Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game choáng club Sự thật khó khăn về poker video nhiều phát

Tại sao đóng gói ngân hàng thích hợp là rất quan trọng nếu bạn sẽ tồn tại và phát triển mạnh trong trò chơi này

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

Bạn càng hiểu biết về trò chơi mà bạn đang chơi, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để tận hưởng nó (và tận dụng các cơ hội). Với poker video nhiều phát, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải mang theo một ngân hàng lớn hơn để chơi miễn là bạn có thể trong một trò chơi một trò chơi.

Bình thường Video máy xì phé được gọi là một trò chơi đơn lẻ vì họ mời bạn chơi một trò chơi tại một thời điểm. Nhưng những điều này chắc chắn là aren chỉ có Các loại trò chơi poker video. Bạn cũng sẽ gặp các trò chơi cho phép bạn chơi ba, năm, 10, 50 và thậm chí 100 trò chơi cùng một lúc.

Các trò chơi nhiều trò chơi của người Viking này đối phó với cùng một bàn tay với ba, năm, 10, 50 hoặc 100 tay. Người chơi sau đó quyết định tiết kiệm thẻ nào cho tất cả các tay xử lý. Chiến lược chơi một trò chơi nhiều trò chơi giống hệt như khi chơi một trò chơi đơn.

Nếu bạn xử lý một bàn tay ban đầu tốt, bạn có thể kiếm được một số tiền tốt. Tuy nhiên, hơn một nửa số tay trong video poker cuối cùng là người thua cuộc. Vì điều này, phương sai (số lượng thay đổi ngân hàng, cả cộng và trừ) cho các trò chơi nhiều trò chơi cao hơn so với các trò chơi chơi đơn. Bạn cần một ngân hàng lớn hơn để chơi các trò chơi nhiều trò chơi có cùng mệnh giá.

Video Poker

Trong một trò chơi một trò chơi, phương sai cao hơn khi có nhiều tiền được thanh toán bằng tay chơi xì dách cao. Ví dụ, 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn (trong đó một ngôi nhà đầy đủ được trả ở mức 9 cho 1 và một cú tuôn ra được trả ở mức 6-cho-1) chỉ có một bàn tay trả rất cao: Royal Flush. Phương sai của trò chơi này là 19,5. Poker tiền thưởng khác với jack hoặc tốt hơn vì nó trả tiền thưởng cho bốn con át chủ bài (80-for-1 thay vì 25-for-1) và bốn 2, 3 hoặc 4 (40-for-1).

Các khoản chi trả cho một ngôi nhà đầy đủ và một lần xả danh bai tien len được giảm để bù đắp cho các khoản chi trả cao hơn trên Quads. Phương sai cho poker tiền thưởng là 20,9, tăng bảy phần trăm so với giắc cắm hoặc tốt hơn. Poker tiền thưởng gấp đôi làm tăng phần thưởng trên bốn con át chủ bài lên 160-for-1; Phần thưởng trên bốn 2s, 3s hoặc 4s đến 80-for-1; và tiền thưởng trên 5s thông qua các vị vua đến 50-for-1. Tính chi trả hai cặp được giảm xuống còn 1 cho 1 để bù đắp cho các khoản chi trả Quad b88 vip tăng lên. Bằng cách tập trung vào ít hơn, các khoản chi trả lớn hơn và giảm các khoản chi trả thường xuyên hơn, thấp hơn, phương sai trên poker thưởng gấp đôi so với gần 28.3. Đó là một sự gia tăng 48 phần trăm từ các jack hoặc tốt hơn.

Trong các trò chơi nhiều trò chơi, phương sai tăng lên khi số lần chơi tăng lên không phải vì nhiều tiền hơn tập trung trong ít bàn tay trả tiền cao hơn, mà bởi vì sức mạnh của mỗi trò chơi blackjack table nhiều trò chơi được xác định bởi năm thẻ ban đầu được xử lý. Nếu nó có một bàn tay mạnh mẽ, mỗi lần chơi sẽ có một bàn tay mạnh mẽ. Nếu nó là một bàn tay yếu, mỗi lần chơi sẽ yếu. Ví dụ: nếu bàn tay ban đầu chứa ba con át chủ bài, mức tối thiểu mà mỗi lần chơi sẽ trở lại là 3-for-1.

Tuy nhiên, nếu bàn tay ban đầu không chứa gì và cần phải bị loại bỏ hoàn toàn, thì cơ hội cho một kết win247 club quả tích cực cho bàn tay này là nhỏ.

Bây giờ, hãy để Lôi nhìn vào một số trò chơi, vở kịch và phương sai cụ thể.

Như đã nêu ở trên, phương sai cho các giắc cắm đơn hoặc tốt hơn là 19,5. Một trò chơi 3 phát hoặc trò chơi tốt hơn có phương sai là 23,4, tăng 20 phần trăm. Trong phiên bản 5 trò chơi của jack hoặc tốt hơn, phương sai giờ đây trở nên lớn hơn 27,34040 % so với chơi đơn. Giắc cắm 50 trò chơi hoặc tốt hơn có phương sai là 115,8 và phiên bản 100 trò chơi có phương sai là 214. Đó là 997 % lớn hơn phiên bản chơi đơn của trò chơi! Chúng tôi nói về một phương sai rất lớn cho một trò chơi ban đầu có phương sai tương đối thấp.

Còn một trò chơi có phương sai chơi đơn cao hơn thì sao? Poker tiền thưởng kép có phương sai đơn cao hơn 28,3, 48 % so với giắc cắm đơn hoặc tốt hơn. Phiên bản 3 trò chơi của Poker Double Bonus có phương sai là 35,0, tăng 24 phần trăm so với phiên bản chơi đơn. Poker thưởng gấp đôi 5 lần có phương sai 41,8 (cao hơn 48 phần trăm). Phương sai của 10 lần chơi là 58,5 (cao hơn 108 phần trăm). Phương sai 50 chơi là 194,4 (cao hơn 588 phần trăm). Và phương sai 100 chơi là 364, một mức cao hơn đáng kinh ngạc 1.188 phần trăm!

Đó là một số con số khá lớn. Nhưng chúng có ý nghĩa gì với người chơi poker video trung bình?

Trước hết, hãy để tôi nhấn mạnh rằng bạn càng hiểu biết về trò chơi mà bạn đang chơi, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để tận hưởng nó (và tận dụng các cơ hội). Với poker video nhiều phát, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải mang theo một ngân hàng lớn hơn để chơi miễn là bạn có thể trong một trò chơi một trò chơi. Ngay cả trên các giắc cắm phương sai tương đối thấp hoặc tốt hơn, phương sai của trò chơi 100 chơi là gấp 10 lần so với trò chơi chơi duy nhất. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn chơi một phiên bản nhiều trò chơi có mệnh giá thấp hơn, bạn vẫn có thể cần một ngân hàng lớn hơn.

Ví dụ: nếu bạn thường chơi giắc cắm đơn hoặc tốt hơn ở cấp $ 1, có vẻ hợp lý khi bạn có thể chơi các giắc 100 phát hoặc tốt hơn ở cấp độ 1. Rốt cuộc, bạn đặt cược một đô la trên mỗi tay trong cả hai trò chơi. Nhưng, bằng cách xem xét phương sai tăng lên cho 100 lần chơi (10 lần so với chơi đơn), nó dễ dàng thấy rằng cùng một ngân hàng đã giành được là đủ.

Hãy nhớ rằng phương sai có thể tốt hay xấu. Khi cưỡi sóng phương sai tích cực, cuộc sống thực sự rất tốt. Tuy nhiên, khi đắm mình trong hố phương sai tiêu cực, cảm giác như Lady Luck đã bỏ rơi bạn và trò chơi là không thể đánh bại. Chúng tôi bắt gặp những vệt nóng và lạnh này với tất cả các trò chơi sòng bạc, từ blackjack đến các khe. Một trong những quy tắc đánh bạc vàng là bạn phải luôn có một ngân hàng phù hợp với trò chơi bạn sẽ chơi trò chơi và điều này đặc biệt đúng nếu kế hoạch của bạn bao gồm poker video nhiều phát.

Sự thật khó khăn về poker video nhiều phát.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu