Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game rikvip club Trò chơi đa phương tiện

Đa phương tiệnGames Multimedia đang ra mắt một loạt các trò chơi video mới giải trí.Hài kịch là một chủ đề phổ biến trong các trò chơi này.

Như với Yardbirds, một chiếc chín (mỗi điểm quay thực sự là một cuộn hoàn toàn với tất cả các kết quả có sẵn), khe video 50 dòng. Tính năng chính là phần thưởng gà & trứng, trong đó người chơi chọn trứng từ một cánh đồng để cố gắng nở gà để nhận giải thưởng tín dụng. Mỗi khi một con gà được tìm thấy, một con cáo xuất hiện và đánh cắp một trong những quả trứng, nhưng khi một con gà được tiết lộ, con gà mái lại đẻ thêm chín quả trứng để tiếp tục tiền thưởng.

Điều này một mình là giải trí, nhưng điều thực sự làm cho nó hoạt động là hoạt hình hoạt hình và âm nhạc ngớ ngẩn gợi nhớ đến gà tây Thổ Nhĩ Kỳ trong rơm, bạn có thể đang tìm kiếm giải thưởng tín dụng, nhưng bạn đã cười trong khi bạn làm điều đó.

Có nhiều sự hài hước hơn trong dòng video đa phương tiện. Có 50 dòng Những năm 80 hoang dã, với Valley Girl Voice lưu trữ trò chơi chọn Boom Boom Box và các thẻ lật trên màn hình để biến các biểu tượng hoang dã. Có Arriba, với nhân vật đô vật Flying Mexico, Bet Beto, một ban nhạc ếch Mariachi, và sự kiện chọn phần thưởng Bean Jumping Bean không thể cưỡng lại.

Nhưng một khe video với phần thưởng theo phong cách giải trí tốt nhất của bó là Bùng phát zombie, với một sự kiện phần thưởng game bắn súng góc nhìn đầu tiên của người Viking, đứng trước bất kỳ trò chơi video gia đình nào ngoài kia.

Tính năng chính là phần thưởng thoát Zombie Zombie. Ý tưởng ở đây là những làn sóng zombie đang tiến về phía bạn, người chơi và bạn phải giết chúng trước khi chúng vượt qua bạn và ăn thịt bạn trong việc thưởng thức tiền thưởng. Có một lĩnh vực vũ khí ẩn để chọn khi Zombies tiến lên và các khoản tín dụng được trao cho mỗi zombie bị giết.

Nhưng có rất nhiều người trong số họ, vì vậy việc chọn vũ khí phù hợp là điều cần thiết: có một khẩu súng lục, sẽ lấy ra một trong số chúng. Súng ngắn sẽ hạ gục hai hoặc ba; Súng máy sẽ lấy ra một loạt chúng; Và cuối cùng, súng phun lửa, sẽ quét sạch tất cả chúng. Sau đó, họ đã thay thế bằng một làn sóng zombie mới, tất cả các sóng 11, vì vậy, tỷ lệ cược là bạn sẽ bị ăn thịt, trừ khi bạn đủ may mắn để chọn súng phun lửa mỗi lần.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu