Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

william hill casino Để lưu hoặc không để lưu

Đối với một tu viện hoàng gia, đó là câu hỏi

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

tiết kiệmLà một nhà văn đánh bạc, tất cả mọi thứ bạn cam kết để in đều có thể xem xét, giải thích và ý kiến ??của độc giả. Trong một bài viết trước đây của người chơi sòng bạc, tôi đã lưu ý rằng đã rất lâu kể từ lần cuối cùng của tôi Flush khi chơi bài xì phé. Ngoài ra, như những người đọc thường xuyên biết, mỗi bài báo của người chơi sòng bạc hàng tháng tôi viết có chứa một phần mà người đọc có thể kiểm tra kỹ năng của họ khi chơi bài xì phé với vài tay mẫu. Một bài báo gần đây có phần sau đây trong phần Làm thế nào bạn sẽ chơi phần này. Trò chơi được chỉ định là các jack trả lương đầy đủ (9/6) hoặc tốt hơn và được hiển thị bên dưới.

tay

Bàn tay này chứa ba thẻ của Royal Flush, bốn thẻ xả có hai thẻ cao và bốn thẻ có bên trong thẳng. Một vài năm trước đó tôi đã cho thấy một bàn tay rất giống nhau. Trong bài viết đó, tôi đã sử dụng một chiến lược cơ bản hơn, trong đó tuyên bố giữ đúng sẽ là ba thẻ của Royal Flush.

Tôi ngay lập tức được gọi là nhiệm vụ bởi một số độc giả quan sát, những người tuyên bố tôi đã sai.

Tôi đã sai. Họ đã đúng.

Đó là lý do tại sao bài viết gần đây sử dụng bàn tay trên nói rằng việc giữ đúng là bốn thẻ của một lần xả.

Dưới đây là các chi tiết cụ thể giả sử đặt cược năm tín dụng cho một jack trả lương đầy đủ (9/6) hoặc trò chơi tốt hơn.

Tiết kiệm ba thẻ của Royal Flush Returns trung bình 6.346 tín dụng.

Tiết kiệm bốn thẻ của một thẻ với hai thẻ cao trả lại trung bình 6,383 tín dụng. Lưu ý rằng sự khác biệt chỉ là .037 tín dụng. Sự khác biệt nhỏ là lý do tại sao trong chiến lược cơ bản của người Viking, cả ba thẻ hoàng gia thẻ đều được gộp lại với nhau trên bốn thẻ của một thẻ. Sự khác biệt về return quá nhỏ mà không đáng để thêm một dòng khác vào biểu đồ chiến lược.

Để đưa chiến lược vào một câu chuyện kể, trò chơi thích hợp là giữ ba thẻ của Royal Flush trước khi cầm bốn chiếc áo choàng, trừ khi ba lá bài của Royal Flush là một con át chủ bài, 10 và một thẻ cao (Jack, Queen, hoặc King), và có hai hình phạt (thẳng hoặc xả) - và, The Flush có hai thẻ cao. Bàn tay này có một ace, 10 và vua. Có một hình phạt tuôn ra (3 trái tim) và một hình phạt thẳng (Jack of Clubs). The Flush cũng có hai lá bài cao (Ace và King of Hearts). Vì vậy, mặc dù chỉ bằng một biên độ rất nhỏ mà việc giữ được chính xác là chính xác và tình huống này không xảy ra thường xuyên, nhưng nó vẫn là sự giữ đúng. Việc giữ này sẽ trả lại nhiều hơn cho người chơi theo thời gian hơn là tiết kiệm cho Royal Flush.

Người đọc nhận xét rằng anh ta và vợ luôn tiết kiệm cho Royal Flush và phỏng đoán hầu hết những người chơi poker video cũng sẽ làm như vậy (anh ta rất có thể đúng). Anh ta tiếp tục tuyên bố rằng mặc dù việc giữ đúng có thể trở lại một chút nữa trong thời gian dài, nhưng nó phải trả giá bằng các bức ảnh tại một hoàng gia. Anh ta tuyên bố rằng anh ta và vợ đã khá thành công khi sử dụng vở kịch chiến lược cơ bản của người Hồi giáo luôn luôn giữ ba thẻ của một hoàng gia tuôn ra trên bốn lá bài. Trên thực tế, ông tuyên bố, họ đã có bảy hoàng gia trong năm ngoái với chiến lược của họ. Anh ấy tiếp tục ngụ ý rằng sự khác biệt nhỏ trong chiến lược này có thể là lý do cho sự yêu quý của tôi mà tôi đã đề cập trong một bài viết khác.

Đúng là tiết kiệm bốn lá bài của Flush sẽ giúp loại bỏ mọi khả năng có được một dòng chảy hoàng gia. Tuy nhiên, bằng cách tiết kiệm ba lá bài của Royal Flush, chỉ có một trong 1.081 cơ hội thực sự đánh vào Royal Flush. Trong cùng 1.081 bàn tay đó, tiết kiệm bốn thẻ của một lần xả sẽ trả lại thêm 40 tín chỉ hoặc tám tay bổ sung để cố gắng cho một cú tuôn ra hoàng gia hoặc tay trả tiền khác. Sự kết hợp cụ thể của các thẻ kêu gọi tiết kiệm bốn thẻ của một thẻ trên ba thẻ của Royal Flush không thường xuyên được xử lý. Điều này có nghĩa là mặc dù có sự gia tăng rất nhỏ trong sự xuất hiện của một dòng chảy hoàng gia khi luôn giữ ba thẻ của Royal Flush, nhưng chiến lược này không cho người chơi đủ để làm cho nó có lợi nhuận. Trong các giắc cắm đầy đủ hoặc tốt hơn, người chơi sẽ mất thêm một chút bằng cách luôn tiết kiệm ba thẻ của Royal Flush trên bốn thẻ của một thẻ. Và, nó chắc chắn không giải thích được một đợt hạn hán rất dài ở hoàng gia so với việc nhận được bảy lần xả hoàng gia trong một năm. Đó là kết quả của sự ngẫu nhiên.

Xin lưu ý rằng chiến lược chơi này có giá trị cho các giắc cắm 9/6 và 8/6 hoặc tốt hơn. Các phiên bản 9/5 hoặc 8/5 của trò chơi có người chơi giữ bất kỳ ba thẻ nào của Royal Flush trên bốn thẻ của một thẻ. Nếu người đọc đã viết trong việc chơi một trong hai trò chơi trả 5 cho 1 cho một cú tuôn ra, luôn luôn giữ ba thẻ của Royal Flush trên bốn thẻ của một cú tuôn ra là trò chơi thích hợp.

Điểm mấu chốt là tối đa hóa lợi nhuận (hoặc hạn chế lỗ). Số lượng của Royal Flushes cuối cùng sẽ cân bằng. Ví dụ, hãy xem xét tình huống của tôi với Royal Flushes (thực ra là thiếu chúng). Đây là một bản cập nhật. Lũ lụt đã mở. Trong vài tháng qua (trong suốt khoảng 13.250 tay), tôi đã lấy được bốn hoàng gia. Điều đó mang lại cho tôi tổng cộng năm (đếm hoàng gia cuối cùng trước khi hạn hán) Royal Flushes trong khoảng 223.000 tay cuối cùng. Điều này làm việc với một Royal Flush cho mỗi 44.000 tay. Đó là rất gần với mức trung bình toán học của một mỗi khoảng 40.390 tay. Với nhiều trò chơi hơn, tôi tin rằng trung bình cuối cùng sẽ trở nên gần với mức trung bình toán học hơn. Toán học luôn chiến thắng. Nó có thể chỉ mất một lúc để nó xảy ra.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu