Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi game bắn cá Những sòng bạc tốt nhất

Có nhiều sòng bạc hơn chơi game

Bởi Frank Scoblete

 

Đây không phải là một đánh giá của sòng bạc. Tôi chắc chắn rằng hầu hết các bạn đều có những sòng bạc yêu thích của bạn để chơi và tôi sẽ không thay đổi suy nghĩ của bạn. Không, đây là phác thảo của tôi về những gì tốt nhất trong số tốt nhất về các dịch vụ sòng bạc đối với tôi; Đây là những yếu tố quan trọng mà tôi thích. Những yếu tố đó bao gồm đại lý và người chơi ép buộc.

Tôi dành rất nhiều từ về cách chơi các trò chơi nhưng có lẽ không đủ về cách một sòng bạc có thể cung cấp những điều tốt nhất trong những tiện nghi và cách các đại lý, người dân và người chơi nên cư xử; Tất cả các yếu tố tích cực làm cho chuyến thăm của bạn là tốt nhất trong tất cả các chuyến thăm có thể.

Vì vậy, hãy để ngay với nó.

TẬP THỂ DỤC

Tôi thích tập thể dục vào buổi sáng và sòng bạc tốt nhất đối với tôi sẽ có một hồ bơi trong nhà. Tôi tìm thấy nếu vợ tôi là AP xinh đẹp và tôi có thể xuống hồ bơi ngay khi nó mở ra (thường là 6 giờ sáng), chúng tôi thường ở một mình để thực hiện vòng đua của chúng tôi.

Tôi thích đi bộ và nếu một địa điểm có một khu vực đi bộ tuyệt vời - Tôi lưu ý cả lối đi bộ ở Atlantic City và Dải ở Vegas là tuyệt vời để đi bộ, với những người theo dõi một mình làm cho họ tuyệt vời - sau đó tôi sẽ đưa ra quan điểm Đi bộ chỉ mỗi ngày tôi ở địa điểm sòng bạc.

Nhà hàng

Tôi nghĩ rằng ngay cả những sòng bạc nhỏ cũng nên có ít nhất một trong những điều sau đây, một khu ẩm thực nào đó (một cửa hàng kem!), Một bữa tiệc buffet, một quán cà phê và một nhà hàng sành ăn. Hầu hết các sòng bạc sẽ có bữa tiệc buffet nhưng một số người rất nhỏ bỏ qua các phòng dành cho người sành ăn. Rõ ràng, máy bay chiến đấu sòng bạc A+ sẽ có tất cả những điều trên, bao gồm một số nhà hàng sành ăn.

Môi trường chơi game

Tôi muốn có một loạt các trò chơi. Hầu hết các sòng bạc, thậm chí là những sòng bạc nhỏ, sẽ có một lựa chọn tuyệt vời các máy đánh bạc và trò chơi poker video, nhưng bây giờ tôi cho rằng các sòng bạc nhỏ, phụ thuộc vào việc họ làm trên các khoản tiền như vậy, sẽ tiết lộ các trò chơi trên bàn. Đó là điều dễ hiểu. Một bàn trống với một đại lý đứng đó là một sự lãng phí tiền bạc cho ngôi nhà. Trong các sòng bạc như vậy, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là cung cấp các trò chơi điện tử của roulette, baccarat, blackjack, ba bài xì phé và craps (và các trò chơi khác). Nếu một sòng bạc như vậy là người duy nhất trong thị trấn, người chơi trò chơi bàn có thể sẽ đổ xô đến những nơi như vậy cung cấp các trò chơi trên bàn điện tử.

Ở thành phố New York, gần nhà tôi, là một sòng bạc là một valhalla của các trò chơi bàn điện tử. Các cầu thủ đang vào các máy này một cách thực sự lớn. Họ viết về họ trên internet và thậm chí tranh luận về cách chơi chúng. Bạn không thường thấy loại nhiệt tình này cho các máy đánh bạc riêng lẻ. Nếu một sòng bạc không muốn trả tiền cho các trò chơi trên bàn thì điều đó ít nhất có thể làm là mở ra trong các trò chơi điện tử này.

Biện pháp ép buộc

Các đại lý có một công việc khó khăn. Những người làm việc nhiều thời gian mỗi ngày với công chúng biết điều đó có thể khó khăn như thế nào. Chỉ cần một thằng ngốc để hủy hoại ngày của bạn và trong sòng bạc, tôi đã thấy rất nhiều đại lý bị lạm dụng bởi những người chơi giận dữ rên rỉ, thực sự khó chịu, mặt đỏ. Thông thường, những người chơi đã mất nó, người đã thua cuộc và họ đang đả kích.

Các đại lý không liên quan gì đến một người chơi Loss Love Streak. Các đại lý chỉ đơn thuần là phương tiện của sự ngẫu nhiên. Họ cho bạn biết kết quả của một thỏa thuận thẻ, ném craps, spin và hạ cánh của một quả bóng. Đó là nó. Họ không tạo ra hoặc kiểm soát những kết quả đó.

Bao nhiêu phần trăm người chơi là khó chịu? Không còn nghi ngờ gì nữa, tỷ lệ phần trăm là nhỏ, có thể trong các chữ số duy nhất nhưng hỏi bất kỳ giáo viên nào làm thế nào hai hoặc ba học sinh trong một lớp có thể làm hỏng nó cho họ. Bạn có thể đặt cược một cách an toàn rằng hầu hết các giáo viên với Timmy, Earl và Hellish Helen aren aren, tôi có thể chờ đợi để đến lớp để xem hai mươi bảy học sinh giỏi! Không, những giáo viên này đang suy nghĩ về Oh Oh, Chúa ơi, tôi phải đối mặt với ba người đó một lần nữa!

Vì vậy, tôi thích các sòng bạc có khách hàng quen biết đầy đủ về những trò chơi họ đang chơi. Những người chơi như vậy không phải là chuyên gia trong toán học đằng sau các trò chơi; Họ chỉ cần biết rằng hành vi thích hợp được mong đợi ở họ. Họ phải biết cách mua vào các trò chơi trên bàn, cách rút tiền và thói quen của trò chơi. Họ cũng phải biết để giữ bất cứ điều lịch thi đấu vl wc 2022 gì mà họ muốn làm trong chính họ.

Các đại lý cũng có trách nhiệm và không chỉ để xử lý các trò game bắn cá online chơi đúng cách, họ phải hành động chuyên nghiệp và thích hoặc giả vờ thích người chơi. Họ có thể không cảm thấy tốt vào những ngày nhất định; Họ có thể bị đau đầu; một ông chủ họ ghét; Một cuộc ly hôn đang chờ xử lý - bất kể hoàn cảnh tiêu cực nào xảy ra trong cuộc sống của khi nào có world cup họ - không ai trong số này nên can thiệp vào hành động của họ khi họ tương tác với người chơi.

Một diễn viên tuyệt vời không lên sân khấu và cho bonus casino phép cuộc sống cá nhân của anh ấy hoặc cô ấy làm tổn thương màn trình diễn. Giáo viên không đi vào lớp học và nói, Tim Timmer khủng khiếp, Bá tước khủng khiếp và Hellish Helen, tôi hy vọng tất cả các bạn có được Ebola! Các đại lý phải giả vờ rằng họ thích tai ea sport các cầu thủ, bao gồm cả những người đáng sợ, ngay cả khi họ không thực sự cảm thấy điều đó. Đó cuối cùng là phần khó nhất trong công việc của họ.

Tất cả những gì tốt slot nhất trong và ngoài các sòng bạc!

Truy cập trang web Frank Frank tại wwwfrankscoblete.com. Những cuốn sách mới nhất của Frank là những lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh! Tôi là một bộ điều khiển xúc xắc: bên trong thế giới của những kẻ phá hoại lợi thế, và tôi cakhia tv link là một bộ đếm thẻ: bên trong thế giới của Blackjack chơi lợi thế. Có sẵn từ Amazon.com, Kindle, sách điện tử, Barnes và Noble, và tại các nhà sách.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu