Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game đánh chắn miễn phí Công nghệ trò chơi quốc tế

Igt_back-to-the-future-copyIGT sẽ cung cấp một số giải trí tuyệt vời trong năm nay, bao gồm một bản mới dựa trên bộ ba bộ phim bom tấn thập niên 1980 của Quay lại tương lai Phim với sự tham gia của Michael J. Fox và Christopher Lloyd.

Ba phần của loạt phim đó về một thiếu niên và người bạn khoa học của anh ta, người phát minh ra một cỗ máy thời gian, đi bộ trở lại năm 1955, trước một tầm nhìn rất tương lai của năm 2015, và trở lại Old West, luôn luôn được người hâm mộ coi là một câu chuyện dài . Các nhà phát triển trò chơi tại IGT đã đồng ý, kết thúc toàn bộ bộ ba thành một trò chơi khe giàu tính năng.

Trong một cuộc đảo chính tài năng cho IGT, Stars Fox (Hồi Marty), Lloyd (Tiến sĩ Emmitt Brown,) và Thomas F. Wilson ( cỗ máy. Các tính năng như Mystery Wilds, chọn tiền thưởng và vòng quay miễn phí đều chuyển đổi giữa ba điểm đến du hành thời gian trong các bộ phim.

Một trong những thương hiệu được cấp phép lớn khác của IGT trong năm nay trình bày một bộ phim phòng vé gần đây hơn, bộ phim đình đám năm 2011 Phù dâu Diễn viên chính Kristen Wiig và Maya Rudolph. Tất cả các bộ phim hài đáng nhớ từ bộ phim được mô tả trong video độ phân giải cao trong năm vòng thưởng khác nhau, có lẽ là một phần thưởng tốt nhất là một phần thưởng tương tác mô tả bối cảnh dự tiệc trong nhà hàng Brazil khiến tất cả các phù dâu bị bệnh nặng với ngộ độc thực phẩm.

Mục tiêu của phần thưởng là chọn các mặt hàng thực phẩm từ nhà hàng Buff Buffet, để tặng cho cô dâu Lillian (Rudolph) và năm phù dâu, với hy vọng rằng càng ít nhân vật bị bệnh càng tốt.

Các trò chơi IGT hàng đầu khác xuất hiện ở định dạng kiểu cộng đồng trung tâm, với màn hình 103 inch (70 inch trong phiên bản nhỏ hơn) mang đến cho người chơi các chủ đề bom tấn như Hồi American Idol, và The Dark Knight.

Igt_bridesmaids-copy Năm nay, một bộ phim mang tính biểu tượng khác có được giai đoạn trung tâm: công viên kỷ Jura, trong một trong những cách sử dụng hiệu quả nhất của định dạng. Bản gốc Công viên kỷ Jura, Bộ phim nổi tiếng mô tả môi trường sống của công viên giải trí cho những con khủng long nhân bản đi sai lầm khủng khiếp. Màn hình sân khấu Big Center cung cấp một định dạng hoàn hảo cho phần thưởng theo kiểu cộng đồng chính của trò chơi, trong đó người chơi phải cố gắng trốn thoát khỏi công viên trước khi khủng long vượt qua chiếc xe của họ. Khi phần thưởng được kích hoạt, cảnh trên màn hình lớn là một ngã tư rừng của một số con đường, từ góc nhìn về sự an toàn của một chiếc xe. Mỗi người chơi có cơ hội chọn một con đường để đến lối ra của công viên mà không bị khủng long chú ý và tấn công.

Toàn bộ ngân hàng sau đó xem nỗ lực thoát hiểm đau khổ, khi chiếc xe đâm xuyên qua bàn chải rừng rậm để cố gắng tìm ra lối ra công viên trước khi một trong những con khủng long hướng nó đi hoặc bắt kịp với nó.

Một điều lớn khác từ IGT năm nay sẽ là một trò chơi tiếp theo trong loạt phim reel reel edge, nhóm trò chơi được ra mắt năm ngoái với Treasure của Tully Hunt và cuộc sống máu, trong đó các vòng thưởng là kỹ năng- Các phiên trò chơi video chơi tam cúc dựa trên một cần điều khiển để điều hướng hình ảnh video 3D.

Năm nay, công ty mang đến một phiên bản mới của trò chơi arcade cổ điển con rết đến loạt reel Edge.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu