Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game bắn cá ăn xu Reel Phục hưng

Từ vàng đến pha lê đến những câu chuyện giả tưởng, loạt phim đổi mới của Aruze, đang xác định lại bản spinner reel

Bởi Frank Legato

 

AruzecrystalĐiều đầu tiên bạn nhận thấy baccarat game là reels thay đổi màu sắc, các cuộn sáng di chuyển ở các tốc độ khác nhau và thậm chí theo các hướng khác nhau.

Khi các trò chơi khe của Aruze Gaming America lần đầu tiên xuất hiện trong các sòng bạc của Hoa Kỳ vào khoảng bốn năm trước, chúng chỉ là loại video. Khi nhà sản xuất khe quyết định chuyển sang thể loại quay vòng reel, các nhà thiết kế trò chơi của nó đã theo cùng một sự tín nhiệm như họ đã có trong lĩnh vực video, đó là, các trò chơi sẽ game bài đổi thưởng mới nhất không có gì trước họ.

Hầu hết các nhà thiết kế của chúng tôi là chính các game thủ Các quá trình suy nghĩ của họ là, hãy để Lừa làm mọi thứ ra khỏi hộp. Hãy để bản sao không có ai.

Sê-ri quay vòng mới của Aruze, được gọi là Nhà đổi mới với các cuộn rạng rỡ, chắc chắn là ra khỏi hộp. Các cuộn phim là rạng rỡ của người Hồi giáo nhờ ánh sáng, màu sắc và chuyển động mà người ta không thấy trong phần quay trung bình. Có 240 đèn LED phía sau mỗi cuộn, ghi xì dách online chú Paul Omohundro, giám đốc tiếp thị của Aruze. Các cuộn có 10 chuyển động khác nhau, cũng như tốc độ từ 3 vòng / phút đến 200 vòng / phút. Các cuộn cũng có kích thước quá mức, thêm vào hiệu ứng tổng thể.

Tốc độ cuộn khác nhau và màu sắc thay đổi đều là một phần của gói mà điều khiển yếu tố thú vị, theo ông Om Omhundro. Một phần khác của yếu tố thú vị đó là các trò chơi thường được đóng gói với tiền thưởng, được phát trên màn hình video LCD trong hộp trên cùng.

Các trò chơi như Catch The game yo888 Money, Seven Rush, DiênArtagnan và The Musketeers và King of Dragons đã nhanh chóng thành lập Aruze không chỉ là một chuyên gia về trò chơi video. Những bổ sung gần đây nhất cho các trò chơi kéo dài sự ổn định ngày càng tăng này đến thời điểm này, các trò chơi theo phong cách video, đa dòng trong các đồng xu và các mệnh giá thấp khác là một bước đi vào một phong cách truyền thống hơn. Năm nay, các phiên bản ba lần đầu tiên của nhà đổi mới reel-Spinner đang xuất hiện trong các sòng bạc.

Aruze đang giới thiệu một nhóm mới gồm các trò chơi đổi mới ba dòng, một dòng, bằng đồng đô la truyền thống hơn, $ 5, $ 10 và các mệnh giá cao hơn. Ngoài ra còn có Rose Chance, một trò chơi ba lần, gồm ba dòng có giải độc đắc tiến bộ gấp đôi và một sự kiện thưởng miễn phí thường xuyên.

 

 

Nhà đổi mới Deluxe

Aruze đã giành được một tấn chuyển đổi với loạt video của G G-Deluxe, có các tủ vl wc đẹp, được điêu khắc và các sự kiện tiền thưởng công phu được đặt trong các màn hình hàng đầu khổng lồ. Các trò chơi thưởng hộp hàng đầu trong loạt bài này nhiều hơn nhiều so với phần thưởng trung bình của bạn, những trò chơi như Nữ hoàng Trung Quốc -LEVEL Các tập phim mang lại nhiều màn trình diễn như một phần thưởng.

Các sản phẩm mới hot nhất từ ??Aruze chuyển điều trị Deluxe này sang loạt phim quay đổi đổi mới. Sê-ri Deluxe đổi mới lịch đá banh hôm nay việt nam đang hình thành một hoạt động tại nhà cho công ty, vì sự kết hợp giữa các cuộn phim rạng rỡ và tiền thưởng hộp hàng đầu tương tự như G-Deluxe đã dẫn đến các trò chơi là một trong những trò chơi phổ biến nhất.

Lấy vàng và pha lê, hai trong số những người quay vòng năm dòng mới, 30 dòng đầu tiên trong loạt phim Deluxe đổi mới. Phần thưởng tương đối đơn giản với các lựa chọn trong màn hình hộp hàng đầu. Nhưng video hiển thị, kết lịch bóng đá vn 2020 hợp với các cuộn rạng rỡ, đã biến chúng thành các khe phổ biến nhất của Aruze.

Vàng vàng là trò chơi số một của chúng tôi, Omohundro nói. Người chơi yêu thích nó, cũng như các nhà khai thác sòng bạc. Crystal ở ngay sau nó.

Mặc dù các trò chơi này là phổ biến, hai trò chơi Deluxe sáng tạo đầu tiên được phát hành vào đầu năm nay, Aladdin và The Magic Lamp và Alibaba nắm bắt được bản chất của phần thưởng hàng đầu đặc trưng của Aruze Aruze, bổ sung cho loạt phim đổi mới.

Alibaba lịch trực tiếp vòng loại world cup 2022 và Aladdin và đèn đưa phần thưởng hộp hàng đầu lên một tầm cao mới. Trò chơi Aladdin sử dụng một vật thể được điêu khắc nằm ngay phía trên Đèn Reels của Aladdin. Đây là một số đèn nhựa hoặc mô phỏng video giá rẻ; Nó có một đại diện tốt đẹp của đèn Aladdin huyền thoại, và nó tương tác.

Ngay cả khi bạn không tham gia vào trò chơi, hãy tiếp tục và chà đèn. Genie sẽ xuất hiện trên màn hình trên cùng và mời bạn chơi. Trong quá trình chơi trò chơi, bạn có thể được mời để chà đèn để giải phóng nhiều thể loại, bay xuống các cuộn vật lý và biến chúng thành các cuộn phim hoang dã. Các genes thực hiện các màn nhào lộn khác nhau giữa màn hình trên cùng và các cuộn trước khi các cuộn vật lý chuyển sang hiển thị ba biểu tượng hoang dã.

Các sự kiện khác có Genie trao giải các trò chơi miễn phí, số nhân hoặc một phần thưởng chọn cửa để tiết lộ giải thưởng tín dụng hoặc một trong những phần thưởng miễn phí.

Alibaba, chủ đề của nó dành riêng cho câu chuyện phiêu lưu Ả Rập thời trung cổ Alibaba và bốn mươi tên trộm, sử dụng một thiết bị vật lý kết hợp với màn hình hộp hàng đầu LCD để đạt được các hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Kỹ thuật này được gọi là công nghệ RV RVL (nó phát âm là tiết lộ), thêm một lớp trực quan ngẫu nhiên vật lý vào hộp trên cùng với hộp hàng đầu có chứa các thiết bị vật lý trượt trước màn hình LCD trong các tình huống trò chơi khác nhau.

Trong phần thưởng, thiết bị vật lý sẽ đóng và mở, một phần hoặc hoàn toàn, như cửa hang động. Những lỗ hổng trong bức tường đá của hang cho phép bạn nhìn thấy những tên trộm trộm đi ra khỏi phía sau, hoặc Alibaba, người chiến đấu với những tên trộm để tích lũy các giải thưởng tiền thưởng.

Những phần thưởng này diễn ra trong một thời gian dài, cung cấp cho sự tích lũy của những chiến thắng lớn. Omohundro nói.

Bản thân rạng rỡ đóng góp vào hiệu ứng tổng thể của các trò chơi này, không chỉ thông qua màu sắc và ánh sáng, mà với các sắc thái nhỏ khác, ví dụ, định kỳ đèn chiếu sáng sẽ tắt hoàn toàn trên các cuộn chính. Nếu bạn không nhận được phần thưởng có nghĩa là một cái gì đó lớn sẽ xảy ra, chẳng hạn như một kích hoạt tiền thưởng, theo Omohundro. Ngoài ra, đèn sẽ ra ngoài để cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào hộp trên cùng, để theo dõi những tên trộm, Aladdin hoặc bất cứ điều gì khác xảy ra là chủ đề của trò chơi.

Omohundro nói rằng tất cả mọi thứ mà Aruze làm trong Slot Arena quay trở lại triết lý của công ty mà người ta tìm thấy trên trang web của công ty, trên các tài liệu quảng cáo trò chơi của mình và trong trụ sở công ty của mình: Tất cả đều trong tên của niềm vui.

Có rất nhiều niềm vui hơn khi đến. ?

 

Don lồng nhớ…

Sê -ri Deluxe đổi mới chỉ là một phần của bộ sưu tập rộng rãi của tất cả các loại khe từ Aruze. Công ty có những trò chơi tuyệt vời chỉ trong mọi thể loại khe. Để có được một ý tưởng về những gì có sẵn, chỉ cần đến Venetian ở Las Vegas, đây là một màn trình diễn thực sự. Khoảng chín phần trăm sàn tại Venice là tất cả các sản phẩm của chúng tôi, ông nói Omohundro, trong tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Ở đây, một số ít không thể bỏ qua:

Cuộc sống giàu có

Trò chơi này, trong sê-ri G G-Link, là những gì mà công ty gọi là trò chơi hai pod so với trò chơi. Hai khe video được đặt dưới một bảng trò chơi lớn. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chọn một trong bốn ký tự để đại diện cho bạn. Phần thưởng là câu chuyện về cuộc sống của bạn là nhân vật đó. Bạn thu thập tiền thưởng khi nhân vật của bạn đi qua hội đồng quản trị thông qua giáo dục đại học, chọn một công việc, đầu tư vào thị trường chứng khoán, v.v. Khác nhau, từ bowling đến câu cá đến mua sắm, thậm chí đến một cuộc thi ăn xúc xích. Nó một vụ nổ.

Paradise/Amazon Fishing

Cũng là một phần của loạt G-Link, hai trò chơi này là Paradise Fishing và Amazon Fishing, nơi có một ngân hàng gồm sáu khe video trước màn hình video khổng lồ được hình thành bởi ba màn hình video lớn, được kết nối. Phần thưởng là một cuộc thi câu cá, với mỗi người chơi thao túng một cần điều khiển để đi cho cá lớn, và do đó, giải thưởng lớn. Thuốc điều khiển sử dụng một thứ gì đó gọi là công nghệ cảm giác của reel, khi một con cá cắn, bạn cảm thấy căng thẳng trên đường dây. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất của Aruze, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao.

Franken Mama

Một phiên bản nữ của The Frankenstein Monster là nhân vật chính trong trò chơi này, trong loạt G Deluxe. Phần thưởng hộp hàng đầu công phu đã cho bạn mở cửa để tìm tiền thưởng theo chủ đề như bất kỳ bộ sưu tập quái vật nổi tiếng nào, bao gồm ma cà rồng, xác ướp và người sói.

Cơ hội anh đào

Chuỗi sáu tựa game này có tần số hit cao, rất nhiều chiến thắng của 7 7, và một tính năng là một trong những người thân thiện nhất với người chơi của Aruze, khi bạn đặt cược tối đa, tổng lợi nhuận tăng lên và cơ hội chiến thắng tốt hơn.

Trạm G.

Aruze có một bộ sưu tập đáng chú ý của các trò chơi bàn điện tử nhiều người chơi trong loạt G-Station. Bắn để giành chiến thắng, Lucky Big Wheel và Lucky Sic Bo đều có thể được tìm thấy tại Venetian. Trong trò chơi bánh xe lớn, người chơi quay vòng bánh xe bằng tay cầm khe. Trò chơi Baccarat tự động bao gồm một tính năng cho phép người chơi siết chặt các thẻ ảo, một hành động phổ biến ở châu Á như một cách để triệu tập các vị thần may mắn. Tỷ lệ cược hoàn toàn giống như trong các trò chơi trực tiếp, làm cho bất kỳ trò chơi nhiều người chơi này trở thành một cách tuyệt vời để học một trò chơi bàn trực tiếp mà không có bất kỳ sự đe dọa nào.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu