Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải b52 ios Gặp gỡ trình hướng dẫn tiền mặt

Bally Technologies đạt được một phù hợp với các phù thủy tiền mặt được đóng gói

bởi Frank Legato

 

Anh ta trông giống như một trong những người có một ngày vui vẻ, những vòng tròn mặt hạnh phúc, chỉ mặc trang phục phù thủy. Anh ấy là một loại đồng nghiệp hạnh phúc, và đó là điểm. Anh ấyTrình hướng dẫn tiền mặt, Và anh ấy xuất hiện rất thường xuyên trong trò chơi Bally Technologies cùng tên.

Tất cả mọi người đều yêu thích nhân vật này Người chơi chỉ yêu thích trò chơi hạnh phúc như thế nào.

Người chơi hài lòng với Wizard Cash, một trong những thành công lớn nhất trong năm nay, vì nhiều lý do hơn là nhân vật phù thủy nhỏ hạnh phúc. Họ hài lòng với những gì mà Wizard đã giải phóng một đội hình đáng chú ý của các sự kiện tiền thưởng kêu gọi nhiều sự đổi mới mà Bally đã nấu chín trong nhiều năm qua.

Nó có tổng số gói ấn tượng. Wizard Cash là một trong những trò chơi đầu tiên trên nền tảng máy tính mới Bally gọi là Alpha Alpha 2, cho phép một loạt các tính năng tương tác, video và đồ họa độ phân giải cao và hoạt hình chỉ có thể được mô tả là chất lượng video gia đình.

Trò chơi mời bạn chơi bằng cái nhìn của nó. Nó trên chiếc tủ của Bally, trong bộ phim nổi bật của Bally, một trong các bộ phim trực tiếp, đó là một điều dễ dàng để nhìn mà không bị căng cổ. Tác phẩm nghệ thuật rất đáng yêu, với màn hình trò chơi năm ròng trong suốt dường như nổi trên một khung cảnh rừng mùa xuân kỳ diệu. Trong màn hình cao nhất là ba giải độc đắc tiến bộ, mỗi giải đấu mang chủ đề của trò chơi, trò chơi của Wand Wand Jackpot, được đặt lại ở mức 25 đô la, giải độc đắc Dragon Dragon bắt đầu từ 250 đô la, và giải độc đắc Wizard Wizard hàng đầu, đặt lại ở mức 10.000 đô la. (Số tiền có thể thay đổi theo sòng bạc và quyền tài phán.)

Đứng đầu tất cả là một bánh xe thưởng với 22 lát cắt, bao gồm cả số nhân tín dụng từ 200 lần đến 1.500X, giải thưởng trò chơi miễn phí từ năm đến 20 và mỗi trong ba giải độc đắc tiến bộ. Nó khá là một cảnh tượng.

Chơi nó, tất nhiên, tốt hơn nhiều so với chỉ nhìn vào nó. Cohn choáng ngợp, người chơi thích chơi trò vui như thế nào, Cohn nói. Họ thích cách trải nghiệm không bao giờ giống nhau hai lần.

Lý do cho điều đó rất đơn giản: trò chơi được đóng gói với các tính năng thưởng. Bally đã rút tất cả các điểm dừng cho trò chơi này, bao gồm tất cả mọi thứ từ phần thưởng bánh xe đến các vòng quay miễn phí đến nhiều phần thưởng bí ẩn và các biểu tượng hoang dã ngẫu nhiên được thêm vào màn hình.

Trò chơi cũng có tính năng Bally Ideck mới, một bộ bài được hình thành bởi một bảng LCD màn hình cảm ứng duy nhất chuyển đổi thành một màn hình video bổ sung trong các sự kiện tiền thưởng. Trong trò chơi này, nó được sử dụng để liên lạc với người chơi, nó sẽ biến thành màn hình video, chơi hoạt hình sau khi thắng hoặc hiển thị khi phần thưởng được kích hoạt. Đây là trò chơi đầu tiên cho người chơi thấy những gì Ideck có khả năng, ngoài việc đặt cược, ông Co Cohn nói.

Các trò chơi khác có Ideck sẽ xuất hiện bên trái và phải trong những tháng tới, thiết bị đang được sử dụng gần giống như một cần điều khiển trong nhiều trò chơi, cho phép người chơi bắn súng vào tàu vũ trụ và chơi các phần thưởng theo phong cách trò chơi video khác.

Điểm quan trọng: Có một cược ante nhỏ, 20 tín chỉ, cùng với đặt cược 30 tín dụng để kích hoạt các dòng thanh toán, được yêu cầu để mở khóa sự giàu có của các tính năng mà trình hướng dẫn tiền mặt sẽ chơi máy chủ. Nó có tên là Bet Bet Wizard Bet.

Về cơ bản, bạn đã mua phù thủy, ông giải thích Dan Savage, phó chủ tịch tiếp thị của Bally. Khi bạn làm điều đó, trình hướng dẫn trở nên sống động trên màn hình và bắt đầu tương tác với bạn. Anh nhảy trong các trò chơi miễn phí; Anh ấy nói với bạn những gì bạn đã giành được. Anh ta ngẫu nhiên đặt những biểu tượng hoang dã trên bánh xe.

 

Tiền thưởng Bonanza

Gói tiền thưởng được kích hoạt khi bạn mua, Wizard bắt đầu hiển thị lợi ích của nó ngay lập tức. Có một số sự kiện ngẫu nhiên xảy ra trong khi bạn đang quay các cuộn trong trò chơi chính. Chẳng hạn, với đặt cược ante, ký tự phù thủy tiền mặt sẽ ngẫu nhiên bay qua màn hình để thay thế từ hai đến năm biểu tượng bằng các biểu tượng hoang dã. Điều này xảy ra sau mỗi 41 vòng quay trung bình.

Các tính năng trên màn hình đơn giản khác bao gồm Invisible Ink, được kích hoạt bởi một biểu tượng phần thưởng trên guồng thứ ba. Người chơi chạm vào biểu tượng để mở khóa giải thưởng tín dụng từ hai đến 20 lần tổng số tín dụng đặt cược (không bao gồm ante).

Phần thưởng Magic Magic Potions của người Viking được kích hoạt bởi các biểu tượng potion trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm. Người chơi chọn từ Potions để tiết lộ các giải thưởng tín dụng, tích lũy tiền thưởng cho đến khi tiết lộ một biểu tượng mất một nửa, cắt giảm một nửa, hoặc một lời nguyền, một trong những lời nguyền, kết thúc phần thưởng.

Tuy nhiên, có một tính năng đánh bạc tuyệt vời trên đường đi. Người chơi có thể chọn giành chiến thắng bất cứ lúc nào và kết thúc tiền thưởng, hoặc mạo hiểm với các biểu tượng mất một nửa hoặc lời nguyền bằng cách tiếp tục phần thưởng, tìm kiếm giải thưởng hàng đầu nếu tất cả bảy potion được chọn mà không cần phải có lời nguyền, thêm 100 lần tín dụng Việc đặt cược dòng được thêm vào giải thưởng tiền thưởng tích lũy.

Ngoài ra còn có một phần thưởng kéo dài miễn phí, được đánh bại bởi bài hát hit năm 1974, Magic Magic, được đánh giá bằng cách xếp hàng các biểu tượng tiền thưởng hoặc thông qua bánh xe thưởng hàng đầu. Tất cả các trò chơi miễn phí được thanh toán ở mức 3 lần và tính năng này có thể được kích hoạt lại.

Phần thưởng chính, bánh xe bí ẩn phù thủy của Wikipedia, là một sự kiện bí ẩn, nó xảy ra ngẫu nhiên, trung bình cứ sau 51 vòng quay, bất kể sự kết hợp xuất hiện trên guồng.

Phần thưởng sẽ xuất hiện để cung cấp cho người chơi một vòng quay của bánh xe hàng đầu, để giành giải thưởng tín dụng từ 100 đến 1.500 tín dụng lần đặt cược dòng, từ năm đến 20 vòng quay miễn phí hoặc một trong ba giải độc đắc tiến bộ.

Quay bánh xe được thực hiện thông qua các spin của U U-spin, tính năng cảm ứng lần đầu tiên được nhìn thấy trên trò chơi Cash Cash Wheel. Một hình ảnh của Wizard Mystery Wheel xuất hiện trên màn hình video chính và bạn chạm vào màn hình để cho bánh xe quay. Bánh xe trên cùng phản ứng chính xác như bánh xe video, quay nhanh hơn hoặc chậm hơn theo mức độ áp lực của bạn.

Theo Cohn, phản hồi của người chơi cũng quan trọng như chính công nghệ trong việc hoàn thiện trình hướng dẫn tiền mặt. Kiểm tra người chơi đã được thực hiện trên phản ứng với Ideck, cho các phần thưởng, cho vòng quay bánh xe. Cô nói rằng người chơi hạnh phúc nhất về tần suất một số tính năng tiền thưởng xảy ra, một trong những sự kiện tiền thưởng sẽ xuất hiện trung bình mỗi 30 vòng quay.

Một điều khác được theo dõi trong các nhóm người chơi, Savage cho biết thêm, là những nụ cười trên khuôn mặt của người chơi. Trò chơi này được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm hạnh phúc, ông nói. Không phải tất cả các trò chơi được thiết kế như thế. Happy Happy là một yếu tố rất quan trọng; Chúng tôi đã trải qua các chi tiết khó khăn để đảm bảo trò chơi hạnh phúc nhất có thể, cũng như vui vẻ và giải trí.

Trò chơi này chỉ là khởi đầu của Trình hướng dẫn tiền mặt. Cohn nói rằng đó là một nhân vật thành công đến nỗi Bally có khả năng tiếp tục thương hiệu với rất nhiều phần tiếp theo. AS AS ALPHA 2 (nền tảng video) đã trưởng thành, chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa, cô nói. Trình hướng dẫn tiền mặt thực sự có thể yêu ai đó.

Tuy nhiên, hiện tại, chính những người chơi đang yêu The Wizard, với hàng ngàn trò chơi đã có trong lĩnh vực này, đây là một trong những trò chơi mới nổi tiếng nhất của Bally.

Chỉ cần đảm bảo rằng biểu tượng của Wizard Wizard ở góc bên trái của màn hình trò chơi chính được đánh dấu là trên. Trình hướng dẫn phải được bật cho bạn để có được tất cả các tính năng tiền thưởng. Phù thủy là bạn của bạn, Savage nói. Anh ấy vui mừng vì bạn đã chiến thắng. ?

 

Trình hướng dẫn tiền mặt - Bally Technologies

Loại khe

Năm reel, khe video 30 dòng; nhiều sự kiện tiền thưởng miễn phí, trên màn hình và màn hình thứ hai; Tiền thưởng bánh xe cơ học; Giải độc đắc tiến bộ ba cấp; Penny, 2 xu và các mệnh giá niken

 

Payback % Range

85,6%--90,06%

 

Tần số hit trung bình

49,25%

 

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; 1 triệu thiết lập lại tín dụng

 

KHẢ DỤNG

AZ, CA, CO, CT, FL, IL, IN, IA, KS, LA, MI (Bộ lạc), MN, MS (Bộ lạc), MO, ND, NM, NV, OR, SD, WA, WI (các khu vực pháp lý khác chờ cấp tại thời điểm báo chí)

 

 

Đội Alpha 4?

Wizard Cash là một trong những sản phẩm mới nhất của hệ thống phòng thu Bally của thiết kế trò chơi. Nhà sản xuất đã tăng gấp đôi số lượng các studio thiết kế trò chơi trong ba năm qua, thêm một studio ở San Francisco do Michael Gottlieb (thuộc gia đình Pinball nổi tiếng), một ở Arizona đứng đầu là cựu trò chơi Atronic Whiz Jason và một studio mới Ở Úc, ngoài các studio trò chơi Reno và Las Vegas truyền thống của công ty. Trò chơi của các hãng phim có tên riêng, và tất cả họ đều cạnh tranh với nhau. Studio Kimberly Cohn, nơi sản xuất Wizard Cash, được gọi là Nhóm Alpha Alpha 4. Bạn có thể nói bằng cách tìm kiếm tên của studio trên màn hình trò chơi, nhưng bạn sẽ biết studio này bằng các trò chơi, nó đã sản xuất trò chơi trò chơi symbol hoang dã, trò chơi playboy playboy, một trò chơi kép cho hai lần "Những người vui nhộn Hee Haw."

Tiếp theo cho Alpha Team 4: Greas Greas, dựa trên bộ phim âm nhạc bom tấn với sự tham gia của John Travolta và Olivia Newton-John. Don lồng bỏ lỡ điều đó.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu