game yugioh pc

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh danh bai vui bạc sòng bạc

tại game b52 club Khe khe mới nóng

Cashnado

Everi Holdings

Loại khe

Năm rưỡi, khe video 243 chiều để thắng; Trò chơi miễn phí với việc mở rộng cuộn; Giải độc đắc tiến bộ đa cấp; .01, .02, .05 và .10 Các mệnh giá (có sẵn nhiều denom)

Payback % Range

86%--98%

Tần số hit trung bình

32%

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại $ 10.000

Sê-ri trò chơi này là trên Flex Fusion, sản phẩm đã đánh dấu Everi, lịch bóng đá aff hôm nay có các phần thưởng kiểu cộng đồng trên nhiều máy.

Các trò chơi cơ sở Cashnado Flash Fire và Super Strike đều là những vị trí video 243 chiều. Trong trò chơi chính, việc hạ cánh chính trả các biểu tượng của người Viking trên các cuộn một hoặc năm giải thưởng, người chơi Giá trị của tất cả các biểu tượng phân tán chính trên màn hình, có thể bao gồm 1.000 tín dụng nhân số BET, tín dụng tiền thưởng và bất kỳ trong năm giải lịch world cup 2022 châu á vòng 3 độc đắc, mà Bao gồm ba giải thưởng tĩnh và hai người cấp tiến, đặt lại ở mức 1.000 đô la và 10.000 đô la.

Ngoài ra còn có hai tính năng spin miễn phí riêng biệt, lửa flash và siêu tấn công. Cả hai trận đấu miễn phí, với Super Strike sẽ mở rộng cuộn phim thành một mảng 3-5-5-5-5 cho 1.125 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay.

Nhưng điều làm cho trò chơi trở nên đặc biệt là một phần thưởng bí ẩn xảy ra trên toàn bộ ngân hàng. Hệ thống này sẽ flash một cảnh báo về người Cash Cashnado trên tất cả các máy để nâng cao dự đoán cho phần thưởng sắp tới, được gọi là tiền mặt. Một bộ đếm thời gian xuất hiện đếm ngược một giây cho phần thưởng cộng đồng.

Phần thưởng chỉ là những gì tên nói. Một cơn lốc xoáy tiền mặt xoáy trên các màn hình của tất cả các máy trong ngân hàng và người chơi chạm vào hóa đơn để nhận giải thưởng tín dụng hoặc biểu tượng tiến bộ, cho thấy một trong năm giải độc đắc.

 


Liên kết sét, Lớp II

Gaming quý tộc

Loại khe

Năm rưỡi, năm, năm, 25 hoặc 50 dòng hoặc 243 chiều để thắng; Sự kiện phần thưởng miễn phí của Hold Hold & Spin; .01 đến 2,00 mệnh giá

Payback % Range

89,31%mật96,64%

Tần số hit trung bình

Khoảng 30%

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại $ 10.000

Aristocrat đã tạo ra Lightning Link, trò chơi đột phá lần đầu tiên giới thiệu cơ chế nổi tiếng của Hold Hold & Spin, hiện đang có mặt khắp nơi trong số các khe video, lần đầu tiên có sẵn trong phiên bản lớp II.

Lớp II là Bingo điện tử về mặt kỹ thuật, đối với các sòng bạc người Mỹ bản địa nằm ở nơi các khe sòng bạc truyền thống, được chỉ định loại III, không hợp pháp. Nhiều khu vực pháp lý, bao gồm California và Oklahoma, cung cấp cả hai phong cách (bộ lạc don lồng phải chia sẻ thu nhập ở lớp II với nhà nước), bởi vì công nghệ tinh vi làm cho các trò chơi này chơi giống hệt như phiên bản Class III. Bây giờ, liên kết Lightning Mega Hit có sẵn ở các trạng thái chỉ dành cho lớp II.

Phiên bản Lớp II của Lightning Link, đặc trưng trên tủ Upright Marsx, được tạo ra bởi cùng một studio Aristocrat đã phát triển liên kết Lightning gốc. Phiên bản lớp II mới ra mắt với các tựa game yêu thích của người chơi Aristocrat, Heart Throb, Cổ phần cao, Magic Pearl và Tiki Fire.

Như với trò chơi gốc, tại trung tâm của nó là một tính năng tiến bộ bốn cấp nhanh, đã kích hoạt trung bình mỗi 100 vòng quay. Nó có thể được kích hoạt từ trò chơi cơ bản hoặc một vòng quay miễn phí. Mục tiêu của tính năng là lấp đầy màn hình với càng nhiều biểu tượng tiền mặt tiền mặt càng tốt. Sau một chuỗi sáu vòng ban đầu, đồng hồ đo tự do trở lại ba với mỗi đồng xu tiếp theo đã hạ cánh. Đổ đầy màn hình với các đồng tiền trả lại giải độc đắc lớn, một thiết lập lại tiến bộ ở mức 10.000 đô la.

Mặc dù chức năng trò chơi là như nhau, phiên bản lớp II mới này thêm các mệnh giá $ 1 và $ 2 và có mức đặt cược tối đa là 50 đô la không có sẵn trong phiên bản Class III.

 


Lucky Hot 7s Games miễn phí Deluxe

Igt

Loại khe

Khe kéo dài cơ học ba lần, 20 dòng; biểu tượng hoang dã; Sự kiện tiền thưởng miễn phí; .01 mệnh giá

Payback % Range

85%--97%

Tần số hit trung bình

Khoảng 30%

Jackpot hàng đầu

65.800 tín dụng

Trò chơi mới này trên tủ máy cơ khí cổ điển của IGT, S3000 nhắc nhở tất cả chúng ta rằng một trong những thế mạnh lớn nhất của nhà cung cấp vẫn là khả năng phát minh lại thể loại quay vòng cổ điển bằng cách thêm các yếu tố hiện đại nhất định. Trong trường hợp này, việc bổ sung là một phần thưởng mang lại cho người chơi lựa chọn phát hành sự kiện trên các cuộn quay hoặc màn hình quay video thứ hai.

Trò chơi cơ bản là một trò chơi ba phần kết hợp 20 đường lương. Như tên của trò chơi cho thấy, các kết hợp bảng thanh toán chính bao gồm vô số các kết hợp của 7 7, một công thức IGT đã bắt đầu hơn hai thập kỷ trước với trò chơi đỏ, trắng và xanh.

Các kết hợp chiến thắng đến từ màu xanh 7, 7 màu đỏ và các biểu tượng đặc biệt của Lucky Lucky Hot 7s trong màu xanh hoặc đỏ, cùng với các kết hợp khác nhau của mỗi kết hợp. Mặc dù trò chơi có sẵn trong các mệnh giá khác, nhưng nó đang được quảng bá như một trò chơi penny với giải độc đắc hàng đầu cho ba chiếc Hot 7 may mắn trên đường thanh toán thứ 20 với giá 400 đô la so với đặt cược.

Ngoài ra còn có các biểu tượng hoang dã của người Viking trong hỗn hợp, thêm vào tần số hit.

Sự kiện trò chơi miễn phí của trò chơi được kích hoạt khi ba biểu tượng phần thưởng rải rác xuất hiện ở bất kỳ vị trí hoạt động nào. Sau khi được kích hoạt, người chơi có thể chọn sự biến động của họ trong phần thưởng trò chơi miễn phí, nơi họ chọn giữa 20 trò chơi khả năng thấp hơn ở 20 đường lương trên guồng cơ học truyền thống hoặc bốn đến 24 trò chơi MIỄN PHÍ trên một cấu hình năm ròng video cho Deluxe Deluxe Trò chơi miễn phí trải nghiệm.

 


Tết Nguyên đán Độc quyền

Trò chơi khoa học

Loại khe

Năm rưỡi, khe video 243 chiều để thắng; sự kiện thưởng cho số nhân; Tiền thưởng miễn phí tiến bộ; Giải độc đắc tiến bộ đa trang web; .01, .02 và .05 mệnh giá

Payback % Range

86,84%

Tần số hit trung bình

33,5%

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại $ 250.000

Khe video này, được giới thiệu trên Nội các Kascada mới của Games Games, cung cấp một bản tái tạo máy đánh bạc của Hasbro, phiên bản châu Á được phát hành gần đây của Trò chơi huyền thoại Monopoly, theo chủ đề vào năm mới của Trung Quốc.

Trò chơi khoa học đã sử dụng tất cả các biểu tượng và tài sản của bảng độc quyền từ trò chơi bảng năm mới như biểu tượng reel và biểu tượng tiền thưởng cho máy đánh bạc, thêm một biểu tượng hổ vào sự pha trộn của năm mới. Ngày 1 tháng 2. Các biểu tượng trò chơi hội đồng là những người may mắn bao gồm đầu sư tử, quýt, thỏi vàng, đèn lồng, pháo và một con bò đực.

Trò chơi cơ bản là một vị trí năm ròng, 243 chiều, nhưng một trong những tính năng thưởng là một tính năng reel mở rộng, ở mức tối đa sáu hàng biểu tượng, mang lại 7,776 cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay.

Có ba tính năng thưởng chính, được đại diện bởi các chậu tiền thưởng phía trên bộ reel. Mỗi khi một đồng xu hạ cánh trên mảng reel, nó có thể ra mắt bất kỳ sự kiện nào trong ba sự kiện. Một đồng xu màu xanh lá cây có thể kích hoạt tính năng hệ số nhân hoang dã, nhân các chiến thắng từ 3x đến 8x. Đồng xu màu xanh có thể kích hoạt tính năng trò chơi miễn phí mở rộng, trong đó các cuộn mở rộng trên mỗi ít nhất sáu vòng quay miễn phí. Mỗi đồng tiền màu xanh có thể mở rộng các vòng quay miễn phí thêm một hoặc hai hoặc cấp một giải thưởng tín dụng. Khi các trò chơi miễn phí được mở rộng, các hàng cuộn mở rộng và nhân các cách để giành chiến thắng.

Đồng xu màu đỏ có thể kích hoạt tiền thưởng giải độc đắc và cơ hội giành được giải độc đắc tĩnh, chiếc mini ở mức 10 đô la, trẻ vị thành niên ở mức 30 đô la hoặc hai người cấp tiến, lớn bắt đầu từ 100 đô la và đặt lại ở mức 1.000 đô la. Có một giải độc đắc tiến bộ Lunar Lunar Progressive hàng đầu đã giành được khi biểu tượng của Red Red Coin M Khăn hạ cánh, đặt lại ở mức 250.000 đô la.

Trong phần thưởng giải độc đắc, mỗi trong số bốn đồng hồ giải độc tố thấp hơn hiển thị một bộ sưu tập bốn trong số tám hành động tài sản từ trò chơi bảng cần thiết để giành giải thưởng, cho 10 vòng quay miễn phí. Các giải thưởng tĩnh có thể giành được nhiều hơn một lần trong tính năng này.

Ngoài ra còn có một tính năng ba phần thưởng kích hoạt vòng quay miễn phí trong đó cả ba tính năng thưởng đều hoạt động.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu