Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game slot Hạn chế niềm tin của người chơi

10 "huyền thoại phổ biến" mà người chơi thực hiện tại các trò chơi trên bàn

Bởi Frank Scoblete

Trên bất kỳ bàn tay nào, và vào bất kỳ đêm nào, may mắn không có vai trò nào. Nhưng về lâu dài, bạn chơi một cách khéo léo sẽ quyết định những gì sòng bạc giành được từ bạn hoặc những gì bạn giành được từ họ!

Tôi gọi chúng là "huyền thoại": niềm tin sai lầm dựa trên thông tin sai lầm gây ra Người chơi để phạm sai lầm trong sòng bạc. Thông thường, những sai lầm này khiến họ mất một số tiền đáng kể. Ở đây, tôi trình bày 10 trong số những huyền thoại phổ biến nhất mà tôi đã quan sát thấy giữa những người chơi trò chơi trên bàn.

Chuyện hoang đường #1: Trong Blackjack, người buôn bán Có lẽ có thẻ 10 giá trị úp mặt.

Không phải vậy. Anh ta có nhiều khả năng không có 10 trong lỗ, bởi vì trong một bộ bài, chỉ có 16 thẻ có giá trị là 10 và 36 thẻ không có giá trị là 10. Bây giờ, hãy nhớ rằng chúng ta không chơi cơ bản Chiến lược dựa trên những gì chúng tôi đoán thẻ lỗ của đại lý là. Chúng tôi chơi nó dựa trên thẻ úp mặt. Các mô phỏng máy tính xem xét mọi thẻ lỗ có thể mà đại lý có thể có, và theo tỷ lệ nào.

Chuyện hoang đường #2: Sòng bạc luôn chiến thắng. Không. Có rất nhiều người đi trước vào cuối buổi chơi của họ. Nếu không bao giờ có bất kỳ người chiến thắng, các sòng bạc sẽ đóng cửa. Ai sẽ chơi trong một sòng bạc nếu mọi người thua, mọi lúc? Nhưng về lâu dài, sòng bạc không thắng, do ba yếu tố: lợi thế đáng kể của ngôi nhà trên hầu hết các trò chơi; sòng bạc lớn Ngân hàng Điều đó có thể vượt qua các vệt nóng của đối thủ của nó; và người nghèo, không hiểu biết của hầu hết các khách hàng quen.

Chuyện hoang đường #3: Tất cả các trò chơi sòng bạc chỉ là may mắn ngu ngốc. Không phải vậy. Các trò chơi như blackjack, poker, poker video và craps (khi các kỹ thuật kiểm soát xúc xắc được sử dụng) thực sự có thể có các cạnh của người chơi. Trên bất kỳ bàn tay nào, và vào bất kỳ đêm nào, may mắn không có vai trò nào. Nhưng về lâu dài, bạn chơi một cách khéo léo sẽ quyết định những gì sòng bạc giành được từ bạn hoặc những gì bạn giành được từ họ!

Chuyện hoang đường #4: Bạn phải là một thiên tài để đếm thẻ tại Blackjack. Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến khác. Với các hệ thống đếm thẻ truyền thống như Hi-Lo, bạn chỉ cần biết cách thêm, trừ và chia (và đôi khi nhân lên). Với số lượng tốc độ mới từ cuốn sách của tôi Đánh bại Blackjack ngay bây giờ: Cách dễ nhất để có được lợi thế, bạn chỉ cần biết làm thế nào để thêm và trừ. Bạn không phải là một thiên tài để làm hai điều đó.

Chuyện hoang đường #5: Các trò chơi mới được giới thiệu để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn.

Không, các trò chơi mới được giới thiệu để cung cấp cho các sòng bạc tăng doanh thu. Bạn có thể nhận thấy rằng tất cả các trò chơi trên bàn mới đều có các cạnh nhà cao hơn và/hoặc tốc độ nhanh hơn các trò chơi cổ điển. Ngay cả một trò chơi mới tương đối tốt như Tây Ban Nha 21 yêu cầu người chơi ghi nhớ một chiến lược cơ bản hoàn toàn mới để giảm lợi thế nhà xuống dưới 8/10 của một phần trăm.

Chuyện hoang đường #6: Đếm thẻ và kiểm soát xúc xắc tại craps là bất hợp pháp. Họ aren. Bộ đếm thẻ không vi phạm bất kỳ luật nào, trừ khi có luật nói rằng bạn có thể nghĩ. Tại craps, sòng bạc đưa xúc xắc cho người chơi để lăn chúng. Không có người chơi nào được dự kiến ??sẽ cố tình cố gắng thua trong các cuộn của mình, vì vậy cố gắng giành chiến thắng là không có tội ác. Vậy tại sao các tòa án (cho đến nay) đã giữ nguyên quyền của các sòng bạc để từ chối hành động của ai đó? Đó là vì các sòng bạc được bảo vệ bởi một luật/phong tục cổ xưa được gọi là luật của người giữ nhà trọ của người Hồi giáo, nói rằng một người đàn ông ăn thịt là lâu đài của anh ta và anh ta có thể phục vụ hoặc không phục vụ bất cứ ai anh ta hài lòng. Ở Hoa Kỳ, nếu bạn đang đếm thẻ hoặc kiểm soát xúc xắc trong sòng bạc, bạn có thể được thông báo rằng bạn có thể chơi.

Chuyện hoang đường #7: Ông chủ hố luôn phớt lờ tôi. Tôi nghi ngờ điều đó. Bạn có thể bị bỏ qua nếu bạn đáng ghét, ồn ào, say xỉn hoặc hành xử khác như một người. Nếu ông chủ hoặc người trên sàn đó, ở các máy tính, điều đó có thể có nghĩa là họ đang kiểm tra một comp hoặc xếp hạng. Rất có thể họ không thấy bạn vẫy tay. Khi họ làm, họ thường nói, tôi sẽ đúng với bạn.

Chuyện hoang đường #8: Các đại lý kiếm được rất nhiều tiền, đó là lý do tại sao tất cả họ đều đeo rất nhiều vàng trên tay. Một số đại lý kiếm được rất nhiều tiền. Một số đại lý don lồng. Tất cả đều phụ thuộc vào những sòng bạc họ làm việc. Nhiều đại lý lương của người dân hầu như không chỉ hơn mức lương tối thiểu. Họ cần mẹo để kết thúc cuộc họp. Các đại lý đang ở trong dịch vụ của người Viking, một phần của ngành công nghiệp sòng bạc, giống như những người phục vụ, phục vụ phục vụ, nhân viên pha chế, người phục vụ và Bellhops. Đối với vàng mà nhiều người chơi cổ tay, ngón tay và cẳng tay, những người đó ở đó cho mục đích trang trí, vì người chơi xem các đại lý tay trong một số trò chơi nhất định.

Chuyện hoang đường #9: Nếu một bàn craps đã nóng, nó sẽ tiếp tục nóng. Nếu trời lạnh, nó sẽ tiếp tục lạnh. Đây là một trong những huyền thoại lớn nhất trong đánh bạc. Hãy nhớ điều này: Những gì đã xảy ra trong quyết định cuối cùng không có ảnh hưởng đến những gì sẽ xảy ra trong quyết định tiếp theo. Điều này là hoàn toàn đúng miễn là trò chơi là ngẫu nhiên.

Chuyện hoang đường #10: Người chơi Blackjack chuyên nghiệp kiếm được hàng triệu. Tôi ước. Ở Blackjack, nó rất hiếm khi bất cứ ai kiếm được hàng triệu người trong trò chơi đó, trừ khi anh ta bắt đầu với hàng triệu người. Mặc dù thực tế là một số đội đang kiếm được hàng trăm ngàn hoặc, có lẽ, hàng triệu người nói chung, các đội này rất ít và rất xa và họ được tài trợ rất nhiều. Blackjack Pro tốt nhất mà tôi từng gặp là PK muộn, người đã chơi năm đêm một tuần, 52 tuần một năm. Anh kiếm được từ 20.000 đến 30.000 đô la mỗi năm khi chơi blackjack. Anh ta phải bổ sung thu nhập đen của mình bằng một công việc trong một hiệu sách. Anh ấy là người giỏi nhất, hãy nhớ bạn là những người giỏi nhất trong những gì anh ấy đã làm.

Đối với hầu hết các phàm nhân, bầu trời không phải là giới hạn khi nói đến tiền thắng cược blackjack. Tuy nhiên, đối với người chơi giải trí không có ảo tưởng về việc trở thành một chuyên gia của người Viking, thì nó luôn luôn tốt hơn để chơi với một cạnh trên sòng bạc hơn là chơi mà không có ai. Rõ ràng, bạn muốn chơi các trò chơi kích thích bạn nhất và chơi chúng theo cách thông minh nhất có thể. Nhưng hàng triệu? Tôi sợ nó không phải là trong các thẻ, ngay cả đối với phần lớn các quầy thẻ, trừ khi họ đã có các ngân hàng cỡ king và sẵn sàng chơi nhiều như một công dân trung bình làm việc trong một tuần.

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete là Slots Conquest: Cách đánh bại các máy đánh bạc, cái mà tính năng các khe cắm lợi thế; và Sòng bạc craps: bắn để giành chiến thắng, đi kèm với một DVD hiển thị các cú ném không được chỉnh sửa. Cắt tiên tiến: Chiến lược nâng cao cho những người chơi nghiêm túcĐánh bại Blackjack bây giờ Tất cả đều có sẵn từ Amazon.com, tại hiệu sách yêu thích của bạn hoặc qua thư qua thư bằng cách gọi số 1-800-944-0406. Để có một tài liệu miễn phí, hãy gọi số đó.

?Hạn chế niềm tin của người chơi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu