Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bai tien len Khe nóng

Cái nhìn hàng năm của chúng tôi về những gì trong cửa hàng dành cho người chơi khe trong năm tới

Bởi Frank Legato

 

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến các máy đánh bạc mới, Las Vegas là nơi diễn ra trong tháng này.

Tuần đầu tiên của tháng 10, các chuyên gia điều hành các sòng bạc trên toàn thế giới hội tụ trên Las Vegas cho sự kiện kinh doanh quan trọng nhất trên lịch công nghiệp, Triển lãm trò chơi toàn cầu G2E.

Chương trình G2E mang đến cho các chuyên gia sòng bạc cơ hội kết nối mạng, tìm hiểu về các vấn đề quan trọng nhất mà doanh nghiệp sòng bạc phải đối mặt và để xem các sản phẩm từ nhiều lĩnh vực sẽ giúp họ làm công việc tốt hơn.

Tuy nhiên, các sản phẩm thường được theo dõi chặt chẽ nhất là những sản phẩm có nhiều tiền nhất cho các sòng bạc trên các máy đánh bạc. Chương trình G2E là sự kiện thường niên nơi các nhà sản xuất khe của thế giới diễu hành ra các trò chơi mới của họ trong năm tới. Chương trình cung cấp một ảnh chụp nhanh về các trò chơi mới thông minh, những cách chơi mới thú vị và những trải nghiệm mới tuyệt vời được nấu bởi những người đặt niềm vui vào sàn nhà.

Các nhà quản lý khe sòng bạc xuất hiện tại G2E với các ủy quyền ngân sách của họ, vì vậy họ có thể dự trữ sàn nhà của họ với các trò chơi mới. Khe khe nghiêm ngặt trình diễn Không chỉ để tìm kiếm các trò chơi sẽ tạo ra các tính năng tốt, mà còn tạo ra vấn đề của tạp chí bạn nắm giữ trong tay. Độc giả của chúng tôi tìm kiếm vấn đề này mỗi năm để có một cái nhìn thoáng qua về các trò chơi sẽ đến sòng bạc địa phương của họ trong năm tới.

Và có một số kinh nghiệm thực sự tuyệt vời theo cách của bạn. Các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi đã cắt giảm vì suy thoái kinh tế và bao gồm các nhà sản xuất khe, nhưng một chức năng mà các nhà sản xuất khe chưa bao giờ cắt giảm là nghiên cứu và phát triển. Nhân viên phát triển trò chơi và ngân sách thường là ưu tiên số 1 cho các nhà sản xuất khe và sự sáng tạo đổ ra từ các nhà sản xuất khe hàng đầu không bao giờ ngừng làm cho người chơi khe của Hoa Kỳ ngạc nhiên.

Vì vậy, hãy thư giãn, ngồi lại và tận hưởng sự lén lút hàng năm của bạn tại các trò chơi đến với một sòng bạc gần bạn trong những tháng tới. Chúng tôi đã sắp xếp chúng theo thứ tự bảng chữ cái theo nhà sản xuất, nhưng điều đó có nghĩa là không có gì liên quan đến ai có trò chơi hay nhất. Thực tế là, tất cả các nhà sản xuất khe chính dường như sáng tạo hơn mỗi năm, đưa ra những cách chơi mới, và cuối cùng, xác định lại một máy đánh bạc là gì.

 

Khe cắm AC

Bạn có thể không nhận ra tên, nhưng bạn sẽ nhận ra các trò chơi. AC Slots là công ty trước đây được gọi là khe tiền xu AC.

Các khe AC luôn được biết đến với các trò chơi thưởng tuyệt vời, cho đến nay, luôn gắn liền với một trò chơi cơ bản từ công nghệ trò chơi quốc tế. Tuy nhiên, năm nay, công ty đã chi nhánh với các trò chơi độc quyền của riêng mình, được trồng tại nhà từ dưới lên trên, nhờ một nền tảng máy tính video mới mà nó gọi là Ax Axcess.

Chúng tôi đã giành chiến thắng với bạn với công nghệ, nhưng Axcess có hai dạng, một tủ tiêu chuẩn với màn hình 22 inch kép và một cái khác có màn hình dài 32 inch dọc. Đồ họa độ nét cao, âm thanh bùng nổ và rất nhiều phong cách chơi mới phân biệt các trò chơi này.

Phiên bản quay vòng reel của tủ cung cấp một cái gì đó hoàn toàn mới, các cuộn dây, phù hợp với năm biểu tượng trên mỗi cuộn, cho các trò chơi reel với tần số đánh cao hơn hầu hết các khe video.

Trong số các tính năng đặc biệt của Axcess là sự lựa chọn của người chơi trong các vòng thưởng, bạn chọn giữa một sự kiện tự do hoặc theo kiểu pick mỗi khi một phần thưởng được kích hoạt và một lần nữa Ở các vị trí khác nhau trên màn hình trong vòng quay miễn phí.

Một trong những trò chơi mới hay nhất trong loạt phim mới là Hiển thị kỳ dị. Video có độ phân giải cao thể hiện các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, phức tạp tạo ra những hình ảnh mà người ta mong đợi sẽ tìm thấy trên 19thứ tự Áp phích Circy Circus. Những người phụ nữ có râu, những người đàn ông mạnh mẽ, cặp song sinh Xiêm và những điều kỳ lạ nổi tiếng khác được mô tả trong hoạt hình đầy màu sắc khiến trò chơi cơ bản trở nên hấp dẫn trong dự đoán về các vòng thưởng thường xuyên và một phần thưởng miễn phí với tính năng Double Roaming Wild.

Các trò chơi khác có các khe AC, điển hình là các vòng thưởng dễ hiểu, mỗi trò chơi có một nhân vật hài hước ở trung tâm. Một ví dụ tốt là Lợn karate, có sẵn trong cả mô hình quay video và quay vòng. Nó có một sự kiện thưởng màn hình thứ hai ba cấp liên quan đến một con lợn hoạt hình hài hước, tình cờ trở thành một bậc thầy về nghệ thuật nguyên soái. Ở cấp độ đầu tiên, lợn nấu các món ăn Nhật Bản. Thành công ở cấp độ đó chuyển sang màn hình cấp hai, trong đó các thực hành lợn di chuyển cho một cuộc thi karate, nếu thực hiện các lựa chọn phù hợp, chuyển sang cuộc thi đó ở cấp độ thứ ba, lương cao nhất.

Nội các thẳng đứng 32 inch cho phép các trò chơi chuyên dụng của riêng nó Vua Tut từ vận may, có một cung hoàng đạo trên các cuộn phim trên màn hình thẳng đứng; và? Ngôi sao may mắn, bao gồm một bánh xe theo phong cách trò chơi trên đầu các cuộn được tổ chức bởi một nhân vật trò chơi trò chơi smarmy; và Người theo đuổi ước mơ, trong đó sử dụng phần thưởng phổ biến của Cascading-Symbols, lần đầu tiên được thấy trong Dream Dream Weaver.

Nội các quay vòng mới cũng sẽ có các cuộc phục hưng của các chủ đề trong quá khứ, từ nhượng quyền trò chơi từ những năm trước. Trong loạt phim cao cấp của Axcess Lửa đỏCirque Prime, hai trò chơi mới của nhóm Big Big Roller Series có phần thưởng hộp hàng đầu được bắt đầu với loạt phim đình đám của Bank Bankroll. Ngoài ra còn có một trò chơi mới của trò chơi chơi trò chơi trò chơi mới, loạt phim bắt đầu với bộ phim Phat Phat, có hai máy ở phía trước một màn hình tiền thưởng LCD lớn duy nhất được gọi là Nữ hoàng Liona. (Cô ấy là nữ hoàng của sư tử, tình cờ.)

Các cuộc phục hồi trò chơi khác sử dụng các trò chơi cơ sở IGT đã thử và đúng để mở rộng loạt trò chơi nổi tiếng. SParky từ Red Cứu hộ nóng Đặt chủ đề nhà lửa trên loạt phim Empire Empire Climb, các hộp hàng đầu của các tòa nhà hình thức trò chơi và sự kiện thưởng liên quan đến việc leo lên các tòa nhà đó. Merlin là một trò chơi mang chủ đề phù thủy nổi tiếng đến một trò chơi Super Super Bankroll với phần thưởng hộp hàng đầu phổ biến cho một số trò chơi.

 

 

Công nghệ quý tộc

Aristocrat luôn được biết đến với việc thực hiện các trò chơi video tuyệt vời, nhưng một số trò chơi hay nhất của nó cho năm tới có cuộn cơ học. Điều đó không thể nói rằng họ không có video vì họ là những trò chơi lai. Nhưng đây là những giống lai như bạn không bao giờ nhìn thấy chúng.

Sản phẩm mới nhất của Aristocrat, là Bước lai Viridian hệ thống. Có năm cuộn cơ học với lớp phủ màn hình video trong suốt, nhưng điều làm cho nó khác với các giống lai khác của phong cách này là một thiết bị hiển thị thứ ba giữa các cuộn và Aristocrat màn hình video gọi là cửa chớp.

Công nghệ Reel Active, được gọi là, cho phép màn hình tắt bất kỳ hoặc tất cả các cuộn cơ học từ chế độ xem trong khi video phát trên màn hình LCD bên ngoài. Đối với người chơi, một trò chơi cơ học năm reel có thể trở thành một trò chơi ba phần cho phần thưởng, với hoạt hình ngay bên cạnh các cuộn phim. Hoặc, các cuộn có thể bị che khuất hoàn toàn cho một phần thưởng video. Và các nhà thiết kế trò chơi Aristocrat, đang trở nên thực sự thông minh với món đồ chơi mới này, trong một số loại trò chơi khác nhau.

Định dạng mới được sử dụng để thành công lớn với hai trò chơi mới trong loạt Zorro Sách và phim. Zorro: Truyền thuyết trở lạiZorro: Mặt nạ và hoa hồng là cả hai cấp độ ba cấp với năm tính năng thưởng phổ biến khác nhau.

Các trò chơi lai Viridian khác là ?Giải thưởng Ba TưThì Pixie giàu cóKho báu Tahiti, Sự kết hợp của các cấp độ bốn cấp độ siêu liên kết và loạt Ngân hàng Tiền thưởng, trong đó một người chơi Ante Wager kích hoạt một số vòng thưởng dành riêng cho trò chơi, thay thế ngẫu nhiên.

Tất cả các trò chơi đều có phần thưởng đèn phổ biến, điều đó khiến người chơi chọn đèn để lộ phần thưởng cụ thể của trò chơi hoặc một trong bốn giải độc đắc tiến bộ. Nếu tiến bộ được khớp, người chơi chọn tiền từ màn hình mới để mở khóa một hoặc nhiều giải thưởng tiến bộ.

Màn hình chuyển từ cuộn sang tất cả các video cho sự kiện này.

"Ultra spin, ra mắt trong bản lai của virid với Định mệnh kim cươngRuby Saloon, là một loạt các trò chơi ngân hàng tiền thưởng sử dụng các vòng quay miễn phí làm sự kiện tiền thưởng chính, với một tiến trình bốn cấp được kích hoạt trong trò chơi chính hoặc một sự kiện tiền thưởng. Cấm Ultra Spins thu thập đá quý tương ứng với từng giải độc đắc tiến bộ.

Các khe nhiều tiến bộ sẽ là một đặc điểm quý tộc khác trong năm nay, bao gồm cả Tarzan: Cuộc phiêu lưu trở lại, một phần tiếp theo của The Tarzan: Lord of the Jungle cực kỳ nổi tiếng: Lord of the Jungle, đã đến sàn nhà vào mùa hè này. Nó sẽ là cùng một liên kết tiến bộ cao như bản gốc, phổ biến vì nó có tần số HIT cao trên giải độc đắc tiến bộ hàng đầu.

Một trò chơi thứ hai cho cùng một liên kết tiến bộ như Tarzan là một trò chơi khác mang chủ đề được cấp phépNhiệm vụ bất khả thi, phần đầu tiên trong số những gì sẽ là một loạt các vị trí dựa trên bộ phim năm 1996 của đạo diễn Brian DePalma và với sự tham gia của Tom Cruise. Mặc dù Cruise từ chối tham gia hoặc có hình ảnh của anh ấy được thể hiện trong trò chơi, các ngôi sao khác của bộ phim đã tham gia một phần đáng chú ý, Jon Voigt và Ving Rhames, người đã cung cấp giọng nói cho âm thanh.

Các tiêu đề dựa trên phim mới khác sẽ được ra mắt vào năm tới bao gồm Hàm: thợ săn tiền thưởng, mục thứ ba trong loạt phim nổi tiếng dựa trên những bộ phim tấn công cá mập thập niên 1970, bộ phim này có một chiếc ghế âm thanh nhập vai gắn liền với nó và Xác ướp, một trò chơi tiến bộ độc lập dựa trên Xác ướp Những bộ phim bắt đầu vào năm 1999.

Tuy nhiên, một trong những tin tức lớn nhất từ ??Aristocrat là Lớp học vàng Express Express, Một sự hồi sinh của trò chơi Cash Express gốc cực kỳ nổi tiếng trong loạt phim siêu liên kết đột phá.

Ngoài các trò chơi tiền thưởng ngẫu nhiên dẫn đến một trong bốn giải độc đắc siêu liên kết cộng với giải thưởng khu vực rộng hàng đầu, phiên bản mới của Cash Express, Xuất hiện chuỗi xe lửa hoạt hình quen thuộc với công nghệ hiện đại thúc đẩy sức mạnh bao gồm các tính năng của bánh xe nhân, với cao -Những các trò chơi cơ sở, các tính năng tiền thưởng và giải độc đắc., Và một tháp thưởng có hình dạng giống như khói của đầu máy hơi nước.

Cũng từ Aristocrat, hãy xem các vị trí theo chủ đề Sherlock Holmes, dựa trên bộ phim bom tấn 2009; và hàng đầu của một Siêu nhân trò chơi, trong cả hai serveHD Và các định dạng của Viridian Hybrid Reel, một phiên bản dựa trên những bộ phim của những năm 1970 với sự tham gia của Christopher Reeve trong vai Man of Steel, và một phiên bản hoạt hình dựa trên anh hùng truyện tranh cổ điển.

 

 

Aruze chơi game

Aruze vẫn đang cưỡi thành công của năm ngoái, Mega-hit, Câu cá thiên đường, và công nghệ cảm giác của nó, công nghệ của nó, đó là một mánh lới quảng cáo bổ sung các cần điều khiển căng thẳng đóng vai trò là cột cá của người chơi cho mỗi người chơi trong một sự kiện câu cá cộng đồng diễn ra trên một màn hình khổng lồ. Mỗi người chơi cảm thấy những con cá cắn của cá, và một cuộc đấu tranh đích thực để quay nó vào.

Năm tới, Aruze sẽ cung cấp theo dõi Câu cá Amazon, một trò chơi cộng đồng khác của reel cảm nhận với một phần thưởng câu cá, lần này, trong khu rừng rậm Amazon.

Aruze cũng đang ra mắt một nhóm sản phẩm mới. Công nghệ mới có các cuộn lớn, chúng là dải lớn nhất cho định dạng năm ròng trong doanh nghiệp cùng với ánh sáng đèn LED nhiều màu và tốc độ cuộn khác nhau làm tăng thêm hiệu ứng.

Các cuộn rạng rỡ có hơn 10 chuyển động quay khác nhau, chúng quay về phía trước và lùi ở các tốc độ khác nhau, từ 3 vòng / phút đến 200 vòng / phút, dự đoán xây dựng trước khi kết quả reel được hiển thị.

Aruze đang ra mắt bốn trò chơi trong loạt phim mới, bốn người Trung Quốc Quái thúThì Tre gấu trúcThì phúc Lộc ThọVua của những con rồng.

Các trò chơi nổi bật mới khác sẽ đến với bạn trong loạt phim G G-Deluxe, có tính năng của thiết bị thưởng hộp cao, công phu, làm cho năm ngoái, Nữ hoàng Trung Quốc rất thành công.

Đi đầu trong năm nay là Bánh xe của Pharaoh, kết hợp các biến đổi trò chơi theo chủ đề Ai Cập đã phổ biến của Aruze thành một thứ khác hoàn toàn, với giải độc đắc tiến bộ và rất nhiều tiền thưởng trong gói đa phương tiện. Bạn đã thắng được một người khác, một người khác chỉ cần tìm kiếm đầu pharaoh trên đầu. Đôi mắt sáng lên khi nó nói lên người chơi. Vâng, nó nói với người chơi.

Các trò chơi khác được ra mắt trong dòng G-Deluxe bao gồm Rock You Queen III, khe thưởng tương tác thứ ba dựa trên âm nhạc của Nữ hoàng; và Bốn vị vua thiên đường. Theo dõi các vị trí Aruze mới có chế độ đặc biệt của Max Max Bet và chế độ sức mạnh cao. Các tính năng này làm tăng tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của trò chơi với mức đặt cược cao hơn, tỷ lệ hoàn vốn 95 % trở thành lợi nhuận 98 % cho phần thưởng đặt cược tối đa và trên các trò chơi điện cao, tỷ lệ hoàn vốn và biến động tăng lên khi người chơi tăng cuộc đánh cá.

 

 

Bally Technologies

Dường như mỗi năm lại định nghĩa lại một máy đánh bạc với một số tính năng hoặc hình thức mà trước đây chưa từng thấy trước đây, năm nay, nó Đường cong chuyên nghiệp buồng.

Nó trông giống như một spinner reel cổ điển, nhưng nhìn kỹ hơn, đó là một màn hình video, cong theo hình dạng của các cuộn quay. Đây là một trò chơi reel-spinner với tất cả các tính năng của video. Hình ảnh của các cuộn có thể thay đổi thành một màn hình video đầy đủ cho các phần thưởng hoạt hình, hoặc thậm chí chuyển đổi giữa các trò chơi ba reel và năm reel.

Bally đang ra mắt 15 tựa game mới trên đường cong chuyên nghiệp, bao gồm các phát hành lại của một số người quay vòng cổ điển như Blazed 7s, chỉ với các sự kiện kiểu video như mở rộng các biểu tượng hoang dã và các phần thưởng được thêm vào, cùng với hoạt hình thú vị trong quá trình quay vòng.

Nhưng dẫn đầu nhóm các tựa game chuyên nghiệp mới là trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương mại Playboy, được gọi là Bữa tiệc Playboy Playmate. Đây là một cú hích nhanh chóng của người Viking, với một số tính năng sáng tạo, chẳng hạn như vòng quay miễn phí mở rộng. Mặc dù việc kích hoạt các ký hiệu trên ba cuộn bắt đầu phần thưởng với số lượng trò chơi miễn phí được thiết lập, mỗi một trong số các biểu tượng tiền thưởng hạ cánh trong một vòng quay miễn phí thêm một trò chơi miễn phí bổ sung, các vòng quay miễn phí có thể kích hoạt lại vô thời hạn.

Các trò chơi miễn phí cung cấp một con đường dễ dàng hơn cho giải độc đắc tiến bộ. Trong trò chơi bình thường, năm hoặc nhiều logo đầu thỏ playboy mang tính biểu tượng kích hoạt giải độc đắc tiến bộ, như trong những người tiến bộ nhanh chóng khác, thì càng nhiều biểu tượng, mức độ của giải độc đắc càng cao. Tuy nhiên, trong các vòng quay miễn phí trên khe Playboy mới, nhiều biểu tượng đầu thỏ được thêm vào các cuộn.

Một trò chơi cao cấp khác đến từ Bally năm nay là Betty Boop từ Fortune Teller, một phần tiếp theo của năm ngoái, trò chơi của Betty Boop, tình yêu.

Trò chơi mới nhất này dựa trên phim hoạt hình Vixen của những năm 1930 sử dụng tủ đầu tiên độc đáo của Nội các Hammer PRAMEHEAD, tủ với hộp trên cùng quá khổ, cùng với sàn nút cảm ứng Ideck để cung cấp một trò chơi đầy tính năng với 15 sự kiện tiền thưởng riêng biệt. Có hai giải độc đắc tiến bộ có sẵn cho bất kỳ cược nào, cùng với các tiến bộ khu vực rộng nhất của Bally, kết nối tiền mặt, có sẵn ở mức đặt cược tối đa.

Trò chơi Betty Boop mới sử dụng một số tính năng chơi sáng tạo của Bally, chẳng hạn như bánh xe vận may hàng đầu mà người chơi chạm vào để quay bằng cách sử dụng công nghệ của U U-Spin, bánh xe phản ứng với lượng lực được áp dụng. Thiết lập tiền thưởng cho phép người chơi chọn phong cách thưởng ưa thích của mình trong một tính năng mới có tên là U U-Chorose, và một trong những phần thưởng thông minh nhất có người chơi đặt tay lên bề mặt ideck, các nút biến mất để thay đổi thành một cú chạm vào -Có thể hiện đại tương tác Surface Surface để có lòng bàn tay đọc sách cho một giải thưởng tiền thưởng và số nhân.

Một thương hiệu cao cấp khác được ra mắt vào năm tới là Dầu mỡ, dựa trên bộ phim âm nhạc năm 1978 với sự tham gia của John Travolta và Olivia Newton-John, lần đầu tiên Travolta đã đồng ý được miêu tả trên máy đánh bạc.

Trò chơi có sự xuất hiện đầu tiên của phong cách chơi kép mới, có hai bộ cuộn, mỗi bộ có 25 đường lương, được chơi đồng thời. Tiền thưởng được kích hoạt trên một trong hai tập hợp các cuộn lấp đầy màn hình với các sự kiện dựa trên các phần khác nhau của vở nhạc kịch. Có những bộ phim Bird Bird Mystery Wilds, phần thưởng Niên giám của U U-Spin, hai tính năng theo phong cách chọn và hai sự kiện trò chơi miễn phí khác nhau.

Hai trong số các sự kiện tiền thưởng sử dụng bảng điều khiển Ideck. Trong trò chơi khiêu vũ miễn phí, người chơi có thể nhảy ngón tay trên Ideck để thêm các khoản tín dụng bổ sung hoặc nhiều trò chơi miễn phí hơn. Trong "Bạn thật tuyệt vời?" Tiền thưởng, người chơi chọn một trong bốn chiếc xe được hiển thị trên Ideck để di chuyển chiếc xe lên một cái thang trên màn hình LCD chính, với yếu tố tuyệt vời của Hồi giáo giành được một giải thưởng tín dụng hoặc một trong bốn người cấp tiến.

Ideck bảng cảm ứng cũng được sử dụng trong Cá Laun cho loot, sử dụng thiết bị thay thế cho một cần điều khiển trong phần thưởng kiểu arcade.

Fish Laun cho Loot là lần ra mắt chính thức của Ush Uhoot, một tính năng biến Pad Ideck thành một bảng tương tác phẳng để chụp vào các vật thể trên màn hình, giống như một trò chơi video arcade hoặc nhà. Người chơi sử dụng các điểm cảm ứng trên màn hình để bắn bong bóng vào cá đi trên màn hình LCD hoặc để thực sự kéo bong bóng về phía các mục tiêu (trong trường hợp này, BLOWFIMS đang bơi trên màn hình).

Bally sẽ ra mắt một số phong cách chơi mới trong năm nay. Trong Nữ thần Mặt trăng, Tính năng của Big Big Bang miễn phí, cho phép bạn thu thập các biểu tượng mặt trăng, cho đến khi quay tự do cuối cùng, khi các mặt trăng bùng nổ thành các biểu tượng hoang dã được phân phối xung quanh màn hình.

Một trò chơi đường cong chuyên nghiệp khác, Tiền hoạt động, ra mắt một tính năng có tên là Roll Rolling Wilds. Khi các biểu tượng hoang dã xuất hiện trên hai hoặc ba hàng trong ngăn xếp, ngăn xếp các biểu tượng hoang dã sẽ di chuyển xuống một hàng trên mỗi lần quay tiếp theo cho đến khi tất cả các hoang dã biến mất. Trên các vòng quay miễn phí, các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm là hoang dã cho toàn bộ tiền thưởng.

Vegas lớn Có tính năng Double Directional Wilds. Được giới thiệu vào năm ngoái, hướng hoang dã định hướng là những biểu tượng hoang dã với một mặt số quay để kết thúc ở một vị trí, làm cho tất cả các biểu tượng trong đường dẫn của nó thành các biểu tượng hoang dã, một cách ngang, theo chiều ngang hoặc đường chéo. Tính năng mới bổ sung một reel, hướng hoang dã hướng xuất hiện trên cả hai cuộn thứ hai và thứ tư.

 

 

Công nghệ trò chơi quốc tế

Công nghệ trò chơi quốc tế hàng đầu của nhà sản xuất khe sắp có một trong những năm tốt nhất từ ??trước đến nay, trò chơi khôn ngoan.

Đứng đầu danh sách IGT, năm nay là các phiên bản mới của một trong những phong cách trò chơi từng xác định công ty, spinner reel truyền thống. Trong năm tới, bạn sẽ thấy những người quay phim mới, ba cuộn, một đường trả, trong quý, đô la và cao hơn.

Các trò chơi kéo dài mới có sẵn trong tủ S AVP hoặc Slant phổ quát mới, với các tựa game hàng đầu bao gồm Hệ số nhân Haywire, một phiên bản hiện đại của trò chơi IGT Haywire cổ điển, trong đó các cuộn lại quay lại ngẫu nhiên nhiều lần để lặp lại các kết hợp chiến thắng, với các cuộn phim rung động và quay theo hướng ngược lại.

Hệ số nhân Haywire có thể quay lại kết hợp chiến thắng ba, sáu hoặc thậm chí tám lần, với tính năng Haywire xảy ra trung bình cứ sau 37 lần quay. Nó cũng bổ sung một hệ số nhân cho các sự kiện Haywire.

Những trò chơi cổ điển mới này được tham gia bởi một trong những nhóm trò chơi video hay nhất mà IGT đã từng tạo ra. Ở đầu danh sách là Sói chạy 2: vào tự nhiên, một phiên bản siêu sạc của trò chơi Wolf Wolf Run, một trong những trò chơi hàng đầu trong lịch sử IGT. Điều phân biệt phiên bản mới là hình ảnh, sự pha trộn của tác phẩm nghệ thuật và đồ họa đẹp với những bức ảnh thực tế của những con sói trong tự nhiên. Màn hình LCD trên hàng đầu xen kẽ giữa một số cảnh động vật hoang dã và toàn bộ cảnh bối cảnh cho trò chơi chính thay đổi cứ sau năm phút.

Ngoài ra, nó là Wolf Wolf Run cổ điển, tần số hit cao, xếp chồng lên nhau và các sự kiện tiền thưởng miễn phí.

Kinh điển tham gia các trò chơi khe video mới tuyệt vời như Mùa Vivaldi, sử dụng tham chiếu âm nhạc cổ điển (Vivaldi, Bốn mùa Bản hòa tấu violin) là điểm khởi đầu cho một chương trình giới thiệu đồ họa và tác phẩm nghệ thuật thanh lịch làm nổi bật bốn mùa; Atlas hùng mạnh, một trò chơi symbol-wild được xếp chồng với chủ đề xây dựng cơ thể; và Hồ Thiên Nga, một trò chơi theo chủ đề múa ba lê được thiết kế cho các cầu thủ nữ.

Mighty Atlas và Vivaldi, theo mô hình toán học của góa phụ đen và nữ thần vàng, hai trong số các vị trí video phổ biến nhất của IGT. Cả hai trò chơi, Super Super Stacks, một tính năng đảm bảo một chồng của cùng một biểu tượng trong mỗi trò chơi cơ sở quay. Hồ thiên nga và cái mới Barnum & Bailey Trò chơi mỗi người bao gồm tiết lộ một bánh xe, một tính năng thưởng trong đó một trong những cuộn phim biến thành một cái nhìn ngang của một bánh xe vận may để nhận tiền thưởng.

Các slot video IGT mới khác của tôi văn hóa phổ biến từ âm nhạc đến phim đến TV. Elvis nhà vua Có thể là trò chơi khe tốt nhất trong loạt Elvis Presley đáng kính. Đây là phần thưởng được đóng gói nhiều nhất trong tất cả các vị trí Elvis, với sáu tùy chọn tiền thưởng có thể xuất hiện trong một trò chơi cơ bản bao gồm Stacked Wilds và các đổi mới khác. Năm phần thưởng ngẫu nhiên, bài hát, khách sạn Heartbreak, nhà tù của người Hồi giáo, Hồi giáo chó săn chó và Viva Las Vegas, được kèm theo phần thưởng Jukebox, liên quan đến việc chọn một bản ghi Elvis cho một bài hát liên quan đến bài hát Sự kiện thưởng.

Elvis Lịch sử cuộn trên màn hình trong khi người chơi quyết định phần thưởng bài hát.

Đối với những người hâm mộ trên TV, có phiên bản 3D của Vùng hoàng hôn, với Rod Serling tổ chức một lựa chọn cổ điển Vùng hoàng hôn Các tập được trình bày như các sự kiện tiền thưởng; Và từ các bộ phim, The Joker xông Heist, một khe mới dựa trên 2009 Hiệp sĩ bóng tối, chỉ có một sự kiện có chủ đề và tiền thưởng được trình bày từ quan điểm của The Joker, như được miêu tả trong phim của Heath Ledger. (IGT thậm chí đã nhận được một kẻ mạo danh sổ cái tại chỗ để thực hiện giọng nói.)

Đây là phần tiếp theo của năm ngoái, The Dark Knight, trong loạt các thiết lập trò chơi theo phong cách nhà hát không thể bắt chước Phần thưởng phong cách. Bản phát hành mới trong thiết lập lớn đó năm nay là phiên bản trung tâm của TEA TEXAS, với bốn sự kiện tiền thưởng riêng biệt dựa trên vị trí video cực kỳ phổ biến theo chủ đề của Texas Oil Wells và các triệu phú dầu mỏ.

Nhưng có lẽ tin tức lớn hơn cho sê-ri Giai đoạn trung tâm là trò chơi IGT đang ra mắt trên bộ truyện mới của bộ đôi Center Center Sân khấu mới, hai máy tính trước màn hình LCD 70 inch. Đây là một phiên bản khe video tương tác của trò chơi arcade huyền thoại, Big Big Buck Hunter.

Trên thực tế, tiền thưởng trong Big Buck Hunter Pro là một bản sao của Big Buck Hunter. Điều đầu tiên mà bạn nhận thấy là có hai khẩu súng trường nhựa tham gia trò chơi này. Khi phần thưởng được kích hoạt, màn hình video lớn đi vào một chuỗi video 3D có độ nét cao, chắc chắn dẫn đến sự xuất hiện của một con nai sừng tấm, hươu đuôi trắng hoặc cừu lớn. Bạn biết bạn phải làm những gì.

Người chơi nhắm các khẩu súng trường để túi càng nhiều trò chơi càng tốt, và do đó, phần thưởng cao nhất. Kỹ năng nhận thức là ở đó, nó dường như với người chơi như thể anh ta hoặc cô ta đang đóng gói trò chơi thông qua việc quay phim giống như trong arcade.

Trò chơi Duo Giai đoạn Trung tâm mới khác là một mục mới trong loạt bài dựa trên Ghostbuster phim. Ghostbuster: Ai sẽ gọi Bao gồm các sự kiện tiền thưởng cộng đồng được thiết kế để phản ánh các chuỗi quen thuộc từ bộ phim hài năm 1984 gốc.

Các điểm nổi bật khác của IGT trong năm nay sẽ Tình dục và thành phố: Tuyệt vời, tập tiếp theo trong loạt phim cực kỳ nổi tiếng đó; và Bữa sáng tại Tiffany từ, Một khe video mới dựa trên bộ phim mang tính biểu tượng với sự tham gia của Audrey Hepburn trong vai cô gái Café Society Holly Golightly. Cuối cùng, loạt trò đánh bạc dựa trên kỹ năng của reel reel edge ”tiếp tục trong năm nay với Atari Centipede, một vị trí dựa trên kỹ năng sao chép một trong những trò chơi arcade bắn súng phổ biến nhất những năm 1980. Vòng thưởng là một trò chơi của rết, với người chơi sử dụng cần điều khiển được gắn trên bảng điều khiển nút được giới thiệu vào năm ngoái với những người bán hàng ma cà rồng có chủ đề ma cà rồng, một con laser ở con rết khi nó vặn vẹo qua trường nấm quen thuộc trên nấm trên Màn hình trò chơi.

 

 

Konami Gaming

Điểm nổi bật của Konami sườn cho năm tới sẽ là? Động 5 hàng loạt các reel-spinners, có các cuộn cơ học hai phần, họ là những cuộn dây trong các cuộn, một lớp khác, cho phép các hiệu ứng đồ họa độc đáo Định dạng mà một lần chỉ có thể với video.

Định dạng, đang được ra mắt trên Nội các Podium Slant mới của Konami, cũng bao gồm màn hình LCD 22 inch cho các kiểu tiền thưởng truyền thống hơn, cùng với các hiệu ứng trò chơi chính và tính năng Stop Skill-Stop cho phép người chơi dừng lại Các cuộn.

Các trò chơi 25 dòng và 30 dòng sử dụng nền tảng KP3 mới làm hệ điều hành. Konami sẽ hiển thị hai ngân hàng của 5 trò chơi năng động tại G2E, với các tựa game bao gồm cả Phần thưởng rồng rồngThì Vàng quyến rũThì Nóng chiến thắng hoang dãVương quốc kho báu. Mỗi trò chơi đều có thiết lập tiến bộ độc lập bốn cấp, với giải độc đắc được hiển thị trên màn hình hàng đầu.

Các dịch vụ Konami mới khác là Fortune Chaser, một hệ thống tiến bộ tám cấp trao tặng các mã thông báo cướp biển của Hồi giáo với các biểu tượng cuộn trong khi chơi trò chơi chính được sử dụng trong một trò chơi tiền thưởng kiểu cộng đồng.

Mỗi trong số sáu hoặc tám người chơi trong ngân hàng có một con tàu cướp biển tương ứng trên màn hình thưởng cộng đồng. Khi năm mã thông báo cướp biển cùng màu được thu thập, một cái chết được cuộn trên màn hình và con tàu của người chơi được di chuyển. Đối tượng là hạ cánh trên một trong bốn hòn đảo, nơi kích hoạt trò chơi tiến bộ. Người chơi được nhắc chọn một không gian trên lưới, trong đó có phần thưởng hoặc giải độc đắc tiến triển vàng hoặc bạc.

Các không gian trên lưới vẫn không hoạt động cho các vòng thưởng tiếp theo, có nghĩa là cơ hội tiết lộ một trong những người cấp tiến hàng đầu tăng lên mỗi khi ai đó kích hoạt vòng tiến bộ. Các không gian vẫn không hoạt động cho đến khi một trong những người cấp tiến được trao.

Điều tuyệt vời là mỗi người chơi vòng thưởng có lợi cho toàn bộ ngân hàng, bằng cách tăng cơ hội tiến bộ.

 

 

Trò chơi đa phương tiện

Như thường lệ, các trò chơi đa phương tiện đang ra mắt nhiều trò chơi mới, giải trí tuyệt vời. Nhưng sản phẩm nóng nhất của công ty Texas trong những ngày này là Giải đấu, Bộ điều khiển giải đấu biến một ngân hàng của các khe thành một chương trình trò chơi của một giải đấu khe.

Khi một sòng bạc bật tournevent, người chơi có thể tham gia tên của họ cho một cuộc thi khe. Trong chính giải đấu, máy ảnh ghi lại từng người chơi. Một kiểm đếm chạy của điểm số là trên màn hình trên cao và các nhà lãnh đạo được hiển thị trên màn hình lớn khi cuộc thi diễn ra. Nó giống như một sự kiện thể thao.

Năm ngoái, TourNEVENT đã thêm một trò chơi pop-up xuất hiện trên màn hình của mỗi người chơi trong giải đấu. Bong bóng nổi lên màn hình, và nếu người chơi chạm vào một quả bóng, nó sẽ tăng điểm số của anh ta. Nó cung cấp cho người chơi một cái gì đó để làm ngoài việc tát một cách vô tâm. Năm nay, một trò chơi phòng trưng bày bắn súng của người Viking đang được thêm vào, với các giải thưởng kiểu phòng trưng bày xuất hiện trên màn hình trong suốt trận đấu, để người chơi chạm vào để tăng điểm số của họ.

Một tính năng mới nữa là người đàn ông tiền bạc. Đây là một nhân vật xuất hiện thỉnh thoảng, và nếu nó làm và người chơi chạm vào nó, nó ngay lập tức tăng cường người chơi đó lên vị trí đầu tiên trong giải đấu. Ngay cả khi có một sự chênh lệch lớn giữa vị trí đầu tiên và nơi tồi tệ nhất, người chơi luôn biết rằng họ có thể bị đưa vào vị trí dẫn đầu ngay lập tức. Tính năng tuyệt vời.

TourNEVENT mới tham gia một nhóm các trò chơi được ra mắt trên tủ mới của High High Rise, tự hào với hộp hàng đầu cao nhất trong doanh nghiệp. Bóng tiền là một loạt trò chơi mới với hai trò chơi cơ sở ban đầu và màn hình thưởng đa năng biến đổi màn hình hộp lớn thành bất kỳ bốn cảnh nào, một cây, khách sạn, không gian ngoài hoặc một trò chơi pinball cổ điển cho các sự kiện thưởng khác nhau.

Sự kiện tiền thưởng Marquee trong Moneyball là trò chơi Pinball, trong đó quả bóng ảo được đưa ra để rơi vào các rào cản pinball điển hình và bật ra những chướng ngại vật khác nhau cho các khoản tín dụng tiền thưởng mà thường rơi xuống dưới cùng của màn hình theo trình tự kiểu Pachinko. Một điểm trên màn hình khóa pinball tại chỗ trong khi một trò chơi tiền thưởng thứ cấp diễn ra trên các cuộn hoặc trên một bánh xe thưởng.

Những người nổi bật khác có rất nhiều trong bộ sưu tập các trò chơi mới. Một là? Alacazam, một phong cách trò chơi của Aladdin, được tổ chức bởi một vị thần thông minh, nhờ vào giọng nói được cung cấp bởi một nhân viên đa phương tiện, nghe có vẻ rất giống với diễn viên hài Paul Lynde. Genie hài hước tổ chức ba sự kiện thưởng khác nhau và rất nhiều tính năng ngẫu nhiên trong trò chơi.

Gợi ý: Chạm vào màn hình. Một nhóm nhỏ các chiến binh Ả Rập xuất hiện, tất cả đều tham gia vào một trận chiến đang khóc. (Điều đó thật hài hước.)

Nhiều trò chơi đa phương tiện được giới thiệu tính năng cơ học trò chơi mới sáng tạo. Trong? Hiệp sĩ hào hiệp, tính năng spin miễn phí có đồng hồ đo cuộc sống kiểu trò chơi video. Trong một số lượng ngẫu nhiên các trò chơi miễn phí ban đầu, mọi công chúa đều mang đến cho người chơi một trái tim, một cuộc sống và mỗi con rồng đều mất một cuộc sống. Các vòng quay miễn phí tiếp tục vô thời hạn miễn là người chơi có trái tim.

 

 

Spielo International

Spielo International, tên mới của công ty bao gồm các nhà sản xuất khe cá nhân cũ Spielo và Atronic, đã tung ra có lẽ là thành công lớn nhất của nó, Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: Tham gia trò chơi. Trong năm tới, Spielo sẽ phát hành một số trò chơi mới khác dựa trên nhượng quyền thương mại trò chơi Atronic hoặc Spielo huyền thoại.

Một trong những loại trò chơi thành công nhất trong nhiều năm qua đối với Atronic là loạt các vị trí niềm đam mê của các vị trí cổ điển, khe hở cao, một dòng đơn lẻ, các định dạng ba ròng .

Năm nay, Spielo làm mới danh mục với phiên bản Passion Slots của Vua Kong, một giấy phép nó được sử dụng hiệu quả trên loạt các khe video điện tử. Phiên bản niềm đam mê của King Kong có một đoạn video thứ tư bên cạnh thiết lập ba reel, được kích hoạt với đặt cược tối đa để kích hoạt phần thưởng King Kong Kong trên màn hình trên cùng.

Hộp trên cùng hiển thị một kim tự tháp, với nhân vật Ann Darrow từ các bộ phim nằm ở phía trên trong chuỗi, và con thú Kong đang nhìn vào. .

Các khe video cốt lõi mới bao gồm Những kẻ phá hoại hoang dã hoang dã, một cách thức 243 của người Viking để giành được vị trí phân tán của người Viking có tính năng xếp chồng lên nhau của Stacks Stacks. Tính năng này có các ngăn xếp các biểu tượng giống như trên màn hình trong quá trình quay vòng, hạ cánh với một trong những biểu tượng được xếp chồng lên nhau trên tất cả năm reels, một đề xuất sinh lợi ở định dạng trả tiền phân tán.

Một khe video mới khác, Ánh sáng, Tính năng Tùy chỉnh người chơi. Người chơi chọn sự biến động của họ thông qua một phương pháp độc đáo: họ chạm vào màn hình để chọn một biểu tượng sẽ trả 5 lần trong việc chiến thắng kết hợp, một biểu tượng lương cao cho sự biến động cao; Một biểu tượng được trả lương thấp cho biến động thấp. Bảng lương thay đổi để phản ánh sự lựa chọn.

Wizard Vàng vàng Các tính năng của Wild Wild giữ các hình ảnh khỏa thân và trả tiền, một tính năng giữ các biểu tượng hoang dã trên màn hình và di chuyển chúng xuống một vị trí cho các vòng quay tiếp theo cho đến khi chúng ra khỏi màn hình.

Phun trào tiền mặt là một khe cắm đa tiến bộ độc lập ở định dạng nhiều trò chơi bao gồm bốn trò chơi cơ sở. Nó bao gồm một phần thưởng Pick-A-Pride bổ sung số nhân cho những người cấp tiến lên tới 5 lần và bản thân những người cấp tiến sẽ hiển thị một cấp độ mà giải thưởng được đảm bảo để đạt được, một tính năng thường dẫn đến chơi điên cuồng khi giải độc đắc tiếp cận mức độ thành công.

 

 

Chơi game WMS

WMS tiếp tục chạy các trò chơi mới đáng chú ý trong tất cả nhiều hạng mục trong năm nay, nhưng có lẽ không có trò chơi nào ngoạn mục hơn trò chơi chơi cạnh tranh mới nhất của trò chơi, một bản tiếp theo của năm ngoái, Ree Ree trong: cạnh tranh để giành chiến thắng và chiến thắng và nó Cuộc thi câu cá giữa các cầu thủ trên ngân hàng.

Năm nay, WMS một lần nữa tạo ra trải nghiệm cộng đồng mới với hai trò chơi riêng biệt, Trận chiến cướp biểnTàu chiến. Họ là hai trò chơi đầu tiên trong đội bóng của đội bóng để giành chiến thắng. Các ngân hàng gồm bốn hoặc sáu trò chơi ngồi trước màn hình thưởng chung, và ngân hàng được tách thành hai đội, đội bóng màu xanh da trời ở bên trái và đội Red Red ở bên phải. Đồ họa trên máy và màn hình phản ánh màu sắc của đội.

Tóm lại, Đội Blue và Đội Red chiến đấu trong vòng thưởng, với đội chiến thắng nhận được một giải thưởng cao hơn.

Cả hai màn hình đều ngoạn mục. Đối với Trận chiến cướp biển, bốn tủ Bluebird XD ngồi trước bốn màn hình 32 inch liền kề, màn hình theo phong cách Portrait đã quay sang một bên để tạo thành một màn hình dài, ngang. Đối với người chơi, nó giống như nhìn ra Windows tại một cảnh. (WMS gọi nó là Metascreen.

Trong các sự kiện tiền thưởng cho Trận chiến cướp biển, cảnh đó là một cuộc chiến đại bác giữa các tàu cướp biển của Đội Blue và Đội Red. Trong sự kiện tự do, tất cả các máy được chuyển sang chế độ trò chơi miễn phí và tất cả đều thắng trên một trong hai máy cho mỗi đội cũng đi đến người chơi khác trong đội. Một số kết hợp reel khiến con tàu pháo trên màn hình lớn bắn vào tàu khác của đội. Sau khi ba lần đánh vào thứ hai, con tàu của bạn đang bốc cháy, một con tàu đi xuống, và đội chiến thắng nhận được một rương kho báu của người Hồi giáo để nhận thêm tiền thưởng.

Battleship là người đầu tiên trong một số trò chơi mới WMS đang ra mắt dưới sự hợp tác đang diễn ra với Hasbro, chủ sở hữu của trò chơi Monopoly đã trở thành một nhượng quyền thương mại hàng đầu cho nhà sản xuất khe. Battleship, dựa trên trò chơi hội đồng quản trị nổi tiếng, trong đó người chơi cố gắng đánh chìm các tàu chiến khác của nhau bằng cách đặt chốt vào một bảng trò chơi, đưa trận đấu trên tàu trò chơi đến một cuộc thi trên màn ảnh rộng.

Một trò chơi mới trong năm nay trong loạt phim truyền cảm thực của thực tế ảo sẽ là Aladdin. Trong phần này, phần thưởng chính là một chuyến đi thảm ma thuật 3D đáng chú ý, với chiếc ghế của người chơi lắc lư và di chuyển để mô phỏng một chuyến đi trong không khí trong một thị trường Ả Rập.

Buổi ra mắt cảm giác lớn khác trong năm nay là mục tiếp theo trong phần lớn nhất của WMS trong nhiều năm qua, loạt phim Wizard Wizard of Oz. Trò chơi mới, được gọi là Hành trình đến Oz, gói một số phong cách chơi khác nhau thành một kinh nghiệm.

Dòng trò chơi thích ứng của Chúa tể của những chiếc nhẫn được Hai cái tháp, một trò chơi tiếp theo theo sau cuốn sách thứ hai của J.R.R. Bộ ba Tolkien, 1950 và phần thứ hai của bộ ba phim Peter Jackson 2001-2003, trên đó các hình ảnh trò chơi, trình tự âm thanh và video của trò chơi khe.

Hai tòa tháp là sự tiến triển tiếp theo của phần thưởng hành trình trực tiếp trong loạt trò chơi của người chơi đang kiếm được dặm cho hành trình ảo của họ trên Trung tâm, vì vậy tám phần thưởng từ trò chơi gốc có sẵn trong phiên bản này, cộng với bốn phần thưởng mới cụ thể cho Hai cái tháp Sách và Phim. Nhân vật Gollum xuất hiện dưới dạng các biểu tượng hoang dã trong một sự kiện. Có hoạt hình 3D trong các chuỗi tiền thưởng theo chủ đề trên bối cảnh từ Hồi Helm, Deep Deep trong câu chuyện, và một sự kiện khác liên quan đến bộ râu cây, một đồng minh đi bộ của các nhân vật chính của câu chuyện, cùng với các đồng nghiệp của anh ấy. Tháng ba của các ents có các nhân vật cây lăn lộn để nhận tiền thưởng.

Hai tòa tháp được tham gia vào hạng mục chơi game thích ứng bởi Manh mối, một bản chuyển thể khác của một trò chơi bảng Hasbro. Điều này diễn ra trò chơi bí ẩn giết người cổ điển trên một màn hình LCD lớn khi người chơi tiền thưởng đưa ra các đề xuất tương tự như trò chơi trên bảng: chọn một phòng, chọn vũ khí, chọn một nghi phạm, tất cả trong nỗ lực giải quyết một vụ giết người.

Nổi bật khác của WMS: Leprechaun Vàng Vàng: Đất đai may mắn, với một phần thưởng chính được phát trên các màn hình video 52 inch gần giống như một trò chơi Nintendo, với Lucky Lucky the Leprechaun Hồi nảy từ thân cây sang nồi vàng sang áo choàng, trong khi đánh hoặc dừng các chướng ngại vật làm tăng tiền thưởng phần thưởng.

Nhượng quyền Monopoly có được hai mục mới với Độc quyền Đảng Tàu, một bản chuyển thể mới của một tiêu đề đã phổ biến vài năm trước; và Độc quyền sử thi, một trò chơi nhiều trò chơi.

 

Thanh bên:

 

Bánh bluberi

Nhà sản xuất trò chơi Canada đang gia tăng

Một cái tên xuất hiện trên khuôn mặt của một số lượng ngày càng tăng của các vị trí ngày nay là Bluberi, một công ty chơi game của Canada với các bộ phận trải rộng trên các lĩnh vực chuyên môn rộng như kỹ thuật phần cứng, thiết kế trò chơi, đồ họa và âm thanh, toán học, lập trình, kiểm soát chất lượng, 24/7 Trung tâm điều hành mạng và hỗ trợ kỹ thuật.

Các trò chơi khe của Bluberi nổi tiếng trong các sòng bạc Ấn Độ hạng II, nơi công ty vận hành hơn 7.000 máy chơi game với các đối tác khác nhau trong thị trường chơi game của người Mỹ bản địa.

Vào năm 2007, Bluberi đã thực hiện một thiết kế lại phần cứng và phần mềm rộng lớn, cho phép nó tạo ra các trò chơi cạnh tranh cao với các chủ đề gốc và đồ họa hàng đầu. Các trò chơi Bluberi hiện có sẵn ở cả thị trường hạng II và Class III.
Năm nay, Bluberi đã sản xuất hơn 20 trò chơi cho nền tảng chơi game mới nhất của mình. Ví Johnny, Flying 7, Conga Party, Crazy Night, Johnny và The Black Velvet QuartetCánh nóng và bia là một vài trong số những trò chơi Bluberi hứa hẹn nhất. Cánh nóng và bia là một trò chơi khăm, nó thường thu hút đám đông quanh máy.

Bluberi sẵn sàng phát hành một loạt các khái niệm trò chơi được cấp bằng sáng chế độc đáo sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mới tuyệt vời. Một trong số đó, trò chơi cộng đồng khu vực rộng Jackpot mục tiêu, cho mọi người cơ hội giành được giải thưởng giải độc đắc khác nhau, từ vài nghìn đến vài triệu đô la cứ sau vài phút.

Tất cả người chơi chia sẻ và tăng điểm giống nhau trong khi thi đấu để trở thành người đầu tiên phù hợp với mục tiêu. Một giải độc đắc rộng khác có thể được tích hợp vào các trò chơi video poker hoặc poker thông thường để biến chúng thành poker đen triệu đô hoặc poker triệu đô, đưa chúng lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Khe nóng.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu