Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tại rikvip club Poker trực tiếp giảm xuống bình thường

Hướng dẫn của bạn về một mùa hè với trò chơi poker trực tiếp

Bởi Sean Cha

 

Trực tiếp poker đã trở lại, ít nhất là những gì hầu hết người chơi coi là phiên bản bình thường của trò chơi không có phân vùng, không có mặt nạ, nói chuyện trên bàn thân thiện và nhiều niềm vui.Trong tháng này, người chơi sòng bạc nhìn vào khuôn mặt trở lại của bài xì phé trực tiếp cũng như một hướng dẫn đầy đủ về các giải đấu poker ở Las Vegas.

 

Hướng dẫn poker mùa hè

 

World Series of Poker o ? cials đã chuyển cảnh tượng poker trực tiếp hàng năm vào mùa thu năm nay vì đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, rất nhiều hành động poker trực tiếp vẫn còn. Ở đây, một cái nhìn hoàn chỉnh về loạt phim sắp tới ở Las Vegas và một số ít bên ngoài Nevada.

 

Wynn Summer Classic

Wynn đang hy vọng sẽ có khoảng trống do WSOP và giải đấu mới của Wynn Wynn Millions nổi bật về Wynn Summer Classic. Sê -ri diễn ra từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7, với hơn 30 sự kiện và bảo đảm lớn. Wynn triệu đô la 10.000 đô la chạy vào ngày 25 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7, với bảo đảm 10 triệu đô la.

Trong năm khai mạc, chúng tôi hy vọng Wynn hàng triệu người sẽ thu hút các cầu thủ nghiệp dư chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, giám đốc điều hành của các hoạt động poker Ryan Beauregard cho biết. Sau đó, chúng tôi hy vọng rằng sự đảm bảo siêu cỡ nhấn mạnh mục tiêu của chúng tôi là biến Wynn Millions thành một sự kiện chủ yếu trong nhiều năm tới.

Toàn bộ Wynn Summer Classic đảm bảo hơn 16 triệu đô la và các giải đấu có nhiều biến thể poker. Ngoài ra còn có những sự kiện nam và nữ được lên kế hoạch. Một vài điểm nổi bật bao gồm:

  • $ 1,100 NLHE (28 tháng 6) - 1 triệu đô la được đảm bảo
  • $ 600 NLHE (7 tháng 6) - $ 250.000 được đảm bảo
  • $ 1,600 NLHE (17 tháng 6) - 1 triệu đô la được đảm bảo
  • $ 500 NLHE (10 tháng 6) - 500.000 đô la được đảm bảo

Để có một lịch trình đầy đủ, hãy truy cập www.wynnlasvegas.com.

 

Sê -ri Deepstack của Venetian

Sê -ri DeepStack nổi tiếng trở lại với 121 sự kiện và tổng cộng 15 triệu đô la trong các giải thưởng được đảm bảo kéo dài đến ngày 1 tháng 8. Giải đấu WPT Venetian trị giá 5.000 đô la làm nổi bật loạt phim từ tháng 6

2-7, với 3 triệu đô la được đảm bảo. Một sự kiện WPTDeepstacks trị giá 2.400 đô la cũng được thiết lập vào ngày 9 đến 13 tháng 6, với 2 triệu đô la được đảm bảo. Người chơi cũng sẽ tìm kiếm các sự kiện của người cao niên và nữ cũng như một số giải đấu ở Omaha. Dưới đây là một vài điểm nổi bật khác:

  • $ 600 Ultimatestack (27-30 tháng 6)-250.000 đô la được đảm bảo
  • $ 1.600 mspt (10-14 tháng 6)-2 triệu đô la được đảm bảo
  • 800 đô la Ultimatestack (28 tháng 6 - 1 tháng 7) - 400.000 đô la được đảm bảo cho một lịch trình đầy đủ, hãy truy cập www.venetian.com.

 

Aria/pokergo

ARIA sẽ tổ chức tất cả Pokergo Cup vào mùa hè này tại Aria Las Vegas với tám sự kiện diễn ra vào ngày 1-8 tháng 7 với mỗi giải đấu phát trực tuyến trên trang web. ARIA cũng tổ chức Giải vô địch Pokergo mua hàng 100.000 đô la vào ngày 12 tháng 7 với số lượng 32 người chơi. Để có lịch trình hoàn chỉnh, hãy truy cập Pokergo.com hoặc Pokercentral.com.

 

Chuyến tham quan poker thế giới

WPT cũng sẽ trở lại bình thường sau một mùa dài hơn dự kiến ??XVIII. Các giải đấu trực tiếp đã trở lại và một số ít đang hoạt động vào mùa hè này. Seminole Rock Tampa trị giá 3.500 đô la bắt đầu mùa XIX ở Florida từ 18-22 tháng 6 với bảo đảm 2 triệu đô la.

WPT Choctaw 3.700 đô la sau đó chạy ở Oklahoma từ ngày 23-27 tháng 7 với bảo đảm 1 triệu đô la. Để biết thêm các sự kiện, hãy truy cập www.wpt.com.

 

Loạt bài xì phé mùa hè Orleans

Orleans một lần nữa cung cấp hành động mùa hè cho bất kỳ ai có quy mô ngân hàng với các khoản mua từ $ 150- $ 600 và 2,5 triệu đô la bảo lãnh. Sê -ri diễn ra từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 và bao gồm nhiều biến thể poker khác nhau, từ không có giới hạn đến giới hạn Pot Omaha đến các trò chơi hỗn hợp.

Orleans phục vụ cho người chơi ở tất cả các cấp và cũng tổ chức Giải vô địch cao niên 400 đô la vào ngày 13 tháng 6. Để biết thêm các sự kiện, hãy xem lịch trình hoàn chỉnh tại orleanscasino.com.

 

WSOP trực tuyến

Đối với người chơi ở Nevada và New Jersey vào mùa hè này, Wsop.com Tổ chức WSOP Online từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8. Sê -ri Giải thưởng 33 Vòng tay Gold Championship và có nghĩa là sẽ có khoảng trống với WSOP di chuyển đến mùa thu. Hai điểm nổi bật là Giải vô địch PLO $ 1.000 vào ngày 26 tháng 7 và Giải vô địch EM không giới hạn $ 1.000 vào ngày 31 tháng 7.

Wsop.com cũng đang tổ chức các sự kiện mạch trực tuyến mỗi tháng trong suốt cả năm. Các cầu thủ giải thưởng loạt phim với các vòng vàng vô địch và thay thế loạt WSOP Circuit Live truyền thống. Ở đây, một cái nhìn về những gì mong đợi:

Mạch trực tuyến mùa hè-10-27 tháng 6

Mạch trực tuyến Ballys-16-27 tháng 7

Rio Online Circuit-20-31 tháng 8

 

Phòng poker bỏ plexiglass và mặt nạ

Các phòng poker trên khắp đất nước đã đóng cửa trong đại dịch coronavirus trước khi trở lại với các dải phân cách Plexiglass và các yêu cầu mặt nạ. Bây giờ với người Mỹ được tiêm phòng và các quốc gia thoát khỏi các yêu cầu về mặt nạ, poker đã bắt đầu trở lại bình thường.

Các địa điểm trên cả nước đã bắt đầu loại bỏ các dải phân cách plexiglass và một số thậm chí đã làm mặt nạ tùy chọn. Vào tháng 6, ban kiểm soát trò chơi Nevada đã phê duyệt một số sòng bạc để hoạt động với công suất 100 %. Wynn là một trong những người đầu tiên loại bỏ các bộ chia và di chuyển đến toàn bộ công suất cho poker. Với World Series of Poker chuyển đến mùa thu, khách sạn gần đây cũng đã công bố một giải đấu mới để tìm thấy một số khoảng trống đó (nhiều hơn về điều đó bên dưới).

Các sòng bạc khác cũng đã loại bỏ Plexiglass trong những tuần gần đây theo Tạp chí Tạp chí Las Vegas, bao gồm:

-Caesars Properties: Bally, Cung điện Caesars, Flamingo và Planet Hollywood Resort.

-MGM Khu nghỉ dưỡng: Aria, Bellagio và MGM Grand.

-Station Sòng bạc Properties: Station Boulder, Red Rock Resort và Santa Fe Station.

-Orleans (Boyd Gaming)

Mặt nạ cũng là tùy chọn cho người chơi được tiêm phòng đầy đủ tại một số tài sản, bao gồm cả Orleans. Các tiểu bang khác cũng đã dỡ bỏ một số hạn chế bao gồm các phòng poker ở Florida, Maryland, Pennsylvania và Texas. Các động thái cũng tác động đến các doanh nghiệp và nhân viên. Một số đại lý đã đấu tranh trong những tháng gần đây và trò chơi hồi sinh có nghĩa là sự trở lại làm việc cho nhiều người.

Theo Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ, ngành công nghiệp sòng bạc đã tạo ra doanh thu hơn 11 tỷ đô la trong quý đầu tiên, tăng 21% so với quý IV năm 2020. Trong khi poker đã có sẵn trong vài tháng qua, nhiều người chơi không quan tâm trong việc chơi đằng sau Plexiglass. Một số người chơi đó là phong cách của poker không cá nhân và ức chế. Nhưng ngành công nghiệp dường như đang chuyển đổi trở lại bình thường, và đối với nhiều người đó là một điều tốt.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu