Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đánh bài đổi card điện thoại Bảy câu hỏi nghiêm túc

Bắt thực sự với những người chơi đồng nghiệp

Bởi Frank Scoblete

Đánh bạc có thể là một hình thức giải trí tuyệt vời cho bất cứ ai. Tuy nhiên, bạn phải hiểu chính xác những gì bạn đang tham gia khi bạn bước qua cửa sòng bạc. Trong tháng này, tôi trả lời một số câu hỏi từ những người đọc có những trò chơi yêu thích của họ và cách họ chơi chúng.

 

Billy

Sòng bạc sẽ gọi tôi là một người chơi hành động. Tôi chỉ chơi mọi trò chơi. Tôi không thích thư giãn. Tôi muốn chơi và chơi thêm một số. Bạn dường như là điều ngược lại. Các cột của bạn thường cảnh báo và xoay quanh việc tiết kiệm tiền và kiểm soát thời gian chơi của bạn. Tôi phải không đồng ý với bạn về điều đó.

Frank trả lời: "Bạn đúng rồi. Tôi không phải là một người chơi hoang dã và tôi luôn có một chân hướng về phía cửa. Khi tôi ở một sòng bạc, tôi đã chơi rất nhiều, nhưng nếu mọi thứ không diễn ra theo cách của tôi, tôi sẽ nghỉ ngơi. Tôi cũng bỏ việc khi tôi mệt mỏi.

Đôi khi tôi nghĩ rằng cảm xúc của chúng tôi chạy trốn khỏi chúng tôi tại các sòng bạc. Tôi không thích cảm giác thức dậy vào ngày hôm sau và tự hỏi mình ‘Tôi đã chơi bao nhiêu tiền? Điều đó gần như tệ như nói," Tôi đã mất bao nhiêu tiền?

Vì vậy, tôi làm cho nó dễ dàng. Tôi đã làm điều này trong hơn ba thập kỷ và tôi đã dành tới 130 ngày chơi một năm. Tôi không bao giờ vội vàng. ”

 

Joan

“Frank, bạn có chống lại máy đánh bạc không? Hầu hết các cột của bạn là về trò chơi bàn. Tại sao không nhiều hơn trên các khe? ”

Frank trả lời: Tôi không chống lại các khe. Tôi viết một cột thông thường cho các khe hoàn toàn mỗi tháng. Tôi thường nghĩ đó là đóng góp của tôi cho thể loại này. Bạn có thể loại bỏ các vị trí vì khoảng 70 phần trăm người chơi sòng bạc ở Mỹ là trò chơi được yêu thích của họ.

 

Ben

Tôi thực sự không biết tại sao chiến lược cơ bản trong Blackjack được coi là gần như bất khả xâm phạm. Có thể sai không? Tại sao tôi nên chia một số thẻ nhất định mọi lúc và không phải những người khác mọi lúc? Có phải là người cơ sở thứ ba chịu trách nhiệm cho những gì xảy ra với đại lý hầu hết thời gian? Tại sao không lấy bảo hiểm khi bạn có một chiếc Blackjack hoặc hai mươi? Tôi không thấy tại sao rất nhiều nhà văn cờ bạc gần như tôn giáo về điều này.

Frank trả lời: Chiến lược cơ bản là trái ngược với tôn giáo vì nó không đòi hỏi niềm tin. Máy tính đã được thực hiện chính xác làm thế nào mỗi bàn tay nên được chơi ở mỗi loại trò chơi blackjack. Mặc dù có những trò chơi khác nhau trong các trò chơi blackjack khác nhau có trong sòng bạc, nhưng chiến lược cơ bản cho các trò chơi đó đã được biết đến.

Chiến lược cơ bản làm tăng cơ hội của bạn để giành được tiền và giảm cơ hội mất tiền. Nó làm cho trò chơi trở thành một cuộc thi rất gần giữa người chơi và sòng bạc và đó chính xác là những gì bạn muốn. Chỉ có một cách để chơi blackjack và đó là bằng cách sử dụng chiến lược cơ bản.

“Và cho người thứ ba? Anh ấy hoặc cô ấy không có nhiều hơn trong trò chơi hơn bất kỳ người chơi nào khác. Nó chỉ đơn thuần là một huyền thoại đen mà anh ấy làm.

 

Joan

Tại sao bạn nghĩ rằng điều quan trọng là phải giữ một ngân hàng đánh bạc trong một tài khoản riêng?

Tôi biết bạn gọi nó là 401G nhưng tôi đi mỗi tháng một lần và tôi không thấy lý do tại sao tôi nên bận tâm với một tài khoản ngân hàng riêng biệt.

Frank trả lời: Tôi không thích ý tưởng trộn tiền chơi bằng tiền thật. Số tiền bạn sử dụng để trả hóa đơn và chi phí y tế của bạn và những thứ tương tự không nên chạm vào tiền đánh bạc. Bạn muốn vui vẻ tại sòng bạc và bạn không bao giờ muốn cảm thấy bạn đã thay đổi cuộc sống thực của bạn vì cuộc sống sòng bạc của bạn.

Bạn chỉ phải đặt tiền gửi thường xuyên vào tài khoản, như bạn muốn với 401k và để tài khoản đó phát triển. Sau đó, khi bạn đi đến sòng bạc, bạn chỉ cần lấy một số tiền để chơi các trò chơi. Tôi nghĩ làm điều đó làm cho sự thoải mái hơn.

 

Donnie

Bạn có đôi khi đã đề cập đến Pai Gow Poker như một trò chơi tuyệt vời để chơi. Tại các sòng bạc nơi tôi chơi, bạn có thể tìm thấy một bảng và nó thường được làm. Tại sao aren có nhiều bảng nếu trò chơi tốt như vậy?

Frank trả lời: Theo ý kiến ??của tôi, trò chơi là một trò chơi nhưng không có nhiều người chơi phát hiện ra nó. Nó được thư giãn mà không có áp lực từ những người chơi khác để chơi tay bạn theo cách này hoặc theo cách đó. Quyết định của bạn cũng được tính.

Tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ chơi nó nếu có nhiều bàn hơn. The House Edge là khoảng 2,6 phần trăm nhưng sự giải lao của trò chơi bảo vệ người chơi khỏi những mất mát lớn. Tại sao không yêu cầu các sòng bạc yêu thích của bạn để có nhiều bảng hơn? Điều đó có thể làm tổn thương.

 

Tess

Trò chơi nào có tỷ lệ phụ nữ chơi nó lớn nhất? Tôi nói Blackjack. Chồng tôi nói trò chơi lễ hội. Bạn nghĩ sao?"

Frank trả lời: Các khe cắm. Phần lớn những người chơi máy đánh bạc là phụ nữ, mặc dù một số lượng lớn đàn ông cũng chơi máy. Nhưng đối với số lượng tuyệt đối, bạn luôn phải đi với máy đánh bạc. Chúng là những con bò tiền mặt của sòng bạc.

 

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

 

Trang web của Frank Scoblete là www.frankscoblete.com. Sách của anh ấy có sẵn từ Amazon.comThì Barnes và Noble, Thư viện, Kindle, sách điện tử và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu