Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game bắn cá miễn phí về điện thoại Một nhà vô địch của các giải đấu

Trò chơi đa phương tiện tổ chức Giải vô địch quốc gia hàng năm lần thứ ba ở Las Vegas

Bởi Frank Legato

 

Đám đông những người chơi khe kích thích bị kẹt vào hộp đêm XS tại Wynn Las Vegas vào ngày 1 tháng 10, không uống rượu và nhảy, mà là chứng kiến ??một sự kiện giải đấu khe lớn.

Nó được gọi là Giải đấu Quốc gia Champions, và sự kiện này, được tổ chức bởi nhà sản xuất trò chơi đa phương tiện trong hệ thống giải đấu tức thời giải đấu đặc biệt của mình, đã tăng gấp đôi quy mô mỗi ba năm là một sự kiện quốc gia.

Được phát triển như một giải đấu tức thời cho các ngân hàng chuyên dụng của các khe cắm, TourNEVENT là một hit ngay lập tức cho đa phương tiện vì nó không giống như giải đấu khe thông thường, nhàm chán. Thay vì 10 phút nhảy nút đơn điệu, nó giống như một chương trình trò chơi hoặc một sự kiện thể thao.

Các tiện ích bổ sung của đa phương tiện kể từ khi hệ thống đầu tiên được phát hành đã làm cho các giải đấu trở nên thú vị hơn. Một camera nhỏ trong mỗi máy ghi lại thí sinh và chiếu video lên một màn hình lớn. Có một bảng dẫn đầu video theo dõi khi khách hàng tiềm năng thay đổi.

Có một người dẫn chương trình của người Viking, thông qua hoạt hình trên màn hình hoặc một người trực tiếp hét lên sự khích lệ của Las Vegas, người dẫn chương trình là Michael D. Conway, đạo diễn sáng tạo đa phương tiện, cũng là một diễn viên thành đạt. .

Ngoài ra còn có những quả bóng bật lên nổi lên màn hình và bật liên lạc để tăng điểm của bạn, và một nhân vật người đàn ông tiền bạc có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong cuộc thi và tăng điểm số của bạn lên đầu gói.

Sự phấn khích xung quanh các cuộc thi này đã khiến các quan chức đa phương tiện bắt đầu tổ chức một giải đấu đa sòng bạc, mà họ đã làm trên cơ sở toàn tiểu bang trong hai năm đầu tiên ở California, sau đó là ở Washington. Các sòng bạc riêng lẻ tổ chức các sự kiện vệ tinh và những người chiến thắng trong số đó được gửi, được trả tất cả các khoản phí, cho trận chung kết tại một địa điểm vui nhộn duy nhất. Mỗi người vào chung kết thậm chí có thể mang một vị khách.

Trong hai năm qua, địa điểm đó là sân vận động Lagasse, quán bar thể thao tại Venice. Năm ngoái, giải thưởng lớn trị giá 100.000 đô la.

Trong giải đấu quốc gia đầu tiên tại ngôi nhà mới của mình tại XS, người chiến thắng, Kathryn McDonald, đại diện cho sòng bạc Snoqualmie ở Snoqualmie, Washington, đã đến nhà 200.000 đô la, với thêm 300.000 đô la tiền thưởng khác được chia giữa các thí sinh khác. Không phải là một trong 123 người vào chung kết (liên quan đến 103 sòng bạc trên khắp đất nước) để lại với số tiền thưởng ít hơn 500 đô la.

McDonald, người có một chiếc nhẫn vô địch đẹp và danh hiệu người chơi khe hay nhất quốc gia, là một người sống sót sau ung thư vú hai lần, Multimedia gọi cô là người chiến thắng hoàn hảo cho một sự kiện tình cờ bắt đầu tháng nhận thức về bệnh ung thư vú quốc gia.

Chồng tôi tiếp tục cố gắng đưa cho tôi chiến lược, ông McDonald McDonald nói, nhưng tôi nói với anh ấy rằng tôi sẽ giành chiến thắng bằng cách vui chơi, và tôi đã làm. Tôi chỉ hạnh phúc.

Patrick Ramsey cho biết, các đối tác sòng bạc của chúng tôi trên khắp đất nước đã làm rất tốt khi tổ chức các sự kiện vòng loại trong suốt mùa hè. Và tất cả các đối thủ cạnh tranh ở đây tối nay cho trận chung kết đại diện cho sòng bạc của họ với khả năng cạnh tranh khốc liệt, thể hiện cường độ của giải đấu. Lời chúc mừng của chúng tôi đến Kathryn vì chiến thắng thú vị của cô ấy.

Mặc dù chỉ trong năm thứ ba, Giải đấu Quốc gia Champions đã bùng nổ về mức độ phổ biến và gần như tăng gấp đôi quy mô mỗi năm. Và năm 2015 hứa hẹn sẽ làm điều tương tự với một giải thưởng lớn trị giá 1 triệu đô la với tổng số ví là 1,3 triệu đô la.

Thành công của Tournevent of Champions thực sự thuộc về các sự kiện chạy sòng bạc trong suốt cả năm, Ramsey nói. Định dạng của sự kiện thêm điện không thể phủ nhận vào sàn sòng bạc và các sòng bạc cùng với nhóm khuyến mãi của chúng tôi, làm rất tốt việc thu hút những đám đông lớn để cạnh tranh - nhiều người trong số họ lần đầu tiên cạnh tranh.

Quay cho từ thiện

Sự kiện chính đã diễn ra trong chuyến lưu diễn từ thiện đầu tiên của Multimedia, trong đó sự kết hợp giữa những người nổi tiếng và phương tiện truyền thông địa phương đã thi đấu tại XS cho các tổ chức từ thiện yêu thích của họ. JC Fernandez của KMXB Mix 94.1 tại Las Vegas đã giành chiến thắng và kiểm tra người chiến thắng 10.000 đô la cho Tổ chức Gia đình Shine. Đa phương tiện đã đóng góp 1.000 đô la cho mỗi tổ chức từ thiện của thí sinh.

Những người nổi tiếng bao gồm truyện tranh Cà rốt Top và Terry Fator, người dẫn chương trình nổi tiếng của người nổi tiếng Robin Leach, ngôi sao của Chippendales, Jaymes Vaughan và Mark Hall-Patton, quản trị viên bảo tàng, người xuất hiện trong chương trình thực tế Pawn Stars (chương trình Stars Stars gọi anh là bộ râu của kiến ??thức).

Các đại diện truyền thông bao gồm nhà xuất bản nghiêm ngặt Glenn Fine và biên tập viên đóng góp Frank Legato. Trong khi Legato chơi cho Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Fine đã sử dụng đóng góp giải thưởng của mình để tạo ra học bổng tại Đại học Nevada, Las Vegas nhân danh người anh cố Adam Fine, người biên tập viên của tạp chí và người chơi sòng bạc xuất bản chị em này .

Lập kế hoạch cho Tournevent for từ thiện 2015 đã được tiến hành, vì các trò chơi đa phương tiện nhằm mục đích biến sự kiện này thành một cuộc khởi động hàng năm cho trận chung kết Giải đấu Quốc gia Champions.

Năm tới, Multimedia sẽ hợp tác với Save A Warrior, một chương trình dành riêng để chữa lành các cựu chiến binh Hoa Kỳ đang đấu tranh để đối phó với cuộc sống sau khi trở về nhà từ chiến trường. Đa phương tiện đang làm cho tổ chức trở thành tổ chức từ thiện được lựa chọn, cho công ty và cho tournevent cho tổ chức từ thiện.

Các trò chơi đa phương tiện đã giới hạn thông báo với khoản quyên góp 10.000 đô la để cứu một chiến binh.

Tiết kiệm một chiến binh được vinh danh, khiêm tốn và vui mừng khi được đặt tên là Tổ chức từ thiện quốc gia đa phương tiện, ông Ronald Ronald, Jake, Clark Clark, người sáng tạo và giám đốc điều hành của Save A Warrior. Sự đóng góp từ thiện này chỉ phục vụ để khiến chúng tôi tìm cách làm việc chăm chỉ hơn, và phục vụ nhiệm vụ tích cực hơn và trả lại các chiến binh có nguy cơ tự tử liên quan đến PTSD. Chúng tôi vô cùng biết ơn về mối quan hệ đối tác nhân từ này sẽ cứu sống và sẽ khiến các gia đình quân nhân ở lại với nhau.

Patrick Ramsey, Giám đốc điều hành đa phương tiện, ông Patrick Ramsey cho biết, thêm Tournevent for Charity là một cách tuyệt vời để xây dựng sự phấn khích cho Giải vô địch quốc gia. Các cầu thủ sẽ được trải nghiệm sự phấn khích và cường độ của cuộc thi, và đội hình từ thiện xuất sắc mà họ chơi cho tất cả những người chiến thắng.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu