Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

cách quay video màn hình điện thoại Penny Pinching Slot Systems

Giữ quyền kiểm soát và bảo vệ tiền của bạn

Bởi Frank Scoblete

 

Trừ khi một người chơi khe chiến thắng một số hàng triệu khe cắm hàng triệu đô la hoặc nhiều triệu đô la, anh ta hoặc cô ta được định sẵn cho những tổn thất dài hạn. Các máy không được lập trình để tạo ra người chiến thắng lâu dài; Nếu họ làm sòng bạc không thể sống sót. Bạn biết điều đó và tôi biết điều đó.

Tuy nhiên, vẫn có những cỗ máy tốt hơn và tồi tệ hơn để chơi và những cách tốt hơn và tồi tệ hơn để chơi chúng. Máy càng tốt, chiến lược càng tốt, người chơi càng ít bị mất trong suốt cuộc đời chơi những gì từng được gọi là tên cướp một vũ khí.

Ý tưởng chính có vẻ tiêu cực lúc đầu bởi vì bạn phải trở thành một Penny Pincher,; Ai đó cực kỳ cẩn thận với cách anh ấy hoặc cô ấy chơi tiền của họ. Bạn có thể cho phép mình đi chơi trong những giờ dường như vô tận vào các máy ném thùng tiền kiếm được của bạn trong maw của những thiết bị kim loại và nhựa luôn đói.

Bạn nên chơi máy gì?

Ngay lập tức, một số bạn sẽ co rúm lại với những chiếc máy mà tôi đề nghị bạn chơi. Tôi biết rằng thói quen khe sẽ chết mạnh và nếu bạn không thích những gợi ý của tôi, bạn có thể bỏ việc đọc ngay bây giờ và chạy trốn sang một trang khác. Đừng. Hãy cho tôi một phiên điều trần (hay đúng hơn là đọc).

Bỏ qua chơi tất cả các máy Penny, Niken và Dime; Các cạnh nhà trên các máy này khá cao. Vì vậy, chúng tôi đang chơi khu hoặc đô la trở lên.

Tránh tất cả các máy cho phép bạn đặt cược nhiều cược như máy mười lần (hoặc hơn mười lần!) Hoặc máy có nhiều hơn một dòng để đặt cược. Với các loại máy này, bạn chỉ đơn thuần nhân lên số tiền mà cạnh nhà ăn.

Tránh các máy tiến bộ. Những máy này hầu như luôn luôn yêu cầu tiền xu đầy đủ và chúng thường là những cỗ máy hấp dẫn nhất trong các sòng bạc. Họ phải tạo ra giải độc đắc lớn như vậy.

Nếu các máy trên là người, chúng tôi sẽ coi họ béo phì.

Bạn muốn giới hạn bản thân ở hai loại máy thuộc loại truyền thống hơn. Cũ hơn là tốt hơn khi chơi khe cắm penny.

Nếu bạn có thể tìm thấy một cỗ máy không thưởng cho chơi đầy đủ với chiến thắng cao hơn, bạn sẽ chơi các loại máy đó. Chúng được gọi là máy phân phối bằng nhau. Ví dụ: 1 tín chỉ sẽ bằng 200 đô la trên dòng giải độc đắc; 2 tín dụng sẽ bằng $ 400 trên dòng giải độc đắc; trong khi 3 tín chỉ sẽ bằng 600 đô la trên dòng giải độc đắc. Bạn thấy rằng không có phần thưởng cho trò chơi đầy đủ. Vậy tại sao lại ba lần đặt cược của bạn và The House Edge, nghiền nát ngân hàng của bạn? Đặt cược chỉ một đồng xu/tín dụng.

Loại máy thứ hai tương tự như ở trên nhưng nó sẽ thưởng cho trò chơi đầy đủ. Đây là: Bạn vẫn sẽ chỉ đặt cược một tín dụng/đồng xu trên các máy này. Việc tăng số tiền giải độc đắc không bù đắp cho việc đặt cược ba lần số tiền bạn đặt cược với một đồng tiền/tín dụng. Hãy nghĩ về việc chơi trong một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày bạn chơi và bạn sẽ thấy rằng việc đặt cược ba lần cho thời gian chơi đó có thể làm tổn thương bạn thời gian lớn trong thời gian dài.

Vâng, có những cỗ máy mới rất thú vị khi chơi nhưng hầu như tất cả chúng đều có thể nguy hiểm vì chúng có xu hướng khiến bạn đặt cược nhiều hơn và/hoặc chơi nhiều hơn để tham gia giải độc đắc hoặc chơi cơ hội thứ hai. Tôi là một cái gì đó của một troglodyte khi nói đến máy đánh bạc.

Bạn nên chơi trong bao lâu?

Đây là một câu hỏi khó bởi vì nhiều người chơi khe cắm vào một tâm trí của một người gây mê khi chơi; Nói tóm lại, một số người chơi mất theo dõi thời gian, địa điểm và chi phí. Các máy có thể bị mê hoặc. Điều đó không sao trong thời gian ngắn nhưng thời gian kéo dài có thể là xấu cho các ngân hàng. Bạn không muốn đi xa trong thời gian dài-bạn sẽ phải trả giá đắt cho những khoảng thời gian đó bằng tiền bạc và cảm xúc.

Tạo một điểm có nhiều tiền để chơi như số lượng quyết định bạn muốn trải nghiệm. Nếu bạn muốn có sáu quyết định mỗi phút thì bạn sẽ muốn 360 lần đặt cược trong một giờ. Trên một máy quý là $ 90 mỗi giờ (0,25 x 6 = $ 1,50 x 60 = $ 90). Nếu bạn muốn chơi bốn giờ, điều đó có nghĩa là bạn phải có $ 360 làm cổ phần phiên của mình.

Tại sao bạn nên có nhiều tiền như vậy? Bởi vì bạn không muốn về nhà mà không có tiền trong túi hoặc ví từ chuyến thăm sòng bạc của bạn. Đó là cảm giác tồi tệ nhất để có; Tin tôi đi tất cả các người chơi khe có lẽ đã trải nghiệm điều này. Bị xóa sổ là cách tồi tệ nhất để bị đánh bại trong trò chơi khe.

Những gì khó khăn về việc chèn ép penny

Đối với một số người chơi khe, ý tưởng về việc chèn ép Penny có vẻ như một giới hạn cho niềm vui của họ. Tôi không đồng ý. Kiểm soát và biết rằng bạn có đủ tiền để tồn tại ngay cả những vệt xấu là một bộ óc tốt. Rốt cuộc, bạn chơi tốt hơn, kết quả sẽ càng tốt. Không ai có thể đánh bại ngôi nhà bằng cách thực sự phá vỡ những tên cướp một vũ khí nhưng điều đó không có nghĩa là những tên cướp này phải phá vỡ bạn.

Tôi gọi cho bạn để tham gia Lữ đoàn Penny-Pinching hôm nay.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com. Các cuốn sách Frank Frank có sẵn trên Amazon.com, Kindle, sách điện tử, Barnes và Noble, và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu