Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tại go88 info Khe lỏng lẻo nhất

Năm 2010, các khe lỏng lẻo nhất ở Mỹ

Tạp chí người chơi sòng bạc phát hành báo cáo của mình về các khe lỏng lẻo nhất từ ??bờ biển đến bờ biển.

Trong gần hai thập kỷ, Tạp chí Sòng bạc Người chơi Sòng bạc, ấn phẩm đánh bạc số 1 của Mỹ, đã để mắt đến những sòng bạc cung cấp các vị trí lỏng lẻo nhất trong cả nước. Kết quả là một báo cáo chi tiết được công bố vào mỗi mùa xuân được gọi là giải thưởng của các vị trí khe lỏng nhất.

“Mỗi năm kể từ năm 1994, Người chơi sòng bạc CEO Glenn Fine cho biết, đã khai thác dữ liệu của các vị trí từ các sòng bạc trên cả nước để tạo ra các giải thưởng Slots lỏng lẻo hàng năm của chúng tôi, CEO Glenn Fine cho biết. Điều này mang lại cho độc giả của chúng tôi những bức ảnh chụp tốt nhất về những sòng bạc nào là người hào phóng nhất liên quan đến các vị trí trong năm trước. Nó khá đơn giản là một trong những vấn đề được mong đợi nhất của chúng tôi trong năm.

Vì vậy, nơi nào là nơi tốt nhất ở Mỹ để thách thức những tên cướp một vũ khí? Trong năm thứ ba liên tiếp, thị trường với các vị trí lỏng lẻo nhất trong cả nước là Reno, Nevada, ông nói, Frank Legato, người chơi sòng bạc của nhà văn khe cắm. Các vị trí của và Reno, thậm chí còn trở nên lỏng lẻo hơn kể từ năm ngoái, tổng lợi nhuận của vị trí đã tăng từ 94,79 % trong năm 2008 lên 95,11 % năm ngoái.

Legato tiếp tục. Cũng giống như năm ngoái, hai người còn lại trong top ba cho các vị trí lỏng lẻo nhất ở Mỹ, là những thị trường khác của Nevada, các sòng bạc Dải Boulder (Sam's Town, Station Boulder, Arizona Charlie's, Eastside Cannery, v.v.) Reno trong sự hào phóng, trả lại 94,96 phần trăm số tiền đặt cược cho người chơi; Và chỉ đằng sau đó là 94,8 phần trăm là sự cân bằng của thị trường quận, bao gồm các sòng bạc Las Vegas ngoài dải như Orleans và lòng bàn tay, và các khu vực xa xôi như Primm.

Tất nhiên, nếu bạn có thể đến sa mạc, có rất nhiều nơi khác trên cả nước tự hào với các vị trí lỏng lẻo của tất cả các mệnh giá. Tại Atlantic City, NJ, các giải thưởng hàng đầu thuộc về Borgata với 91,76 %, trong khi cả A.C. Hilton và Trump Taj Mahal đứng thứ hai với 91,46 %. Một chút về phía bắc Connecticut, Mohegan Mặt trời Mohegan đã dẫn đầu với 91,65 % với Foxwoods một chút với 91,35 %.

Nhìn về phía Trung Tây, Indiana đã có một sự trở lại vững chắc, với Công viên Hoosier dẫn đầu gói ở mức 92,03 %. Indiana Live đứng ở mức 91,90 phần trăm, trong khi Blue Chip đứng thứ ba với 91,77 %. Đến khu vực ven biển Nam Mississippi đã vượt lên dẫn đầu với 93,10 %. Vùng South River đứng thứ hai với 92,65 % theo sát là khu vực North River với 92,48 %.

Để biết danh sách đầy đủ và phân tích kết quả theo địa điểm và mệnh giá, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại 9ome.comhoặc chọn một bản sao của tạp chí Sòng bạc tháng 5.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu