tai game fa88

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

điều kiện làm thẻ visa Trò chơi Savvy: The Awrible Threes

Chỉ cần đọc về chiến lược poker sẽ chỉ đưa bạn đến nay. Kiểm tra kỹ năng poker của bạn và so sánh các lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược trong bài viết tương tác này.

chơi bài tứ sắc

 

Chơi No Giới hạn Texas Hold ‘Em là một hình thức nghệ thuật. Biết những thẻ nào để chơi, việc đặt cược và phải làm gì để giữ đối thủ liên quan hoặc lái anh ta ra khỏi tay là một công việc khó khăn. Nhiều lần, quyết định được đưa ra cho bạn. Bàn tay rất mạnh mẽ hoặc có rất nhiều tiềm năng đến nỗi bạn là một kẻ ngốc khi không chơi nó. Những lần khác, nó rất thối rữa đến nỗi trừ khi bạn có kế casino wiki hoạch để giành chiến thắng, tốt nhất là bạn nên bỏ đi.

Và sau đó là các khu vực màu xám - bàn tay là hoàn cảnh và có thể đi theo bất kỳ cách nào. Với các loại tay này, có nhiều yếu tố cần xem xét, các yếu tố có thể thay đổi đột ngột khi mọi thứ mở ra. Vị trí, các loại đối thủ, cấu trúc, ngăn xếp chip và những thứ tương tự cần được xem xét khi bạn cân nhắc khả năng tồn tại của bàn tay. Và đó game tiến lên online là nơi mà trò chơi có thể trở nên khó khăn.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã pha chế một bài kiểm tra nhỏ đơn giản để giúp đánh giá khả năng nắm giữ của bạn. Đọc kịch bản, khoanh tròn câu trả lời của bạn và so sánh mức độ bạn đã chơi với các chuyên gia của chúng tôi. Một phân tích đầy đủ về bàn tay có thể được tìm thấy ở cuối bài viết (không nhìn trộm!) Nếu tại bất kỳ điểm nào bạn gập tay hoặc đi tất cả, nhảy đến phần thích hợp và xem trò chơi có thuận lợi (hoặc không thuận lợi) như thế nào Ở giai đoạn đó của bàn tay.

Sẵn sàng chơi? Sau đó lấy bút chì của bạn và được thiết lập để xem bạn sẽ đưa bạn đi bao xa trong trò chơi này.

 

KỊCH BẢN

Bạn đang chơi một vệ tinh trực tuyến không có giới hạn, ganh đua với 900 người khác cho một chỗ ngồi trong một giải đấu poker lớn trong vài giờ qua bạn đã duy trì một liên tục Tăng tỷ lệ thuận với chi phí của rèm. Bạn hiện đang ngồi tại một bàn 10 người được cư trú bởi sự pha trộn của những người chơi bảo thủ và hung hăng có ngăn xếp ở bất cứ đâu từ 2.000 chip đến 30.000. Bạn hiện có một chồng trung bình 8.000 chip và rèm vừa đạt 200/400.

 

Pre-flop

Bạn bắt đầu bàn tay này với ba người túi và vị trí của bạn có bạn là người thứ tư để hành động.

Bắt đầu mọi thứ là người chơi 1, người đã rất hung dữ (và đôi khi hơi thất thường), người đặt cược 800 chip. Người chơi 2 gấp nhưng người chơi 3 nhanh chóng gọi. Bây giờ đến lượt bạn hành động. Bạn có nên:

 1. Không biết
 2. B) Gọi
 3. C) REAKE đến 1.200

Theo quyết định của bạn, phần còn lại của bảng gấp ngoại trừ người chơi 6, người lặng lẽ gọi. Giả sử rằng bạn đã quyết định vào tay, có tổng cộng bốn người chơi đầu tư vào nồi và người hiện tại cho bàn tay này như sau:

Người chơi 1 ……………………………… ..30.000 chip

Người chơi 3

Bạn …………………………………… .8.000 chip

Người chơi 6 ……………………………… ..7.500 chip

’Op đánh bảng:

Khi các thẻ xuất hiện, người chơi 1 kiểm tra và người chơi 3 đặt cược 1.000. Hành động bây giờ là cho bạn. Bạn có:

 1. Không biết
 2. B) Gọi 1.000
 3. C) tăng lên 2.000
 4. D) đi tất cả trong

Theo sau hành động của bạn, người chơi 6 lần và người chơi 1 cuộc gọi. Bước ngoặt đến:

Với lượt, séc người chơi 1 cho phép người chơi 3 cơ hội đặt cược một lần nữa, điều mà anh ta nhanh chóng theo giai điệu 3.000 chip. Bạn có:

 1. Không biết
 2. B) Gọi
 3. C) Nâng cao

Người chơi 1 tạm dừng trong giây lát và tái tổ chức lên 6.500. Người chơi 3 cuộc gọi. Hành động bây giờ đã trở lại với bạn. Gọi vào thời điểm này có khả năng kết thúc giải đấu của bạn. Bạn có:

 1. Không biết
 2. B) gọi/tất cả trong

Dòng sông đến:

Vì hành động cuối cùng của bạn dẫn đến việc bạn ra ngoài hoặc tất cả trong, không có hành động bổ sung nào được thực hiện từ phía bạn theo dòng sông. Bây giờ, hãy để di chuyển đến phần phân tích để xem liệu hy vọng giải đấu của bạn có còn sống trong vệ tinh này không.

Phân tích tay từng bước

Bây giờ, bạn đã đưa ra quyết định của mình và chơi tay chính xác như bạn muốn trong một phòng poker trực tuyến thực tế, hãy để xem bạn có thể đưa ra những lựa chọn đúng hay sai hay không.

Pre-flop

Bạn đã bị xử lý ba ba người ở vị trí giữa. Cho rằng việc đặt cược cho đến nay, bàn tay này đã được thuần hóa từ những người chơi trước bạn, có hai yếu tố cần xem xét: rằng người chơi 1 hoặc người chơi 3 đang ngồi trên một con quái vật và cặp thấp của bạn bị chi phối và kích thước của ngăn xếp chip của họ liên quan đến của riêng bạn.

Với những điều này, nó có lẽ là một ý tưởng khá tốt để cho bàn tay này đi ngay bây giờ! Điều duy nhất có lợi cho bạn ở giai đoạn này là số lượng ít người chơi 1 cược cược bình thường hơn, hầu như đã tăng gấp đôi người mù. Nhưng anh ta chỉ chậm chơi để xây dựng nồi? Có lẽ, đặc biệt là khi bạn tính đến bản chất hung hăng trước đây của anh ấy. Người chơi 1 muốn bạn trong nồi, và nó có khả năng là ba người túi của bạn không có những gì cần thiết để giành chiến thắng. Thêm vào đó, thực tế là người chơi 3 nhanh chóng gọi, có nghĩa là anh ấy có một cái gì đó mà Lừa xứng đáng và có thể nhiều hơn, lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này trong giải đấu của bạn là gấp gập.

Trả lời: a

Flop

Với người chơi kiểm tra đó 1 có thể lo lắng rằng một đối thủ đang ngồi với ? ush, hoặc đủ trong tay để cố gắng lôi kéo một trong những người chơi còn lại bỏ thêm tiền vào nồi. Người chơi 3 có nghĩa vụ mạnh mẽ, nhưng các tín hiệu đặt cược tương đối nhỏ cho thấy anh ấy đang trong một trận hòa hoặc ghép một thứ gì đó trên bảng.

Về phần bạn, op op đã cho bàn tay của bạn một số tiềm năng, và nếu bạn ở lại, bạn sẽ cầu nguyện cho một thuổng, không biết rằng nếu một thuổng sẽ đánh vào bạn, bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

Trả lời: a

LẦN LƯỢT

Đối với những người bạn tiếp tục người chơi, bàn tay này, người khác đã làm cho 3 người khác tạo ra bộ của bạn hoặc một thuổng thứ tư để đánh vào bảng điều khiển, lượt thực sự mang lại cho bạn nhiều hơn: một trận hòa kết thúc mở. Tuy nhiên, đặt cược 3.000 chip của người chơi 3 tại thời điểm này, tuy nhiên, quá cấm với ngăn xếp chip của bạn và chỉ có một cặp ba người để nói. Và nếu bạn đã gọi hoặc nâng cao, bạn sẽ tham gia vào một sự thức tỉnh thô lỗ ngay sau đó, khi người chơi 1 đã thực hiện động thái của mình và được tổ chức lại.

Trả lời: a

CON SÔNG

Đối với những người bạn đã có can đảm ở lại lâu như vậy, bạn có thể đau lòng. Bạn thực sự đã tạo ra một ush khi bảy người hiển thị trên sông, nhưng thật không may, nó cũng mang lại cho hạt ush cho người chơi 1.

Kết quả cuối cùng là:

Phân tích cuối cùng

Chơi các cặp túi thấp có thể là kinh doanh khó khăn, đặc biệt nếu nó dường như cải thiện khi tay tiến triển. Nói tóm lại, trong khi các cặp thấp có thể có giá trị đôi khi và có thể có giá trị khập khiễng hoặc đối với một semi-blu, nhưng thực tế là chúng bị chi phối hoàn toàn. Nếu bạn sẽ chơi chúng, hãy làm như vậy trong những trường hợp phù hợp và luôn luôn thận trọng.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu