Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải thiên đường trò chơi Thỏa thuận reel - Hiểu phần trăm hoàn vốn

Ghi tiền 100 phần trăm thực sự có nghĩa là gì?

Bởi Frank Legato

 

Trong hơn hai thập kỷ, tạp chí này đã tìm cách cung cấp cho người chơi một sự hiểu biết tốt hơn về các trò chơi mà họ tìm thấy tại các sòng bạc. Trong khu vực của máy đánh bạc, người chơi liên tục tìm kiếm thông tin trên hai khu vực cụ thể là chức năng của trình tạo số ngẫu nhiên trong máy đánh bạc; và làm thế nào để tìm thấy tốt nhất Tỷ lệ hoàn vốn trên một khe.

Tôi định kỳ sử dụng không gian này để giải quyết khu vực đầu tiên đó, RNG, lần cuối cùng tôi đã đưa ra lời giải thích toàn diện về cách đạt được kết quả khe Người chơi sòng bạc. Tuy nhiên, nó đã lâu hơn nhiều kể từ khi chúng tôi xem xét lại một trong những khía cạnh bị hiểu lầm nhất của vũ trụ máy đánh bạc, Tỷ lệ hoàn vốn.

Độc giả của chúng tôi luôn tìm kiếm các máy đánh bạc trả lại tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cao nhất. Chúng tôi dành một vấn đề cho chủ đề này vào mỗi tháng Tư, khi cuộc khảo sát của chúng tôi về các vị trí khe lỏng lẻo nhất của chúng tôi báo cáo các khu vực sòng bạc và sòng bạc trên toàn quốc đã trả lại tỷ lệ phần trăm hoàn trả khe tổng hợp cao nhất trong toàn bộ năm trước.

Mỗi năm, các con số tương tự nhau, các sòng bạc hào phóng nhất trở lại ở đâu đó khoảng 95 phần trăm, đếm tất cả các mệnh giá. Nếu bạn đi sâu vào số liệu thống kê, bạn sẽ thấy rằng các trò chơi Penny đang trả lại dưới 90 phần trăm; Các trò chơi đô la đang trả lại 96 phần trăm trở lên.

Nhưng tất cả những điều này có nghĩa là gì? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tìm thấy một trò chơi 99 phần trăm? Nếu bạn chơi video poker và đủ của một chuyên gia để chơi chiến lược hoàn hảo, bạn đang chơi một trò chơi với tỷ lệ hoàn vốn từ 100 % trở lên. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn giành chiến thắng?

Câu trả lời là không. Hoàn vốn 100 phần trăm không có nghĩa là bạn sẽ thắng. Nó cũng không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ thua. Điều đó có nghĩa là, theo thời gian, máy đó sẽ trả lại một số tiền cho người chơi. Trong các khoản chi trả cho các kết hợp chiến thắng, tương đương với số tiền đã được đặt cược vào trò chơi đó, bởi tất cả người chơi. Điều đó có nghĩa là 100 phần trăm số tiền chi cho các cuộc cá cược, về mặt lý thuyết, được trả lại cho người chơi trong chiến thắng.

Hãy nhớ rằng, đó tất cả các Người chơi của một máy đánh bạc. Trong trường hợp poker video, thì máy chơi game duy nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên sàn có hoàn vốn lý thuyết 100 phần trăm, những người duy nhất nhận được 100 % là những người chơi hoàn hảo. Vì nhiều người, nhiều người chơi với chiến lược ít hơn so với chiến lược chuyên gia, các máy móc kiếm được rất nhiều tiền cho các sòng bạc.

Tất nhiên, một lý do khác, các trò chơi poker kiếm tiền cho các sòng bạc, tất nhiên, là ngay cả những chuyên gia thành thạo nhất cũng không nhất thiết phải giành chiến thắng trong một ngày nhất định. Cuối cùng, hoàn vốn 100 phần trăm thực sự là sự vắng mặt của bất kỳ lợi thế nhà nào. Hãy nghĩ về nó như một đồng xu lật. Việc lật một đồng xu có tỷ lệ hoàn vốn 100 phần trăm, bởi vì theo thời gian, nó sẽ hạ cánh trên đầu thường xuyên khi nó hạ cánh trên đuôi. Điều đó không có nghĩa là bạn, ngay bây giờ, có thể lật một đồng xu 10 lần và nhận được năm lần. Bạn có thể nhận được một kết quả 10 lần. Và nếu bạn đặt cược vào nó, bạn có thể mất 10 lần liên tiếp.

Vì vậy, bạn nên tìm kiếm tỷ lệ phần trăm hoàn vốn cao nhất có thể? Chắc chắn, nếu chiến thắng tiền là mục tiêu chính của bạn trong một sòng bạc. Chỉ cần nhớ rằng, bạn sẽ cần phải chuẩn bị để thua nếu bạn muốn giành chiến thắng. Chìa khóa để chiến thắng trên một máy trả tiền cao là khả năng của bạn ở trong trò chơi đủ lâu để chờ đợi lợi thế nhà nhỏ, hoặc trong trường hợp máy trả tiền đầy đủ, cho luật trung bình có lợi cho bạn.

Nếu niềm vui là lý do chính khiến bạn chơi một máy đánh bạc, việc tìm kiếm tỷ lệ hoàn vốn cao nhất trên khe của bạn là ít quan trọng hơn. Nếu bạn nghi ngờ tuyên bố đó, chỉ cần nhìn vào mệnh giá phổ biến nhất của máy đánh bạc, trò chơi Penny. Những thứ này có tỷ lệ hoàn vốn thấp nhất trên sàn nhà, và nếu bạn là người đọc thường xuyên của tạp chí này, bạn sẽ biết rằng sẽ đi vào. Tuy nhiên, mọi người yêu thích họ, bởi vì họ có nhiều trò chơi chơi với một số tiền nhỏ. Mọi người đối xử với các vị trí xu gần như thể họ đang ở trong một trò giải trí giải dota 2 servers trí, trải nghiệm thú vị là những gì họ tìm kiếm, và nếu họ giành được tiền bên cạnh, thì tốt hơn.

Long và ngắn của nó: Hãy vui vẻ, và don lồng quá cúp máy.

 

Mẹo nhanh

?

Đặt cược tối đa nếu bạn có thể. Như chúng tôi đã nói với bạn trước đây trong không gian này, không có lý do cố hữu nào để đặt cược tối đa vào bất kỳ vòng quay nào. Hầu hết các vị trí sẽ cho bạn biết liệu MAX-BET được yêu cầu kích ronaldo trong fifa mobile hoạt tiền thưởng hay đủ điều kiện nhận giải độc đắc hay không, và nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đặt cược tối đa vào các trò chơi đó. Tuy nhiên, đặt cược tối đa nếu bạn có thể là một ý tưởng tốt trên bất kỳ vị trí nào. Cũng giống như trong các trò chơi trên bàn, một chiến lược sòng bạc tốt trên các vị trí là tăng đặt cược của bạn theo ngân hàng có sẵn của bạn. Nếu bạn đánh lớn, 90p tv truc tiep hãy đặt cược của bạn. Bạn sẽ giành chiến thắng nhiều hơn, và đó là một cách tương đối không đau đớn để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

?

?

Điều này chỉ trong:

 

Tháng trước, chúng tôi đã nói với bạn về hai địa điểm mới để chơi khe ở phía đông, Khu nghỉ mát Sòng bạc Thung lũng Forge và sòng bạc Revel mới ở Atlantic City. Tháng này, người Maryland có được một địa điểm khe mới lớn như Maryland sống! Mở ra liền kề với Trung tâm thương mại Arundel Mills ở Hạt Anne Arundel. Dự kiến ??mở cửa ngày 6 tháng 6, Maryland Live! Sẽ là sòng bạc lớn nhất trong tiểu bang cho đến nay. Nó sẽ mở với 3.200 khe, nhưng cuối cùng sẽ thêm 1.550 trò chơi khác. Ngoài các máy đánh bạc truyền thống, sòng bạc sẽ cung cấp một đội hình hoàn chỉnh của các trò chơi bảng nhiều người chơi điện tử. Một loạt các thương hiệu nhà hàng nổi tiếng trên toàn quốc sẽ làm tròn các dịch vụ.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu