Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

suncity casino NÓNG VÀ LẠNH

Nóng - hay lạnh - bàn là một huyền thoại? Cái đó tùy vào bạn hỏi ai.

Bởi John Grochowski

 

Trong Blackjack, tỷ lệ thay đổi trên mỗi bàn tay khi thẻ được gỡ bỏ khỏi boong. Trong các trò chơi khác, tỷ lệ cược là không thay đổi, giống nhau trên một vòng quay của bánh xe roulette như tiếp theo bất kể kết quả gần đây. Tuy nhiên, các vệt xảy ra và một số người chơi tìm kiếm bàn nóng.

Trong tháng này, bàn nói chuyện, chúng tôi nghe từ những độc giả muốn chơi ở nơi những người khác đang chiến thắng, và từ những người khác nói rằng họ chỉ bỏ qua tất cả những điều đó.

Brian

Sâu thẳm, tôi không đặt nhiều cổ phiếu vào bàn nóng hoặc bàn lạnh, nhưng nó vui hơn khi chơi với những người chơi hạnh phúc. Tôi tìm kiếm các bàn đen, nơi người chơi có đống chip lớn.

Đôi khi nó hoạt động. Đôi khi nó không có. Một lần tôi ngồi vào ghế cuối cùng với sáu người chơi, những người có vẻ ngoài chiến thắng đó. Một người đàn ông nói với tôi, hãy sẵn sàng để giành chiến thắng. Niềm vui - đại lý - đã thực sự tốt với chúng tôi. Một người khác nói, tôi chỉ hy vọng bạn không thay đổi may mắn của chúng tôi.

Nó đã làm việc cho một sự quyến rũ. Tay đầu tiên của tôi, tôi đã giành được một cú đúp. Niềm vui dường như phá vỡ một nửa thời gian. Ngay cả khi một đại lý mới xuất hiện - Frank là tên của anh ấy - tất cả chúng tôi đã làm khá tốt. Tôi đã mua với giá 100 đô la, chơi trong một giờ và rút tiền hơn 500 đô la.

Nhưng đã có lúc khác. Mọi người đều có tâm trạng tốt, nhưng ngay khi tôi tham gia trò chơi, đại lý bắt đầu kéo 21s. Nó không quan trọng những gì cô ấy đã có. Cô ấy có 6 lên, bật 10 và mọi người đều có hy vọng của họ. Cô ấy kéo một 5. Boom! đi trong thuốc nổ.

Những người chơi khác bắt đầu nói đùa về việc tôi thoát nước tất cả may mắn. Ít nhất hầu hết đều nói đùa. Một người phụ nữ rời khỏi bàn và nói với tôi, tôi đã chắc chắn rằng bạn là một chàng trai tốt, nhưng tôi hy vọng sẽ không bao giờ chơi với bạn nữa.

Cal

Tôi kèo bóng trực tiếp hôm nay là một người chơi craps, và tôi hoàn toàn tìm kiếm các bảng. Nếu tất cả mọi người đang rít lên và hollering ở một bàn và tất cả đều yên tĩnh và trông ảm đạm với nhau, tôi muốn ở bên những người chiến thắng.

Đối với tôi, khi xúc xắc nóng, họ nóng. Tất cả những lần chạy tốt nhất của tôi, The Times tôi đã thực hiện năm, sáu, bảy đường chuyền, đã ở những bàn nóng bỏng, nơi mọi người khác viet nam trung quoc truc tiep cũng chiến thắng.

Loren

Đối với tôi, những chiếc bàn nóng và lạnh là vô nghĩa. Tôi chơi trò chơi tôi muốn chơi khi có một nơi mở với giá tôi muốn chơi. Nếu tôi ở đó để chơi Blackjack $ 15, tôi sẽ không chơi ở bảng $ 25 chỉ vì nó không.

Tôi đã có một thời gian tuyệt vời một lần tại một cái bàn nơi các đại lý cố gắng cảnh báo tôi. Đó là một bảng $ 5, và nó trống trong khi tất cả các bảng khác indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 đều bận. Những người chơi khác đã thua, và các đại lý nói với tôi, Bạn không muốn chơi với tôi. Tôi đã rất nóng.

Anh ấy đã nóng đỏ khi tôi ở đó. Tôi bắt đầu ở mức 15 đô la một bàn tay và đang chơi một sự tiến bộ. Tôi đã có rất nhiều chuỗi bốn và năm thắng. Một lần dài hơn và sự tiến bộ của tôi đã đặt cược của tôi lên hơn 100 đô la. Trước khi tôi biết điều tile keo đó, tôi đã có khoảng 1.200 đô la lợi nhuận.

Ok, đôi khi nếu tôi đi đến một cái bàn lạnh, tôi sẽ thua. Nhưng đôi khi tôi cũng sẽ thua ở bàn nóng. Nếu bạn sợ thua, bạn không nên chơi.

DOMI

Tôi không biết về những chiếc bàn nóng, nhưng tôi thích những con số nóng ở Roulette. Đó là những gì tôi chơi khi tôi không chơi khe. Tôi chơi có lẽ 80 phần trăm khe và 20 phần trăm roulette. Tôi luôn nhận được một con roulette nhỏ.

Nếu có một sự lựa bóng đá 365 chọn của nhiều hơn một bảng, thì tôi nhìn vào bảng và xem liệu có ai trong số họ có một số mà trên bảng trên bảng ba lần trở lên không. Nếu có, thì tôi đi đến bảng đó và sử dụng số đó trong các kết hợp của tôi cho đến khi nó ra khỏi bảng.

Nó làm việc khá tốt cho tôi. Một lần, số đầu tiên sau khi tôi bắt đầu là số nóng. Tôi đã có nó cho một số duy nhất, trên một con đường ba số và tôi đặt cược vào cột và so keo truc tuyen màu của nó. Điều đó thực sự rất tuyệt, và sau đó nó lại đến.

Điều đó dính ra, nhưng tôi cũng đã có một số chiến thắng tốt đẹp khác.

Otto

Tôi đoán tôi là một người đối lập, tôi đoán. Tôi không chỉ không tin vào bàn nóng hay lạnh, tôi thích đặt cược vào hạt.

Nếu một cái bàn craps lạnh, tôi cố gắng làm cho nó làm sống động. Tôi nói với họ, "Hãy cho tôi xúc xắc, đó là thời gian để giành chiến thắng"

Nếu bảng craps trông việt nam world cup nóng, thì tôi sẽ bắt đầu đặt cược vào don. Nó phải làm mát một thời gian, phải không? Nó cũng có thể là trong khi tôi ở đó. Tôi đã nhận được một vài ánh mắt, nhưng không có vấn đề gì lớn.

Tôi có thể nói theo cách của tôi là tốt hơn bất kỳ ai khác. Tôi có thể thắng và thua nhiều như bạn nên làm. Nhưng tôi có một thời gian tốt để làm điều đó, và có một điều gì đó thỏa mãn về việc chiến thắng khi bạn đi ngược lại với hạt.

Randy

Người bạn làm việc của tôi chơi rất nhiều Blackjack, và anh ấy và tôi đã nói một lần về những chiếc bàn nóng bỏng.

Anh ấy nói với tôi, Rand Randy, nếu bạn thấy một chiếc bàn mà mọi người đang chiến thắng, don chỉ tự động nhảy vào. Có thể rất nhiều thẻ cao sẽ xuất hiện và người chơi đang nhận được blackjacks và những bàn tay tốt khác. Thẻ thấp vẫn phải xuất hiện đôi khi, và khi họ làm, thủy triều sẽ quay.

Tôi không có thẻ đếm và tôi không biết điều đó có đúng hay không, nhưng đó là cách tôi chơi. Tôi né sâm lốc tránh những chiếc bàn nóng. Nếu tôi cuộn lên một cái bàn lạnh, thì ít nhất có nhiều không gian mở hơn từ những người chơi rời đi.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu