Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game 68 club TĂNG TỐC CHO BẢN THÂN

Nhiều lợi thế của việc chơi chậm

Bởi Jack Clayton

 

Chúng ta sống trong một thế giới bận rộn. Những chiếc xe nhanh, thức ăn nhanh, môi trường làm việc nhanh chóng và công nghệ làm tăng số lượng chúng ta cố gắng và nhồi nhét vào một ngày. Thay vì lặng lẽ đọc tờ báo qua một ly cà phê vào buổi sáng, chúng tôi nhận được tin tức từ các tweet, ping và cảnh báo tin tức tức thời. Ngay cả khi nói đến poker, mọi thứ đã nhanh hơn một chút, đặc biệt là khi nói đến poker trực tuyến.

Nhưng don lồng bỏ qua những lợi thế của việc di chuyển chậm. Nó thư giãn và khỏe mạnh cho cơ thể và tâm trí để thoát khỏi tốc độ điên cuồng trong thời hiện đại, chẳng hạn như đi dạo trong công viên, hoặc thưởng thức một cappuccino và một ô chữ. Poker trực tuyến - hoặc chơi tại các bảng truyền thống - cũng thường có nhịp độ nhanh, nhưng có những lúc nó thực sự trả tiền là chậm.

Một yếu tố chính của poker hiệu quả là ném đối thủ của bạn ra khỏi trò chơi của họ. Poker chơi chậm có thể được sử dụng như một chiến lược lừa đảo. Đây là khi bạn có một bàn tay mạnh mẽ nhưng bạn quyết định làm chậm nhịp độ của bạn một chút. Di chuyển nhanh với một bàn tay mạnh mẽ có thể khiến những người chơi khác sợ hãi. Bạn giành chiến thắng khi họ gấp, tất nhiên, nhưng nồi có thể không lớn lắm và mục tiêu là tối đa hóa chiến thắng với bàn tay mạnh mẽ, chậu lớn và tiền lương lớn.

Chơi chậm, hoặc bẫy, là một chiến lược tinh tế được thiết kế để giữ người chơi trong trò chơi để xây dựng nồi trước khi bạn flash các đai ốc. Tôi đã khuyên bạn nên di chuyển với tốc độ chậm hơn một chút so với bạn thường làm. Xuất hiện như thể bạn đang suy nghĩ cẩn thận, một chút do dự, sau đó tiếp tục và nâng cao. Don Tiết cố gắng và vượt qua nó, chẳng hạn như gõ vào bàn một thời gian dài, hoặc thở dài và lau lông mày của bạn để mọi người thông báo. Đó là diễn xuất xấu và người chơi sắc sảo sẽ nhìn xuyên qua nó.

Hãy nghĩ về nó như chơi tay của bạn ít tích cực hơn một chút so với cần thiết. Mục đích là để khiến những người chơi khác tin rằng mọi người đều có cơ hội giành được bàn tay để họ tiếp tục tham gia. Chẳng hạn, nếu bạn không thẳng thắn, thì không ai có thể đánh bại bạn. Chơi chậm từ thời điểm đó cho phép đối thủ của bạn làm việc trong khi tiếp tục gọi đặt cược của bạn. Kết quả là nồi đang mọc lên như nấm trong khi bạn giữ thẻ đặc biệt. Phản ứng chậm hoặc với tốc độ vừa phải có thể là lợi thế.

Thay đổi tốc độ là một điểm cộng bởi vì những người chơi khác luôn định cỡ bạn, cố gắng xác định xu hướng của bạn. Bằng cách chuyển từ một tốc độ nhanh sang tốc độ chậm và sau đó sang trung bình, bạn giữ kẻ thù mất cảnh giác. Các mẫu poker có thể phát hiện được bởi những người chơi giỏi nhất.

Tất cả những điều đó có nghĩa là nó tốt nhất để chọn các điểm của bạn với trò chơi chậm. Một tình huống mà việc chơi chậm hoạt động tốt là chống lại một người chơi cực kỳ hung hăng, có lịch sử chơi nhanh ngay cả với những lá bài yếu. Bóng cát là một thuật ngữ khác để chơi chậm. Khi một người chơi hung hăng thường xuyên nhìn thấy bạn bao cát, họ sẽ di chuyển do dự của bạn như một dấu hiệu của sự yếu đuối và sẽ nhấn. Trong những tình huống đó, bạn có thể buộc một người chơi như thế trở nên vô tội vạ - vì vậy bạn đã xây dựng cái nồi trong khi ngồi với một bàn tay mạnh mẽ. Nó là một cú đấm một hai hoàn hảo. Bạn đã giành chiến thắng, luôn luôn giành chiến thắng, nhưng poker cũng nhiều về kỹ năng và đặt tỷ lệ cược có lợi cho bạn với các thẻ.

Một ví dụ khác về điều này thậm chí còn cực đoan hơn là sự chậm chạp. Nó tương tự, nhưng bạn chơi tay thậm chí chậm hơn, hành động siêu ngon, nhưng bạn thực sự có một bàn tay mạnh mẽ. Mục đích là để giả vờ bạn có một bàn tay yếu hoặc là một người chơi thiếu kinh nghiệm. Cuối cùng, khi bạn từ từ tiết lộ một bàn tay rất mạnh mẽ và có khả năng chiến thắng bạn hy vọng sẽ gây choáng người chơi đối phương. Bạn không chỉ giành được bàn tay mà ý định là ném đối thủ hoặc trò chơi của họ, thậm chí có thể buộc họ phải nghiêng.

Nó có một mưu đồ tâm lý có thể đóng gói một cú đấm lớn, mặc dù nó có thể được sử dụng quá thường xuyên. Nó nên được lưu lại cho tình huống đúng đắn, chẳng hạn như một người chơi nói một trò chơi lớn hoặc chơi quá hung hăng. Bạn sẽ có thể nhìn thấy phản ứng trong khuôn mặt và thái độ của họ. Housing cà phê đề cập đến những người chơi nói nhiều, đó là một mưu đồ để có được thông tin. Nếu họ đang run rẩy và đột nhiên ngừng tự hào và cà phê, bạn có cơ hội đến sau khi họ trong vài bàn tay tiếp theo nếu bạn cảm thấy họ rời khỏi trò chơi của họ.

Một trò chơi di chuyển chậm không được phép là một chuỗi đặt cược. Đây là khi ai đó cố gắng đặt cược vào bàn nhiều lần hoặc trong một chuyển động chậm, so le. Điều này bị các đại lý xa lánh vì có vẻ như người đó đang cố gắng nhận được phản ứng từ những người chơi khác trước khi đặt toàn bộ số tiền của họ vào nồi. Nói tóm lại, đó là một động thái bất hợp pháp lừa đảo được thiết kế để đạt được lợi thế.

Nhiều người chơi poker muốn chơi càng nhiều tay càng tốt trong một ngày để tối đa hóa các trận đấu nóng và chiến thắng. Nhưng việc tìm các điểm để sử dụng tốc độ chậm hơn thực sự có thể tăng tốc các kỹ năng của bạn - và ngân hàng của bạn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu