Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt chơi poker online tiền thật | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game đánh bài tiến lên Ưu điểm của việc hiển thị thẻ trong poker

Nghe có vẻ điên rồ nhưng nó có thể hoạt động có lợi cho bạn

Bởi Mike Caro

 

Hãy nhìn xem, tôi không phải là một người chơi giải đấu. Trong thực tế, tôi đã bắt đầu nhiệm vụ nghiêm túc của mình cho World Series of Poker Vòng tay trong năm nay. Họ nói với tôi rằng đó là quá muộn, bởi vì tôi đã 62 và các lĩnh vực đối thủ hiện có số lượng trong hàng ngàn. Họ nói rằng tôi nên chơi nhiều năm trước khi có các giải đấu có ít hơn 100 người chơi, đôi khi ít hơn 30. Sau đó, có lẽ, tôi đã có được đủ vòng tay để có vẻ như là một giải đấu đáng tin cậy.

Có lẽ. Tôi đã chơi một nửa các sự kiện trong năm nay và quản lý để có được tiền bốn lần, trong đó có một bảng cuối cùng. Vì tôi không có ý định điều hành chính mình đang theo đuổi con đường giải đấu, chơi 300 sự kiện mỗi năm như một số chuyên gia làm trong nhiệm vụ của các danh hiệu, tôi đã gặp bất lợi. Khỏe. Có lẽ tôi sẽ trở lại chỉ đơn giản là tuyên bố rằng tôi là người giỏi nhất. Không phải ai cũng sẽ tin tôi, nhưng tôi sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng.

Cung cấp thông tin

Đây là điểm. Tôi đã chơi theo cách tôi luôn làm, cười khúc khích, lôi kéo đối thủ của mình vào cuộc trò chuyện, gắn kết với bàn và đôi khi hiển thị thẻ khi không ai gọi. Nhiều chuyên gia rao giảng rằng bạn không bao giờ nên hiển thị thẻ nếu bạn không cần, rằng thực tế chỉ cung cấp thông tin về cách bạn chơi để cảnh báo đối thủ.

Chà, tôi nghĩ rằng việc hiển thị thẻ một cách thích hợp cho một phần có thể đo lường được lợi nhuận của tôi. Hãy cùng nhau lý do với nhau. Giả sử các quy tắc là bạn không thể hiển thị thẻ mà bạn đã gấp sau khi bạn giành được một cái nồi. OK, sau đó bạn sẽ có tùy chọn làm tổn thương hoặc giúp mình bằng cách phơi bày thẻ.

Bây giờ giả sử quy tắc là đối thủ của bạn có thể nhìn vào thẻ của bạn sau khi bạn đặt cược và lấy nồi không được kiểm chứng. Họ đã đạt được thông tin không được cung cấp bởi truyền thống poker. Đó sẽ là một lợi thế cho họ? Đúng! Nhưng, thay vào đó, giả sử tùy chọn là bạn có thể tùy chọn hiển thị bàn tay của mình. Chúng tôi đã thêm một quy tắc, một tùy chọn, đưa trò chơi poker lý thuyết của chúng tôi thành theo cách thực sự của nó ngày hôm nay. Tùy chọn này không thể làm tổn thương bạn nếu bạn tập thể dục một cách thận trọng. Nếu sử dụng lựa chọn đó luôn luôn gây bất lợi, nó không bao giờ nên được sử dụng.

Trò chơi poker World Series

Nhưng việc tự nguyện phơi bày thẻ không phải là bất lợi. Trong chương trình phát sóng cuối cùng của ESPN Pay-Per-View WSOP 2006, Phil Gordon (một chuyên gia mà tôi đồng ý với hầu hết mọi thứ khác) tiếp tục nhận xét rằng người chiến thắng cuối cùng Jamie Gold và những người khác đã phạm sai lầm quan trọng bằng cách phơi bày thẻ sau khi giành được một chiến thắng tay. Tôi không đồng ý mạnh mẽ đến nỗi tôi đã gửi một số e-mail cho anh ấy và đồng nghiệp Ali Nejad của anh ấy. Phil đã nói rằng khi bạn hiển thị thẻ, nó cung cấp thông tin cho các đối thủ mà họ có thể sử dụng để chống lại bạn trong tương lai. Tôi đã chỉ ra rằng khi tôi hiển thị thẻ, nó thực sự cung cấp cho tôi thông tin mà tôi có thể sử dụng trong tương lai.

Thao túng khán giả

Ý tôi là gì? Nếu mọi thứ được thực hiện chính xác, thì đó là đài truyền hình (hoặc nhà quảng cáo) thao túng khán giả, chứ không phải theo cách khác. Nếu đây không phải là trường hợp, chúng tôi sẽ đứng ngược lại hàng ngàn năm phát triển và tâm lý học. Khi bạn phát thẻ một cách chọn lọc, bạn đã gửi một tin nhắn được lên kế hoạch cho khán giả, đối thủ của bạn. Bạn không chỉ cho họ cách bạn chơi. Lý tưởng nhất là bạn đã thấm nhuần trong họ một ấn tượng sai (hoặc đôi khi đúng) về cách bạn chơi trò chơi và bạn đã có được thông tin về những gì họ có thể nghĩ.

Chẳng hạn, đôi khi tôi sẽ cho các đối thủ thấy rằng họ đã thực hiện một laydown chính xác. Một số chuyên gia tin rằng điều này chỉ làm cho đối thủ của bạn cảm thấy tốt. Điều đó tốt với tôi. Tôi thích đối thủ của tôi cảm thấy thoải mái, miễn là họ bối rối. Thỉnh thoảng, khi tôi có việt nam vào world cup năm nào thể làm điều đó một cách thân thiện, tôi thậm chí còn thể hiện một sự vô tội vạ. Sau khi làm điều này, tôi sẽ cố gắng đánh giá phản ứng của đối thủ. Khi tôi biết những gì đối thủ đã thấy, tôi có một mệnh lệnh tốt hơn so với họ so với khi họ không thấy gì cả. Phong cách poker của tôi là tâm lý mạnh mẽ và tôi sử dụng tất cả các vũ khí theo ý của tôi. Hiển thị thẻ đôi khi là một trong số dota 2 custom maps đó.

Một lần khác, tôi chọn hiển thị thẻ, nói chung là hợp pháp trong trò chơi không phải là giải đấu khi bạn đứng đầu chống lại một đối thủ, sau khi một đối thủ đặt cược. Tôi sẽ đặt thẻ của mình lên bàn và hỏi, Bạn sẽ làm gì nếu bạn nắm tay này. Nó dễ dàng hơn nhiều khi đọc đối thủ của tôi nếu tôi làm điều đó, bởi vì thay vì họ tự hỏi liệu họ có muốn tôi gọi không, họ vòng 2 world cup 2022 biết chắc chắn họ nắm giữ bàn tay tốt nhất hay tồi tệ nhất và điều đó làm cho đáng tin cậy hơn.

Nếu bạn thể hiện tất cả bàn tay của bạn, điều đó giúp bạn đối thủ; Và nếu bạn thể hiện một số bàn tay bừa bãi mà không hiểu chiến tranh poker tâm lý, điều đó giúp đối thủ của bạn. Nhưng nếu bạn có kỹ năng người phù hợp, thỉnh thoảng hiển thị thẻ cho bạn lợi thế bằng cách khơi gợi thông tin đội tuyển việt nam đứng thứ mấy thế giới về những gì đối thủ của bạn nghĩ họ biết. Nó hoạt động cho tôi.

Mike Caro, thiên tài điên rồ của poker, ngày nay là người có thẩm quyền quan trọng nhất về chiến lược poker, tâm lý học và thống kê. Ông là người sáng lập Đại học Mike Caro của Poker, với khuôn viên trực tuyến tại Poker1.com. Bạn thường có thể chơi với cá nhân anh ấy tại Doylesroom.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu