên đuổi theo những lá bài xấu. Hãy suy nghĩ như một người theo chủ nghĩa thực dụng: ra ngoài để ngăn chặn một tổn thất lớn hơn là tiền được tiết kiệm, không bị mất.

Một bộ nhớ tuyệt vời là tài sản tốt nhất của bạn

Rất nhiều người có những kỷ niệm ngắn hạn tồi tệ, nhưng có nhiều cách để tăng cường khả năng tập trung và nhớ lại của bạn: tập thể dục, ăn đúng thực phẩm (cá, hạt), ngủ đủ giấc. Và, tất nhiên, nếu bạn đang ngồi trong tám giờ tại bàn poker, hãy tránh say.

Tại sao những yếu tố cần thiết về sức khỏe và tâm lý này lại hữu ích cho poker? Hồi tưởng! Một ký ức tốt là một tài sản tuyệt vời và một ký ức tuyệt vời là một lợi thế rất lớn. Ví dụ, trong Seven-Card Stud, nó giúp chú ý đến những gì mà hiển thị và những gì mọi người đã gấp khi xem xét gọi đối thủ của bạn. Ở Texas Hold, em, nó giúp tìm ra những gì bàn tay tốt nhất có thể là để phù hợp với flop, cũng như đảm bảo bạn nhận thấy bất kỳ khả năng tuôn ra và thẳng thắn nào.

Bộ não con người có một khả năng đáng kinh ngạc để thích nghi và thay đổi, thậm chí vào tuổi già. Thuật ngữ lạ mắt là độ dẻo dai, có nghĩa đơn giản là với sự kích thích phù hợp, não của bạn có thể hình thành các con đường thần kinh mới, thay đổi các kết nối hiện có, và thích nghi và phản ứng tốt hơn. Điều này giúp học tập và trí nhớ, một cặp yếu tố cần thiết trong poker, bởi vì đặt tỷ lệ cược có lợi cho bạn là cách duy nhất để giành chiến thắng liên tục trong việc đặt cược và thẻ thể thao.

Quan sát

Xem những người chơi khác xung quanh bạn. Một số sẽ đưa ra gợi ý đi hoặc phát triển các mô hình. Điều này có thể giúp bạn xuống đường, giống như một người chơi cờ tính tính toán một số động tác phía trước. Lên kế hoạch trước khi nào bạn sẽ vô tội vạ hay không vô tội vạ, đừng làm điều đó. Tất cả những điều này đòi hỏi sự tập trung mạnh mẽ, theo dõi các thẻ bị loại bỏ, xu hướng của đối thủ là gì và những gì bạn sẽ thực hiện bây giờ và trong tương lai gần.

Có một lý do mà sòng bạc phục vụ đồ uống miễn phí cho người chơi slot và blackjack: nó làm suy yếu sự phán xét và khiến người ta quên mất thời gian. Nếu bạn muốn chuyển lợi nhuận poker, bạn cần đào tạo cơ thể và tâm trí của bạn để ở mức hiệu suất tối ưu. Bạn phải nghiêm túc, chăm học và tập trung. Bởi vì bạn không phải là đối thủ, đối thủ của bạn sẽ là người và tiền của bạn sẽ sớm ở trong túi của họ!

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu