Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game đánh bài phỏm miễn phí Lý thuyết bằng không trong trò chơi craps

Giữ mát trong cái nóng của khoảnh khắc trong bảng craps

Bởi Frank Scoblete

 

Bao nhiêu người chơi craps Bạn có biết ai có thể đứng ở bàn xem số sau số xuất hiện mà không liên quan đến việc đặt cược của họ, và không bắt đầu nghĩ: Thay vào đó, tôi nên đặt cược vào một số số khác, vì tôi không phải là người đánh.

 

Sẽ luôn có những lý lẽ giữa những người tin rằng toán học kiểm soát kết quả lâu dài của các trò chơi sòng bạc và những người tin rằng các lực lượng khác của Hồi giáo ra lệnh cho dù chúng ta gặp may mắn hay về nhà. Những lực lượng của người Viking này có thể là xu hướng, trực giác tâm linh, hoặc đơn giản là một cảm giác ruột.

Thực tế là, không ai nhìn vào sâu của cờ bạc theo cách tôi sắp tới. Các độc giả thân mến, bạn sắp thực hiện một chuyến đi vào phân tích toán học xuyên kỷ luật tiên tiến nhất về các trò chơi sòng bạc, đặc biệt là những người được nghĩ ra, và chuyến đi này kết hợp logic và ý thức theo cách chưa từng nghĩ đến trước đây. Đó là sự pha trộn của phức tạp, toán học và khoa học. Và đó là một sự kết hợp.

bảng craps

Tại sao không chỉ nói về Wow Wow! Trước khi vì sự sợ hãi của bạn sẽ giảm bớt sự sợ hãi khi tôi giải thích sự mặc khải này.

Được rồi, đó có thể là một chút quá khó chịu, nhưng bây giờ tôi đã nhận được sự chú ý của bạn, cho phép tôi giải thích.

Để bắt đầu, khái niệm chính bạn phải hiểu là hư vô. Như trong, không có gì xảy ra cho đến thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến việc cuộn xúc xắc tiếp theo. Nếu bạn có thể khái niệm hóa hư vô này, thì bạn sẽ nhận ra bản chất thực sự của craps. Và nó sẽ làm cho bạn trở thành một người chơi tốt hơn và tập trung hơn.

Ví dụ, hãy để tôi dẫn bạn: giả sử bạn đặt một vị trí là $ 30 vào số 6. Có năm cách mà 6 có thể hiển thị, sẽ giành được đặt cược cho bạn và sáu cách mà 7 có thể hiển thị, điều này sẽ khiến bạn mất đi. Vì vậy, bạn đã nhìn vào 11 cách bạn có thể giành được/mất đặt cược này, trong thời điểm này.

Đó là nó. Đó là trò chơi bạn đang chơi ngay bây giờ. Nếu bạn là một người chơi blackjack thỉnh thoảng, những trải nghiệm gần đây của bạn tại các bảng đó hoàn toàn không liên quan gì đến những gì sắp xảy ra. Cả chuỗi may mắn (hoặc thua) của bạn cũng không phải là máy đánh bạc, hoặc bánh xe roulette bạn đã chơi một giờ trước. Điều duy nhất có liên quan đến bạn ngay bây giờ là liệu 6 hay 7 xuất hiện trên những con xúc xắc đó trước mặt bạn.

Và không có gì khác xảy ra trên bảng Craps của bạn có liên quan gì đến trò chơi của bạn, tôi nhắc lại, root cho 6 để hiển thị và root so với 7.

Được rồi, hãy để Lừa đi sâu hơn vào ví dụ:

Một game bắn súng hiện đang ném xúc xắc và anh ta lăn 4, sau đó là 5, sau đó là 8, sau đó là 9. Điều gì đã xảy ra trong trò chơi cụ thể của bạn? Không. Zip! Số không! Vì cả 6 và 7 đều không bị ném, nên chưa có trò chơi nào do bạn chơi. Những con số đã bị ném có thể đã bị ném lên bàn bên cạnh của bạn, hoặc cái bàn bên cạnh bảng đó, hoặc trong sòng bạc trên đường. Hoặc trên Sao Mộc, cho vấn đề đó.

Nói tóm lại, khi không có gì xảy ra mà ảnh hưởng đến bạn, Không có gì đã xảy ra.

Bây giờ tâm trí con người, tâm trí của bạn, tâm trí tôi, nói với bạn về cái bàn mà bạn đang ở? Những người chơi khác don hành động như thể không có gì xảy ra; Một số người có thể nổ ra cổ vũ, trong khi những người khác hành động lo lắng, như thể 7 người gần như xuất hiện hơn kể từ khi một số khác xuất hiện. Bạn có thể bắt đầu nhận được Ansy; Tay của bạn có thể bắt đầu đổ mồ hôi. Nhưng tất cả những phản ứng tinh thần và cảm xúc này là vô ích trong trường hợp của bạn, bởi vì Không có gì thực sự đã xảy ra. Nếu mọi số có thể có bên cạnh 6 hoặc 7 xuất hiện cho hàng trăm cuộn tiếp theo, thì vẫn không có gì xảy ra. Trò chơi của bạn đã không bị ảnh hưởng hoặc bị ảnh hưởng.

Nhưng có bao nhiêu người chơi craps bạn biết ai có thể đứng ở bàn xem số sau số xuất hiện không liên quan đến đặt cược của họ, và không bắt đầu nghĩ: Có lẽ tôi nên đặt cược vào một số số khác thay vào đó, vì của tôi không phải là của tôi 'T đánh. ” Nếu bạn là một người chơi craps, bạn có thể tuyệt vời đến mức hiểu rằng tất cả những con số đó không liên quan gì đến trò chơi bạn đang chơi?

Đặt vào một công thức, và nó đi: 0+0+0 = 0. Tuy nhiên, vì một số lý do, đây là công thức toán học khó nhất mà tôi đã từng cố gắng học trong cuộc sống đánh bạc của mình.

Nhưng tôi đã học được nó. Vâng, tôi đã mất hai thập kỷ để học vì đó là cấu trúc toán học khó nhất trong tất cả các cờ bạc sòng bạc.

Một phần mở rộng của cấu trúc này là cái này. Một người bạn của bạn nói với bạn về một cuộn tuyệt vời mà anh ấy đang ở trong sòng bạc trong khi bạn đang ngủ trưa, hoặc bắn tung tóe trong hồ bơi. Bạn có thể bị trầm cảm một chút và nói, tôi ước tôi ở đó, như thể bạn đã bỏ lỡ một số điểm. Nhưng bạn đã bỏ lỡ không có gì. Bạn của bạn đã không bỏ lỡ việc bơi lội hoặc giấc ngủ ngắn của bạn, và bạn đã không bỏ lỡ bản nhạc lớn mà anh ấy đã trải qua.

Nếu không, bạn sẽ phải cảm thấy tồi tệ mỗi giờ mỗi ngày cho đến hết đời, vì ngay bây giờ, ngay cả khi bạn đọc điều này, một số game bắn súng craps đang có một cuộc đời.

Có một công thức toán học cho điều này là tốt. Trong tiếng Anh đầu tiên: Mạnh Nếu bạn thực sự ở đó, thì nó tương đương với một cái cây rơi trong rừng mà không có ai nghe thấy nó và ngay cả khi bạn nghe thấy Về Nó, nó vẫn không có sự khác biệt vì bạn không phải là người ở đó. Một sự kiện trong quá khứ có thể được bạn trải nghiệm, vì vậy không có gì xảy ra.

Đây là 0+0+0+0+0 = 0.

Vì vậy, ngay bây giờ, hãy bắt đầu học bản chất của số 0, bởi vì nó sẽ giúp ngân hàng, tâm lý và sức khỏe cảm xúc của bạn. Hãy nhớ rằng: Trừ khi nó xảy ra với bạn, thì không có gì xảy ra.

 

Tham dự Frank Scoblete "Lợi thế chơi thứ sáu" tại Las Vegas vào ngày 21 tháng 10. Gọi 1-866-set-Dice bảng world cup năm 2022 để biết thông tin. Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete là Slots Conquest: Cách đánh bại các máy đánh bạc, trong đó có các khe cắm lợi thế; và Sòng bạc craps: bắn để giành chiến thắng, đi kèm với một DVD hiển thị các cú ném không được chỉnh sửa. Những cuốn sách này và những cuốn khác, bao gồm cả Cắt tiên tiến: Chiến lược nâng cao cho những người chơi nghiêm túcĐánh bại virtus pro dota 2 Blackjack bây giờ Tất cả đều có sẵn từ Amazon.com, tại hiệu sách yêu thích của bạn hoặc theo đơn đặt hàng qua thư bằng cách gọi số 1-800-944-0406.

Lý thuyết bằng không trong các trò chơi craps.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu