chơi bài sâm

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

sâm lốc đổi thưởng Craps sai lầm tân binh

Những sai lầm phổ biến cần tránh khi lăn xúc xắc

Bởi Jack Salay

Craps là một vụ nổ tuyệt đối để chơi, và là một trong những trò chơi thú vị nhất trong một sòng bạc, nhưng nó có thể đáng sợ với những người chơi mới.

Mọi người thích chơi craps vì nhiều lý do, bao gồm trải nghiệm tương tác và tình bạn. Thật kỳ lạ, Low House Edge là một trong những lý do bị đánh giá thấp nhất khiến mọi người chơi trò chơi. Nếu bạn là một người chơi craps mới làm quen, đây là một vài mẹo nhanh để giúp bạn giành chiến thắng thường xuyên hơn.

  1. Nếu bạn quyết định đặt cược vào bảy lần cuộn vào cuộn tiếp theo, hãy đặt cược vào ba chiều bảy trên hop thay vì một bất kỳ bảy người nào đó, nó trả nhiều tiền hơn cho cùng một số tiền được đặt cược.
  2. Bạn có muốn đặt cược vào đường chuyền, nhưng muốn đặt cược vào tất cả các số? Đặt một vị trí đặt cược vào, sáu và tám, cộng với đặt cược vào trường. Bạn sẽ giành chiến thắng mỗi khi một số eld là nếu một, sáu hoặc tám bị lăn lộn, bạn sẽ mất cược của mình nhưng lại nhận được khoản lỗ đặt cược bằng cách giành đặt cược vào vị trí của bạn vào, sáu hoặc tám. Bạn đặt cược vào mỗi số nhưng bảy.
  3. Một cách tiếp cận khác là đặt cược vào đường chuyền don don một khi một số được thiết lập, đặt cược vào vị trí vào sáu và tám. Đợi sáu hoặc tám đánh. Thu thập tiền thắng của bạn từ đặt cược địa điểm, đặt cược tại chỗ và chờ bảy lần lăn, chiến thắng trên đường chuyền don don.
  4. Nếu bạn đặt cược vào đường không vượt qua và sáu hoặc tám bị cuộn lại, và bạn nghĩ rằng họ sẽ lăn lại Sòng bạc sẽ cho phép bạn gỡ xuống).
  5. Lần tới khi bạn thực hiện một đường chuyền hoặc đặt cược đến, hãy nghĩ về điều này: chỉ có bốn cách để mất đặt cược này vào lần đầu tiên trong bốn trong số 36! Hãy suy nghĩ hai lần về việc làm cho bất kỳ craps nào đặt cược để đảm bảo đặt cược của bạn. Hầu hết thời gian, việc đặt cược này và hầu hết các đề xuất đặt cược sẽ ăn đi tại ngân hàng của bạn.
  6. Có 36 kết hợp các số trên nếu bạn đặt cược, có 16 cách để giành chiến thắng và 20 cách để thua. Đó là ít hơn một cơ hội 50/50 trên mỗi cuộn. Nếu bạn chơi eld mỗi cuộn, bạn sẽ mất theo thời gian. Những con số chống lại bạn. Hầu hết các cầu thủ kỳ cựu không chơi eld.
  7. Đặt cược tồi tệ nhất là đặt cược vào những bức ảnh dài (đặt cược đề xuất). Một ví dụ sẽ được đặt cược vào hai hoặc mười hai để đưa ra tỷ lệ chiến thắng đặt cược này là 35 đến 1. Và nếu bạn thắng, họ chỉ trả cho bạn 30 đến 1.
  8. Một trong những sai lầm tân binh phổ biến nhất mà tôi thấy mỗi đêm? Tiếp tục đặt cược tối thiểu bảng trong khi họ chiến thắng nếu bạn cảm thấy nóng, hãy tăng đặt cược. Đầu tư lại tiền thắng của bạn vào trò chơi và đi cho một ngày trả lương lớn. .

 

Jack Salay đã ở trong ngành công nghiệp sòng bạc và game trong hơn 30 năm. Ông đã làm việc trong các sòng bạc lớn ở Las Vegas bao gồm Mirage, Sandy, Desert Inn, MGM Grand, Trump Plaza và Tropicana, giao dịch craps, blackjack và roulette. Đối với một bản sao của cuốn sách của anh ấy, hãy truy cập www.crapsthebook.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu