Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

poker online tiền thật Video Poker dừng chiến thắng

lịch thi đấu world cup 2022 hôm nay

Khi nào chơi và khi nào nên bỏ đi

Jerry Stich

Hầu như tất cả những người chơi video poker đều có một số kỹ thuật quản lý tiền. Bằng cách này, tôi có nghĩa là họ có một số ý tưởng trước khi họ chơi khi họ sẽ ngừng chơi dựa trên nơi ngân hàng của họ đứng.

Một trong những cơ bản nhất (và không may cũng là phổ biến nhất, dường như) có thể được gọi là trò chơi cho đến khi tôi có thể có tai fifa 17 cho android thêm bất kỳ kỹ thuật quản lý tiền nào. Với kỹ thuật này, người chơi chỉ cần chơi cho đến khi họ quá mệt mỏi, hết thời gian hoặc hết tiền. Không quan trọng họ có một sự may mắn khủng khiếp hay đánh một cú tuôn ra hoàng gia. Những người thực hành kỹ thuật này chỉ đơn giản là không quan tâm đến việc họ lên hoặc xuống bao nhiêu. Họ chỉ đơn giản muốn chơi cho đến khi họ không còn có thể làm như vậy. Nhiều loại người chơi quản lý viet nam da voi nhat ban tiền này, khi phải đối mặt với một ngân hàng đã cạn kiệt, có thể đến ATM để có thêm tiền nếu họ hết trước khi họ quá mệt mỏi hoặc lỗi thời. Trong khi đây, thực sự là một kỹ thuật quản lý tiền; Nó không phải là một trong những tốt. Nó chính xác hơn choi game danh bai online mien phi là một người mà tôi không quan tâm đến kỹ thuật quản lý tiền. Ít nhất đó là trong thời gian họ ở trong một sòng bạc.

Những người khác đặt một lượng soccer tips and predictions thời gian nhất định tải game zingplay cho một phiên chơi. Họ sẽ chơi cho đến khi hết thời gian hoặc họ hết tiền. Đây có thể được gọi là một kỹ thuật quản lý tiền giới hạn thời gian phiên của người Viking. Những người chơi này cũng có thể tấn công ATM nếu họ hết tiền để có cổ phần để hoàn thành thời gian được phân bổ cho phiên chơi. Mặc dù nó tốt hơn so với trò chơi của người venus casino Viking cho đến khi tôi có thể có nhiều kỹ thuật quản lý tiền hơn vì ban đầu có một số giới hạn để chơi, kỹ thuật này vẫn có thể khiến người chơi thua nhiều hơn anh ta hoặc cô ta có thể đủ khả năng.

Những người khác có thể sử dụng một kỹ thuật mà họ có một số tiền ngân hàng nhất định được phân bổ cho mỗi phiên chơi. Khi số tiền đã biến mất, chúng đã được thực hiện. Đây có thể được gọi là một trò chơi cho đến khi tôi rời khỏi kỹ thuật quản lý tiền của ngân hàng phiên của mình. Những người chơi này rất có thể sẽ tiếp tục chơi cho đến khi họ ra khỏi số tiền được phân bổ, hoặc họ quá mệt mỏi, hoặc hết thời gian ngay cả khi họ giành được giải độc đắc lớn. Kỹ thuật này tốt hơn nhiều so với trò chơi của người Viking cho đến khi tôi có thể có thêm bất kỳ kỹ thuật giới hạn thời gian khác hoặc thời gian phiên của người dùng vì số lượng tổn thất bị giới hạn ở số tiền mà người chơi có thể (dường như) đủ khả năng. Số tiền được đặt trước khi người chơi tấn công sòng bạc để ngân hàng không bị ảnh hưởng bởi sự hồi hộp của trò chơi sòng bạc.

Một kỹ thuật khác, đặc biệt là khi sòng bạc không đông lắm, là phân bổ một lượng ngân hàng nhất định để chơi trên mỗi máy. Ví dụ, nó có thể là 100 đô la mỗi máy nếu chơi ở cấp độ một đô la. Khi số tiền đó không còn nữa, nó đã được sử dụng cho máy tiếp theo và hóa đơn mới 100 đô la. Quá trình chuyển từ máy này sang máy khác tiếp tục cho đến khi người chơi mệt mỏi, ra khỏi phiên này, ngân hàng, hoặc hết thời gian.

Tất cả các kỹ thuật trên để quản lý tiền đều có một điểm dừng, mặc dù đôi khi mất mát có thể là một mục tiêu di chuyển. Nhiều người chơi, đặc biệt là những người không phải là những người nghiện adrenaline như vậy để đánh bạc, thấy họ cũng thích một số điểm dừng chiến thắng để hạn chế lối chơi của họ. Thật tuyệt khi có một phiên chiến thắng theo định kỳ. Một loại chiến thắng dừng phổ biến là tiếp tục chơi cho đến khi một giải độc đắc lớn bị tấn công. Những gì xác định một giải độc đắc chính là mở để giải thích. Loại trò chơi chắc chắn cũng có một ảnh hưởng đến nó. Jacks hoặc tốt hơn thực sự chỉ có một giải độc đắc của hoàng gia. Các trò chơi như poker thưởng kép đôi có Royal Flush, cũng như bàn tay được trả lương cao của bốn con át chủ bài (có hoặc không có kicker) và bốn 2s, 3s hoặc 4s (cũng có hoặc không có kicker). Nhiều người chơi sử dụng loại chiến thắng dừng này sẽ phát các khoản tín dụng còn lại sau khi thu thập giải độc đắc cho đến khi một số tròn đẹp được để lại trước khi rút tiền cho các khoản tín dụng đó.

Một kỹ thuật giành chiến thắng khác là ngừng chơi khi đạt được một số tiền nhất định. Điều này làm việc cho những người chơi thích ngồi tại một máy trong toàn bộ phiên cũng như cho những người thích nhảy từ máy này sang máy khác. Sự khác biệt duy nhất giữa hai loại người chơi có thể là giới hạn dừng đô la thực tế. Giới hạn cho người chơi đứng yên có thể cao hơn một chút so với phễu máy vì người chơi đứng yên đang sử dụng giới hạn này để kích hoạt kết thúc toàn bộ phiên chơi trong đó máy phễu máy đang sử dụng số tiền này để kích hoạt công tắc sang máy khác. Người chơi đứng yên có thể sử dụng 1.000 tín chỉ như một chiến thắng dừng, trong đó máy phễu máy có thể sử dụng 500 tín dụng.

Tôi tình cờ là một phễu máy. Tôi nhận ra rằng việc chuyển đổi máy sẽ không có cách nào thay đổi chiến thắng hoặc thua trung bình chung. Nó sẽ chính xác những gì toán học nói nó sẽ được. Không, tôi chỉ đơn giản là buồn chán khi chơi cùng một máy và thích làm mọi thứ để phá vỡ các buổi chơi của tôi.

Tôi sẽ đặt 100 đô la vào một máy và chơi cho đến khi tôi mất 100 đô la hoặc cho đến khi nó đạt đến giới hạn trên nhất định. Nếu tôi mất 100 đô la, tôi chuyển sang máy tiếp theo. Khi tôi đạt giới hạn chiến thắng, tôi rút tiền, bỏ vé trả vào túi và chèn thêm 100 đô la vào cùng một máy và lặp lại toàn bộ quá trình. Tôi chơi cho đến khi tôi vượt qua giới hạn chiến thắng và sau đó mất đủ để đạt giới hạn trên đường xuống. Tôi sử dụng giới hạn chiến thắng trượt. Khi tôi vượt qua giới hạn chiến thắng ban đầu, tôi sẽ bỏ chơi khi tôi thua trở lại giới hạn đó hoặc đạt được số đô la cao hơn tiếp theo. Nếu giới hạn chiến thắng ban đầu của tôi là $ 500, sau khi tôi vượt quá $ 500, giới hạn chiến thắng tiếp theo của tôi là $ 600 hoặc $ 500 ban đầu. Khi tôi đạt 600 đô la, giới hạn chiến thắng (cao và thấp) bị va chạm bởi 100 đô la khác, v.v. Nhưng làm thế nào để tôi xác định giới hạn chiến thắng ban đầu? Tôi đã sử dụng hai giới hạn chiến thắng ban đầu khác nhau $ 500 và $ 200. Bằng cách rút tiền khi tôi đạt 500 đô la và chèn thêm 100 đô la, tôi được đảm bảo ít nhất một chiến thắng 300 đô la cho máy này (số tiền rút tiền 500 đô la trừ 100 đô la ban đầu của tôi và số tiền theo dõi 100 đô la sau khi rút tiền mặt). Với 200 đô la là giới hạn chiến thắng, tôi được đảm bảo sẽ không phá vỡ tồi tệ hơn ngay cả trên máy.

Làm thế nào để những giới hạn chiến thắng khác nhau này ảnh hưởng đến trò chơi? Rõ ràng là dễ dàng hơn nhiều để đạt được mục tiêu 200 đô la so với mức đạt 500 đô la. Tuy nhiên, có một khoản lợi nhuận được đảm bảo từ máy bằng cách chờ đợi cho đến khi 500 đô la bị tấn công.

Tôi chơi poker video Dollar có nghĩa là mỗi tay là đặt cược năm đô la. Để xác định số lần trung bình tôi sẽ mất 100 đô la so với số tiền thắng, tôi đã sử dụng Phân tích rủi ro Dunbar, phiên bản 2.0. Lần đầu tiên tôi chọn trò chơi tôi chơi. Sau đó, tôi đặt ngân hàng của mình thành 100 đô la. Tiếp theo tôi đặt chiến thắng dừng thành 200 đô la cho một lần chạy và lên 500 đô la cho lần chạy tiếp theo.

Với chiến thắng dừng lại được đặt thành 500 đô la, tôi sẽ mất 100 92 phần trăm thời gian. Tôi sẽ chỉ đạt 500 đô la khoảng một lần mỗi mười hai lần thử.

Tuy nhiên, nếu chiến thắng dừng của tôi là 200 đô la, tôi sẽ chỉ mất 100 77 % thời gian của mình. Tôi sẽ đạt chiến thắng dừng 200 đô la một lần trong khoảng bốn lần thử.

Một lần nữa, dù bằng cách nào tôi cũng sẽ chiến thắng hoặc mất tổng số tiền tùy thuộc vào những gì toán học của trò chơi nói. Sự khác biệt duy nhất là mức độ biến động của ngân hàng có kinh nghiệm trong khi chơi. Nếu có chiến thắng dừng 500 đô la, ngân hàng sẽ nhảy mỗi khi đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, ở giữa những chiến thắng tốt đẹp đó, là một khoản lỗ 100 đô la sau. Bằng cách giảm chiến thắng dừng xuống còn 200 đô la, không có nhiều chiến thắng, nhưng chiến thắng dừng sẽ xảy ra thường xuyên hơn rất nhiều vì vậy các khoản rút tiền ngân hàng sẽ ít quyết liệt hơn nhiều.

Sử dụng Win Stop thêm một yếu tố khác trong việc xác định khi bạn dừng chơi. Nó không thay đổi kết quả cuối cùng. Toán học của trò chơi xác định điều đó. Nó sẽ chỉ thay đổi chuyến đi bạn thực hiện trên hành trình của bạn đến số tiền cuối cùng đó. Nếu bạn thích sự phấn khích và xích đu hoang dã, hãy đặt chiến thắng dừng của bạn thành một số lượng cao. Nếu bạn thà tiếp tục với Keel thậm chí hơn, hãy giữ điểm dừng của bạn khá thấp. Bạn có tiếng nói trong kinh nghiệm đánh bạc của bạn.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu