Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game bài tiến lên Kẻ ăn văn hóa

Sự thật thú vị và cảm hứng ẩn trong các vị trí phổ biến

Bởi John Grochowski

khe cắmTrong chủ đề và chơi trò chơi, các máy đánh bạc dựa trên các khía cạnh đa dạng của cuộc sống của chúng ta. Văn hóa nhạc pop tất nhiên là một chút, nhưng các mặt hàng bình thường như đồng hồ và sự thật mà chúng ta nghĩ là tầm thường chơi các phần của họ trong trải nghiệm khe.

Trong những năm qua, các vị trí đã dạy tôi một vài điều, không nhất thiết phải chơi các trò chơi mà là điều tra những gì tôi đã thấy trên màn hình. Có một yếu tố tò mò trong công việc, và bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể tìm thấy khi bạn tìm kiếm mọi thứ.

Tốc độ tối đa phía trước

Khi Bally Technologies giới thiệu các vị trí Titanic của mình vào năm 2013, nó đã chứa đầy những đặc điểm thú vị đã diễn ra những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong bộ phim năm 2013 với sự tham gia của Leonardo DiCaprio trong vai Jack Dawson.

Trong phim, Dawson rất giỏi trong việc vẽ. Trong máy đánh bạc, có phần thưởng phác thảo, nơi bạn cố gắng chọn các bản phác thảo phù hợp để thu tiền thưởng. Trong thời gian tốt đẹp trong phim, Dawson hét lên, King I Im King of the World! Trên máy đánh bạc, cảnh đó phát sau một chiến thắng lớn.

Một yếu tố nhỏ thu hút sự chú ý của tôi. Bánh xe được sử dụng để chọn và khởi chạy các sự kiện tiền thưởng được mô hình hóa sau khi một thiết bị tàu thường được đánh dấu là chậm, dừng lại, một nửa đầy đủ, một nửa, v.v. Nó cho phép phi công cầu giao tiếp với phòng động cơ tốc độ mong muốn.

Tôi đã thấy những thiết bị như vậy hàng chục lần trong các bộ phim và chương trình truyền hình, và không bao giờ nghĩ sẽ tìm kiếm những gì nó được gọi là. Lần này tôi phải biết.

Đối với những người không thuộc nhân viên của tôi, nó được gọi là Động cơ Điện báo.

LẬT VÂ?T

Khe mưa tiền phổ biến từ các công nghệ đáng kinh ngạc có một cái nhìn khác thường mượn từ công nghệ những năm 1950. Nó trên video, eg dota 2 nhưng giao diện như thể mỗi biểu tượng thực là một thẻ có bản lề ở giữa.

Thay vì cuộn quay để cung cấp cho bạn các biểu tượng mới, phần trên cùng của thẻ đu xuống trên bản lề để lộ một biểu tượng nửa mới ở phía trên và một nửa biểu tượng phù hợp ở phía dưới - trông như thể nửa dưới mới đã ở phía bên trái của nửa trên cùng.

Các màn hình như vậy đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ, chủ yếu tại lịch đá banh vòng loại world cup các nhà ga và các nhà ga xe buýt. Trên thực tế, nhà phát triển của trò chơi, Richard Ditton, được truyền cảm hứng từ những chiếc đồng hồ mà anh từng xem khi còn là một cậu bé tại Union Station ở Chicago.

Trên các phiên bản cơ học cũ, công nghệ được gọi là màn hình nắp chia tách, hoặc đôi khi là chia tách. Những người trong chúng ta có đồng hồ kỹ thuật số ở nhà trước khi màn hình LED đến Vogue có cùng công nghệ trong công việc. Các phiên bản nhỏ,trận đấu việt nam sắp tới nhà nhỏ được gọi là đồng hồ lật.

Vạt chia vẫn được sử dụng trên khắp thế giới. Tại Hoa Kỳ, trong số những nơi họ vẫn hoạt động là khu vực chờ của Nhà ga Đường sắt Thành phố Atlantic, tầng hai của Sân bay Quốc tế Jacksonville (Florida) và Tòa nhà phà San Francisco.

Marathon khoa học viễn tưởng

Tôi là một chút của một người yêu thích khoa học viễn tưởng, nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không thấy nhiều về Star Stargate SG-1, trong lần chạy ban đầu. Tôi đã biết về top giá trị đội hình fo4 bộ phim và bộ phim đã truyền cảm hứng cho nó, và tiền đề cơ bản: một nhóm hoạt động đặc biệt của Hoa Kỳ gặp người ngoài hành tinh thông qua việc sử dụng Stargate, một thiết bị ngoài hành tinh có thể vận chuyển mọi người đến Stargates trên các hành tinh khác.

Thế giới đã va chạm vào năm 2008 khi Atronic giới thiệu các máy đánh bạc Stargate SG-1 của mình ở cả hai định dạng video và reel. Họ đã có một cái nhìn nổi bật, với màn hình Stargate trên đầu cho các sự kiện tiền thưởng.

Các đại diện của Atronic, người đã cho tôi keo bd xem trò chơi đảm bảo rằng tôi biết rằng Star Stargate SG-1 là chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng dài nhất ở Hoa Kỳ. Nó đã chạy 10 mùa bắt đầu vào năm 1997. Nếu bị ép vào thời điểm đó, tôi kqbd truc tiep hom nay đã đoán được người chạy dài nhất là một trong những ngôi sao treks - thế hệ tiếp theo, một cách khác Tuyển tập như là The Twilight Zone, (năm mùa) hoặc các giới hạn bên ngoài (chín mùa nếu bạn bao gồm cả hai phiên bản thập niên 1960 và 1990).

Kể từ đó, SG SG-1 đã bị vượt qua bởi siêu nhiên Phim vào năm 1996, và chín mùa và đếm kể từ hồi sinh năm 2005.

Doctor Doctor Who đã cung cấp cho chúng tôi một máy pinball vào những năm 1980, nhưng free football tips không có vị trí nào. Vì vậy, Star Stargate SG-1 là một loạt phim khoa học viễn tưởng dài nhất với sự hấp dẫn của cược.

Răng ngọt ngào

Bạn có thể chọn ra bất kỳ số lượng sự thật nào cần nhớ từ trò chơi Rip Ripley, tin rằng hoặc không có trò chơi game Mikohn được sản xuất vào những năm 1990, hoặc từ Ripley Slots mới của American Gaming Systems được giới thiệu chỉ vài năm trước.

Đối với tôi, một người đã kích hoạt vòng loại world cup 2022 một ký ức thời thơ ấu xa. Các vòng thưởng Ripley bao gồm nhiều câu hỏi về câu đố nhiều lựa chọn, và người ta hỏi có bao nhiêu côn trùng tạo ra các chất mà con người sử dụng cho thực phẩm. Câu trả lời là một, ong mật.

Tôi đã khá chắc chắn rằng đó là đúng. Khi tôi còn rất nhỏ, mẹ tôi thường hỏi tôi rằng bà nên mua ong mật hay kiến ??mật ong. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy đã nói đùa, nhưng cũng không nghi ngờ gì nữa, trò đùa dựa trên một thực tế. Cha mẹ tôi là những người sáng sủa, những người thích những câu đố và chơi chữ.

Sau khi trò chơi Mikohn đưa ra câu trả lời như một, tôi chỉ cần tra cứu mật ong để xem đây có phải là một thứ có thật không và nếu mọi người ăn nó. Hóa ra có sáu loài kiến ??mật ong, hoặc kiến ??honeypot tạo ra một chất ngọt. Một loài sống ở Tây Nam Mỹ và Mexico. Chất chúng sản xuất có thể ăn được, mặc dù nó có vị giống như mật đường hơn mật ong. Những con kiến ??don don lưu trữ nó ở bên ngoài trong tổ ong, như những con ong. Thay vào đó, họ lưu trữ nó trong bụng của chúng, và những con kiến ??khác có thể sử dụng nó như một nguồn nuôi dưỡng.

Ở Mexico, con người đôi khi trích xuất mật ong kiến ??này để sử dụng trong thực phẩm và lên men trong đồ uống. Tuy nhiên, trên toàn thế giới, nó phổ biến hơn để có được chất bằng cách ăn toàn bộ con kiến.

Đưa ra câu hỏi này một lần nữa trên một máy đánh bạc, tôi vẫn trả lời một cái vì tôi muốn phần thưởng, nhưng một chút đào bới tìm thấy một câu trả lời thay thế.

Thỏa thuận reel

Nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng có nguồn gốc từ nước ngoài, và điều đó tăng gấp đôi cho các chương trình trò chơi truyền hình và nguyên thủy thực tế. Người sống sót của người Hồi giáo đã phát triển từ cuộc thám hiểm của người Thụy Điển, Robinson, người Hồi giáo, người Anh, người Anh, người Anh, người Anh, người Anh muốn trở thành một triệu phú từ loạt cùng tên của Anh, để kể tên một vài người.

Hầu hết, tôi tìm hiểu về họ như bất kỳ ai khác, bằng cách lướt kênh hoặc đọc về họ. Thỏa thuận hay không có thỏa thuận nào khác nhau. Tôi thực sự đã biết về sự tồn tại của nó thông qua một máy đánh bạc, hơn một năm trước khi chương trình do Howie Mandel tổ chức tại Hoa Kỳ.

Atronic đã nhanh chóng thương lượng một giấy phép để mang ý tưởng cho các máy đánh bạc khi chương trình trở thành một hit ở châu Âu. Sự khởi đầu là ở Hà Lan, với một chương trình có tên là Hunt Hunt cho hàng triệu người. Thỏa thuận hay không có thỏa thuận nào được dịch thành trò chơi khe hoàn toàn. Cũng giống như trên TV, người chơi chọn vali để cố gắng tìm phần thưởng lớn nhất trong khi loại bỏ những người trả tiền thấp và các đề nghị cân nhắc để bán trường hợp đã chọn.

Nó hoạt động rất tốt, phần thưởng vali được giữ thông qua một số trò chơi tiếp theo khi Atronic được hấp thụ vào Spielo, GTech và giờ là công nghệ trò chơi quốc tế.

Người Mỹ không biết điều đó khi Atronic giới thiệu thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận nào tại Triển lãm trò chơi toàn cầu vào mùa thu năm 2004. Những gì tôi thấy là một sự kiện thưởng khá tuyệt vời trong khi các đại diện của Atronic đã thông qua thông tin dựa trên một chương trình Hit lớn ở châu Âu và sẽ sớm gây bão ở Hoa Kỳ. Họ đã có nó đúng.

Bí danh "Pennybag

Mọi thứ thay đổi trong nhiều thập kỷ, ngay cả một cái gì đó dường như không đổi như độc quyền. Trong các bộ trò chơi trên bàn, những ngôi nhà gỗ và khách sạn của tuổi trẻ của tôi đã nhường chỗ cho các phiên bản nhựa. Các bộ đặc biệt đã được bán trên thị trường với tên tài sản liên quan đến chủ đề được sử dụng thay vì các tên thành phố truyền thống Atlantic như Boardwalk, Ventnor và Marvin Gardens.

Có một phiên bản Las Vegas, nơi bạn có thể mua Caesars Palace hoặc Bellagio, một phiên bản Chicago nơi Boardwalk và Park Place trở thành Magnificent Mile và State Street, và thậm chí là một phiên bản Star Trek, nơi có cơ hội và thẻ ngực cộng đồng được thay thế bởi Star Fleet Order và Captain's Đăng nhập.

Một biểu tượng độc quyền bền bỉ là người đàn ông già nua với chiếc mũ hàng đầu, monocle và ria mép lớn. Khi WMS tung ra vòng thứ hai của các vị trí độc quyền vào năm 1999, tôi đã lưu ý đến logo trò chơi, chữ trắng trên nền đỏ, hoàn thành với hình ảnh của người chú phong phú.

Tôi đã nhanh chóng được sửa chữa. Đại diện WMS, người đã cho tôi xem trò chơi đã thông báo cho tôi rằng Hasbro, người đã có được nhà phân phối trò chơi gốc Parker Brothers cùng với Tonka vào năm 1991, hiện đã gọi nhân vật ông Monopoly.

Tên người chú giàu có Pennybag đã ăn sâu vào tuổi trẻ độc quyền của tôi đến nỗi tôi phải tìm kiếm nó. Chắc chắn, vào năm 1999, nhân vật được đổi tên thành ông Monopoly. Chỉ giữa bạn và tôi, tôi vẫn gọi anh ấy là Pennybag khi rời khỏi bàn phím của tôi.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu