Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

slot casino Vui vẻ với một mục đích

Gấp có thể là chiến lược tốt, không phải là thất bại

Bởi Jack Clayton

 

Sự quan tâm đến bài xì phé trong thập kỷ qua là một hiện tượng - và có lợi nhuận, nếu bạn biết khi nào nên nắm giữ Em, gấp lại và vô tội vạ.

Có rất nhiều trò chơi, từ việc giữ đúng thẻ đến khía cạnh tâm lý của việc định cỡ đối thủ của bạn trong khi giữ họ đoán là khuôn mặt poker khắc kỷ của riêng bạn?

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra tại các bảng thẻ khi bạn để Lady Luck chạy chương trình, từ việc bị loại sớm, phá vỡ thậm chí và có một số niềm vui, để cưỡi một bàn tay nóng bỏng đến một ngày trả lương lớn. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng ta đều chơi cho vui. Giống như trong thế giới tài chính, thị trường chứng khoán hoặc đặt cược thể thao, có những bước quan trọng để hiểu nếu bạn nghiêm túc về việc chuyển lợi nhuận. Nó có thể được thực hiện, nếu bạn biết bạn đang làm gì.

Bạn không kiểm soát được những thẻ bạn sẽ bị xử lý, nhưng bạn có lệnh hoàn toàn đối với mọi di chuyển bạn thực hiện với các thẻ, yếu tố tâm lý và các sự tinh tế khác. Dưới đây là một số mẹo poker cần ghi nhớ nếu bạn ít quan tâm đến niềm vui và nhiều hơn về việc chơi để đệm túi của bạn.

 

 

Nhịp

Sau một thời gian, ngay cả những người chơi giỏi cũng rơi vào một nhịp điệu, điều này có thể dẫn đến Pat-ents. Họ giơ một tay và khập khiễng với một tay khác. Họ chỉ chơi một phạm vi nhất định từ vị trí muộn và phạm vi chặt chẽ hơn từ vị trí sớm. Ví dụ, nếu đối thủ của họ kiểm tra lần thứ hai trong lượt, họ thường có thể đặt cược hai phần ba nồi. Bạn cần phải đồng điệu với những gì người chơi khác đang làm để tìm kiếm xu hướng.

Đồng thời, hãy nhận thức nếu bạn rơi vào các mẫu có thể dự đoán được. Bởi vì một đối thủ hiểu biết cũng đang cẩn thận theo dõi các động tác của bạn - ngay cả khi bạn nghĩ rằng họ có thể ngủ đằng sau những chiếc kính tối đó hoặc kéo xuống tấm che xuống. Sau một thời gian, đối thủ của bạn có thể chọn những xu hướng này và bắt đầu sử dụng chúng chống lại bạn. Chọn điểm của bạn để thay đổi phong cách của bạn mỗi lần một lần để giữ cho đối thủ của bạn đoán. Thật tốt khi có được cảm giác, hoặc một nhịp điệu, nhưng don không cho phép dự đoán được chống lại bạn. Một người khác có thể cảm thấy nó trong trò chơi của bạn và bạn có thể bắt đầu cảm nhận nó - trong túi của bạn!

Vào hoặc ra?

Một sai lầm phổ biến mà những người chơi poker mắc phải là tin rằng họ phải ở trong một vòng vì họ đã bỏ tiền vào nồi. Nếu bạn có một bàn tay xấu và bạn ở lại hy vọng các thẻ sẽ phá vỡ con đường của bạn để cứu vãn bàn tay yếu đuối đó, điều này không phải là không. Nó có lẽ là chiến lược xấu trong ngắn hạn và chắc chắn là xấu trong một chặng đường dài.

Tồi tệ hơn, bạn có thể bắt đầu nghỉ ngơi và biến kẻ thua cuộc thành người chiến thắng, nhưng điều này đang dựa quá nhiều vào Lady Luck và cuối cùng nó sẽ gây bất lợi nếu bạn tiếp tục đẩy thẻ xấu. Don cảm thấy tuyệt vọng nếu bạn bỏ tay. Những người đặt cược thể thao thành công don lồng đuổi mất tiền và người chơi poker không nên đuổi theo những lá bài xấu. Ra ngoài sớm để ngăn chặn một khoản lỗ lớn hơn là tiền tiết kiệm, không bị mất.

Ở trong hình dạng hàng đầu về tinh thần và thể chất

Tôi đã ở các bàn poker Vegas trong tám đến mười giờ và nó cực kỳ đòi hỏi, đánh thuế vào tâm trí và cơ thể. Đôi khi nó có thể cảm thấy như chạy một cuộc đua marathon (mà tôi đã thực hiện nhiều lần) hoặc chiến đấu trong một trận đấu quyền anh 12 vòng (mà tôi đã có niềm vui).

Nếu bạn nghiêm túc về việc đứng đầu trò chơi poker của bạn trong một giải đấu, bạn cần phải đối xử với cơ thể của bạn như bạn đang chuẩn bị cho một cuộc đua marathon. Ăn ngay trước, được nghỉ ngơi tốt, có chất lỏng và đồ ăn nhẹ lành mạnh, và không có rượu. Có một lý do mà sòng bạc phục vụ đồ uống miễn phí cho người chơi khe và thẻ: nó làm suy yếu sự phán xét và khiến người ta quên mất thời gian. Nếu bạn muốn chuyển lợi nhuận poker, bạn cần phải giống như một tiền vệ tham gia sân vào Chủ nhật: Sẵn sàng để chơi và trên đầu trò chơi của bạn.

Chú ý đến các thẻ

Hàng ngàn năm trước, con người có những ký ức tuyệt vời, truyền lại những câu chuyện bằng miệng qua nhiều thế hệ. Kể từ khi phát minh ra viết và sách, có những kỷ niệm mạnh mẽ đã trở nên ít cần thiết hơn, đặc biệt là với máy tính, iPad, nhắn tin và nhắn tin tức thời. Theo một nghĩa nào đó, công nghệ đã làm cho trí nhớ của con người gần như không liên quan.

Nhưng không phải ở bàn poker. Một ký ức tốt là một tài sản tuyệt vời và một ký ức tuyệt vời là một lợi thế rất lớn. Ví dụ, trong Seven-Card Stud, nó giúp chú ý đến những gì mà hiển thị và những gì mọi người đã gấp khi xem xét gọi đối thủ của bạn. Ở Texas Hold, em, nó giúp tìm ra những gì bàn tay tốt nhất có thể là để phù hợp với flop, cũng như đảm bảo bạn nhận thấy bất kỳ khả năng tuôn ra và thẳng thắn nào. Đặt tỷ lệ cược có lợi cho bạn là cách duy nhất để giành chiến thắng trong việc đặt cược và thẻ thể thao.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu