Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải 789 club Huyền thoại cứng đầu

Một số huyền thoại lâu đời nhất liên quan đến máy đánh bạc vẫn còn tồn tại và vẫn là chủ đề của lời khuyên chuyên môn lich bong da vong loai world cup chau a của người Viking

Bởi Frank Legato

 

Như bạn có thể biết, mỗi tháng, tôi làm một chuyên mục hài hước cho ấn phẩm chị em của chúng tôi, Khe khe nghiêm ngặt. Tháng trước, tôi đã chọc vào một mục blog gần đây, tôi đã tìm thấy có tiêu đề Sáu cách để tìm máy đánh bạc tốt nhất trong một sòng bạc mới.

Tôi muốn sử dụng không gian này để có cái nhìn nghiêm túc hơn về tác phẩm này, xuất hiện trong một blog có kết quả bảng a vòng loại world cup 2022 tên là Sòng bạc tốt nhất của Hoa Kỳ Trên Internet bởi những người được gọi là chuyên gia của người Viking.

Trên thực tế, ba trong số sáu cách để tìm ra máy đánh bạc tốt nhất, trên thực tế, dựa trên cùng một huyền thoại, vị trí của một máy đánh bạc trên ? oor có thể cho biết liệu một máy có tỷ lệ hoàn vốn cao hay không.

Lời khuyên đầu tiên trong phần là chọn máy đánh bạc khó nhất. Một mục khác khuyên lịch thi đấu đội tuyển việt nam aff cup 2021 nên nhìn vào giữa một ngân hàng khe cho máy tốt nhất; Một người khác nói rằng để tìm đến cuối ngân hàng cho các khe nóng.

Hai trong số ba mục này dựa trên các thực tiễn phổ biến cách đây 40 năm trước khi các máy đánh bạc là những thứ phổ biến nhất trong sòng bạc, trước khi các chủ đề từ văn hóa phổ biến trở thành tiêu chuẩn, trước khi một số tính năng nhất định của trò chơi khe trở thành bản thân.

Đầu bxh quốc tế những năm 1980, hầu hết các máy đánh bạc trông giống như tất cả các máy đánh bạc khác. Hầu như tất cả chúng đều có ba cuộn cơ học quay được vận hành bằng cách kéo tay cầm. Khe khe sau đó là một biển giống nhau, ngoài những giải thưởng lớn trên đỉnh các ngân hàng đóng vai trò là một giải độc đắc hàng đầu, một chiếc xe, thậm chí một chiếc thuyền sẽ được đặt lên đó để thu hút người chơi đến ngân hàng.

Trước đó, ngoài các giải thưởng lớn, các giám đốc SLOT sẽ thu hút người chơi vào máy móc bằng cách họ thấy ai đó chiến thắng. Đó là lý do tại sao các khoản hoàn vốn cao hơn thường có thể được tìm thấy ở cuối ngân hàng, ở vị trí dễ thấy nhất, hoặc smack-dab ở giữa một ngân hàng của các khe cắm. Người chơi sẽ thấy những người chơi khác giành được tiền, và bị cuốn hút vào hoạt động.

Từ cuối những năm 1990 trở đi, các trò chơi khe đã được di chuyển bởi những trải nghiệm chơi mà họ có khách hàng. Ngày nay, người chơi sẽ tìm kiếm Game of Thrones vì ??nó Trò chơi vương quyền; Họ sẽ tìm kiếm Lightning Link vì họ yêu thích tính năng giữ và spin đó. Vị trí của máy trong ngân hàng hoặc trong sòng bạc không có ý nghĩa.

Ngoài ra, trong cùng 30 năm hoặc lâu hơn, nó đã trở nên phổ biến đối với các nhà quản lý khe để chọn tỷ lệ phần trăm hoàn vốn theo chính sách sòng bạc cho mỗi mệnh giá. Các máy đánh bạc được đặt ra cho các sòng bạc trong một loạt các tỷ lệ phần trăm hoàn vốn, thường là từ khoảng 85 phần trăm đến 98 phần trăm hoặc ở đó. Các nhà quản lý khe đã phát triển chính sách để chọn các chương trình trò chơi trả lại 88 trận90 % cho các trò chơi penny, 92 trận94 phần trăm cho các reelspinners, những người cao cấp 90 cho những người quay phim có giá trị cao, v.v. hoặc Boyd Properties, thấp hơn ở những nơi như MGM Grand hoặc Bellagio trên Dải Las Vegas.

Các công ty sẽ mua một tỷ lệ tương tự cho tất cả các trò chơi penny của họ, tất cả các trò chơi đô la của họ và vv. .

Lời khuyên dựa trên vị trí thứ ba, một trong những điều đầu tiên được liệt kê trong bài viết mà chỉ đơn giản là không có ý nghĩa, và không bao giờ là một chính sách thậm chí 40 năm trước. Đó sẽ là khái niệm rằng các máy trả lương cao nhất được đặt ở nơi chúng khó có thể tìm thấy. Bốn mươi năm trước, trên thực tế, điều ngược lại là đúng. Sòng bạc sẽ đặt các máy quay vòng quay số của các sản phẩm quay vòng thấp nhất với mức hoàn vốn thấp nhất được pháp luật cho phép, 75 % ở Nevada, trong các khu vực không thể tiếp cận nhất của sòng bạc, ý tưởng là sử dụng các máy trả lương thấp để có được thứ gì đó, mọi thứ , ra khỏi một không gian chết khác. Tại sao trên trái đất, bất kỳ sòng bạc sẽ làm cho một trò chơi trở nên khó khăn? Slots là có để được chơi.

Nửa còn lại trong số sáu mục trong danh sách dựa trên một huyền thoại khác, ý tưởng rằng một máy đánh bạc nóng có thể được xác định bằng cách thấy mọi người giành chiến thắng. Bài báo khuyên nên là một con kền kền - có nghĩa là vòng quanh một người chơi đang chiến thắng và vồ lấy một trò chơi sau khi người chơi rút tiền.

Nó cũng khuyên những gì nó gọi là phương pháp hop năm phút của người Viking. Tác giả nói rằng anh ta chuyển sang một máy khác nếu anh ta thua trong vài phút. Đây không nhất thiết là lời khuyên xấu từ quan điểm ngân sách, nhưng nó dựa trên cùng một tiền đề không chính xác như là một con kền kền. Và như một lời khuyên cuối cùng, để hỏi một người phục vụ, nơi có các máy móc nóng.

Lý do tất cả những thứ này dựa trên thông tin sai lệch là đơn giản: một máy đánh bạc là một thiết bị ngẫu nhiên mà mọi spin đều độc lập với bất kỳ spin nào khác. Theo luật, tất cả các kết quả có thể có trên một máy đánh bạc, bao gồm cả giải độc đắc hàng đầu, phải có sẵn trên bất kỳ vòng quay nào. Do đó, kết quả trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai.

Bạn có thể thua trong vài phút trên máy đánh bạc và giành chiến thắng trong một giờ ngay sau đó. Bạn có thể bay lơ lửng phía sau một người chiến thắng trong một giờ, ngồi xuống khi anh ta rút tiền và tự mình thua trong giờ tiếp theo. Một tiếp viên có thể nói với bạn rằng mọi người đã chiến thắng trên một chiếc máy trong nhiều ngày và bạn vẫn có thể thua nó trong nhiều ngày.

Các khe là các thiết bị ngẫu nhiên có nghĩa là để giải trí cho người chơi. Để hoàn vốn cao nhất, hãy tìm cách biểu đồ như những người trong tạp chí này để có kết quả dài hạn, lịch sử và ghé thăm sòng bạc mang lại lợi nhuận cao nhất.

Hầu hết tất cả, chọn máy đánh bạc mà bạn thích, trò chơi giải trí cho bạn. Tất cả là như thế đấy.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu