Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

slot game Cung cấp cho người chơi lợi thế - Poker video

Một loại poker video tiến bộ thân thiện với người chơi mới cung cấp phần thưởng độc đáo

Bởi Henry Tamburin

 

Vào thời điểm bài viết này được xuất bản, sẽ có những giải độc đắc tiến bộ lớn hơn ở khu nghỉ dưỡng M so với phần còn lại của Vegas nhìn thấy trong một năm.

 

Với nhiều sòng bạc hạ cấp tốt Video Poker Lịch thanh toán và/hoặc cắt giảm các chương trình khuyến mãi và người gửi thư của họ, nó rất vui khi thấy một sòng bạc phổ biến thực hiện bước táo bạo để cài đặt một loại máy tiến bộ khác, một người tự hào với phần lớn thời gian sẽ vượt quá 100% (nghĩa là, đó là một loại kỳ vọng tích cực Trò chơi cho người chơi).

Những cỗ máy mới ấn tượng này là sản phẩm trí tuệ của các chuyên gia poker video Frank Kneeland và Bob Dancer (Kneeland là tác giả của cuốn sách Thế giới bí mật của poker video, Và vũ công là tác giả của Video Poker cho người mới bắt đầu thông minh). Sau đây là một cuộc phỏng vấn tôi đã thực hiện với Kneeland về những trò chơi thân thiện với người chơi mới này.

LƯU Ý: Việc thanh toán cho Royal Flush trên máy tiến bộ tăng dần khi người chơi chơi trò chơi. Tỷ lệ tăng lên được đặt bởi sòng bạc (nó thường là một tỷ lệ phần trăm của số tiền được đặt cược; ví dụ, mức tăng 1% có nghĩa là $ 1 được thêm vào giải độc đắc cho mỗi lần đặt cược 100 đô la hoặc đồng xu). Sòng bạc đặt giải độc đắc ban đầu ở mức 4.000 đồng (1.000 đô la cho một máy đánh giá phần tư, hoặc 4.000 đô la cho một đô la).

Frank, tóm lại, những gì đặc biệt về những cỗ máy mới này?

Những máy này chứa tám trò chơi poker video. Họ đã được lắp đặt tại sòng bạc M xinh đẹp ở Henderson, NV (cách dải cách đó khoảng 20 phút lái xe, hướng về phía nam). Mặc dù các trò chơi có lợi nhuận thấp khi thiết lập lại (số lượng của Royal Flush sau khi nó bị tấn công), chúng được lập trình để tăng mét rất nhanh .

Ý tưởng cho những cỗ máy tiến bộ mới này là hoàn toàn nguyên bản và dựa trên một sai lầm mà một sòng bạc khác đã mắc phải. Những gì Bob và tôi đã làm là trả lại khái niệm và biến ý tưởng cơ bản thành một thứ gì đó bền vững và có thể có được cho một sòng bạc. Giữa các quyền khoe khoang và cơ hội tiếp thị mà nó cung cấp, chúng tôi đã biến một sai lầm thành một ý tưởng siêu tuyệt vời.

Những gì mà đồng hồ tăng lên trên các máy này?

Nó tăng 4% mét, có nghĩa là cho mỗi đô la đặt cược, mét tiến triển bốn xu. Ngoài ra, số tiền tài trợ cho giải độc đắc được chia đều giữa tám trò chơi khác nhau. Do đó, với mỗi 2 đô la được đặt cược, đồng hồ đo trên mỗi trò chơi tăng lên một xu. Nếu bạn không biết đây là một thỏa thuận lớn như thế nào, thì thật khó để đưa ra một lời giải thích ngắn gọn, vì vậy tôi sẽ sử dụng một tiêu chuẩn công nghiệp để cung cấp cho bạn một ý tưởng. Sự tiến bộ của Miên tăng nhanh hơn khoảng bốn lần so với máy tiến bộ tốt nhất tiếp theo ở Las Vegas. Hiểu rồi? Vì vậy, nó không chỉ tốt hơn nhiều tốt hơn.

Ở đây, một điểm nữa để ghi nhớ. Giá trị của một tiến bộ được xác định bởi khả năng vượt quá 100% lợi nhuận và mặc dù được liên kết với mức tăng đồng hồ của nó, giá trị tăng là phi tuyến tính và logarit. Một tiến bộ với gấp bốn lần so với nhiều mét không chỉ đơn thuần là bốn lần tốt hơn. Nó có thể vượt quá lợi nhuận 100% thường xuyên hơn 200 lần. Ví dụ, thực hiện phân tích toán học cho xếp hạng V (hoặc giá trị) cho 6/5 phần thưởng Poker mang lại sự khác biệt tốt hơn 183 lần với gấp bốn lần tiến trình. Phương trình để tính V là trong cuốn sách của tôi.

Làm thế nào chính xác một người chơi được hưởng lợi từ sự gia tăng 4% này, khi nó áp dụng như nhau cho các trò chơi tám tiến trình?

Lợi ích chính cho người chơi là ngân hàng của các máy tiến bộ ở định dạng này là một liên doanh bền vững cho sòng bạc. Mặc dù các cạnh (lợi nhuận dương) thỉnh thoảng sẽ có sẵn, hoặc thậm chí thường xuyên khi người chơi đến M để chơi đồng hồ cao, sòng bạc cũng khiến họ phải tăng tốc độ thấp chuyển sang đánh. Trong quá khứ, với một tiến bộ một mét cổ điển, người đánh một giải độc đắc cao không để lại gì cho người chơi tiếp theo, tạo ra thời gian dài mà đồng hồ không thể chơi được với phần lớn người chơi poker video sành điệu. Một cỗ máy luôn luôn có lợi cho người chơi là rất tốt cho người chơi, nhưng gây bất lợi cho sòng bạc và họ sẽ không chịu đựng được điều đó lâu dài. Ưu điểm lớn cho người chơi với những người cấp tiến mới này tại M là những máy này có khả năng kéo dài một thời gian dài.

Những trò chơi poker video nào trên các máy mới này?

Có tám trò chơi trên đó. Tôi đã liệt kê chúng dưới đây cùng với lợi nhuận cơ sở (BR) của họ khi thiết lập lại, và các điểm (được) (be) của họ ở một phần tư và một mệnh giá đô la. .

 

Trò chơi Br Là 25 xu Là $ 1
6/5 Phần thưởng Poker 96,87% $ 2,350 $ 9,400
6/5 phần thưởng siêu gấp đôi 96,87% $ 2,350 $ 9,450
8/5 tiền thưởng gấp đôi 96,79% $ 2,400 $ 9.500
16/13 deuces hoang dã 96,77% $ 2,600 $ 10,400
15/7 Kings-hoặc-Better Joker hoang dã 96,74% $ 2,700 $ 10,850
9/6/4 Phần thưởng gấp đôi 96,38% $ 2,550 $ 10,100
7/5 Phần thưởng Poker 96,25% $ 2,600 $ 10,350
7/5 jacks-or-better 96,15% $ 2,650 $ 10,500

 

Lưu ý rằng lợi nhuận cơ sở rất thấp khi thiết lập lại. Thông thường, chỉ những người chơi không biết gì sẽ chơi các trò chơi poker video với sự trở lại thấp như vậy. Mặc dù có nhiều người chơi không biết gì, nhưng trong quá khứ vẫn mất một thời gian cho số lượng của Royal Flush để xây dựng. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của các máy tiến bộ mới tại M.

Các trò chơi của bạn đã bị tấn công cho đến nay? Có phải người chơi ghi được một số dòng chảy hoàng gia lớn?

Trong vòng hai tuần đầu tiên, ba đô la trị giá 4.000 đô la+ hoàng gia đã bị đánh cho mệnh giá quý; Một số hoàng gia khác đã đạt được hơn 3.000 đô la; Và thậm chí còn nhiều hơn trong phạm vi $ 2.000+. Vào thời điểm bài viết này được xuất bản, sẽ có những giải độc đắc tiến bộ lớn hơn ở M so với phần còn lại của Vegas trong một năm. Hơn nữa, phần hay nhất là một nhóm người chơi các trò chơi này không có nghĩa là giải độc đắc lớn sẽ biến mất khi bạn đến đó. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn có thể phải chuyển đổi trò chơi để tận dụng bất kỳ trò chơi nào có độ xả hoàng gia cao nhất. Nó giống như hydra huyền thoại, cắt một cái đầu, và hai cái mọc trở lại.

Có công bằng không khi nói rằng nếu người chơi ghé thăm M, anh ta có thể mong đợi tìm thấy ít nhất một trong những trò chơi này khi nó vượt lên trên điểm hòa vốn và có lợi nhuận tích cực?

Thời gian mà tôi đã đến thăm M, đã có ít nhất một trò chơi với lợi nhuận hơn 100%. Tôi nghĩ rằng sẽ rất an toàn khi nói rằng cơ hội của bạn để tìm kiếm 100%+ tiến bộ tại bất kỳ thời điểm nào cũng tốt hơn ở M hơn bất kỳ nơi nào khác hiện tại ở Las Vegas (hoặc bất kỳ nơi nào khác cho vấn đề đó). Đây là máy poker video tiến bộ nhanh nhất ở Las Vegas. . Những người cấp tiến như thế này luôn luôn tốt, nhưng không bao giờ tuyệt vời.)

Sòng bạc kiếm tiền như thế nào cho những trò chơi này?

Đơn giản: Lỗi chiến lược. Bạn đã cố gắng chơi tám trò chơi tiến bộ khác nhau một cách hoàn hảo, thay đổi thường xuyên giữa chúng? Nó không dễ. Tuy nhiên, có đủ lớp phủ trong các máy mới này mà nó có thể đối với nhiều người chơi, ngay cả khi họ không chơi với độ chính xác 100%, để chơi thỏa thuận tốt nhất trong thị trấn. Tôi nghĩ rằng nó không có gì đáng kinh ngạc khi một sòng bạc đã đưa vào máy móc nếu bạn chơi tốt, bạn sẽ làm tốt. Nó phải khó khăn, và sòng bạc nên kiếm tiền từ những người không dành riêng [để chơi chính xác]. Nếu nó đơn giản, mọi người đều có thể làm điều đó và trò chơi sẽ không khả thi.

Các chiến lược chơi cho những trò chơi này có khó học không?

Không khó hơn các phiên bản không tiến bộ của cùng một trò chơi. Nó chỉ khác nhau. Những gì khó khăn là nhớ tất cả chúng và thay đổi giữa họ vào giữa phiên. Đối với tôi, nó thực sự thú vị và thử thách. Tôi yêu nó bởi vì nó lần đầu tiên tôi đã phải chú ý và suy nghĩ một lúc.

Điều gì mà một trong những sai lầm lớn nhất mà người chơi có thể mắc phải khi chơi những người cấp tiến này?

Tôi hy vọng và cầu nguyện cho độc giả của bạn biết rõ hơn là chơi một tiến bộ theo cách mà họ đã giành được đánh tiến bộ. Điều này có nghĩa là bạn nên luôn luôn chơi Max Coin. Sai lầm lớn nhất mà tôi nghĩ rằng mọi người có thể dễ bị thực hiện trên ngân hàng này là chơi trò chơi yêu thích của họ, thay vì là trò chơi có lợi nhuận cao nhất khi họ ở đó. Ví dụ, tôi thấy ai đó đã đánh poker thưởng gấp đôi với giá 2.300 đô la (25 xu) khi họ có thể đạt được Joker Wild với giá 4.300 đô la. Tôi coi đó là một sai lầm lớn.

M có bao nhiêu trong số các máy tiến bộ này, các mệnh giá là gì và chúng nằm ở đâu?

Có 10 đô la và 20 trò chơi. Chúng nằm gần trung tâm của sòng bạc và có các dấu hiệu trên chúng với các từ, hoàng gia tối đa của Hồi giáo trong các chữ cái lớn. Chẳng mấy chốc, họ sẽ có một đồng hồ đo trên cao sẽ hiển thị rõ ràng số lượng giải độc đắc tiến bộ.

Bạn mong đợi lợi nhuận cao đến mức nào sẽ diễn ra trên các trò chơi này?

Nó sẽ dao động một chút. Mức cao nhất mà tôi đã thấy cho đến nay là lợi nhuận 104,5%. Tuy nhiên, lợi nhuận 101% nên là sự xuất hiện hàng ngày. .

Bạn có mong đợi các sòng bạc khác trên khắp Hoa Kỳ sẽ theo dõi Miên dẫn và cài đặt các máy tiến bộ tương tự với các đồng hồ đo nhanh sẽ có lợi nhuận tích cực cho người chơi hầu hết thời gian không?

Tôi làm, và tôi mong đợi các biến thể về chủ đề này. Ví dụ: trò chơi trở lại 98% với mức tăng 2% mét hoặc 92% trò chơi trở lại với mức tăng 8% mét, v.v. Tiền của họ chỉ từ các lỗi chiến lược, có vẻ như là một khái niệm rất giác ngộ làm hài lòng người chơi và sòng bạc.

Có điều gì khác mà người chơi cần biết về những máy tiến bộ mới này không?

Khi số lượng của Royal Flush tăng cao, một người chơi nên đi sau khi Royal Flush tích cực, có nghĩa là chiến lược chơi sẽ thay đổi. Bob và tôi sẽ thảo luận về những thay đổi chiến lược này trên chương trình radio của chúng tôi và tôi sẽ xuất bản các chiến lược cho các trò chơi tiến triển cao này trong cột Poker video của tôi trong Bản tin nội bộ Blackjack .9ome.com). Người chơi cũng nên nhận thức được phương sai cao trên các trò chơi tiến triển cao này; Do đó, giữa Hoàng gia, bạn có thể mất rất nhiều tiền rất nhanh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải có đủ ngân hàng để sống sót sau sự thay đổi (và đủ ngân hàng để đạt được sự tuôn ra hoàng gia đầu tiên đó). Lợi nhuận cao hơn làm giảm nguy cơ hủy hoại, nhưng giải độc đắc không thường xuyên lớn hơn làm tăng phương sai, làm cho các trò chơi này tốt hơn nhưng khác biệt. Ví dụ, mất 3.000 đô la để giành được 4.000 đô la là một tình huống có lợi nhuận hoàn toàn hợp lý miễn là bạn có 3.000 đô la để mất.

Có điều gì khác bạn muốn thêm về những máy tiến bộ mới này không?

Vâng, bạn đang thiếu một giải độc đắc hoàng gia rất cao ngay bây giờ, khi bạn đọc điều này. Đối với những người quan tâm, Bob Dancer và tôi sẽ công bố số lượng Royal Flush trong các trò chơi này vào mỗi thứ Năm trên chương trình phát thanh có trụ sở tại Las Vegas của chúng tôi (www.klav1230am.com, 7-8 p.m. Giờ Thái Bình Dương). Tuy nhiên, đừng chờ đợi để nghe nó từ chúng tôi trên đài phát thanh; Bạn nên cho rằng một giải độc đắc lớn có sẵn mọi lúc. Bạn có thể giữ một người đàn ông tốt hoặc Mùi mới tiến bộ lâu dài.

Ăn vào trò chơi

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Anh ấy lưu trữ trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/free). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy có chứa các sản phẩm đào tạo cho người chơi poker video, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

Cung cấp cho người chơi các cạnh - video poker.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu