bóng đá online game

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

star casino Bạn thực sự biết bao nhiêu về poker video?

Bởi Henry Tamburin

Xem nếu bạn có thể đạt điểm với bài kiểm tra nhạc pop này

Các sòng bạc có thể thay đổi tỷ lệ có được một bàn tay chiến thắng cụ thể trong Video Poker.Tuy nhiên, họ có thể thay đổi số tiền chi trả cho việc chiến thắng, và đây là những gì họ làm để tạo ra lợi thế của họ so với người chơi.

Khi bạn học cấp ba và giáo viên muốn kiểm tra xem bạn và các bạn cùng lớp của bạn đã học được vấn đề tốt như thế nào, cô ấy đã làm gì? Cô ấy đã cung cấp cho bạn một bài kiểm tra pop pop. Chà, tháng này tôi quyết định cung cấp cho bạn một bài kiểm tra pop Video Poker. Ngay cả khi bạn coi mình là một người chơi có kinh nghiệm, tôi cá là bạn sẽ học được một vài điều ở đây mà bạn đã không biết về trò chơi.

Đây là tất cả những câu hỏi đúng/sai. Viết ra câu trả lời của bạn và sau đó kiểm tra chúng dựa trên danh sách các câu trả lời đúng sau bài kiểm tra. Cho mình 5 điểm cho mỗi câu trả lời đúng; Điểm từ 60 trở lên sẽ giúp bạn có một "A."

Video Poker

Bây giờ, hãy để bắt đầu, đó là những tuyên bố đúng hay sai?

1. Bạn nên luôn luôn chơi số lượng tiền tối đa khi bạn chơi bài xì phé video.
2. Nếu bàn tay năm thẻ ban đầu của bạn có bốn viên kim cương và bạn loại bỏ nó, thì bạn có thể lấy bốn viên kim cương trong trận hòa.
3. Sòng bạc có thể thay đổi tỷ lệ chiến thắng, giống như chúng làm trên các máy đánh bạc.
4. Nếu bạn thấy 25 máy Jacks-or-Better trong sòng bạc, bạn có thể cho rằng tất cả chúng đều có cùng một bản hoàn trả.
5. Nó không thể nhận được hơn 100 phần trăm khi bạn chơi bài xì phé video.
6. Tỷ lệ cược poker video là tỷ lệ cược-for-1, chứ không phải là tỷ lệ cược trên 1.

Các câu hỏi sau đây là cụ thể cho trò chơi phổ biến của Jacks-or-Better, nơi bạn lấy lại tiền của mình cho một cặp JS, QS, KS, ACES; Bạn nhận được 2 cho 1 khoản chi trả cho hai cặp; và tất cả các bàn tay bốn không hai đều trả cùng một số tiền (thường là 25 cho 1).

7
8. Bạn không bao giờ nên loại bỏ một bàn tay chiến thắng.
9.
10. Bạn phải luôn luôn giữ một cặp thấp trên một lớp bốn thẻ hoặc bốn thẻ thẳng.
11. Bạn không bao giờ nên giữ bốn thẻ bên trong các đường thẳng.
12. So với các trò chơi poker video khác, jacks-or-better có biến động tương đối thấp.
13.
14. Đối với mỗi đơn vị mà khoản thanh toán cho Flush hoặc Full House bị giảm, lợi nhuận dự kiến ??sẽ giảm khoảng 1,1 phần trăm.

Câu trả lời:

1. Đúng. Lý do là vì khoản thanh toán Royal Flush trên mỗi đồng xu được chơi cao hơn nhiều khi bạn chơi Max Coins so với nếu bạn chơi các đồng xu ít hơn so với max. Lợi nhuận tổng thể của bạn nếu bạn chơi ít hơn Max Coins, giả sử, một trò chơi Jacks-or-Better, sẽ giảm khoảng 1,3 %. Nếu bạn có thể đủ khả năng để chơi Max Coins, thì bạn nên thả xuống một máy mệnh giá thấp hơn.
2. Sai. Một bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn được sử dụng để chơi bài xì phé video và mọi thẻ phải có cơ hội được xử lý như nhau. Nếu bạn loại bỏ bốn viên kim cương, bạn không bao giờ nên được xử lý bốn viên kim cương khác (vì chỉ có một bốn viên kim cương trong một cỗ bài). Bạn có thể vẽ thêm bốn người khác, nhưng nó sẽ là một bộ đồ khác.
3. Sai. Các sòng bạc có thể thay đổi tỷ lệ có được một bàn tay chiến thắng cụ thể trong bài xì phé video. Tuy nhiên, họ có thể Thay đổi số tiền chi trả để chiến thắng, và đây là những gì họ làm để tạo ra lợi thế của họ so với người chơi.
4. Sai. Bạn sẽ thường tìm thấy lịch trình xuất chi khác nhau cho cùng một trò chơi poker video trong sòng bạc. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng khi bạn trinh sát các máy để kiểm tra lịch trình chi trả trước khi bạn chơi.
5. Sai. Có một số trò chơi poker video trả lại hơn 100 phần trăm cho chơi khéo léo. Ngoài ra, một người chơi chơi một trò chơi trả về ít hơn 100 phần trăm đôi khi có thể nhận được lợi nhuận tổng thể kết thúc 100 phần trăm, nếu họ bao gồm tiền mặt và trả lại mà các sòng bạc cung cấp cho họ để sử dụng thẻ người chơi của họ.
6. Đúng. Ví dụ, nếu bạn có hai cặp chơi jacks-or-better, bạn sẽ giành được 2 đồng tiền cho mỗi đồng tiền được đặt cược (đồng tiền ban đầu về cơ bản đã biến mất). Nói cách khác, bạn đặt cược một đồng xu và kết thúc với hai đồng xu, và do đó tỷ lệ cược chi trả là 2 1. (điều này khác với 2 đến 1 ponoff, như ở Roulette, nơi bạn có thể đặt cược một đồng tiền vào một cột và nếu nó đạt được, bạn sẽ giành được 2 đồng xu và nhận được một đồng tiền ban đầu mà bạn đã đặt cược).
7. Đúng. Bạn đã được xử lý năm thẻ trong tay ban đầu, để lại 47 thẻ Undealt (52 ít hơn 5). Chỉ có một thẻ trong 47 thẻ Undealt còn lại là thẻ mà bạn cần cho Royal Flush. Do đó, bạn có một phát bắn 1 trong 47 để có được sự tuôn ra hoàng gia.
8. Sai. Có một số bàn tay mà bạn nên loại bỏ một bàn tay chiến thắng. Ví dụ: nếu bạn cầm một thẻ bốn lá hoặc bốn thẻ, và trong cùng một bàn tay, bạn có một bản quyền hoàng gia bốn thẻ, vở kịch có giá trị dự kiến ??cao hơn (EV) là giữ Royal Flush và rút một thẻ (tức là, bạn không nên giữ chiến thắng thẳng hoặc tuôn ra trong trường hợp này).
9. Sai. Bên cạnh Royal Flush bốn thẻ, bất kỳ Flush bốn thẻ thẳng nào cũng có EV cao hơn một cặp cao và nên được giữ trên một cặp cao.
10. Sai. Bạn giữ một lớp bốn thẻ trên một cặp thấp, nhưng bạn giữ cái sau trên một thẻ bốn thẻ (với một ngoại lệ: bạn giữ 10JQK trên một cặp thấp).
11. Sai. Bạn sẽ giữ một tấm bốn thẻ bên trong thẳng nếu nó chứa ít nhất ba thẻ cao (giả sử bạn không có gì tốt hơn trong tay).
12. Đúng. Sự biến động (hoặc sự thay đổi trong ngân hàng của bạn) tương đối thấp đối với jacks-or-better, so với các trò chơi poker video khác.
13. Đúng. EV cho một trò chơi Jacks-or-Better 9/6 là 99,54 phần trăm giả định rằng bạn chơi mỗi bàn tay một cách hoàn hảo.
14. Đúng. Do đó, EV cho một trò chơi Jacks-or-Better 8/5 sẽ giảm khoảng 2,2 %, kiếm được lợi nhuận 97,3 %.

Ăn vào trò chơi

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Anh ấy tổ chức trang web www.smartgaming.com và là biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/free). Cho một bản sao miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, cung cấp các sản phẩm đào tạo cho người chơi poker video, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234.

Bạn thực sự biết bao nhiêu về poker video.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu