Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game m88 trên iphone Thẻ trong không khí

WSOP đang được tiến hành với những thay đổi, bổ sung và vui vẻ!

Bởi Sean Chaffin

thẻSự kiện lớn nhất trong bài xì phé đã diễn ra vào ngày 1 tháng 6 khi World Series hàng năm lần thứ 47 bắt đầu tại Las Vegas tại khách sạn và sòng bạc Rio. Sự kiện này tiếp tục phát triển và thu hút hơn 100.000 mục năm ngoái và đã trao 210 triệu đô la tiền thưởng. Năm nay, các nhà tổ chức đã thực hiện một số thay đổi mà họ hy vọng sẽ mang lại nhiều người chơi hơn để tham gia vào hành động và sống trong giấc mơ chiến đấu cho chiếc vòng tay vàng được tìm kiếm.

Một thay đổi lớn là tỷ lệ phần trăm trường thanh toán tăng, tăng từ 10 phần trăm trong các năm trước lên 15 phần trăm bắt đầu trong năm nay. Các nhà tổ chức hy vọng nhiều khoản thanh toán hơn tương đương với nhiều người chơi hơn và thú vị hơn cho những người chơi loại Joe trung bình đó đang tìm kiếm tiền mặt trên sân khấu lớn nhất poker. Các khoản thanh toán tối thiểu dự kiến ??sẽ là một lần rưỡi khi mua vào.

Bằng cách trả thêm 50 phần trăm những người tham gia và đạt được tiền sớm hơn, chúng tôi dự đoán WSOP 2016 sẽ là người bổ ích nhất, theo ông Jack Effel, giám đốc giải đấu WSOP, người sẽ giám sát giải đấu năm thứ 11 liên tiếp. Lịch trình của chúng tôi trong năm nay thực sự chạy gam cho tất cả các cấp độ của những người đam mê poker, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem xét các sự kiện và lập kế hoạch tham gia cùng chúng tôi vào mùa hè này tại Rio.

Nhân viên WSOP cũng đã chuyển tất cả sự kiện bắt đầu một giờ - từ trưa đến 11 giờ sáng cho sự kiện đầu tiên trong ngày và từ 4 giờ chiều. đến 3 giờ chiều cho các sự kiện sau này. Hy vọng sẽ thuận tiện hơn cho người chơi và cạo một giờ chơi đêm khuya.

Một lần nữa, WSOP đã định dạng một định dạng hai tầng để phục vụ cho người chơi bình thường với các sự kiện mua lại nhỏ hơn và sau đó là giải vô địch thế giới trên thế giới, cũng như các chuyên gia và những người có ngân hàng cao hơn. Để cung cấp nhiều giá trị chơi hơn, các chip bắt đầu đã được tăng gấp năm lần lần mua cho 10.000 đô la.

Cùng với các lĩnh vực lớn và các khoản thanh toán lớn, WSOP tiếp tục là vị trí trong lịch trình poker lan truyền một số biến thể poker hiếm khi được thấy tại các loạt giải đấu khác - và đặc biệt là tại các cổ phần như vậy. Mặc dù Texas Hold ’à chắc chắn sẽ phổ biến, các trò chơi khác được cung cấp sẽ bao gồm Omaha, Seven Stud, Razz, Deuce đến Seven Lowball, v.v.

Ty Stewart, Giám đốc điều hành của WSOP, Ty Stewart, Ty Stewart, Ty Stewart, Ty Stewart, người điều hành của We WSOP, Ty Stewart, Ty Stewart, Ty Stewart, Ty Stewart, Ty Stewart, Ty Stewart, Ty Stewart, Ty Stewart, Ty Stewart đều nói. Tuy nhiên, với lịch trình mà chúng tôi đã kết hợp với nhau trong năm nay, chúng tôi tự tin năm 2016 sẽ là một người phá kỷ lục khác tại WSOP.

Sự kiện năm nay có tính năng mua từ $ 565 đến hơn 100.000 đô la cho các con lăn cao. Các sự kiện bắt đầu vào ngày 1 bao gồm Giải vô địch nhân viên sòng bạc trị giá $ 565 và $ 565 Colossus II, một sự kiện $ 565 được thiết kế để thu hút các cầu thủ người chơi khổng lồ ra khỏi cổng vào năm ngoái của giải đấu là giải đấu poker lớn nhất từng được tổ chức, thu hút một Lĩnh vực gồm 22.374 mục với một giải thưởng hơn 11 triệu đô la. Houston bản địa Cord Garcia, 25 tuổi, đã mang về danh hiệu và $ 638.800 bằng tiền mặt hạng nhất.

Sự kiện lớn nhất của các lễ hội tất nhiên sẽ là sự kiện chính trị giá 10.000 đô la, bắt đầu vào ngày 9 tháng 7. Toàn bộ sự kiện sẽ một lần nữa được quay để phát sóng bởi ESPN và sau ngày Poker cảm thấy chiến tranh, chín người chơi cuối cùng sẽ trở lại vào ngày 30 tháng 10 đến ngày 30 tháng 10 đến ngày 30 tháng 10 Chơi bàn cuối cùng trong ba ngày trực tiếp trên ESPN. Năm ngoái, định dạng ba đêm đã được chứng minh là phổ biến, và Joe McKeehen đã nổi lên nhà vô địch sau khi bắt đầu chơi bàn cuối cùng với lợi thế chip khổng lồ-mang về chiếc vòng tay vàng rực rỡ và 7,7 triệu đô la. Cuộc chạy rất lớn của McKeehen, tiếp tục trong năm 2015-16 với hơn 1,8 triệu đô la tiền thưởng kể từ khi được đăng quang nhà vô địch.

Một sự kiện khác nổi bật là sự kiện 66, sẽ được phát trực tuyến hoàn toàn tại WSOP.com. Nevada chỉ là một tiểu bang cho đến nay để hợp pháp hóa poker trực tuyến (cùng với New Jersey và Del biết) và sự kiện này bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 với tất cả các trò chơi và đăng ký hoàn thành trực tuyến.

Cùng với một lịch trình bao gồm 69 sự kiện vòng tay, sẽ có rất nhiều trò chơi tiền mặt với mọi giới hạn và các giải đấu phi vòng tay DeepStack Deep Deep cho những người có ngân hàng nhỏ hơn nhưng tìm kiếm một số niềm vui. Dailies của người Viking là các giải đấu một ngày với các doanh nghiệp mua từ $ 135-235 và thường có các khoản thanh toán năm con số cho đầu tiên.

Ở đây, một cái nhìn về những điểm nổi bật sắp tới khác của lịch trình năm nay:

- Sự kiện 54 (1 tháng 7)-$ 888 Crazy Eights 8 tay, được tài trợ bởi 888 poker, poker trực tuyến được hợp pháp hóa ở Nevada và New Jersey. Người chiến thắng được đảm bảo $ 888,888.

- Sự kiện 55 (ngày 3 tháng 7)-Giải vô địch người chơi poker mua vào 50.000 đô la. Một chuyên gia yêu thích, sự kiện này chơi sáu tay và có tám biến thể của poker: Giới hạn Hold'em, Omaha Hi-Low Split-8 hoặc tốt hơn, Seven Card Stud, Seven Card Stud Razz, Seven Card Stud Hi-Low/8 -Tôi tốt hơn, không có giới hạn, Pot- giới hạn Omaha, 2-7 lần rút bóng thấp.

- Sự kiện 61 (ngày 6 tháng 7) - Nhóm thẻ $ 1.000, với các đội cho 2-4. Đây là một cái gì đó mới và mỗi thành viên trong nhóm phải chơi ít nhất một vòng rèm. Các thành viên khác chờ đợi và phụ như mong muốn. Mỗi thành viên của đội chiến thắng được trao tặng vòng tay vàng WSOP của riêng họ.

- Sự kiện 65 (8 tháng 7)-Giải vô địch nữ mua mua 10.000 đô la (90 phần trăm cho phụ nữ để loại bỏ đàn ông). Đây luôn là một yêu thích. Năm ngoái, người chiến thắng của đội bóng là Jacquelyn Scott, 66 tuổi, Jacquelyn Scott, người đã mang về 153.856 đô la.

Để biết thêm thông tin về tất cả các sự kiện WSOP, hãy truy cập wsop.com.

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, Texas. Gửi email cho anh ấy tại seanchaffin@sbcglobal.net hoặc theo dõi anh ấy @pokertraditions. Cuốn sách poker mới của anh ấy đang nâng cao cổ phần: True Tales về cờ bạc, đánh cược & khuôn mặt poker và có sẵn trên Amazon.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu