Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

keo nha cai net hom nay Chiến đấu cho vòng đeo tay

Giải vô địch poker thế giới 16 lần Phil Hellmuth thảo luận về cuộc sống của anh ấy trong poker và tìm kiếm sự vĩ đại

Bởi Sean Cha

 

World Series of Poker đá vào ngày 31 tháng 5 và không có người chơi nào có thể đồng nghĩa với sự kiện hơn Phil Hellmuth. Nhà vô địch sự kiện chính năm 1989 có 16 vòng tay vô địch và 16,3 triệu đô la tiền thắng cero. Anh ta ngồi trên các đối thủ cạnh tranh tiếp theo với sáu chiếc vòng tay hơn huyền thoại poker Doyle Brunson, Johnny Chan và Phil Ivey.

Không có nghi ngờ gì, Hellmuth mang đến nhiều kỹ năng cho bàn, nhưng nhân vật poker brat của anh ấy có thể xoa một số người hâm mộ poker và người chơi giống nhau. Người đàn ông, nhà đầu tư, doanh nhân và người chơi poker cấp độ tiếp theo đã cố gắng để loại bỏ bản thân về tính cách bratty, nhưng sự tức giận và thất vọng của anh ta vẫn thường xuất hiện. Tuy nhiên, yêu anh ấy hoặc ghét anh ấy, Hellmuth thu hút người hâm mộ vào trò chơi. Cho dù tại một bàn cuối cùng hay thống trị các trận đấu trên các trận đấu trên Pokergo, Cổ phần cao, việc giảm giá các kỹ năng của Hellmuth, có vẻ ngớ ngẩn vào thời điểm này.

WSOP cuối cùng được tổ chức vào mùa thu và Hellmuth đã có một cuộc chạy đua lớn, ghi bàn xuất hiện trong trận đấu trong loạt bài đầu tiên trong ba tuần. Cuối cùng, anh đã ghi được chiếc vòng tay thứ 16 của mình trong một sự kiện ba đô la đến bảy đô la đến bảy sự kiện rút thăm ba và cũng thêm hai á quân. Với WSOP ngay góc và di chuyển lần đầu tiên đến Dải Vegas tại Bally, (sắp trở thành Horseshoe Las Vegas) và Paris, Hellmuth đã ngồi xuống với người chơi sòng bạc để thảo luận về sự nghiệp lưu trữ của anh ấy và trò chơi mà anh ấy yêu thích.

Cảm giác thế nào khi thấy World Series of Poker trở lại mùa hè và chuyển đến Dải lần đầu tiên?

Tôi thực sự phấn khích. Bạn biết đấy, đối với tôi, đó là một thời gian để loại o ? hai tháng của tôi và nó sẽ rất tốt. Tôi sẽ đến với một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn ở Mexico trong ba ngày, sau đó nó thẳng vào loạt phim.

Nó chỉ là một quá trình điều chỉnh, phải không? Tôi đã chơi loạt phim kể từ khi nó ở The Horseshoe ở I Haven đã bỏ lỡ một năm. Đối với tôi, đây là sự kiện quan trọng nhất đối với những người chơi poker chuyên nghiệp Times 10. Và tôi đã quyết định rằng nếu tôi muốn trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại, tôi sẽ phải làm điều đó tại World Series of Poker. Vì vậy, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tiếp tục đốt cháy di sản của mình.

Đối với tôi, nó rất thú vị, bởi vì tôi ở lại Aria. Vì vậy, tôi có thể tự đi bộ rất nhiều. Nhưng về mặt thay đổi vị trí, tôi nghĩ nó chỉ ổn. Nó không quan trọng ở đâu chúng tôi chơi. Bạn chỉ cần sẵn sàng để xuất hiện.

Một số cách bạn chuẩn bị và suy nghĩ về quá trình này là gì?

Sử dụng Breinfuel [một Hellmuth nước uống năng lượng có thể giúp tập trung] thực sự giúp tôi. Những vài giờ cuối cùng trong ngày, hoặc thậm chí những người đầu tiên đó, đôi khi tôi sẽ chỉ thổi nó. Vì vậy, đồ uống chỉ cho tôi một cơ hội để chơi tuyệt vời từ đầu đến năm ngày.

Nhưng rõ ràng, có những yếu tố khác, như cách bạn chạy. Và có một số may mắn và bạn có thể chơi 365 ngày tốt nhất của bạn trong năm không? Và tôi nghĩ rằng đôi khi chúng tôi giống như một chút như những cầu thủ bóng chày, nơi chúng tôi có sự sụt giảm, và sau đó chúng tôi đánh bóng ra khỏi công viên một lúc. Vì vậy, nó sẽ là một thử thách tốt đẹp. Đối với tôi, ít nhất tôi cảm thấy tôi đã chuẩn bị. Phía nhiên liệu là loại thiết lập cho tôi, đó là tốt đẹp. Và tôi cũng đã sẵn sàng để có một số bài tập luyện. Tôi cũng nghĩ rằng nếu tôi có thể tạo ra bảy bàn, tôi nghĩ rằng có thể tôi có thể giành được vòng tay trong một năm. Vì vậy, đó là một game câu cá 3d điều kỳ quặc để nói, nhưng tôi chỉ làm bảy bàn cuối cùng.

Ba tuần đầu tiên của bạn của bộ truyện năm ngoái chỉ là rất lớn. Điều đó thậm chí còn làm mình ngạc nhiên?

Không ai, kể cả tôi, đã mong đợi các bảng cuối cùng 18 ngày hoặc bất cứ thứ gì, và một chiếc vòng tay và một vị trí thứ hai. Không ai mong đợi rằng đầu tiên và thứ hai. Nhưng nó nói với tôi rằng mọi bài b88 thứ có thể mà tôi đã nghĩ là có thể trước đây. Vì vậy, một lần nữa, tôi nghĩ rằng nó bây giờ có thể. Tôi có thể giành được vòng đeo tay trong một năm, điều đó là thái quá.

Tôi đã có ba giây trong một năm và sau đó trở lại với hai lần đầu tiên vào năm sau. Vì vậy, nó rất tốt để nghĩ rằng mọi thứ là có thể. Nhưng có vẻ roulette table như sau khi tôi có ba giây, tôi tự nhủ, ‘Wow, bạn có thể có ba lần đầu tiên và sau đó tôi có hai lần đầu tiên. Vì vậy, đó là một điều kỳ lạ để nói, nhưng có thể có bảy bảng. Omaha tám hoặc tốt hơn, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn thấy tôi ở dưới đó rất nhiều trong tương lai. Sau đó Razz mậu binh online đã là trò chơi của tôi. Tôi đã chơi một số Big Pot điên rồ, nếu tôi thắng thì tôi sẽ có những con chip thứ hai khi chúng tôi tám tay. Và tôi đã giành được hai vòng tay và có một giây trong trò chơi đó.

Vì vậy, nó hoàn toàn cài đặt zowin có thể giành được vòng đeo tay. Tôi thích nó khi tôi nghĩ mọi thứ là có thể ngay cả khi nó không thể tin được cho mọi người. Sự nghiệp của tôi không thể tưởng tượng được với nhiều người.

Bạn đứng thứ hai trong WSOP Player of the Year năm ngoái và đó là một trong số ít những điều bạn đã hoàn thành trong loạt phim. Làm thế nào quan trọng sẽ giành được danh hiệu đó đối với bạn?

Đó là quả anh đào trên đầu. Tôi đã có chiếc bánh lớn nhất trong lịch sử và cũng có rất nhiều phủ sương trên đó. Nhưng thật tuyệt khi có quả anh đào nhỏ đó trên đầu. Tôi nghĩ rằng nó nói rất nhiều về tôi rằng tôi có bốn lần thứ hai trong cầu thủ của năm. Trong những năm đầu, khi tôi đứng thứ hai, nó chủ yếu giữ được em. Và bây giờ, nó là do các trò chơi hỗn hợp. Tôi đã có một cú sút vào năm ngoái với theo nghĩa đen khoảng 48 giờ còn lại trong cuộc đua. Tôi chỉ phải giành chiến thắng thay vì thứ hai.

Những gì mà định dạng mà bạn muốn giành được một chiếc vòng tay tiếp theo?

Bất kỳ vòng tay trò chơi hỗn hợp nào và tôi đã có vài giây và ba. Tôi đã có rất nhiều bàn trong các trò chơi hỗn hợp và vì bất cứ lý do gì, tôi đã giành được một chiếc vòng tay. Sẽ rất tốt sau năm ngoái để giành được một chiếc vòng tay trong các trò chơi hỗn hợp. Tôi luôn muốn có một chiếc vòng tay. Tôi đã phải đợi một thời gian dài cho điều đó và nhận được nó. Thứ hai đối với tôi luôn ở trong các trò chơi hỗn hợp.

Bạn có 12 á quân tại WSOP. Là một người siêu cạnh tranh tại bàn, liệu nó có giết bạn đến thứ hai và có rất nhiều vị trí thứ hai không?

Vâng, nó ăn đi với tôi. Vị trí thứ hai không phải là nơi bạn muốn. Tôi nhớ ba giây trong năm 2011 hoặc1212. Mọi người đều thích, ‘ít nhất bạn đã khóa Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Tôi nghĩ đó là năm mà Greg Merson phải giành chiến thắng trong năm trong sự kiện cuối cùng [sự qatar fc kiện chính 10.000 đô la]. Anh ta phải đầu tiên; Ngay cả thứ hai không phải là người chơi chiến thắng của năm và sau đó có một vài giải đấu một năm, trong đó nếu tôi chỉ tồn tại lâu hơn thì tôi sẽ khóa Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Nhưng nó xảy ra.

Bạn vẫn đang thực hiện phân khúc Raw Raw Deal cho Tour Poker World?

Vâng, như một vấn đề thực tế, [Giám đốc điều hành WPT] Adam Pliska đã gọi cho tôi hôm nay. Tôi biết rằng bxh uefa tôi đã quay các phân đoạn tiếp theo của mình ở L.A. vào ngày 30 tháng 3. Và vì thế, vợ tôi và tôi sẽ kỷ niệm ngày cưới vào ngày 31 tháng 3 tại L.A.

Đối với tôi, nó rất vui vì họ gửi cho tôi bàn tay và sau đó tôi viết các kịch bản. Họ sẽ gửi một số gợi ý và đó là một sự hợp tác giữa các nhà văn, nhà sản xuất và tôi. Đôi khi, họ sẽ gửi cho tôi Stu hài hước mà tôi yêu thích, và tôi sẽ bóng đá qatar thêm 40% cho tôi. Đôi khi, ở đó không có nhiều ở đó và nó sẽ giống như 80% tôi trong bài viết.

Nó chỉ hoạt động tốt. Tôi thực sự vui vẻ với các nhà sản xuất. Tôi thích sự hợp tác của việc viết các kịch bản. Nó chỉ vui vẻ và tôi chỉ cần đi. Nó giống như, 'Được rồi, bạn có thể nói điều này và điều này và bạn có thể nói đùa nhiều như bạn muốn và để tính cách của bạn tỏa sáng.' Tôi sẽ nói thật vui và spin fo4 garena vn vì vậy đối với tôi, tôi thực sự rất thích làm ' Thỏa thuận thô 'tất cả những năm này.

WPT đã thực sự thấy một số sự kiện lớn sau covid và dường như đang chứng kiến ??sự tăng trưởng. Suy nghĩ của bạn về chuyến tham quan là gì?

WPT Stu lớn đang diễn ra, lớn. Những người này là điên rồ mà họ có. WPT đầu tiên trở lại ở Florida vào năm 2021, những con số rất lớn. Và họ đã chơi với những người bảo vệ nhựa trên bàn và mặt nạ, uae world cup 2019 và chúng tôi đã có những bản thu âm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng WPT sẽ tiếp tục giết nó.

Bạn sẽ chơi một số sự kiện WPT trong năm nay?

Tôi luôn chơi wpts. Ít nhất ba hoặc bốn một năm, và sẽ rất tuyệt khi giành được một. Nó rất bực bội. Tôi đã đứng đầu chống lại Art Papazyan [2017]. Đầu giải đấu đó, anh phát điên với Deuces và tôi gấp các nữ hoàng. Và sau đó tôi đã nhận được nó với Ace-King chống lại Vua-Nữ hoàng, và một nữ hoàng đã xuất hiện trên ? op. Tôi đã trở lại gần gũi ngay cả trong chip với anh ta hoặc có thể với Chip Chì. Nó bị tổn thương, vị trí thứ hai đó.

Tôi đã có một loạt các bàn cuối cùng, vì vậy, nó chỉ lạ khi tôi không có một tiêu đề WPT. Rất nhiều trong số đó có thể chỉ vì mệt mỏi và sau đó, có một số Stu rất không may mắn. Tôi nhớ rất nhiều bàn tay kỳ lạ trong những năm qua. Và đã có một vài lần tôi đã hoàn thành thứ bảy hoặc thứ tám, vì vậy tôi chỉ bỏ lỡ bảng truyền hình chính. Đây là một bữa tiệc thương hại, tôi không phải là người than vãn, nhưng nó bực bội. Có rất nhiều cuộc gọi gần ở đó, nhưng chiến thắng đã hoàn thành nó. Bạn phải giành được chúng.

Một lưu ý khác, bạn đã có một số màn trình diễn thống trị trên Pokergo trong thời gian cao cấp đấu tay đôi với một số tên tuổi lớn như Antonio Esfandiari, Daniel Negreanu và Tom Dwan. Làm thế nào niềm vui là một phần của điều đó?

Rất vui. Tôi nghĩ rằng tôi là 7-0 và sau đó Dwan đánh tôi. Sau đó, tôi đã đưa ra 200.000 đô la để thử thách. Mặc dù tôi đã thắng, tôi đã tăng 800.000 đô la hoặc một cái gì đó. Tôi đã do dự khi đưa lên 200.000 đô la. Nó không quan trọng tôi giàu có như thế nào, tôi chỉ ghét mạo hiểm một tấn tiền trong poker, đó là một điều kỳ lạ. Tôi đã luôn luôn là một người quản lý tiền tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi có ngôi nhà tuyệt vời này mà tôi đã đi vòng quanh sân sau. Và tôi đã rất may mắn. Một phần trong đó là kỷ luật tốt. Dù sao đi nữa, tôi đã bán phần lớn bản thân mình trong trận đấu và tôi đã giành chiến thắng. Vì vậy, tôi đã mong chờ người tiếp theo. Tôi phải đánh bại Dwan với giá 800.000 đô la và sau đó là 1,6 triệu đô la trước khi tôi có thể rút tiền [theo các quy tắc của chương trình]. Vì vậy, tôi phải giành được hai người nữa và anh ấy khó khăn như móng tay.

Gần đây bạn là một phần của một sự kiện nổi tiếng như là một phần của Super Bowl Cuối tuần cho Liên đoàn Cornhole Mỹ trên ESPN. Điều gì giống như là một phần của điều đó và đại diện cho poker trong dòng chính?

Tôi nghĩ trong các cuộc đua, tôi không có cơ hội. Tôi đã chống lại một anh chàng có thể tạo ra hai trong số bốn túi mỗi lần. Tôi chỉ chơi trong một tuần. Họ đặt tôi chống lại một người bán chuyên nghiệp. Nhưng tôi đã rất vui. Phân đoạn dài sáu phút họ đã làm với tôi tại nhà tôi với Cody Henderson [đối tác chuyên nghiệp của anh ấy trong sự kiện] khá tuyệt.

Bạn là một cổ đông trong công ty chơi game trực tuyến Rush Street Interactive và dự đoán vào năm 2020 rằng công ty sẽ tham gia vào bài xì phé trực tuyến. Công ty gần đây đã mua Poker Pro Phil Galfond, điều hành nó một lần nền tảng và dường như hy vọng sẽ ra mắt nó ở Hoa Kỳ. Suy nghĩ của bạn về công ty và động thái này là gì?

Tôi rất hạnh phúc cho Phil Galfond. Tôi nghĩ rằng Phil đã là một thành viên nổi bật của cộng đồng poker trong một thời gian dài và anh ấy đã thể hiện rất nhiều lớp học. Tôi rất vui khi anh ấy có một lối thoát tốt đẹp. Về phía Rush Street tương tác, tôi thực sự hạnh phúc. Tôi đã công khai và nói rằng tôi có 165.000 cổ phiếu của Rush Street, và nó đã rất vui khi xem họ giảm từ 20 đô la xuống còn 8 đô la12 điểm với 165.000 cổ phiếu, đó là 2 triệu đô la. Đó là loại khó khăn. Tôi chưa bao giờ bán một cổ phiếu vì tôi có rất nhiều niềm tin. Nhưng theo như poker trực tuyến ở Hoa Kỳ, bạn có thể thấy tôi tham gia vào một thỏa thuận lớn với ai đó trong vài tháng tới. Không phải đường phố Rush.

Có thật không? Đó có vẻ như là một tự nhiên đối với bạn.

Không pha?i bây giơ. Nó rất thú vị, bởi vì tôi rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một điều tốt. Nhưng những gì tôi sẽ thông báo sẽ rất lớn. Chúng tôi đã hy vọng sẽ công bố nó vào năm ngoái. Mọi thứ đã di chuyển chậm.

Bạn có cái nhìn sâu sắc nào về việc Rush Street có kế hoạch vào thị trường Hoa Kỳ không?

Không có cái nhìn sâu sắc. Họ tiếp tục đóng các giao dịch. Tôi thấy rằng họ chỉ đóng một thỏa thuận sòng bạc ở Ontario. Có vẻ như họ đã công bố một cái gì đó về Mexico. Vì vậy, tôi đã bị sốc đối với một trong những công ty hàng đầu trong trò chơi trực tuyến và cá cược thể thao trực tuyến ở Hoa Kỳ, tôi nghĩ rằng họ đã bị đánh giá sai một cách khủng khiếp. Nhưng một lần nữa [cười nói], tôi có rất nhiều cổ phiếu. Vì vậy, rõ ràng, tôi tăng giá.

Bạn cảm thấy thế nào về tương lai của poker trực tuyến ở Hoa Kỳ?

Bullish, ngay khi chúng tôi có được sự hợp tác giữa các tiểu bang. Tôi đã thấy những con số được sử dụng như thế nào trong ngày và chúng là những con số lớn. Có vẻ như rất nhiều trẻ em 19-, 20- và 21 tuổi đang trở lại với poker, điều này thật kỳ lạ bởi vì chúng tôi đã có một thời gian mà đó là trường hợp. Vì vậy, điều thú vị. Tôi rất lạc quan về poker. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể đạt được những gì họ gọi là thanh khoản được chia sẻ giữa các quốc gia và sau đó mọi thứ thực sự có thể mất.

Nhiều người chơi poker thường xuyên chỉ trích trò chơi của bạn bởi vì bạn thực hiện các bước đi tại bàn mà những người khác sẽ không. Bạn có bao giờ nghĩ rằng có quá nhiều người chơi bị treo trên đường The The Way Way để chơi trong một số tình huống nhất định?

Tôi thích nó. Họ nói với tôi rằng có một cách hoàn hảo để chơi những năm 1980 và tôi đã phát minh ra hệ thống của riêng mình. Và sau đó họ nói cách hoàn hảo để chơi trong những năm 90. Và Daniel Negreanu đã chỉ trích cách tôi chơi trong năm 2010, Hồi11 và Tiết12, và tôi đã giành được nhiều vòng tay hơn và có hai vị trí thứ hai trở lại trong WSOP Player của năm và chỉ tiếp tục nghiền nát mọi thứ.

Vì vậy, bây giờ họ đã nói, ‘Này, có một cách hoàn hảo để chơi trong một chiếc hộp. Tôi đã nghe thấy tất cả trước đó rất nhiều lần. Đối với tôi, nó có một chút hài hước. Vợ tôi sẽ nói tất cả những gì tôi muốn là một chút tôn trọng. Vì vậy, tôi đang xem các nhà bình luận và tôi thích, 'Họ không hiểu những gì tôi vừa làm sao?' Và thay vào đó họ thích, 'Chà, vở kịch tối ưu là duh-duh-duh-duh-duh-duh-duh '

Và tôi thích, Bạn đang đùa tôi à? Tôi vừa ném đi Ace-Jack của Spades trong một trận đấu đầu. Bởi vì tôi chắc chắn rằng tôi đã bị đánh bại. Không ai trong lịch sử đã làm điều đó. Không ai trong lịch sử poker trực tuyến hoặc bất cứ nơi nào đã vứt bỏ ace-jack của các spades ở vị trí đó. Hóa ra tôi đang ở trong tình trạng xấu. Và những người đó nói, "Chà, bạn có thể nhận được một Jack. Hiện tại, tôi có thể đánh một cái Jack. Nó cũng có thể đến Ace-High và tôi có thể mất một phần ba số chip của mình.

Và vì vậy, một số trong các laydowns và một số động tác tôi thực hiện là tuyệt vời. Ý tôi là, tôi đã nuôi dạy Dwan 13 lần và 13 lần anh ấy gấp lại. Họ thích, ‘Chà, chúng tôi không chắc là Phil biết điều gì đó. Toán học đang nhìn chằm chằm vào mặt anh ta. Nhưng đồng thời, tôi muốn tôn trọng hơn nhưng tôi cũng không muốn mọi người hiểu điều đó [nói cười]. Hãy chắc chắn các bạn tiếp tục đi. Các bạn cứ nói với tôi rằng bạn tuyệt vời như thế nào và tôi sẽ tiếp tục chiến thắng tất cả các vòng đeo tay.

Nói về Daniel Negreanu, các bạn đã bắn qua lại. Hai bạn vẫn hợp nhau chứ? Chúng tôi hòa đồng chỉ, 100 phần trăm. Anh ấy sẽ nói với bạn rằng tôi đã ở cả hai đám cưới của anh ấy. Đó là trò đùa của anh ấy. Điều buồn cười là, anh ấy đã chỉ trích cách tôi chơi bài xì phé từ đầu đến chân ở mọi ma trận quyết định có thể.

Anh ấy nói tôi hút các trò chơi hỗn hợp trong nhiều năm và nhiều năm. Anh ấy nói tôi hút tại Hold xông em bây giờ. Daniel có một cuộc thi poker giả tưởng trị giá 25.000 đô la mà anh ấy tổ chức hàng năm. Và tôi đã xa và số một trong hơn 10 hoặc 12 năm. Không có ai thậm chí gần gũi ngay bây giờ.

Và vì vậy, tôi đã đi trước suốt đời về điều đó. Vì vậy, có tất cả các toán học này nói, ‘Wow, Phil, một người chơi tuyệt vời. Anh ấy thậm chí còn tiến lên trong cuộc thi của riêng tôi trong hơn 10 hoặc 12 năm. Nhưng sau đó anh ấy tiếp tục chỉ trích tôi từ đầu đến chân. Điều duy nhất bạn sẽ nghe từ tôi về anh ấy là anh ấy là một trong những người chơi poker tuyệt vời. Vì vậy, gần như nghe có vẻ như là một cuộc cạnh tranh một chiều đối với tôi.

Bạn đã viết một số cuốn sách và dường như thích điều đó. Bạn có gì khác trong công việc không?

Tôi nên viết một cuốn sách trong đại dịch. Vấn đề là tôi đã viết poker brat [cuốn tự truyện của anh ấy] và sau đó trong vài tháng tôi muốn #positivity ra vì tôi nghĩ rằng đó là một cuốn sách có thể giúp thế giới. Cuốn sách có tám lời khuyên về cuộc sống và thậm chí Tony Robbins bảo mọi người mua cuốn sách của tôi. Nó điên cuồng. Vì vậy, với tôi, đó là sự thật. Và bạn càng biết nhiều về sự thật, bạn càng có trong cuộc sống. Vì vậy, ở đây, sự thật: Bạn đã đọc #positivity, nó sẽ có tám lời khuyên cuộc sống sẽ giúp bạn. Ở đây, một sự thật mất 70 phút để đọc.

Kể từ đó, tôi đã chơi rất nhiều poker trong đại dịch. Tôi đã giành được rất nhiều tiền, nhưng đó sẽ là thời điểm tốt để viết một cuốn sách. Có lẽ viết những cuốn sách có thể giúp hoặc giải trí xã hội có thể là một động thái lâu dài tốt hơn đối với tôi. Vì vậy, gần đây, tôi đã đùa giỡn với ý tưởng viết một cuốn sách của một cuốn sách phiêu lưu về một người mà 16 tuổi, nhưng tìm thấy một số phép thuật thực sự.

Tôi nghĩ về một cuốn sách ction cũng có thể kết hợp một số tính tích cực và một số bài học cuộc sống. Tốt so với loại ác. Tôi đã viết ý tưởng xuống vào năm 1986. Nhưng gần đây khi tôi ở trên giường, tôi đã yêu cầu tâm trí của tôi mở rộng về chủ đề này một chút. Sau đó, có một loạt các cuốn sách tiếp theo tôi có thể làm về sự tích cực. Tôi có thể viết một cuốn sách nhỏ trên mỗi chương, nói về sức mạnh của nó. Tôi nghĩ rằng nếu tôi muốn, tôi có thể rất dễ dàng thực hiện một phong trào tích cực. Tôi có thể bắt đầu một tour du lịch mà tôi chỉ có một loạt người đến như Tony Robbins. Có thể một vài trăm người ở mỗi điểm dừng và một cách mà chúng ta có thể cải thiện cuộc sống của mọi người.

Tony Robbins làm việc rất chăm chỉ, nhưng anh ấy làm cho mọi người sống tốt hơn. Đó là một mô hình tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng tôi cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền khi làm điều đó. Nhưng cuộc sống của tôi thật tốt đẹp và hạnh phúc. Nó khó khăn để tìm thấy động lực đó. Tôi đã được ban phước, tôi đã được ban phước với một tấm siêu đầy đủ, và vì vậy, tôi rất khó để xem xét Stu ? như thế.

 

Sean Cha là một nhà văn tự do và nhà văn cao cấp cho người chơi sòng bạc và các tạp chí nghiêm ngặt. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions hoặc gửi email cho anh ấy tại Seancha ? n@sbcglobal.net cho bài tập câu chuyện.

 

2006

 

Tại World Series of Poker năm 2006, Hellmuth đã chiếm được chiếc vòng tay WSOP thứ 10 của mình trong sự kiện Rebuys trị giá 1.000 đô la với sự kiện Rebuys. [Vào thời điểm đó, nó đã buộc anh ta với Doyle Brunson và Johnny Chan trong hầu hết các vòng đeo tay. Năm sau, vào năm 2007 WSOP, Hellmuth đã giành được vòng tay thứ 11 của mình trong sự kiện trị giá 1.500 đô la không giới hạn.

 

2013

 

Phil Hellmuth kết thúc trò chơi trong số tiền thứ 100 tại WSOP.

 

2021

 

Ở đó, không thể phủ nhận Phil đã có một WSOP Banner 2021, đã đạt được một bảng kỷ lục bảy bàn. Tổng cộng, anh ta đã tham gia 34 sự kiện, được mua với giá $ 448.379 và rút tiền với $ 1,248,860, với giá $ 800,481.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu