Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game đổi thưởng mới nhất Khi poker video xấu trở nên tốt

Một trò chơi khủng khiếp đôi khi có thể là người bạn tốt nhất của bạn

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

Nó không có gì bí mật rằng việc trả lại poker video đã bị giảm dần.

Vợ tôi và tôi gần đây đã đi du thuyền, và tôi luôn thích kiểm tra các sòng bạc trên tàu du lịch để xem các trò chơi cơ hội của họ tốt như thế nào.

Tôi hoàn toàn không ngạc nhiên bởi những gì tôi tìm thấy. Tất cả các trò chơi poker video đều có lịch trình trả tiền khủng khiếp. Giắc cắm hoặc tốt hơn ở mức 25 ¢ đã trả 6/5 (6-for-1 cho một ngôi nhà đầy đủ và 5-for-1 cho một cú tuôn ra), lên tới lợi nhuận dự kiến ??chỉ 95 % cho chơi hoàn hảo. Số tiền đó cho sòng bạc lấy năm đô la cho mỗi 100 đô la chạy qua trò chơi này và đó là trò chơi hoàn hảo.

Kinh khủng!

Phiên bản đồng đô la của jack hoặc tốt hơn không tốt hơn nhiều: 7/5 với mức hoàn vốn dài hạn dự kiến ??chỉ hơn 96 %.

Tuy nhiên, ngân hàng trò chơi poker video này đã trở thành tiến bộ khi được chơi ở cấp 25, có nghĩa là việc trả tiền cho một tu sĩ hoàng gia đã phát triển khi máy móc đã được chơi cho đến khi một chiếc tàu tuần dương may mắn tấn công hoàng gia, lúc đó là lần trả tiền cho một hoàng gia Đặt lại đến 4.000 tín dụng hoặc 1.000 đô la trong trò chơi quý này.

Kiểm tra đồng hồ tiến bộ dẫn đến một bất ngờ thú vị: giải độc đắc ở mức $ 3,375. Việc ước tính sơ bộ, (hình dung tiền trả tiền đã tăng khoảng một phần trăm cho mỗi 1.600 tín chỉ, hoặc 400 đô la mà giải độc đắc đã tăng), việc hoàn vốn là 100,73 phần trăm có nghĩa là đó là một trò chơi kỳ vọng tích cực.

Vì vậy, đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời để chơi, phải không? Rốt cuộc, nó có thể được chơi với giá 1,25 đô la mỗi bàn tay và mang đến cơ hội để giành được một hoàng gia có kích thước gần bằng một trò chơi đô la (5 đô la mỗi tay). Những gì không thích?

Vâng, đối với một điều, phương sai. Phương sai cho biết số tiền mà ngân hàng của bạn sẽ, tốt, khác nhau. Phương sai càng cao, ngân hàng của bạn sẽ càng dao động cả lên và xuống. Vì vậy, trừ khi bạn may mắn thu được một số lượt truy cập lớn từ rất sớm, một ngân hàng lớn hơn là bắt buộc cho loại trò chơi này.

Giắc cắm tiêu chuẩn hoặc tốt hơn có khoảng 19 phần trăm phương sai. Trò chơi được đề cập ở trên có phương sai là 233.

Trong một trò chơi tiêu chuẩn của các jack hoặc tốt hơn, để tương đối chắc chắn không mất toàn bộ ngân hàng của bạn, bạn cần khoảng bốn lần khoản chi trả cho một hoàng gia (4.000 đô la cho một trò chơi 25). Đối với trò chơi này, bạn nên có 13 lần chi trả cho một hoàng gia trong trò chơi cơ bản (sẽ là 13.000 đô la). Tuy nhiên, vì bạn sẽ không chơi trò chơi này trong nhiều ngày và nhiều ngày, giống như bạn có thể với video poker tiêu chuẩn, nên yêu cầu về ngân hàng sẽ ít hơn.

Chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ mất ngân hàng của mình với tốc độ nhanh hơn trong trò chơi này so với một trò chơi tiêu chuẩn cho đến khi bạn đánh Royal.

Bạn cũng phải xem xét chơi chiến lược. Trong trò chơi này, Royal Flush có sự đóng góp lớn hơn nhiều cho việc hoàn vốn tổng thể (13.500vs. 4.000), và toàn bộ ngôi nhà và tuôn ra có đóng góp giảm, (6/5 so với 9/6). Chiến lược chơi phải được điều chỉnh. Thay đổi chiến lược của bạn đúng cách là bắt buộc nếu bạn muốn tận dụng tối đa cơ hội mà trò chơi này mang lại.

Để minh họa sự khác biệt, hai bảng sau đây cho thấy một số dòng chiến lược đầu tiên cho 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn và trò chơi được đề cập ở trên. Để xác định cách chơi tốt nhất, hãy bắt đầu từ đầu bảng. Dòng đầu tiên mô tả bàn tay bạn được xử lý là những gì bạn tiết kiệm. Lưu ý: Dòng cuối cùng trong một bảng hoàn chỉnh là thay thế toàn bộ bàn tay.

9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn

Royal Flush

Thẳng tuôn ra

Bốn loại

 

Bốn của một hoàng gia

Ngôi nhà hạnh phúc

Tuôn ra

Ba loại

Dài

Bốn trong số STFL mở (2345-9TJQ)

Hai cặp

Bốn trong số STFL bên trong

Cặp cao JJ-AA

 

Ba trong số một hoàng gia

Bốn của một tuôn ra

TJQK (không phù hợp)

Cặp thấp 22-TT

6/5 Jacks - 13,500 Tín dụng Hoàng gia

Royal Flush

 

Bốn của một hoàng gia

Thẳng tuôn ra

Bốn loại

 

Ba trong số một hoàng gia

Ngôi nhà hạnh phúc

Tuôn ra

Ba loại

Dài

Bốn trong số STFL mở (2345-89TJ)

Hai cặp

Bốn trong số STFL bên trong

Cặp cao JJ-AA

 

Hai trong số một hoàng gia

Bốn của một tuôn ra

Bốn thẻ thẳng - 3+ HI

Cặp thấp 22-TT

 

Lưu ý nơi mà bốn người trong số một hoàng gia và ba người trong số một hoàng gia ở trong hai bảng xếp hạng. Xem họ ở vị trí cao hơn bao nhiêu trong biểu đồ thứ hai. Hai người trong số các hoàng gia không được đưa vào 16 dòng đầu tiên của biểu đồ đầu tiên nhưng được ưa chuộng hơn bốn của bốn trong số một lần thứ hai. Rõ ràng có một số thay đổi chiến lược lớn phải được đưa vào thực tế để đạt được hoàn toàn lợi thế của bạn.

Bạn có nên chơi trò chơi này không? Nó có phải là một trò chơi tốt?

Đề nghị của tôi? Nếu bạn có ngân hàng trong thời gian giới hạn bạn sẽ chơi và bạn có phương tiện để làm theo chiến lược thích hợp, thì bằng mọi cách chơi trò chơi này. Ngay cả khi bạn không có chiến lược chính xác và bạn không thực sự có nguy cơ có nguy cơ vài trăm đô la, thì hãy chơi. Ai biết được, bạn có thể gặp may mắn. Nó đã làm việc cho tôi trong quá khứ.

Hãy cẩn thận về những gì bạn giả định

Poker video tiến bộ mang đến cơ hội để biến một trò chơi kỳ vọng tiêu cực khác thành một trò chơi kỳ vọng tích cực. Ở đây, khi giải độc đắc phát triển, sự trở lại game đổi thưởng club của trò chơi cũng vậy. Đối với mỗi 1.600 tín chỉ (xấp xỉ) rằng giải độc đắc tăng, lợi nhuận tăng khoảng một phần trăm.

Bất cứ khi nào kiểm tra một trò chơi poker video tiến bộ, đặc biệt là trong các sòng bạc Ấn Độ hoặc trên các tàu du lịch, hãy cẩn thận với số lượng tín dụng cần thiết để giành giải độc đắc. Không phải tất cả các trò chơi đều yêu cầu năm tín chỉ.choang club 2021 Nhiều người yêu cầu 10 hoặc thậm chí 20 tín dụng đã chơi để thu thập giải độc đắc cho một tu sĩ hoàng gia. Điều này làm giảm đáng kể ảnh hưởng của một giải độc đắc tăng.

Ví dụ: trò chơi 6/5 tiến bộ 25 ¢ tiến bộ hoặc tốt hơn với giải độc đắc $ 3,375 có lợi nhuận 100,73 phần trăm với năm tín chỉ cần thiết, nhưng chỉ cần quay lại 96,53 % nếu cần quay video màn hình máy tính 10 tín dụng.

Một chút quan sát cẩn thận có thể giúp bạn tiết kiệm một bó.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu