Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game b52 jungle war So sánh các vị trí khác nhau trên sàn sòng bạc

Một sự hiểu biết tốt hơn có thể quyết định cách bạn chơi

bởi John Robison

 

Hãy để hoàn thành cái nhìn của chúng tôi về các loại máy khác nhau mà bạn tìm thấy trên sàn nhà.

Đa dòng
Thay vì nhân các khoản thanh toán hoặc mua thêm các kết hợp chiến thắng, các đồng tiền bổ sung được phát trên ku casino lấy mà một máy nhiều dòng kích hoạt các khoản thanh toán bổ sung. Máy nhiều dòng thường là máy ba hoặc năm dòng, nhưng một số có chín hoặc nhiều đường lương. Double Diamond có sẵn như là một trò chơi ba và năm dòng. Anh đào ‘R, Wild là một dòng sản phẩm kéo dài chín dòng may đanh ba?c.

Paytable trên một máy nhiều dòng cho biết đường thanh toán là bao nhiêu và mỗi kết hợp có giá trị bao nhiêu trên mỗi đường thanh toán. Theo nguyên tắc chung, chỉ có giải độc đắc hàng đầu có giá trị khác nhau trên mỗi đường thanh toán.

Khoản thanh toán tồi tệ nhất trên máy nhiều dòng có thể ít hơn một cú đẩy. Ví dụ, trên một viên kim cương kép ba dòng, một anh đào trả hai đồng xu khi nó hạ cánh trên đường trả thứ ba, nhưng bạn phải chơi ba đồng để kích hoạt đường trả đó. Một lần nữa, vì một dòng nhiều dòng có thể trả ít hơn một cú đẩy, nhiều dòng có thể có tần số HIT cao hơn số nhân.

Khe cắm

Về mặt toán học, bạn không bao giờ nên chơi nhiều hơn một đồng tiền mỗi lần quay trên máy nhiều dòng. Các đồng tiền bổ sung không mua tần số hit tăng lên, nhưng trừ khi có một phần thưởng cho một hoặc nhiều kết hợp, họ không nên mua hoàn vốn dài hạn. Và nếu có một phần thưởng, quy tắc tương tự cho số nhân tiền thưởng được áp dụng ở đây cũng vậy, thậm chí các phần thưởng lớn dẫn đến sự gia tăng nhỏ trong việc hoàn vốn dài hạn.

Nói về mặt cảm xúc, có thể gây khó chịu khi kết hợp chiến thắng trên đất trên các khoản thanh toán mà bạn đã không kích hoạt. Nếu bạn sống theo các con số, hãy chơi một đồng tiền mỗi lần quay. Nếu bạn sống bằng trái tim của bạn, hãy chơi đầy đủ tiền xu.

Phiên bản cổ điển này của máy đa dòng này là một giống chó sắp chết, được thay thế bởi máy đa dòng/đa coin, mà chúng tôi sẽ xem xét tiếp theo.

Úc hoặc đa dòng/nhiều đồng hồ
Một máy đánh bạc theo phong cách Úc, còn được gọi là máy đa dòng/đa coin, là một sự xuất hiện ty le truc tiep bong da tương đối gần đây trên sàn nhà của Mỹ. Đây là loại người chơi khe máy duy nhất chơi dưới và nó đã gây bão Hoa Kỳ, đặc biệt là trong các sòng bạc được cư dân khu vực địa phương thường xuyên xuất hiện.

Trên một máy đánh bạc đa dòng/nhiều đồng tiền, người chơi chọn số lượng họ muốn kích hoạt và số tiền họ muốn chơi trên mỗi dòng. . Bạn có thể cho biết một khe cắm đa dòng/đa coin bằng paytable phức tạp bảng xếp hạng vòng loại khu vực châu á của nó và nhiều nút cần thiết cho người chơi chọn số dòng để chơi và số lượng tiền để chơi.

Các khe đa dòng/đa coin thường có tần số HIT cao, đôi khi 70% và thậm chí cao hơn. Những vị trí này có thể trả ít hơn đáng kể so với một cú hích (giả sử, hai đồng xu vào đặt cược chín đồng), đó là lý do tại sao chúng có thể có tần số đạt cao như vậy.

Cũng giống như với máy đa dòng, toán học thường nói rằng bạn chừng nào đá nên chơi chỉ một đồng xu cho mỗi lần quay, nhưng vì hầu hết niềm vui khi chơi các máy này đều nhận được nhiều cú đánh trên nhiều tiền lương, tôi thường chơi một đồng tiền trên mỗi dòng. Kế hoạch đó thường cung cấp cho bạn tần suất cú đánh cao nhất ở mức rủi ro thấp nhất trên mỗi spin.

Xem ra các phần thưởng chỉ được kích hoạt khi bạn chơi một số tiền nhất định. Tính năng đó hoạt động như mua hàng mua và hoàn vốn trên đó có thể đủ viet nam bong da cao để đảm bảo đặt cược đủ tiền để kích hoạt nó. Chúng ta có thể biết chắc chắn mà không biết thêm về cách máy được lập trình, nhưng vì khả năng tồn tại, tôi thường khuyên bạn nên đặt cược đủ tiền để đủ điều kiện cho tất cả các phần thưởng.

Các khe đa dòng/đa coin được sử dụng để chỉ là các khe video, nhưng bây giờ các nhà sản xuất khe đang áp dụng mô hình đa dòng/đa coin cho các khe quay truyền thống truyền thống.

Cấp tiến
Giải độc đắc hàng đầu trên một việt nam tham gia world cup 2018 máy tiến bộ không được cố định; Nó tăng khi mọi người chơi máy. Bạn có thể nhận ra một máy tiến bộ bằng đồng hồ đo LED hiển thị giải độc đắc đáng giá bao nhiêu. Bất kỳ loại kênh bóng đá máy nào mà chúng tôi đã thảo luận cho đến nay (nhân, mua hàng, đa dòng, đa dòng/đa đồng tiền) cũng có thể là những tiến bộ.

Có ba loại tiến bộ: độc lập, trong nhà và khu vực rộng.

Độc lập tiến bộ
Những khe tiến bộ này không được liên kết với bất kỳ máy nào khác. Tiền chơi trên một tiến bộ độc lập chỉ làm tăng giải độc đắc trên máy đó và không có ai vn đá banh hôm nay khác. Blazed 7 thường là một tiến bộ độc lập, cũng như các máy tùy chỉnh dựa trên 7 7 mà bạn tìm thấy ở nhiều sòng bạc.

Không giống như các khoản hoàn vốn dài hạn trên các loại tiến bộ khác, các khoản hoàn vốn dài hạn của những người cấp tiến độc lập có xu hướng giống như sự hoàn vốn của các máy khác có cùng mệnh giá trong sòng bạc.

Tiến bộ trong gam lol nhà
Tiến bộ trong nhà là các nhóm máy được liên kết được vận hành bởi một công ty sòng bạc. Tất cả các máy được liên kết chia sẻ cùng một giải độc đắc tiến bộ. Đôi khi tất cả các máy được liên kết đều ở một sòng bạc; Đôi khi họ xuất hiện tại nhiều sòng bạc thuộc sở hữu của cùng một công ty.

Việc hoàn vốn dài hạn của những người cấp tiến trong nhà có xu hướng thấp hơn một chút so với việc hoàn vốn của các máy khác có cùng mệnh giá để trả chi phí vận hành liên kết.

Tiến bộ khu vực rộng
Tiến bộ khu vực rộng là những cỗ máy cung cấp giải độc đắc thay đổi cuộc sống và được tìm thấy tại nhiều sòng bạc không liên quan. Cũng như những người cấp tiến trong nhà, trò chơi mà bất kỳ máy nào, bất cứ nơi nào, nhận được làm tăng giải độc đắc trên tất cả các máy. Wheel of Fortune, Megabucks, Elvis và Quartermania đều là những máy tiến bộ trên diện rộng.

Tiến bộ khu vực rộng thường có hoàn vốn dài hạn rất thấp (khoảng 85%). Tỷ lệ đánh vào cái lớn là rất nhỏ, thấp tới 50 triệu đến một trên Megabucks.

Bất kể loại tiến bộ nào, chỉ có một quy tắc để chơi một cỗ máy tiến bộ: Nếu bạn không chơi đầy đủ tiền, bạn chỉ cho ăn đồng hồ tiến bộ cho một số người chơi khác mà không có cơ hội đánh nó. Luôn luôn chơi đầy đủ tiền trên một tiến bộ.

Xin lưu ý rằng bạn có thể phải đặt cược 44, 89 hoặc thậm chí nhiều đồng tiền hơn trên một tiến bộ đa dòng/nhiều đồng tiền trước khi bạn có thể thả đồng tiền ma thuật đủ điều kiện cho bạn cho giải độc đắc tiến bộ.

So sánh các vị trí khác nhau trên sàn sòng bạc.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu