Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game bắn cá đổi tiền that Theo đuổi aces

Chúng ta đi bao xa trong cuộc rượt đuổi át chủ bài của mình? Nó thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác

Bởi John Grochowski

 

theo đuổi acesTrong bất kỳ trò chơi poker video nào, chiến lược chuyên gia của người Viking thay đổi với bảng thanh toán.

Flushes có trả 5-cho 1, 6-for-1 hoặc 7-for-1 không?

Bạn có nhận được 2-for-1 trên hai cặp, hoặc 1-for-1, với các cải tiến ở nơi khác trên bảng thanh toán?

Nhưng khi người chơi giải quyết các trò chơi như poker gấp đôi hoặc siêu Aces, ít nhất là một phần trọng tâm của chúng tôi phải nằm trên đỉnh của bộ bài. Điều gì xảy ra trong phần thưởng gấp đôi, khi bốn con át chủ bài trả 800 đồng cho đặt cược năm đồng, hoặc 2.000 nếu các con át chủ bài đi kèm với 2, 3 hoặc 4 là thẻ thứ năm? Điều gì xảy ra nếu trò chơi là ba phần thưởng gấp đôi, và chúng tôi nhận được 4.000 cho đặt cược năm đồng số nếu bốn con át chủ bài đi kèm với một người đá thẻ thấp?

Chúng tôi đuổi theo Aces, tất nhiên. Những bonanza lớn đáng để theo đuổi.

Chúng ta đi bao xa trong cuộc rượt đuổi át chủ bài của mình? Nó thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác. Chúng ta hãy so sánh cách chơi của chúng ta thay đổi khi chúng ta di chuyển từ 9-6 giắc cắm hoặc tốt hơn, trong đó cả bốn loại trả 125 đồng xu cho một cược năm đồng, đến 10-5 7-5 phần thưởng gấp đôi, nơi bạn sẽ Nhận 800 cho bốn con át chủ bài, đến 9-6 poker gấp đôi gấp đôi và poker ba phần thưởng gấp đôi.

Ace of Hearts, Ace of Spades, Ace of Club, 8 của Hearts, 8 of Spades.

Một ngôi nhà đầy đủ là không có trí tuệ trong jack hoặc tốt hơn. Bạn sẽ giữ tất cả năm thẻ và không nghĩ hai lần. Để đặt cược năm đồng, bạn đã nhận được lợi nhuận được đảm bảo là 45 đồng tiền. Ngay cả khi bạn thả xuống Jacks hoặc các trò chơi tốt hơn chỉ trả 8 cho 1 hoặc, trời cấm, 7-for-1 trên các ngôi nhà đầy đủ, bạn sẽ muốn giữ tất cả năm thẻ và đảm bảo một khoản Trả lương 35 đồng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ giữ các con át chủ bài và ném đi cặp kia? Bảo đảm duy nhất của bạn là lợi nhuận 15 đồng cho ba loại, và thậm chí cơ hội rút ra bốn loại hoặc nhà đầy đủ khác mang lại lợi nhuận trung bình của bạn trên năm đồng tiền được đặt cược vào 21,54 đồng.

Điều đó thay đổi khi bạn chuyển sang các trò chơi với Monster trả tiền trên bốn con át chủ bài. Nó gần gũi trong 10-7-5 poker thưởng gấp đôi, trong đó việc giữ nhà đầy đủ giúp bạn trở lại 50 đồng cho đặt cược năm đồng của bạn. Nhưng ảnh hưởng của mức lương 800 đồng đối với bốn con át chủ bài mang lại lợi nhuận trung bình lên tới 50,57 xu. Nó có một lợi ích cận biên, nhưng nó là một trò chơi tốt hơn để phá vỡ một ngôi nhà đầy đủ và đi tìm kiếm.

Biên độ rộng hơn khi số tiền chi trả đầy đủ giảm, chẳng hạn như khi bạn chỉ nhận được 45 xu trong bảng thanh toán tiền thưởng kép hoặc thấp hơn. Và hiệu ứng được phóng đại trong phần thưởng gấp đôi và gấp đôi, trong đó những khoản tiền lớn trên tay kicker khiến cho việc đuổi theo các con át chủ bài.

Điểm mấu chốt: Trong Jacks hoặc tốt hơn, chúng tôi đang giữ ngôi nhà đầy đủ. Trong phần thưởng gấp đôi, tiền thưởng gấp đôi và tiền thưởng gấp đôi, Ace Chase được bật.

Ace of Hearts, Ace of Spades, 8 của kim cương, 8 câu lạc bộ, 5 trái tim

Jacks hoặc tốt hơn có khoản thanh toán 2 trên 1 cho hai cặp, vì vậy chúng tôi giữ cả hai cặp, bất kể thứ hạng của thẻ là gì.

Các trò chơi trong cuộc đua ACE của chúng tôi chỉ trả 1 cho 1 cho hai cặp và điều đó tạo ra sự khác biệt. Bàn tay trên là một cuộc gọi gần gũi, gần gũi trong bài xì phé gấp đôi 10-7-5. Giữ hai cặp vẫn là trò chơi tốt nhất với một biên độ nhỏ, với lợi nhuận trung bình 8,83 đồng để giữ cả hai cặp so với 8,82 để chỉ giữ các con át chủ bài. Nếu bạn đang chơi một trò chơi 9-7-5, tỷ lệ phần trăm thay đổi và giữ cho các con át chủ bài và bán kết đôi khác sẽ trở thành trò chơi tốt hơn với tỷ lệ 8,76-8,40.

Trong đôi tiền thưởng gấp đôi và gấp đôi, trong đó các bảng thanh toán hàng đầu chỉ trả 9 cho 1 trên toàn bộ ngôi nhà và chúng tôi có thêm điểm thu hút của tay kicker, chúng tôi chia tay hai cặp để ủng hộ một cặp aces từ Git-Go. Trong phần thưởng gấp đôi 9-6, lợi nhuận trung bình trên năm đồng sảnh bài xu được đặt cược là 9,65 xu trên cặp ace và chỉ 8,40 khi giữ cả hai cặp và trong phần thưởng gấp đôi 9-7, tỷ lệ lợi nhuận tăng lên 10,56-8.42

Ace of Club, King of Hearts, Jack of Spades, 8 of Hearts, 5 of Diamonds

Giải độc đắc bốn không bao giờ dẫn chúng ta giữ một át chủ bài thay vì nhiều thẻ cao? Có, nếu ưu đãi là đủ lớn.

Trong Jacks hoặc tốt hơn, và ngay cả trong poker thưởng gấp đôi, trò chơi hay nhất trong tay trên là giữ King-Jack. Chúng tôi không seulgi russian roulette giữ át chủ bài cùng với King-Jack trong tay chủ yếu là vì nó giới hạn nghiêm trọng cơ hội rút ra ba loại và loại bỏ cơ hội vẽ một ngôi nhà đầy đủ. Trong Jacks hoặc tốt hơn, lợi nhuận trung bình cao nhất ở mức 2,42 đồng tiền trên năm lần đặt cược để giữ King-Jack, với Ace-Jack hoặc Ace-King tiếp theo tốt nhất ở mức 2,34.

Chuyển sang tiền thưởng gấp đôi, King-Jack vẫn đứng đầu với tỷ lệ trả lại 2,25 đồng trong năm lần game quay hũ đổi thưởng uy tín 2021 chơi. Lợi nhuận 5 trên 1 trên các phần thưởng trong hai phần thưởng di chuyển ace-king-jack lên đến lần chơi tốt thứ hai ở mức 2,23, với Ace đơn độc tiếp theo ở mức 2.21.

Các trò chơi với bàn tay kicker là khác nhau. Trong phần thưởng gấp đôi, giữ ACE tất cả (lợi nhuận trung bình 2,27) Tops King-Jack (2,21), trong khi trong ba phần thưởng gấp đôi, trong đó giảm ba trong số một trong số các khoản giảm xuống còn 2 cho 1 Giá trị của việc giữ King-Jack, lề rộng hơn ở mức 2,32-2,13.

Trên bất kỳ 888 casino jackpot247 trò chơi nào trong số này, bao gồm ba phần thưởng gấp đôi, chúng tôi đã giữ một nữ hoàng không phù hợp thay vì một át chủ bài đơn độc. Nhưng khi các thẻ cao không phù hợp là King-Queen hoặc King-Jack, chúng tôi sẽ giữ Ace thay thế trong các trò chơi Kicker.

Ace of Hearts, Ace of Spades, Ace of Club, 9 of Diamonds, 2 of Hearts

Hãy thử thử một loại tách biệt gấp đôi phần thưởng poker từ poker ba phần thưởng gấp đôi. Trong các jack hoặc poker thưởng tốt hơn hoặc gấp đôi, bạn sẽ muốn giữ ba con át chủ bài và ném đi 9 và 2. Không có phần thưởng lớn nào cho bất kỳ người đá nào, vì vậy bạn muốn tối đa hóa cơ hội vẽ Ace thứ tư. Vứt bỏ cả 9 và 2, và bạn có 2 cơ hội để rút Ace thứ tư từ 47 thẻ còn lại- một cú đánh 1 trong 23,5. Giữ một thẻ khác với ACES, và bây giờ bạn chỉ có cơ hội 1 trong 47 để vẽ Ace thứ tư.

Đó là một cuộc gọi dễ dàng trong những trò chơi đó, nhưng những trò chơi mà kicker phát huy tác dụng thì sao? Bạn có tốt hơn để chỉ giữ các con át và tối đa hóa cơ hội ở bốn loại, hoặc cũng giữ được 2, đảm bảo rằng khi bạn rút Ace thứ tư, bạn sẽ nhận được giải độc đắc 2.000 đồng tiền thưởng gấp đôi hoặc Big-as-a-Royal 4.000-coin hit trên ba phần thưởng gấp đôi.

Nó phụ thuộc. Trong bài xì phé gấp đôi, phần thưởng kicker chỉ là khá lớn để giải quyết để giảm cơ hội rút Ace thứ tư. Lợi nhuận trung bình trên năm đồng xu được đặt cược là 62,45 xu để giữ ace-ace-ace, nhưng chỉ 59,15 trên ace-ace-ace-2.

Trong ba phần thưởng gấp đôi, nó là một vấn đề hoàn toàn khác. Lợi nhuận trung bình trên Ace-ace-ace-2 tăng lên 97,13 xu, trong khi nó tăng ít hơn, lên 78,32 khi giữ ace-ace-ace. Điều đó làm cho nó đáng giá trong khi giữ kicker và đi săn giải độc đắc.

Lưu ý rằng với các khoản giữ tương tự, tỷ lệ vẽ bất kỳ bàn tay nào đã thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác. Nếu chúng ta nắm giữ ba con át chủ bài, chúng ta có cùng cơ hội vẽ một thứ tư trong các giắc cắm hoặc tốt hơn như trong phần thưởng gấp đôi, và nó cũng giống nhau trong phần thưởng gấp đôi hoặc poker ba phần thưởng gấp đôi.

Nó có các khoản chi trả thay đổi và những thay đổi đó khiến người chơi thông minh bắt buộc phải điều chỉnh chiến lược. Khi các khoản thanh toán đủ cao, thì đó là thời gian để thay đổi trọng tâm và đuổi theo những con át chủ bài đó.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu