Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

sunwin nổ hũ CÁI CŨ VÀ CÁI MỚI

Các vị trí dựa trên kỹ năng với các chủ đề quen thuộc

Bởi John Grochowski

 

Khi các sòng bạc và các nhà sản xuất trò chơi dễ dàng hướng tới một thời đại của các vị trí dựa trên kỹ năng, tôi sẽ thừa nhận một lượng nhỏ sự lo lắng.

Đó là liên quan đến tuổi tác, tất nhiên. Trong những năm học đại học của tôi, các trò chơi ở phía sau quán bar là máy pinball cơ điện, không phải là trò chơi video. Hệ thống chơi game gia đình weren thậm chí là một ánh mắt lấp lánh trong mắt nhà phát minh.

Tôi đã bắt kịp các trò chơi điện tử sau đó một chút với Pong, Breakout, Space Invaders, Pac-Man và Oncreen Trivia Vì vậy, tôi đang mong chờ sự lây lan của máy đánh bạc xâm lược không gian mới của các trò chơi khoa học, tôi rất thích pong và đột phá khi Bally có chúng trong sòng bạc vài năm trước, và Ripley tin tưởng hay không, đầu tiên từ Mikohn và gần đây là từ Hệ thống chơi game của Mỹ, đã ở ngay trong nhà bánh xe của tôi.

Ngay bên ngoài Wheelhouse của tôi nhưng vẫn quen thuộc là Frogger, mà Konami Gaming đã biến thành một máy đánh bạc với sự kiện thưởng dựa trên kỹ năng.

Frogger ban đầu đã ra mắt như một trò chơi arcade vào năm 1981. Đồ họa rất đơn giản, như bạn mong đợi với công nghệ thời bấy giờ, nhưng đồ họa, âm thanh và trò chơi phát triển thông qua một số hóa thân cho arcades và cho các hệ thống video gia đình.

Ngay cả trong phiên bản cơ bản nhất của nó, Frogger đã tạo ra một thước đo lớn của niềm vui. Tôi sợ rằng tôi đã để lại nhiều biểu tượng ếch lảng vảng trên đường cao tốc bận rộn. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi cũng gây nguy hiểm cho một vài con ếch trong phiên bản sòng bạc.

Trong phiên bản khe, Konami có một trong những trò chơi arcade phổ biến nhất mọi thời đại và đưa nó vào sòng bạc theo phong cách retro, mặc dù với đồ họa, hoạt hình và độ phân giải cao cấp.

Có hai chủ đề Slot Frogger: Great City Wilds và Woodland Wilds. Cả hai đều có giải độc đắc tiến bộ bốn cấp, nhưng các game thủ tiền thưởng sẽ dự đoán nhiều nhất là tiền thưởng frogger.

Những người đã chơi Frogger trong các trò chơi và trên các hệ thống chơi game tại nhà sẽ nhớ đối tượng của các trò chơi. Bạn đã phải hướng dẫn những con ếch đến nhà lily pad của họ, né tránh những chướng ngại vật trên đường đi. Những con ếch phải băng qua một đường cao tốc bận rộn, sau đó phải điều hướng một luồng trong khi cẩn thận để tránh hàm Alligator.

Với một mối quan hệ mạnh mẽ với trò chơi arcade, phần thưởng frogger sẽ là nỗi nhớ ngay lập tức cho những người chơi lâu năm và niềm vui cho mọi người. Nó ra mắt ngẫu nhiên với một kích hoạt bí ẩn, và nó đưa bạn đến khóa học Frogger cổ điển, băng qua đường và sông - coi chừng xe hơi, xe tải, xe máy và các phương tiện khác, và vì lợi ích tốt, don sắt bị đè bẹp bởi máy ủi.

Bạn nhận được ba cuộc sống khi bắt đầu phần thưởng khi bạn thu tiền tín dụng và có cơ hội tại giải độc đắc tiến bộ.

Đó là một thời gian tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích phần thưởng khe video sáng tạo, nhưng nó cũng rất thú vị cho những người có ký ức ếch yêu thích.

Konami là một tự nhiên cho các trò chơi với tiền thưởng dựa trên kỹ năng. Thông qua công ty mẹ Konami Holdings, Konami Gaming có quyền truy cập vào một danh mục tuyệt vời của các trò chơi arcade nổi tiếng. Chúng tôi bắt đầu thấy họ thích nghi với chơi sòng bạc vài năm trước với sự ra mắt của Neo Contra, dựa trên Contra.

Tất nhiên, các nhà sản xuất khác có quyền truy cập vào các tiêu đề khác. Bally đã làm một giấy phép với Atari cho các trò chơi pong và đột phá của mình. Những kẻ xâm lược không gian ban đầu được phân phối bởi Taito ở Nhật Bản và các trò chơi Midway ở Hoa Kỳ. Từng là một bộ phận của Bally, Midway sau đó là một công ty riêng biệt xoay quanh trò chơi wms, từ đó đã gia nhập cựu đối thủ cạnh tranh, Bally Technologies theo chiếc ô trò chơi khoa học - tất cả đều rất hình tròn.

Công nghệ trò chơi quốc tế đã tạo ra các trò chơi dựa trên kỹ năng của riêng mình như Tulley, Treasure Hunt và Blood Life Legends, nhưng nó cũng được cấp phép cho Atari xông Centipede.

Các vị trí dựa trên kỹ năng của trường mới như Nguy hiểm Arena từ Gameco sẽ lôi kéo tôi bước ra ngoài vùng thoải mái của mình vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần. Nhưng cho đến nay, trò chơi khe Skillb dựa trên

Pong: Đã nhiều năm kể từ khi tôi chơi phiên bản arcade, nhưng tất cả đã quay lại với tôi lần đầu tiên tôi đạt được quyền kiểm soát khe của Bally, hơn một thập kỷ trước. Được cho là, Pong dễ dàng như một trò chơi video có thể là: định vị mái chèo màu trắng của bạn để trả lại bóng về phía bên kia. Chơi các góc, không bỏ lỡ, và bạn là người. Chưa bao giờ tôi ước tôi đã để số ngẫu nhiên tạo ra cho tôi.

Đột phá: Thay vì đánh bóng trở lại với một đối thủ, bạn gõ nó về phía một bức tường của những viên gạch có màu. Mỗi viên gạch bạn đánh được loại bỏ và cung cấp cho bạn một lỗ mở để hạ gục một viên gạch ghi điểm cao hơn đằng sau nó.

Lấy ra đủ bờ vực trong cùng một khu vực, và bạn thoát ra - quả bóng đi qua tường và, nếu bạn may mắn, quay lại một góc mà nó nảy ra những viên gạch ở phía sau hết lần này đến lần khác, lăn lộn Điểm và tiền thưởng của chúng tôi.

Nó không tinh vi bởi các tiêu chuẩn trò chơi video ngày hôm nay, nhưng tôi rất thích nó, cả trong arcades và sòng bạc ngắn gọn của nó.

CON RẾT: Rust đã được chứng minh là lần đầu tiên tôi chơi phiên bản khe, nhưng dù sao đó cũng là một thời điểm tốt. Bạn sử dụng một cần điều khiển để di chuyển vào vị trí để sử dụng một trong bốn nút để ở rết tất cả các bức tường cố gắng tránh rơi xuống, nhện và các con bò đáng sợ khác. Trong nỗ lực đầu tiên của tôi, tôi đã hoàn thành con rết và di chuyển lên một cấp độ để cố gắng cho một phần thưởng lớn hơn. Than ôi, tôi nhanh chóng chịu thua một critter ở cấp 2. vấn đề kinh nghiệm.

Ripley từ tin hay không: Tôi có thể chùn bước trên cần điều khiển, nhưng tôi có thể trả lời các câu hỏi đố với những câu hỏi hay nhất trong số họ. Ripley, luôn luôn là một trò chơi thích hợp, không phải cho tất cả mọi người, nhưng tôi đã rất thích hợp.

Bây giờ đến Frogger. Tôi có thể chờ đợi để nhảy lên nó.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu