Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

sun triangle quiz đánh bài Tìm kiếm Chén Thai

Trò chơi khoa học, Monty Monty Python và Chén Thánh Khó vào sự hài hước có cả một thế hệ cười

Bởi Frank Legato

Chén ThánhĐối với một loạt những người bùng nổ trẻ em đang học trung học và/hoặc đại học vào những năm 1970, đã có một nghi thức hàng tuần, Belly Belly cười trước truyền hình, nhờ vào loạt phim hài phác họa Anh Monty Python tựa Circus.

Sau đó, không có gì lạ khi một trong những bộ phim đình đám năm 1975 là bộ phim thứ hai với đoàn kịch Monty Python, một trò giả mạo trong huyền thoại Arthur có tên Monty Python và Chén Thánh. Trên thực tế, bộ phim đó đã tổ chức truyền thuyết về Vua Arthur và nhiệm vụ của các Hiệp sĩ của Bàn tròn cho Chén Thánh trong 91 phút của bộ phim hài vui nhộn, bất kính chỉ có Python có thể thực hiện Bộ phim hài lớn thứ năm của mọi thời đại.

Những người hâm mộ của bộ phim thường đã xem nó nhiều lần, và biết những bit hay nhất qua lại: Hiệp sĩ Đen vẫn còn thách thức trong cuộc đấu tay đôi của mình với Vua Arthur, ngay cả khi chi cuối cùng của anh ta bị Arthur cắt đứt với Excalibur. Một chú thỏ dễ thương, trắng và rất xấu xa tại UCT Marketing tại Khoa học Trò chơi. Chúng tôi đã đổ rất nhiều năng lượng để có được giai điệu và năng lượng đúng đắn của Chén Thánh, và dựa trên những phản hồi mà chúng tôi đã thấy tại các triển lãm thương mại, tôi nghĩ người hâm mộ sẽ yêu thích nó. Nó có đầy đủ các trò đùa và nhân vật yêu thích của người hâm mộ, âm nhạc, nghệ thuật và các cảnh trong phim.

Cười một phút

Thật vậy, người chơi quen thuộc với bộ phim sẽ cười khi họ làm việc theo cả hai chuỗi trò chơi chính và phần thưởng, vì toàn bộ trò chơi được đóng gói với các cảnh quay, âm thanh và các tài liệu tham khảo cho bộ phim hài yêu thích.

Cả Killer Bunny và Black Knight đều có các trò chơi cơ sở năm dòng, 40 dòng và người hâm mộ của bộ phim sẽ nhận thấy sự hiện diện của bộ phim ngay lập tức: khi các cuộn phim quay, nền âm thanh bao gồm những âm thanh móng tay giả tạo của Phó Phó của Vua Arthur do Phó Treo dừa với nhau khi đoàn quân giả vờ trên lưng ngựa. (Nếu bạn đã xem bộ phim, hãy xem nó, bạn sẽ nhận được nó ngay lập tức.)

Mỗi trò chơi có giải độc đắc tiến bộ năm cấp, đạt được thông qua phần thưởng chọn có vẻ ngẫu nhiên. Giống như mọi thứ khác trong trò chơi, phần thưởng diễn ra với nhiều sự vui nhộn, với hoạt hình mô phỏng phong cách clip-art nổi tiếng của nhà làm phim hoạt hình Python Terry Gilliam.

.

Khung cảnh là Arthur và các hiệp sĩ của anh ấy trên một cây cầu ọp ẹp, nhìn ra nhiều nhân vật và biểu tượng từ bộ phim. Một lưới gồm 25 ô ẩn hình ảnh của mỗi nhân vật, tương ứng với năm người cấp tiến.

Người chơi giành được giải độc đắc đầu tiên mà anh ta đã thu thập đủ các biểu tượng: thấp nhất tiến bộ nhất, đặt lại ở mức 1.000 tín chỉ lần đặt cược, được giành chiến thắng bằng cách thu thập ba biểu tượng của Tro Trojan Rabbit. Các giải độc đắc cao dần yêu cầu nhiều biểu tượng hơn, bốn nữ tu cho giải thưởng được đặt lại ở mức 2.000 lần so với đặt cược dòng, v.v. .

Một số sự kiện bí ẩn khác giới thiệu nhiều phần tuyệt vời của bộ phim. Một tính năng trao giải các biểu tượng hoang dã ngẫu nhiên có thêm Sentry Pháp (DOG PIG English English! ("Chạy trốn! Chạy trốn!"). Quái vật hoạt hình nhiều người thành viên của Gilliam từ bộ phim cung cấp số nhân ngẫu nhiên. Người bảo vệ Chén Thánh, do John Cleese thủ vai, thay thế các biểu tượng ngẫu nhiên để tạo ra nhiều chiến thắng hơn.

Trình tự tiêu đề của mỗi trò chơi xuất hiện thông qua các sự kiện spin miễn phí. Trong Killer Bunny, chú thỏ tấn công các hiệp sĩ trong bộ phim bay xuống các cuộn phim để trao giải hoang dã trong các trò chơi miễn phí. .

Trong Black Knight, các vòng quay miễn phí được nhấn mạnh bởi các cảnh quay của Black Knight, trận chiến xấu số với Vua Arthur (nó tiếp tục quay trở lại với các clip tìm thấy Hiệp sĩ Bravado tiếp tục mặc dù chỉ mất đi mọi chi).

Tất cả những điều này, tất nhiên, là vô nghĩa nếu bạn đã xem bộ phim. Nhưng người hâm mộ của bộ phim hài huyền thoại sẽ không thể có đủ điều này. Nếu bạn đã nhìn thấy nó, hãy đi Netflix nó. Sau đó chơi trò chơi.

Colella không thể xác nhận các kế hoạch trong tương lai, nhưng nó đặt cược tốt rằng các trò chơi khoa học sẽ phát hành nhiều vị trí hơn dựa trên bộ phim này, hy vọng ngay cả các bộ phim Python khác, hoặc chương trình truyền hình Circus Flying. Tất cả họ chắc chắn sẽ chơi tốt với công chúng: Có một điều gì đó của sự hồi sinh Python đang diễn ra ngay bây giờ Lần đầu tiên. Bộ đôi này sẽ biểu diễn tại Venice ở Las Vegas vào tháng 11.

Cho dù các vị trí Python có còn hơn trong trận đấu hay không, không có người hâm mộ nào của đoàn, hoặc của bộ phim này nói riêng, sẽ thất vọng vì hai trò chơi này.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu