Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game đánh bài online WSOP Unveils 2022 Lịch trình

World Series of Poker cách đó chưa đầy hai tháng và các nhà tổ chức gần đây đã phát hành lịch trình hoàn chỉnh cho sự kiện mùa hè này. Sê-ri diễn ra từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 20 tháng 7 với 88 sự kiện, với các lần mua từ $ 400 đến $ 250.000. Theo CDC và hướng dẫn của tiểu bang, mặt nạ và bằng chứng về vắc -xin won được yêu cầu trong suốt loạt phim.

Sự kiện chính trị giá 10.000 đô la làm nổi bật loạt phim và trở lại ngày truyền thống vào ngày Độc lập. Sự kiện vô địch được tiến hành vào ngày 3 tháng 7 và kéo dài đến ngày 16 tháng 7, tất cả đều bị bắt bởi Pokergo và CBS Sports. Đây là năm đầu tiên hành động của WSOP sẽ được diễn ra trên Dải Las Vegas. Các sự kiện được lên kế hoạch diễn ra tại Bally, (đổi thương hiệu thành Horseshoe Las Vegas) và các sòng bạc Paris. Động thái này diễn ra sau một cuộc chạy 17 năm tại Rio.

Năm nay, đặc biệt lịch sử đối với WSOP với việc chuyển đến trung tâm của Dải Las Vegas và ra mắt tại các cơ sở tốt nhất mà chúng tôi đã từng có, Giám đốc điều hành của WSOP, Ty Stewart cho biết trong một bản tin mới. Stewart đang hướng lên WSOP thứ 17 của mình. Sau đó, chúng tôi đã sẵn sàng chào đón những người chơi từ khắp nơi trên thế giới đến bữa tiệc nội trợ của chúng tôi tại Bally, sắp trở thành Horseshoe và Paris. Lịch trình được đóng gói với các sự kiện hạng nhất và chúng tôi hy vọng đây sẽ là WSOP lớn nhất và được mong đợi nhất.

WSOP sẽ sử dụng tất cả keo nha cai truc tiep euro không gian hội nghị tại cả Paris và Bally, và sẽ có công suất giải đấu lớn nhất trong lịch sử sự kiện, với hơn 200.000 feet vuông và 600 bảng poker. Hai tòa nhà được kết nối và chia sẻ một nhà để xe. Người chơi sẽ tìm thấy một loạt các giải đấu như những năm trước, bao gồm một số sự kiện mới. Điều đó bao gồm một sự kiện khai mạc $ 500 được đặt tên là The Housewarming, có một sự bảo đảm 5 triệu đô la. bảng h vòng loại world cup 2022 Năm ngoái, 500 đô la, cuộc hội ngộ đã được chứng minh là một hit, với 12.973 người tham gia. Các nhà tổ chức WSOP đang hy vọng kết quả tương tự với nội trợ. Ở đây, một cái nhìn về một số điểm nổi bật khác từ bộ truyện.

 

1.000 đô la tiền mua bí ẩn mua hàng triệu đô la (ngày 2 tháng 74):

Sự kiện mới này ban đầu được công bố vào năm 2020. Giải đấu có một tiền thưởng bí ẩn với giá tới 1 triệu giải bóng đá đang diễn ra đô la mà người chơi rút ra. Hành động này bắt đầu như một giải đấu thường xuyên, với những người tiến tới ngày thứ hai tuyên bố tiền thưởng của những người chơi mà họ hạ gục. Mỗi người chơi gõ ai đó cũng kiếm được một tiền thưởng giải thưởng bổ sung.

 

Giải đấu vô địch (18 tháng 72020):

WSOP lên đến đỉnh điểm với giải đấu vô địch đầu tiên. Giải đấu Freeroll trị giá 1 triệu đô la này dành cho bất kỳ người chiến thắng gg di trong vòng vòng tay nào trong số 88 người chiến thắng vòng đua vòng tay từ mùa giải 2022. Sự kiện này tập hợp các máy nghiền khu vực và các siêu sao quốc tế.

 

Các sự kiện giữa cổ phần (tháng 6 và tháng 7):

Sê-ri đã mở rộng các sự kiện không giới hạn của Em với các sự kiện mua từ 2.000 đến 5.000 đô la.

 

Deepstacks hàng ngày:

Những sự kiện không phải là cổ phần này vẫn phổ biến với những người chơi có thể có các ngân hàng nhỏ hơn. Tìm kiếm các giải đấu lúc 2, 5 và 9 p.m. trên hầu hết các ngày trong phòng khiêu vũ Paris. Đó cũng sẽ là địa điểm cho các giải đấu vệ tinh và hành động trực tiếp hàng ngày.

 

 

Để biết lịch trình WSOP hoàn chỉnh, hãy truy cập www.wsop.com/tournaments.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu