Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

sòng bài online Khả năng và xác suất

Làm thế nào độ lệch chuẩn của “Tiêu chuẩn” tiết lộ tỷ lệ thực sự của việc ghi một giải độc đắc poker video

Bởi Bill Burton

 

Đêm qua tôi đã gặp bạn tôi Rich tại một sòng bạc. Chúng tôi đã có cùng nhau một lúc, vì vậy chúng tôi quyết định chơi video poker để chúng tôi có thể nói chuyện và bắt kịp các sự kiện gần đây trong khi chúng tôi chơi. Chúng tôi đã chơi trong khoảng 20 phút khi Rich phát ra tiếng la hét. Tôi nhìn qua và thấy rằng anh ta có một hoàng gia tuôn ra trên màn hình của mình.

Đây là một điều tự nhiên, nó đã được xử lý cho tôi! Anh kêu lên. Lần đầu tiên tôi đã từng xử lý một lần. Tỷ lệ cược là gì? ”

Tôi nói với anh ta tỷ lệ bị xử lý một bản chất tự nhiên là một trong 650.000 tay. Nhưng như tôi đã giải thích, đây chỉ là Xác suất toán kết quả world cup khu vực châu á học bị xử lý một tự nhiên. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bị xử lý tự nhiên cứ sau 650.000 tay. Xác suất toán học của việc vẽ vào một dòng chảy hoàng gia thực sự tốt hơn nhiều: mỗi 40.000 bàn tay. Những con số này dựa trên việc chơi chiến lược tối ưu hoàn hảo, với mỗi lần rút thăm mang lại cho bạn sự trở lại toán học tốt nhất.

Độ lệch chuẩn

Tất nhiên không ai sẽ có được một tu viện hoàng gia trong đá bang chính xác 40.000 tay. Nó có thể xảy ra trong một số tay ít hơn, hoặc có thể mất nhiều thời gian hơn. Cách dễ nhất để minh họa điều này là với lật đồng xu đơn giản.

Tỷ lệ lật một đồng xu và có nó hạ cánh trên đầu là 50/50; Tuy nhiên, nếu bạn lật một đồng xu 100 lần thì sẽ rất hiếm khi đưa ra chính xác 50 đầu và 50 đuôi. Bạn có thể có thể kết thúc với 75 đầu và 25 đuôi. Điều này là do một mẫu tran viet nam hom nay chỉ có 100 lần lật là rất ngắn và bất cứ điều gì có thể xảy ra. Nếu bạn lật một đồng xu 1.000 lần, nó vẫn không chắc là bạn sẽ kết thúc với số lượng đầu và đuôi bằng nhau.

Lý do cho điều này là một nguyên tắc toán học gọi là độ lệch chuẩn. Độ lệch chuẩn là một giá trị thống kê được sử dụng để xác định cách phân tán dữ liệu trong một mẫu và mức độ gần gũi của các keo bong da nha cai điểm dữ liệu riêng lẻ với giá trị trung bình hoặc trung bình. Một số bạn có thể nhớ đã nhìn thấy một cuộc biểu tình trở lại trong những ngày học trung học của bạn về những quả bóng bóng bàn của bạn bị rơi xuống một bảng, tương tự như trò chơi Plinko trên chương trình truyền hình của Price Price là đúng. Phần lớn các nhóm bóng ở trung tâm, trong khi những người khác bật lên bên trái hoặc bên phải của trung tâm, tạo thành một đường cong chuông.

Một độ lệch chuẩn sẽ bao gồm 34,1 % đường cong ở bên trái và bên phải của đường trung tâm. Nói cách khác, nó cho thấy những gì sẽ xảy ra về hai phần ba thời gian. Hai độ lệch chuẩn bao gồm những gì sẽ xảy ra 95% thời gian. Ba độ lệch chuẩn bao gồm 99,7% những gì có thể xảy ra.

đồ thị

Công thức tính toán độ lệch chuẩn sử dụng rễ vuông và các phương trình đại số khác có thể được tra cứu nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện các tính toán. Lý do chính để có một sự hiểu biết chung về độ lệch chuẩn là để bạn có một kỳ vọng thực tế hơn về những gì bạn có thể gặp phải khi chơi một trò chơi như poker video.

Khi bạn lật một đồng xu 1.000 lần, tỷ lệ cược là 50/50, nhưng để có được cảm giác chân thực hơn về kết quả, chúng tôi nhìn vào độ lệch chuẩn. Một độ lệch chuẩn là khoảng 68%, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi rằng chúng tôi sẽ lật đâu đó giữa 452 đầu548.

Bây giờ chúng ta có thể sử dụng độ lệch chuẩn để tính toán phạm vi vẽ một dòng chảy hoàng gia dựa trên số lượng tay chúng ta chơi. Nếu bạn chơi 200.000 bàn làm bài xì phé và xác suất vẽ Royal Flush là một trong 40.000, bạn sẽ có được năm lần xả hoàng gia, nhưng do độ lệch chuẩn, xác suất thực sự sẽ khác.

Chúng ta có thể minh họa điều này bằng cách lấy mẫu 100 người chơi, những người sẽ chơi 200.000 tay của poker video. Vào cuối thời gian đó, 68 người chơi sẽ được rút ra từ hai đến sáu lần xả hoàng gia, đó là một độ lệch chuẩn. 26 người chơi sẽ rút ra từ 0 đến tám hoàng gia, đại diện cho hai độ lệch chuẩn; Và sáu người chơi khác sẽ rút ra từ số 0 đến hơn tám hoàng gia. (Vì chúng ta có thể có một người một phần, nên tôi đã làm tròn số lượng người chơi trong ví dụ này)

Hạn hán xảy ra

Tôi đã đi được hơn một năm giữa Royal Flushes. Mặc dù tôi không tính số lượng chính xác của những bàn tay tôi chơi, nhưng tôi vẫn giữ một lượng thời gian mà tôi chơi trong mỗi phiên của mình. Tôi biết khoảng bao nhiêu tay tôi chơi mỗi giờ, vì vậy tôi có thể ước tính tổng số bàn tay mà tôi đã chơi.

Tôi ước tính rằng tôi đã chơi khoảng 285.000 bàn tay mà không cần một bản quyền hoàng gia. Điều này đặt tôi ở phần trên của hai độ lệch chuẩn so với tiêu chuẩn, và vì phần lớn vở kịch này ở cùng một sòng bạc, nếu tôi không hiểu rằng đây chỉ là một phần bình thường của đường cong phân phối, tôi có thể có Dễ dàng nhảy vào kết luận rằng các máy móc đã được gian lận.

Tôi thường nghe lời phàn nàn này từ người chơi, và họ đã hoài nghi khi tôi giải thích rằng hạn hán không phải là hiếm như họ nghĩ.

Lightning tấn công hai lần

Sau khi Rich và tôi có cuộc trò chuyện của chúng tôi về tỷ lệ cược của anh ấy vẽ một bản quyền hoàng gia tự nhiên, tôi nói với anh ấy rằng một điều tôi nhớ với những cỗ máy không có đồng tiền là giải độc đắc được trả bằng tay. Mặc dù tôi không bỏ lỡ việc chờ đợi một chiếc phễu khi rút tiền, nhưng tôi rất nhớ khi các tiếp viên đến và đếm những hóa đơn trăm đô la đó. Có lẽ điều này là do thời gian chờ đợi để được trả tiền đã cho tôi thêm thời gian để thưởng thức chiến thắng của tôi.

Ngày nay, với các máy bán vé, vé ra, tiền thắng từ Royal Flush của bạn chỉ được thêm vào tín dụng của bạn, và bạn có thể tự do chơi tay tiếp theo. Tôi không sớm nói điều này khi Rich hét lại. Lần này anh ta đã cầm hai lá bài và rút hoàng gia thứ hai của mình trong khoảng 20 tay!

Anh ta chỉ nhìn tôi và nói, nếu tôi phải đợi một giải độc đắc phải trả tiền, tôi sẽ không bao giờ có được hoàng gia thứ hai của mình.

Điểm lấy. Tôi không thể tranh luận với anh ấy ở đó.

Cho đến lần tiếp theo, hãy nhớ rằng: Chúc may mắn đến và đi đến Kiến thức mãi mãi!

Bill Burton là một nhà văn cho Hướng dẫn đánh bạc sòng bạc tại about.com. (www.casinogamble.about.com). Anh ấy là tác giả của 1.000 bí mật đánh bạc sòng bạc tốt nhấtNhận lợi thế ở giới hạn thấp Texas Hold. Ông cũng là một người hướng dẫn cho Golden Touch Craps. (Www.goldentouchcraps.com).

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu