bầu cua tôm cá

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

lịch vòng loại wc 2022 việt nam Kỷ vật sòng bạc

Có thể mua chip giá cao? Thử thu thập thẻ câu lạc bộ khe

Bởi H. Scot Krause

 

Bản ghi nhớGần đây tôi đã đọc một người đọc thư từ trong thư cho biên tập viên hỏi về việc thu thập chip sòng bạc. Nó nhắc nhở tôi về một chương trình sưu tầm sòng bạc sắp tới mà tôi có thể thông báo cho độc giả. Nhưng nó cũng cho tôi ý tưởng hoàn hảo cho tháng này Cột Cột Slot Slot CLUB thu thập!

 

Mặc dù không có khả năng sinh lợi như thu thập chip có thể, nhưng việc thu thập thẻ câu lạc bộ sòng bạc có thể là một sở thích thú vị, rẻ tiền và bổ ích. Các câu lạc bộ khe bắt đầu vào đầu năm 1980 tại thành phố Atlantic. Theo Hướng dẫn về giá thẻ SLOT, chương trình đầu tiên bắt đầu ở Atlantic City sau khi một giám đốc điều hành tại The Sands giải thích về những lợi ích mà một câu lạc bộ như vậy sẽ cung cấp. Có một vài thẻ sưu tập xung quanh từ thời đại đó. Chỉ có một thẻ được biết là tồn tại vào thời điểm này từ Câu lạc bộ khe đầu tiên của Sands. Việc phát hành kiểu thẻ tín dụng có màu xanh và màu vàng với Sunburst và có giá trị $ 250. Thẻ duy nhất khác của Atlantic City về sự hiếm có và mong muốn như vậy được ban hành bởi sòng bạc Playboy hiện không còn tồn tại và là một ví dụ duy nhất trong màu xám được in với người chiến thắng của REEL REEL Câu lạc bộ trên đỉnh.

 

Một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho việc thu thập thẻ câu lạc bộ khe là Hướng dẫn về giá thẻ, hướng dẫn và danh sách kiểm tra toàn diện trên toàn thế giới cho tất cả các thẻ đánh bạc hiện đại (1982-2015), được viết và chỉnh sửa bởi Robert Baker, Pat Lamb và Steve Wells. Phiên bản thứ 10 mới nhất của cuốn sách này liệt kê hơn 17.400 thẻ! Tải xuống phiên bản miễn phí của cuốn sách tại: www.slotcardguide.com. Họ đánh giá cao việc quyên góp để giúp trang trải chi phí có sẵn bằng cách sử dụng PayPal. Cập nhật cho cuốn sách được thêm vào ba tháng một lần.

 

Không có hình ảnh trong cuốn sách (quá nhiều cho điều đó) nhưng có một danh sách và chỉ số đầy đủ cung cấp tên và địa điểm sòng bạc, ngày mở cửa câu lạc bộ, số phiên bản, thông tin sản xuất, hiếm và giá cả. Các trang giới thiệu giúp người đọc hiểu cách sử dụng cuốn sách có giá trị. Đây là một tài liệu tham khảo dễ sử dụng cho hàng ngàn và hàng ngàn thẻ câu lạc bộ sòng bạc, và nó là cuốn sách duy nhất được biết đến thuộc loại này có sẵn. (Không, tôi không bán bất cứ thứ gì ở đây! Nó chỉ là một nơi tốt để bắt đầu thu thập!)

 

Nó dễ dàng bắt đầu thu thập thẻ câu lạc bộ. Nhiều người có sở thích bắt đầu thu thập thẻ sòng bạc và kỷ vật như chip và xúc xắc trong khi ghé thăm một sòng bạc, nhưng sự phổ biến của các mặt hàng sòng bạc cho phép nhiều nhà sưu tập mua, bán và giao dịch các mặt hàng của họ trên toàn thế giới. Thu thập các mã thông báo kim loại máy đánh bạc $ 1 cũ, chip sòng bạc $ 1 và $ 5, thẻ câu lạc bộ khe và thậm chí khóa phòng với logo và hình ảnh sòng bạc là phổ biến và khá dễ dàng về ngân sách.

 

Hầu hết các nhà sưu tập đều có thể thêm thẻ miễn phí vào các bộ sưu tập của riêng họ bằng cách tham gia các câu lạc bộ khe tại sòng bạc địa phương hoặc trong các chuyến đi của họ. Các câu lạc bộ không tính bất kỳ khoản phí nào để tham gia, và thường rất vui khi cấp cho bạn nhiều hơn một thẻ (đôi khi một thẻ đặc biệt có một ngày kỷ niệm hoặc một sự kiện chỉ có thể được cấp một trong bộ sưu tập của bạn. Nhiều câu lạc bộ khe sẽ thu hút các thành viên trực tuyến hoặc bạn có thể truy cập trang web của họ để bạn có thể tham gia trực tuyến và có một thẻ mới được gửi cho bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các thẻ bị bỏ rơi còn lại tại các máy đánh bạc và sử dụng chúng để giao dịch với những người đam mê khác.

 

Hội nghị Câu lạc bộ Bộ sưu tập mã thông báo chơi game và trò chơi sòng bạc (CC & GTCC) ngày 24-27 (CC & GTCC), được tổ chức tại khách sạn và sòng bạc South Point ở Las Vegas, là một tài sản và tài nguyên có giá trị khác đối với Gaming Memorabilia của tất cả các loại. CC & GTCC là một tổ chức giáo dục với sứ mệnh bảo tồn lịch sử chơi game, chuyên cung cấp một nguồn tài nguyên cho thông tin và lịch sử về các kỷ niệm chơi game, mã thông báo, xúc xắc, thẻ câu lạc bộ, v.v. Người thu thập chip và người bán đến Las Vegas để giao dịch chip, gặp gỡ các thành viên mới và bán tất cả các loại kỷ vật sòng bạc.

 

Triển lãm thương mại dành cho mọi người tham dự. Nhập học vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 6, là $ 10 mỗi người, Thứ Sáu, ngày 26 tháng 6, $ 5 mỗi người và Thứ Bảy, ngày 27 tháng 6 là miễn phí! Nhập học cho tất cả trẻ em từ 18 tuổi trở xuống là miễn phí vào thứ Năm và thứ Sáu khi đi cùng với một người lớn trả tiền. Trẻ em dưới 18 tuổi phải đi cùng với một người lớn trong tất cả các ngày.

 

Bên cạnh chương trình và kiểm tra cuốn sách, còn có các nhóm thẻ khe có thể tham gia. Thực hiện tìm kiếm trực tuyến cho các nhóm có thể gặp nhau trong khu vực của bạn hoặc hoạt động như các phòng trò chuyện và các nhóm thương mại. Các trang web như eBay cũng có thể hữu ích trong việc mua thẻ cho bộ sưu tập của bạn.

 

Chúc may mắn và Happy Slot Clubbing!

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu