Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game rikvip đổi thưởng Hoàn vốn, trả lại, phương sai và biến động trong bài xì phé video

Những điều khoản này có ý nghĩa gì với trò chơi bài xì phé của bạn

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

Bạn có thể hỏi sự biến động khác biệt mà người chơi poker video. Nhiều! Sự biến động càng cao, càng cao - và thấp hơn - ngân hàng thay đổi.

???? Hai yếu tố quyết định một người chơi cơ hội chiến thắng hoặc thua cuộc trò bd tl duc chơi poker video là sự hoàn vốn (đôi khi được gọi là trả lại) và phương sai (còn được gọi là biến động) của trò chơi.

???? Payback, hoặc trả lại, là số tiền được trả lại, hoặc trả lại, hoặc trả lại trên hình thức của chiến thắng với người chơi từ tất cả số tiền được chơi thông qua một trò chơi poker video. Nó được thể hiện theo các điều khoản tỷ lệ phần trăm. Điều giải vô địch bóng đá thế giới 2022 này có nghĩa là bằng cách chơi một trò chơi có lợi nhuận 99,54 %, bạn có thể mong đợi rằng về lâu dài, bạn sẽ nhận lại được 99,54 đô la cho mỗi 100 đô la tiền chơi hoặc đồng xu cho trò chơi đó. Nếu bạn là một người chơi đô la chơi năm đô la mỗi tay, cứ 20 tay chơi (100 đô la đồng xu), bạn sẽ có lợi nhuận trung bình là 99,54 đô la (hoàn vốn) cho mỗi the thuc vong loai wc khu vuc chau a hai mươi tay trong thời gian dài.

Video Poker

???? Một cách khác để nói về khái niệm này là đề cập đến cạnh nhà. The House Edge là những gì sòng bạc giữ từ trò chơi poker video của bạn - hoặc bất kỳ trò chơi sòng bạc nào cho vấn đề đó. Ngôi nhà là sự khác biệt giữa đặt cược tiền hoặc đồng xu và những gì trò kết quả vòng loại wc 2022 khu vực châu a chơi trả lại cho người chơi. Sử dụng lợi nhuận 99,54 phần trăm như trong ví dụ trên, cạnh House là $ 100 trừ $ 99,54. Điều này bằng 46 xu, hoặc một cạnh nhà là 0,46 %.

???? Điều quan trọng cần lưu ý mức độ thấp mà Edge cạnh so với các trò chơi khác trên sàn sòng bạc. Khi bạn thấy các dấu hiệu quảng cáo, các vị trí của chúng tôi trả lại 97,3 phần trăm! Hãy nhớ rằng cạnh nhà bạn đang chơi là 2,7 phần trăm! Một cạnh nhà là 0,46 % hoặc hoàn vốn 99,54 phần trăm là tỷ lệ phần trăm nhà thực tế và tỷ lệ trả lại cho phiên bản trả tiền đầy đủ của jack hoặc poker video tốt hơn với trò chơi hoàn hảo (thường được gọi là công việc 9/6). Tôi sẽ mạo hiểm nói rằng không có máy đánh bạc tiêu chuẩn nào trong bất kỳ thị trường chơi game lớn nào có lợi thế ở mức độ thấp. Đó là một lý do poker video rất phổ biến.

???? Tất nhiên, không phải tất cả lợi nhuận trò chơi poker video đều cao tới 99,54 %. Một số đi thấp tới 95 phần trăm; Và trong một số tình huống cực kỳ xấu, thậm chí thấp hơn. Tuy nhiên, về mặt tích cực, một số lợi nhuận cao hơn - thậm chí hơn 100 phần trăm! Người chơi phải biết cách tìm, nhận ra và học cách chơi các trò chơi hay, trong khi tránh các trò chơi xấu. May mắn thay, thông tin này có sẵn trên các tạp chí như thông tin này, cũng như trong sách và trên internet.

???? Hãy nhớ trước đó rằng tôi đã sử dụng cụm từ về lâu dài. Sau 20 tay chơi một trò chơi đô la chơi năm đô la mỗi tay, tôi đảm bảo bạn sẽ không có 99,54 đô la. Bạn sẽ có 100 đô la, hoặc 105 đô la, hoặc 85 đô la, hoặc bất kỳ bội số nào của năm đô la, vì đó là những gì bàn tay phải trả. Bạn sẽ có những thăng trầm trong phiên chơi. Số dư tín dụng của bạn sẽ đu lên và nó sẽ xoay xuống. Tuy nhiên, sau khi hàng ngàn trên hàng ngàn tay chơi, lợi nhuận trung bình được trả sẽ rất gần 99,54 đô la cho mỗi 100 đô la tiền xu mà bạn đã chạy qua trò chơi này.

???? Sự thay đổi trong ngân hàng mà bạn trải nghiệm là do sự biến động hoặc phương sai. Biến động là một thuật ngữ chung, trong đó đề cập đến việc đóng băng ngân hàng cao hay thấp. Phương sai là một thuật ngữ toán học đặt một số về sự biến động. Nó đo lường mức độ một tập hợp các giá trị được trải ra. Phương sai của các trò chơi poker video chạy từ mức thấp khoảng 12-15 đến mức cao gần 200.

???? Bạn có thể hỏi sự biến động khác biệt mà người chơi poker video. Nhiều! Sự biến động càng cao, càng cao - và thấp hơn - ngân hàng thay đổi. Nếu bạn may mắn đạt được một bàn tay trả tiền lớn trong phiên hoặc sự nghiệp chơi bài xì phé video của bạn, bạn sẽ có nhiều tiền để tiếp tục chơi. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không đạt được bất kỳ bàn tay trả tiền lớn nào sớm? Trong một trò chơi biến động cao, người chơi thua với tốc độ nhanh hơn nhiều so với trong một trò chơi biến động thấp. Các yêu cầu về ngân hàng cho một trò chơi biến động cao cao hơn nhiều so với một trò chơi biến động thấp. Do đó, bạn phải có đủ tiền mặt, hoặc ngân hàng, để đi qua các chuỗi thua.

???? Một bài viết trong tương lai sẽ thảo luận về các yêu cầu ngân hàng chi tiết hơn. Hiện tại, chỉ cần lưu ý rằng nhiều, trả lương cao cho một lịch trình hoàn vốn trò chơi đi kèm với một mức giá. Giá đó đang giảm dần chuỗi và yêu cầu ngân hàng tương ứng cao hơn.

???? Tôi đề xuất các hướng dẫn sau đây để quyết định có nên chơi một trò chơi poker video dựa trên phương sai của nó hay không. Từ quan điểm an toàn ngân hàng, nếu phương sai dưới 40, thì đó là một trò chơi khá an toàn - mặc dù có thể nhàm chán - chơi. Phương sai của 40-80 có nghĩa là nó có thể là một chuyến đi thú vị, nhưng hãy suy nghĩ cẩn thận về việc bạn có ngân hàng và ý chí tình cảm để chơi trò chơi này vì sẽ có những trận thua đáng kể. Nếu phương sai là hơn 80, hãy nghiêm túc xem xét một trò chơi khác. Trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn có một ngân hàng đủ lớn và có thể chịu đựng được các chuỗi thua lớn về mặt cảm xúc, những trò chơi này có thể không dành cho bạn.

???? Bạn có thể sử dụng lời khuyên của tôi ở trên, hoặc chọn bỏ qua nó. Rốt cuộc, đó chỉ là ý kiến ??của tôi và đó là tiền của bạn mà bạn có nguy cơ, không phải của tôi.

?

Sẽ như thế nào Bạn Chơi tay này?

Trong bài viết trên, tôi đã thảo luận về phương sai và các tác động của nó đối với ngân hàng của người chơi. Hãy cùng xem một bàn tay từ một trò chơi phương sai cao - ba phần thưởng gấp đôi. Bảng thanh toán là:

Tay

5-Credits trả tiền

Royal Flush

4000

Thẳng tuôn ra

250

4 aces w/2, 3, 4

4000

4 2s, 3s, 4, w/a, 2, 3, 4

2000

4 con át chủ bài

800

4 2s, 3s, 4s

400

4 5s thông qua KS

250

Ngôi nhà hạnh phúc

45

Tuôn ra

35

Dài

20

3 của một loại

10

2 cặp

10

Jack hoặc tốt hơn

5

 

Lợi nhuận của trò chơi này là 99,57 và phương sai là 98.

Với năm tín chỉ được chơi, bạn được xử lý bằng tay sau:

Mộth JS 5S 3d TS

Làm thế nào bạn sẽ chơi nó?

Hãy để kiểm tra các tùy chọn. Bạn có ba trong số một tiếng vang (jS 5S TS), hai trong số một hoàng gia tuôn ra (jS TS), một cô đơnh, và có thểh với 3d Kicker. Bạn cũng có thể lưu hai thẻ cao hoặc chỉ là jS.

Bạn sẽ làm gì?

Nếu bạn chọn giữ Ah, Bạn hoàn toàn chính xác! Giá trị dự kiến ??(EV) cho vở kịch này là 2.346.

EV cho mỗi nắm giữ có thể khác như sau:

Ba trong số các tuôn ra (jS 5S TS) - EV 2.262

Hai trong số một hoàng gia tuôn ra (jS TS) - EV 2.186

Mộth JS - EV 2.115

Đơn độc jS - EV 1.964

Mộth 3d - EV 1.750

Mặc dù kicker là một thẻ quan trọng trong ba phần thưởng gấp đôi, nhưng nó vô dụng mà không có Quads để đi với nó và nó có thể vượt qua lợi nhuận ổn định của một trận hòa xuất hiện trong thời gian dài.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu