Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tại 789 game Bởi vì nó tốt hơn

Một người chơi khe hướng dẫn chơi bài xì phé video

Bởi Henry Tamburin

 

Video Poker là một trò chơi kỹ năng trong đó nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của kết quả. Với các khe, bạn chỉ cần kéo tay cầm (hoặc nhấn nút quay) và cầu nguyện vì không có gì bạn có thể làm để ảnh hưởng đến kết quả.

 

Đây là một bài viết khó để viết bởi vì tôi sẽ cố gắng thuyết phục người chơi Slot chơi bài xì phé. Tại sao? Bởi vì trong hầu hết các sòng bạc, máy poker video trả tiền tồi tệ nhất thường trả lại nhiều hơn so với máy đánh bạc trả tiền tốt nhất. Đọc lại câu cuối cùng vì nếu điều đó không điều chỉnh sự quan tâm của bạn khi học cách chơi bài xì phé, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Nhưng có lẽ bạn có một cái cớ là lý do tại sao bạn đã thử poker video. Trong thực tế, lý do của bạn có thể được liệt kê dưới đây. .

 

?Tôi muốn được giải trí khi tôi đánh bạc. Tôi không phải nghĩ gì.

Đó là điều tương tự như đã nói, tôi đã vui mừng khi được giải trí và liên tục thua khi tôi chơi các khe. Nếu bạn nghĩ rằng mất tiền là niềm vui, hãy thử chiến thắng để thay đổi. Hơn nữa, bạn không cần phải là một nhà khoa học tên lửa để tìm hiểu các bài xì phé trong và ngoài video, nơi bạn sẽ có cơ hội chiến thắng nhiều hơn (hoặc thua ít hơn) so với bạn sẽ đạt được chơi khe. Dù bạn có tin hay không, chơi bài xì phé video cũng mang tính giải trí và thú vị như chơi các khe, và bạn có thêm lợi ích mà bạn sẽ tập thể dục bộ não.

 

Tôi đã quá già để học video poker.

Có thật không. Làm thế nào điều này cho một ví dụ trong thế giới thực. Người cha chồng quá cố của tôi, Peter đã 86 tuổi khi ông quyết định chuyển từ chơi khe sang poker video. Bốn năm sau, ngân hàng chơi 2.000 đô la ban đầu của anh ấy (anh ấy chỉ chơi máy quý) đã tăng lên 10.000 đô la (bao gồm tiền hoàn lại mà anh ấy kiếm được khi chơi). Nếu Pete có thể làm điều đó, bất kể bạn bao nhiêu tuổi, bạn có thể làm điều đó.

 

Video poker là tất cả may mắn giống như các khe.

Sai thời gian lớn. Video Poker là một trò chơi kỹ năng trong đó nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của kết quả. Với các khe, bạn chỉ cần kéo tay cầm (hoặc nhấn nút quay) và cầu nguyện vì không có gì bạn có thể làm để ảnh hưởng đến kết quả. .

 

Tôi không biết cách chơi bài xì phé.

Tốt cho bạn vì chơi video poker khác với chơi bài xì phé trực tiếp. Đối với người mới bắt đầu, bạn không có đối thủ để đánh bại, không có sự vô tội vạ, và bạn có thể mất nhiều hơn so với đặt cược ban đầu của bạn. Trên thực tế, chơi bài xì phé video dễ dàng hơn rất nhiều so với chơi bài xì phé trực tiếp.

 

Tôi nghĩ rằng các sòng bạc gian lận trong video poker.

Hãy để tôi hỏi bạn điều này sau đó, Làm thế nào để bạn biết các sòng bạc không gian lận trong các khe? Sự thật là điều này. Trong video poker, trò chơi được xử lý từ một cỗ bài ảo 52. Ngay khi bạn nhấn nút Deal, các điểm dừng xáo trộn và năm thẻ được chọn ngẫu nhiên và hiển thị trên màn hình của bạn. Trong khi bạn đang quyết định giữ thẻ nào, 47 thẻ ảo còn lại trong bộ bài đang được cải tổ. Ngay khi bạn nhấn nút Draw, các thẻ thay thế được chọn ngẫu nhiên và hiển thị trên màn hình. Do đó, mỗi bàn tay bắt đầu với một bộ bài mới và nó không thể loại bỏ, nói, một bốn câu lạc bộ và nó xuất hiện trong trận hòa tiếp theo. Tin tôi đi. Trò chơi poker video trong các sòng bạc lớn là hợp pháp. .

 

Có rất nhiều trò chơi poker video khác nhau. Làm thế nào bạn có thể nói cái nào là tốt nhất?

Thật đúng là bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi poker video khác nhau trong sòng bạc. Nhưng có thông tin trên Internet sẽ cho bạn biết trò chơi poker video nào trong một sòng bạc cụ thể có lợi nhuận cao nhất. . phần còn lại.)

 

Tôi không có thời gian hay kiên nhẫn để học một chiến lược chơi phức tạp.

Cách dễ nhất và nhanh nhất để tìm hiểu chiến lược chơi cho bất kỳ trò chơi poker video nào là chơi nó trên PC của bạn bằng cách sử dụng một huấn luyện viên chiến lược poker video. Những chương trình này rất thú vị để sử dụng. Bạn bật CD chứa phần mềm vào PC, chọn trò chơi poker video bạn muốn chơi và bắt đầu chơi giống như trong sòng bạc, ngoại trừ khi bạn mắc lỗi chơi, phần mềm sẽ cảnh báo bạn, cho bạn thấy chính xác Chơi, và theo dõi độ chính xác chơi của bạn. Bạn có thể luyện tập tại nhà để vui chơi trong khi học chiến lược chơi. . Đầu ngón tay của bạn, họ là sòng bạc hợp pháp. (Hai huấn luyện viên phần mềm poker video mà tôi đề xuất là Video Poker cho người chiến thắngPoker video tối ưu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web SmartGaming.com của tôi.)

 

Cuối cùng, hãy để tôi hỏi người chơi slot câu hỏi này, bạn có thể cho tôi biết việc hoàn vốn là gì cho bất kỳ máy đánh bạc nào bằng cách nhìn vào bảng thanh toán không? Tất nhiên bạn có thể. Người duy nhất biết hoàn vốn là gì đối với một máy đánh bạc là giám đốc khe của sòng bạc và anh ta không nói. Với poker video, bạn có thể xác định tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của máy chỉ bằng cách xem qua bảng thanh toán. Trên thực tế, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều này và hơn thế nữa vào tháng tới. Hãy theo dõi người chơi khe vì tôi mới bắt đầu.

 

Tipurin Tip của tháng

Bạn tôi Steve Bourie (tác giả của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ) có một video tuyệt vời trên trang web của anh ấy giải thích cách phát video poker. Đi đến www.americancasinoguide.com, Cuộn xuống phía bên phải của trang và tìm menu đánh bạc, nhấp vào poker video, sau đó nhấp vào video podcast: video poker-how để giành chiến thắng và cách nó hoạt động với Steve Bourie. Phải xem cho tất cả người chơi khe.

 

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu